download effortless english full free

Effortless English là 1 bộ video học từ vựng tiếng anh cực hay mà nhiều người săn đón. Hầu như mọi người đều phải bỏ tiền để mua bộ DVD học tiếng anh này. Nhưng download123.vn sẽ cung cấp cho các bạn link download Effortless English 2017 hoàn toàn miễn phí . Ngoài bộ video này các bạn có thể sử dụng kết hợp phần mềm English Study Protừ điển lạc việt để học viết học nghe, tra từ và nhiều tính năng khác.

Effortless English là gì ?

Đây là một phương pháp học từ vựng tiếng Anh rất hay hiệu quả. Học tiếng Anh từ gốc (học như 1 đứa trẻ) và học là phải dùng được (chứ không như học tiếng anh theo phương pháp truyền thống )

Có rất nhiều người ngữ pháp rất giỏi nhưng khi nói chuyện với người bản ngữ thì như bị câm và điếc . Đó là lỗi của phương pháp học tiếng Anh kém hiệu quả tại Việt Nam. Nhưng bây giờ điều đó không quan trọng nữa. Internet đã giúp chúng ta có những tài liệu và phương pháp học tiếng anh hiện đại nhất thế giới.

download effortless english full free
Effortless English
 

Nội dung của bộ giáo trình Effortless English

Giáo trình học tiếng anh gồm 7 phần tập trung trong 6 DVD. Màu sắc chủ đạo của chương trình này sẽ là đỏ đậm, rất bắt mắt!

  • DVD 1 – Giáo trình học tiếng anh Original: bao gồm 7 rules to learn English + Hệ thống bài học từ vựng Original Effortless English. Bạn cần lưu ý 7 nguyên tắc bắt buộc để học tốt tiếng anh do cần sự tuân thủ chặt chẽ. Hệ thống bài học sẽ gồm 4 cấp độ cho người mới bắt đầu luyện nói tiếng anh  và học tài liệu tiếng anh giao tiếp này giống như người bản ngữ
  • DVD 2 – Learn Real English: gồm các đoạn hội thoại, từ vựng giao tiếp về chủ đề cuộc sống hàng ngày. Đĩa này rất có ích để bạn học hỏi các thông tin thực tế và áp dụng như người bản ngữ
  • DVD 3 – Flow English: gồm những mẩu từ vựng truyện ngắn chứa nhiều thành ngữ, cụm từ thông dụng. Bạn sẽ áp dụng được rất nhiều nếu sử dụng thành thạo phần này.
  • DVD 4 – Business Effortles English: có các bài học vềtừ vựng  thành công và làm giàu
  • DVD 5 – Power English now: gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp học và từ vựng động lực giúp bạn thành công trong cuộc sống.
  • DVD 6 – Ebook_VIP Global Leadership Program
download effortless english full mien phi
download effortless english full miễn phí 2017

Link Download Effortless English 2017

Sau khi download  effortless english full free 2017 về, các bạn phải cài đặt thêm phần mềm UltraIso để mở tệp ra mà học. Nếu chưa có thì xem thêm tại:

Phần mềm tạo ổ ảo Ultraiso

1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real English
3. Flow English Lessons
4. Business English Lessons
5. Power English Now
6. VIP Global Leadership Program

 

download Effortless English Full Free
Cách học Effortless English Full Free

Hướng dẫn cách học luyện nói tiếng anh với bộ giáo trình effortless english

1. Đọc file TEXT của phần Audio (lưu ý không cần nhớ từ hay dịch nghĩa)

2. Vừa đọc file TEXT vừa nghe MP3 khoảng 5 lần để làm quen với bài nghe. Sau đó bỏ phần TEXT qua một bên.

3. Cố gắng nghe phần MP3 (nghe từng câu, từng đoạn, nếu bài quá dài bạn có thể chia đoạn để nghe) tới khi nào bạn nghe được, nói được gần giống tác giả, bạn mới sử dụng file TEXT để dịch nghĩa.

4. Sau khi dịch nghĩa xong bạn nghe phần Vocab (nghe một vài lần vì DVD1 không có file text, từ DVD2 trờ đi bạn mới tập trung file phần Vocab)

5. Nghe phần Mini story (MS – nghe và trả lời câu hỏi) phần này sẽ giúp bạn tăng khả năng phản xạ, tác giả sẽ hỏi xoay quanh chủ đề bài nghe (Audio) bạn đã nghe và dịch nghĩa phần trước đó. Bạn nên đọc qua vài lần file text để biết được câu hỏi và đáp án nếu bạn không nghe được. Sau mỗi câu hỏi bạn nên PAUSE để trả lời, sau đó sang câu hỏi tiếp theo và cứ như vậy cho tới khi bạn không cần PAUSE mà tác giả chỉ cần hỏi mà bạn đã có câu trả lời.

6. Bạn phải kể lại câu chuyện bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng việt.

7. Tốt nhất nếu bạn có một người bạn giỏi tiếng Anh, bạn hãy nhờ người ta đọc qua chủ đề này một vài lần, sau đó bạn sẽ nói về chủ đề đó và giao tiếp tiếng anh.

 Effortless English download Google Drive
Học tiếng anh thông qua cá từ vừng, bài học, và trả lời câu hỏi

THỜI GIAN ĐỂ HỌC EFFORTLESS ENGLISH MỖI NGÀY

Mỗi ngày bạn chỉ cần học 1 – 2h, mỗi lần nghe là 30 phút (có thể chia thời gian để nghe như: 30 phút buổi sáng, 30 phút buổi trưa, 30 phút trong giờ làm việc…),

 Tải trọn bộ Effortless English Google Drive
Học tiếng anh thông qua cá từ vừng, bài học, và trả lời câu hỏi

Bạn không cần phải ngồi nghe cả ngày mà trong khi bạn vừa nghe giáo trình effortless english vừa đọc báo, xem phim hay giao tiếp tiếng anh như vậy chỉ tốn thời gian của bạn, hãy dành cho mình 30 phút bạn cảm thấy tập trung nhất để trải nghiệm phương pháp học này.

Theo phương pháp học tiếng anh này Một Bài bạn học ÍT NHẤT 1 tuần hoặc có thể hơn nếu bạn cảm thấy bài đó chưa ok.
Và cứ lặp lại như thế, sau 6 tháng bạn sẽ cảm thấy khả năng học tiếng anh  nghe nói tiếng Anh của bạn khác hoàn toàn và tự tin hơn so với lúc đầu.

download effortless english full free
Học tiếng anh thông qua cá từ vừng, bài học, và trả lời câu hỏi

Trên đây là tất cả các hướng dẫn download effortless english 2017 và cách hướng dẫn học theo phương pháp học tiếng anh download123.vn đã tổng hợp giúp các bạn. Nếu trong quá trình download giáo trình effortless english 2017 có gặp khó khăn thì hãy để lại comment bên dưới. Chúc các bạn tự tin!

5/5 - (16 bình chọn)