Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Abee Mp3 Duplicates Finder – Tìm kiếm file trùng lặp Download

Chào mừng các bạn đến với Download123.vn! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công cụ hữu…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

Chào mừng các bạn đến với Download123.vn! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một công cụ hữu ích – Abee MP3 Duplicates Finder. Với Abee MP3 Duplicates Finder, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xóa các file Mp3 trùng lặp trên máy tính của mình, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ quý báu trên ổ đĩa cứng.

Giới thiệu về Abee MP3 Duplicates Finder

Abee MP3 Duplicates Finder là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tìm ra tất cả các bản sao Mp3 trên máy tính và loại bỏ những file không cần thiết từ ổ đĩa cứng của bạn. So với các chương trình tìm kiếm file trùng lặp khác, Abee MP3 Duplicates Finder phản ứng nhanh hơn và hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Thay vì chỉ tìm kiếm các file trùng lặp dựa trên kích thước và tên file, Abee MP3 Duplicates Finder sử dụng các thông tin từ ID3 tag như tên giả và tiêu đề của bài hát để so sánh. Điều này giúp công cụ xác định được các file trùng lặp ngay cả khi chúng không có đầy đủ thông tin trong các thẻ của file Mp3. Nếu file Mp3 không có thẻ, Abee MP3 Duplicates Finder sẽ xác định thông tin từ tên file Mp3. Điều này giúp công cụ tìm ra cả các file Mp3 có thẻ hoàn toàn giống nhau hoặc tương tự nhưng không chính xác.

Độ an toàn của Abee MP3 Duplicates Finder

Để đảm bảo tính bảo mật cho người dùng, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Abee MP3 Duplicates Finder trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, công cụ này không chứa bất kỳ virus hay phần mềm độc hại nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và sử dụng Abee MP3 Duplicates Finder trên Download123.vn.

Hãy truy cập Download123.vn để tải về Abee MP3 Duplicates Finder và trải nghiệm công cụ tuyệt vời này ngay hôm nay!

Đánh giá