abbyy finereader full crack

ABBYY FineReader là giải pháp một cửa để làm việc với các tài liệu giấy và tất cả các loại tài liệu PDF, kết hợp chức năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) mạnh mẽ và chức năng xem và chỉnh sửa PDF. Với khả năng nhận dạng ký tự quang học OCR có độ chính xác cao người dùng có thể tiết kiệm thời gian đối với việc lưu trữ tài liệu giấy, hay chuyển đổi định dạng tài liệu.

Nếu bạn đang có nhu cầu download ABBYY FineReader Full Crack, hay theo dõi bài viết dưới đây của Download123.vn để cập nhật link tải trọn bộ mới nhất nhé

ABBYY FINEREADER LÀ GÌ?

ABBYY FineReader là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp PDF. Tính năng OCR sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word.

Công nghệ nhận diện quang học của ABBYY FineReader đã được phát triển từ năm 1989 và được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm qua. Ứng dụng trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, nhưng gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS.

abbyy finereader full crack
ABBYY FineReader 14

ABBYY FineReader full crack có giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới. Tính năng OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này ngay tại màn hình chính.

ABBYY Finereader full crack có giá bao nhiêu ?

ABBYY FineReader full crack 14 sở hữu nhiều tính năng phục vụ công việc văn phòng. Đây là một công cụ cần thiết đối với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng có thể bỏ tiền ra mua phần mềm này . Một trong những vấn đề người dùng quan tâm đến đó chính là giá cả. Dưới đây là mức giá của các phiên bản:

 • Phiên bản Professional, Corporate: có giá xấp xỉ 399 USD
 • Phiên bản tiêu chuẩn: có giá xấp xỉ 199 USD.

Trong trường hợp, bạn muốn có một mức giá tốt hơn thì có thể cân nhắc sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Thực tế thì tính năng của phiên bản 13 và 14 cũng không có nhiều sự khác biệt.

ABBYY FineReader Pro là tên gọi của phiên bản dành cho hệ điều hành macOS. Phiên bản này có giá từ 60 – 65 USD.

Nếu bạn muốn trang bị phần mềm cho doanh nghiệp thì có thể mua phiên bản Professional hoặc Corporate. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn phù hợp hơn với người dùng cá nhân. Nó giúp bạn hỗ trợ tốt công việc quy mô nhỏ với mức giá phải chăng hơn.

Các tính năng của ABBYY FineReader 14

 • Quét và chuyển đổi tài liệu Quét và chuyển đổi tài liệu giấy và PDF thành các định dạng có thể chỉnh sửa (bao gồm Microsoft® Word, Microsoft Excel®, PDF có thể tìm kiếm và nhiều hơn nữa) để chỉnh sửa và sử dụng lại.
  • Công nghệ OCR  nhận dạng văn bản một cách nhanh chóng, chính xác và giữ lại định dạng ban đầu của bất kỳ tài liệu nào bao gồm định dạng, siêu liên kết, địa chỉ email, tiêu đề, chân trang, chú thích, số trang và chú thích của chúng.
  • Cung cấp trình chỉnh sửa văn bản tích hợp, cho phép bạn so sánh các văn bản được nhận dạng với hình ảnh gốc của chúng và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào đối với nội dung hoặc định dạng. Nếu bạn không hài lòng với kết quả xử lý tự động, bạn có thể chỉ định thủ công các vùng hình ảnh để chụp và huấn luyện chương trình để nhận ra các phông chữ ít phổ biến hoặc bất thường.
  • Nhận dạng ảnh của tài liệu văn bản thu được bằng máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng các cài đặt tiền xử lý hình ảnh bổ sung để cải thiện chất lượng ảnh và nhận được kết quả OCR chính xác hơn nữa.
 • Làm việc với bất kỳ loại tài liệu PDF nào, bao gồm quét tài liệu.
 • Với phần mềm ABBYY FineReader full crack , bạn có thể:
  • Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh
  • Thực hiện tìm kiếm trong văn bản cơ thể và trong các bình luận, đánh dấu và siêu dữ liệu
  • Sắp xếp lại các trang trong tài liệu PDF
  • Sao chép văn bản, bảng và hình ảnh từ quét hoặc ảnh
  • Thêm ý kiến ​​và chú thích vào tài liệu
  • Ký văn bản với chữ ký số
  • Bảo vệ tài liệu PDF bằng mật khẩu
  • Xóa thông tin nhạy cảm khỏi tài liệu
  • Tạo tài liệu PDF được điều chỉnh cụ thể để lưu trữ lâu dài (ví dụ: trong kho lưu trữ kỹ thuật số)
  • Điền vào các mẫu PDF
 • So sánh các văn bản để xác định sự khác biệt giữa hai phiên bản của cùng một tài liệu. *
 • ABBYY FineReader 14 có thể so sánh hai phiên bản của cùng một tài liệu ngay cả khi chúng có sẵn cho bạn ở hai định dạng khác nhau. Ví dụ: bạn có thể so sánh bản quét tài liệu và phiên bản Word của nó.
 • Tự động chuyển đổi tài liệu với Thư mục Hot ABBYY . *
 • ABBYY Hot Folder là một ứng dụng lập lịch được cung cấp với ABBYY FineReader 14 , tự động xử lý tài liệu trong các thư mục do người dùng xác định.
 • Chụp nhanh bất kỳ phần nào của màn hình bằng Trình đọc ảnh chụp màn hình ABBYY . Nếu ảnh chụp màn hình chứa văn bản, nó có thể được trích xuất và lưu thành định dạng có thể chỉnh sửa. **

