Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

A PDF Photo Touch 1.0.0

Download A PDF Photo Touch 1.0.0 – Phần mềm A-PDF Photo Touch 1.0.0 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh sẽ giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số. Nó cho phé bạn t

By admin , in Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

Ứng dụng A-PDF Photo Touch 1.0.0 là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Với A-PDF Photo Touch 1.0.0, bạn có thể tác động vào hình ảnh của mình một cách nhanh chóng và đơn giản. Quá tuyệt vời, bạn không cần phải đọc bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào!

Chỉnh sửa hình ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Ứng dụng A-PDF Photo Touch 1.0.0 sẽ giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh kỹ thuật số của mình. Bạn không cần phải đối mặt với các cài đặt phức tạp trong một trình chỉnh sửa đồ họa. Chỉ cần chọn một bức ảnh và nhấp vào nút Optimize. Đơn giản như thế, không cần phải cấu hình gì thêm. Kết quả là các hình ảnh trông hấp dẫn và tự nhiên, không giả tạo. Bạn còn có thể tối ưu hóa tất cả các bức ảnh chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất!

A-PDF Photo Touch 1.0.0
A-PDF Photo Touch 1.0.0 – Chỉnh sửa hình ảnh

A-PDF Photo Touch 1.0.0 còn cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng mắt đỏ trong ảnh một cách dễ dàng. Chỉ cần chọn phần ảnh có chứa mắt đỏ và nhấp chuột, chương trình sẽ xử lý những phần còn lại. Bạn không cần phải làm bất kỳ lựa chọn chính xác nào, vì A-PDF Photo Touch 1.0.0 sẽ tự động tìm và sửa chữa các vùng màu đó.

Bạn cũng có thể xoay hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột để đảm bảo rằng chúng sẽ luôn nằm trong đúng góc nhìn. Điều chỉnh độ sáng và độ tương phản dễ dàng với thanh trượt. Với A-PDF Photo Touch 1.0.0, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành ảnh đen trắng hoặc nâu đỏ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Yên tâm tải về và sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho bạn, chúng tôi đã phân tích phiên bản A-PDF Photo Touch 1.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Và kết quả là điều tuyệt vời, phần mềm này không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và sử dụng A-PDF Photo Touch 1.0.0.

Hãy trải nghiệm và khám phá sự tuyệt vời của A-PDF Photo Touch 1.0.0 ngay hôm nay. Tải về và trở thành nhà chỉnh sửa hình ảnh tài ba!

Đánh giá