Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3

Download Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3 – Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3 – Hỗ trợ download bài hát và video , Abelssoft YouTube Song Downloader ch

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Bạn yêu thích nghe nhạc và muốn tải xuống những bài hát từ các ban nhạc mà mình yêu thích dưới dạng MP3 hay video? Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3 là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Điều tuyệt vời là phần mềm này hoàn toàn hợp pháp và cho phép bạn tải xuống những bản nhạc một cách đơn giản.

Tải xuống bài hát yêu thích của bạn

Chỉ cần gõ tên bài hát và nhấp vào nút download, Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3 sẽ thực hiện phần còn lại. Bạn có thể dễ dàng tìm và tải về nhạc từ các ban nhạc mà bạn yêu thích dưới dạng MP3 hoặc video (FLV, AVI, MP4). Phần mềm này cung cấp hàng triệu tập tin âm nhạc và cho phép bạn xem trước các tập tin ngay lập tức. Bạn có thể kiểm tra tình trạng tải về và nhận được một cái nhìn tổng quan sạch sẽ về tập tin mà bạn đang tải xuống.

Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3

Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3 – Giao diện chương trình

Tải nhạc một cách hợp pháp và dễ dàng

Bạn cần tìm một cách hợp pháp để luôn có những bản nhạc mới nhất trên máy tính hoặc máy nghe nhạc MP3 của bạn? Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3 là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với phần mềm này, bạn chỉ cần nhập tên nghệ sĩ hoặc tiêu đề bài hát mà bạn muốn tải về. Phần mềm sẽ hiển thị tất cả các video miễn phí trên YouTube liên quan đến tìm kiếm của bạn. Bạn còn có thể xem trước các video trước khi tải về.

Đây thực sự là một cách dễ dàng và hợp pháp để mở rộng cơ sở dữ liệu âm nhạc của bạn. Phần mềm không chỉ hỗ trợ tải về các bài hát, mà còn cho phép bạn lưu trữ video hoặc cả hai trên đĩa cứng của bạn.

Lưu ý: Để sử dụng Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3, bạn cần đăng ký miễn phí trước khi bắt đầu sử dụng. Sau mỗi lần sử dụng, phần mềm cũng sẽ hiện ra một lời mời quyên góp mà bạn cần nhấp chuột để tắt.

An toàn và tin cậy

Phiên bản mới nhất của Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3 đã được kiểm tra bởi hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu và không có virus nào được phát hiện. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phần mềm này khi sử dụng.

Ứng dụng hỗ trợ các định dạng nhạc và video phổ biến như AVI, FLV, MP3 và MP4.

Theo Abelssoft YouTube Song Downloader 1.3

Đánh giá