Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Abbreviations.com – website học tiếng Anh bổ ích Download

[DOWNLOAD] Abbreviations.com – Bạn có từ viết tắt muốn biết từ gốc là gì hoặc ngược lại, hay bạn có…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Phần Mềm Trực Tuyến Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Abbreviations.com – Bạn có từ viết tắt muốn biết từ gốc là gì hoặc ngược lại, hay bạn có định nghĩa của từ mà chưa biết từ đó là gì thì website này sẽ giúp bạn.

Abbreviations.com – Bạn có từ viết tắt muốn biết từ gốc là gì hoặc ngược lại, hay bạn có định nghĩa của từ mà chưa biết từ đó là gì thì website Abbreviations.com website học tiếng anh, học tiếng anh trực tuyến sẽ giúp bạn.
Với Abbreviations.com bạn có thể tìm kiếm trên Search Acronyms & Abbreviation, tiếp đó tìm theo mục đích Abbreviation > word (có từ viết tắt – tìm từ gốc), Word > Abbreviation (có từ gốc – tìm từ viết tắt), Word in definition (tìm từ khi có sẵn định nghĩa).
Tất cả đều thuận lợi cho bạn khi website Abbreviations.com website học tiếng anh, học tiếng anh trực tuyến không yêu cầu bạn phải nhập chính xác, nó sẽ liệt kê cho bạn tất cả những gì chứa từ bạn cần tìm. Bên góc phải của kết quả, rê chuột đến từ definition, bạn sẽ thấy được định nghĩa của từ. Bạn tìm kiếm từ thông qua bảng chữ cái, hoặc các nhóm đã được chia sẵn, như Computing, Internet, International,…Bấm Just Added để biết thêm từ mới được thêm vào website.

 

 

Độ an toàn của Abbreviations.com – website học tiếng Anh bổ ích

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Abbreviations.com – website học tiếng Anh bổ ích mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Abbreviations.com – website học tiếng Anh bổ ích để sử dụng.

Đánh giá