Yêu cầu hệ thống

 1. Hệ điều hành:
  • Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8/7
  • Microsoft Windows Server® 2016/2012/2012 R2 / 2008 R2
 2. CPU: Bộ xử lý 1 bit hoặc nhanh hơn 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) với bộ lệnh SSE2.
 3. RAM: 1 GB (khuyên dùng 4 GB) Cần
 4. Dung lượng trống: 1,2 GB dung lượng để cài đặt và 1,2 GB để phần mềmchạy
 5. Độ phần giải: 1024 × 768
 6. Bàn phím và chuột hoặc thiết bị trỏ khác

Link Download ABBYY FinerReader Full crack 14

ABBYY FinerReader full crack 14 bản cài đặt

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader full crack 14

Cài đặt ABBYY FineReader full crack 14

 • Bước 1: Tải file và Giải nén phần mềm
 • Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén Chạy Setup

abbyy finereader full crack

download abbyy finereader full crack

tải abbyy finereader full crack

abbyy finereader download

abbyy finereader download

 • Vào phần Cr@ck nhấn chuột phải vào file “Del_Lic_Serv” chọn Run As Administrator
 • Copy file Awl.dll đến thư mục cài đặt phần mềm đường dẫn C:Program Files (x86)ABBYY FineReader 14 ( các bạn có thể nhấn chuột phải vào icon của ABBYY FinerReader ngoài màn hình desktop > chọn Open file location để đến thư mục cài đặt nhanh nhất

abbyy finereader portable 14

abbyy finereader 14 portable

abbyy finereader 14 portable

abbyy finereader full crack

Cài đặt ABBYY FinerReader 14 bản Repack

Đối với phiên bản Repack thì nếu bạn đã cài ABBYY FineReader 14 khác nào trước đó rồi thĩ hãy gỡ cài đặt bản cũ ra trước khi tiến hành cài đặt bản này nhé.

Bước 1: Tải file và giải nén được 1 thư mục. Trong thư mục có 3 file như bên dưới hình.

download abbyy finereader full crack
Cài đặt ABBYY FineReader 14 full crack

Bước 2: Chạy file “ABBYY.FineReader.v14.0.107.212.exe”

Bước 3: Đợi vài phút bảng cài đặt hiện ra, chọn Next > Next > Install. Đợi vài phút nữa để phần mềm cài đặt xong sau đó nhấn finish.

Bước 4: Chạy file “Install.cmd”  và sau đó đợi cho đến khi bảng Repack.me tự động biến mất ( thường mất khoảng 5 phút là nó biến mất nha, nên phải kiên nhẫn ).

abbyy finereader 14 portable

Cài đặt ABBYY FinerReader Portable 14

Đối với các bản Abbyy FinerReader portable 14 thì các bạn không cần cài đặt, chỉ cần tải về sau đó giải nén và sử  dụng luôn nhé. Nhưng lưu ý tý là mặc định bản Abbyy finerreader portable 14 ngôn ngữ mặc định của nó là tiếng nga, nên các bạn làm theo như sau để chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh.

Chạy phần mềm Abbyy FineReader 14 full crack và làm theo như hình

abbyy finereader full crack

abbyy finereader full crack

Hướng dẫn cài đặt ABBYY Finereader full crack 14 nhanh nhất bằng video chi tiết

Chúc các bạn thành công nhé !

 

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *