Thursday, July 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

3. Yahoo Messenger 10.0.0.1270

[DOWNLOAD] Download Yahoo Messenger – phần mềm Chat miễn phí bản mới nhất với những tính năng như gọi video,…

By admin , in Internet & Email Phần mềm chat , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Download Yahoo Messenger – phần mềm Chat miễn phí bản mới nhất với những tính năng như gọi video, gọi thoại, chia sẻ tập tin, chia sẻ hình ảnh, SMS, biểu tượng cảm xúc … Sẽ thật thuận tiện và thú vị khi bạn sử dụng phần mềm chát yahoo

> Cách lập nick chat yahoo đơn giản nhất

Xin giới thiệu các bạn bộ phần mềm yahoo messenger mới nhất, được nhiều người ưa chuộng, sử dụng và đánh giá cao.

 • Yahoo Messenger 11.5
 • Yahoo Messenger 11
 • Yahoo Messenger 11 Final
 • Yahoo Messenger 11 Beta
 • Yahoo Messenger 10.0.0.1270
 • Yahoo Messenger 9.0
 • Yahoo Messenger 8.1

Một số tiện ích cho yahoo:

 • Yahoo! Go for TV – Ghi video chương trình truyền hình
 • Yahoo! Widget Engine 4.0.5  Game miễn phí trên yahoo
 • Yahoo Toolbar – Phần mềm gỡ bỏ thanh công cụ Yahoo Toolbar
 • Yahoo Widgets  – Phần mềm chuyên chạy ứng dụng JavaScript

Chi tiết các phần mềm chat yahoo:

1. Đầu tiên là: Yahoo Messenger 11- Phần mềm chat thế hệ mới

Sau hơn nửa năm thử nghiệm, phần mềm chat Yahoo Messenger 11 thế hệ mới của Yahoo cũng xuất hiện với một loạt tính năng mới, như hỗ trợ Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

Nhu cầu sử dụng các công cụ chat đang giảm dần do sự nở rộ của các nền tảng xã hội với khả năng cập nhật tức thì. Do đó, Yahoo Messenger viet nam 11 trình làng chọn con đường cải tiến dịch vụ của họ bằng cách gắn kết với những mạng này.

Người dùng có thể cập nhật status trên Facebook trực tiếp từ Yahoo Messenger 11 cũng như chơi các game như Mafia Wars ngay trên công cụ chat. Hiện nay, một người có thể sở hữu vài thiết bị kết nối Internet khác nhau như smartphone, tablet, netbook… nên Yahoo chat Messenger cho phép đăng nhập đồng bộ trên nhiều thiết bị nhằm đảm bảo người sử dụng không bỏ lỡ các cập nhật mới.

download yahoo 1

Giao diện phần mềm chat yahoo : Yahoo Messenger 11, download yahoo messenger

Bên cạnh Facebook, phiên bản Yahoo Messenger 11 còn hỗ trợ xem và bình luận các nội dung trên Twitter, Flickr, Pulse… Một cải tiến khác là mọi người dễ dàng đọc lại các đoạn hội thoại cũ từ bất cứ máy tính nào mà họ sử dụng để đăng nhập vào Yahoo Messenger.

Yahoo Messenger 11 được download yahoo miễn phí trên máy tính chạy Windows XP trở về sau. Bản hoạt động trên web là webmessenger.yahoo.com và cũng đã có ứng dụng dành cho iPhone và Android.

Chặn audible từ bạn chat Yahoo Messenger 11

Audible là những biểu tượng cảm xúc định dạng flash rất ngộ nghĩnh, có thể phát ra âm thanh giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên việc sử dụng quá mức có thể khiến bạn chat cảm thấy khó chịu.
Nếu cảm thấy không thích bị làm phiền bởi audible, người dùng hoàn toàn có thể chặn audible từ bạn chat. Tại giao diện chính của Yahoo! Messenger, vào menu Messenger > Preferences (Phím tắt là Ctrl+Shift+P). Chọn mục Messages ở cửa sổ hiện ra:
Dùng chuột bỏ đi dấu check ở dòng Enable Audibles rồi nhấp OK. Nếu bạn chat tiếp tục gửi audible, người dùng chỉ nhận được văn bản dạng text đơn thuần nên không còn bị quấy rầy vì âm thanh của audible nữa.
Thao tác vừa rồi để thiết lập không cho phép audible hiển thị trên máy người dùng, nhưng vẫn xuất hiện bình thường trên màn hình của bạn chat nên họ không hề biết bên kia đã tắt chức năng này. Điều này tạo sự thoải mái cho đôi bên mà không cần phải yêu cầu ngừng gửi audible.
Về sau nếu muốn mở cho audible hoạt động lại thì thao tác ngược lại.

download yahoo 2

Download yahoo messenger ngay để thỏa thích chat cùng bạn bè

Link download yahoo messenger 11: Yahoo Messenger 11

2. Yahoo messenger 11 tiếng Việt, bạn có thể download yahoo messenger theo link dưới

Phiên bản Yahoo Messenger 11 tiếng Việt được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn: Hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…Yahoo Messenger 11! Inc đã chính thức công bố và giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger 11 Beta tiếng Việt của mình với người sử dụng.

Phiên bản mới Yahoo Messenger 11 này được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn: Hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat nhiều nick với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…

download yahoo 3

Giao diện Yahoo Messenger 11, download yahoo messenger về sử dụng

Nhu cầu sử dụng các công cụ chat đang giảm dần do sự nở rộ của các nền tảng xã hội với khả năng cập nhật tức thì. Do đó, Yahoo chọn con đường cải tiến dịch vụ của họ bằng cách gắn kết với những mạng này.

Người dùng có thể cập nhật status trên Facebook trực tiếp từ Yahoo Messenger cũng như chơi các game như Mafia Wars ngay trên công cụ chat. Hiện nay, một người có thể sở hữu vài thiết bị kết nối Internet khác nhau như smartphone, tablet, netbook… nên Yahoo Messenger cho phép đăng nhập đồng bộ trên nhiều thiết bị nhằm đảm bảo người sử dụng không bỏ lỡ các cập nhật mới.

Bên cạnh Facebook, phiên bản Yahoo Messenger 11 còn hỗ trợ xem và bình luận các nội dung trên Twitter, Flickr, Pulse… Một cải tiến khác là mọi người dễ dàng đọc lại các đoạn hội thoại cũ từ bất cứ máy tính nào mà họ sử dụng để đăng nhập vào Yahoo Messenger.

Yahoo Messenger 11 được tải miễn phí trên máy tính chạy Windows XP trở về sau. Bản hoạt động trên web là webmessenger.yahoo.com và cũng đã có ứng dụng dành cho iPhone và Android.

download yahoo 4

Các tính năng của Yahoo Messenger 11

Một số tính năng chính của yahoo messenger 11:

1. Liên kết đến Facebook Chat – Chat với bạn bè Facebook dễ dàng, cập nhật tin tức và chia sẻ trạng thái cho Facebook , Twitter…

2. Xem lịch sử trò chuyện ở mọi máy tính: Tính năng mới này của Yahoo Messenger 11 cho phép bạn xem lại lịch sử Chat của mình ở mọi máy tính khác nhau chứ không chỉ tại 1 máy tính của mình như các bản Yahoo Messenger trước .

3. Cập nhật tin tức từ Facebook , Twitter….

4.Yahoo ! Game: Kho game phong phú ,độc đáo và cập nhật thường xuyên và có các tính năng lien kết với bạn bè như các game mạng xã hội khác.

Các tính năng khác của yahoo messenger 11:

1. Dễ dàng tìm hoặc mời bạn bè dùng các dịch vụ khác vào chat với bạn
2. Chat qua video với hình ảnh toàn màn hình.
3. Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí* đến điện thoại di động
4. Nhắn tin nhanh với một bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn
5. Thể hiện phong cách của bạn bằng biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền
6. Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè

Link download yahoo messenger 11 Việt Nam: Yahoo Messenger 11 tiếng Việt Phiên bản mới cập nhật

3. Yahoo Messenger 10.0.0.1270

Yahoo! down yahoo tieng viet là một công cụ nhắn tin tức thì với vô số các tính năng tùy chỉnh, hỗ trợ âm thanh và video chat, khả năng chia sẻ tập tin và hội nhập với các công cụ của bên thứ ba.

Yahoo Messenger 10.0.0.1270 – Nhắn tin tức thời cho phép bạn nhanh chóng đổi tin nhắn với bạn bè trực tuyến của bạn. Không giống như e-mail, tin nhắn tức thì xuất hiện ngay sau họ lại gửi. Bằng cách tải về các ứng dụng Yahoo Messenger vào máy tính của bạn!, Bạn có thể gửi tin nhắn cho người khác từ khắp nơi trên thế giới, gửi các tập tin hoặc có một cuộc họp bằng giọng nói.
Các tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 bao gồm voice chat, truyền file, thư và thông báo báo giá cổ phiếu, kết quả thể thao, tin tức, và nhiều hơn nữa.
Đây là một số tính năng chính của “Yahoo Messenger 10.0.0.1270”:

– Chia sẻ hình ảnh: Kéo và thả bức ảnh vào cửa sổ IM của bạn và nói về chúng như bạn đang ở đó.
– Nghe radio : Làm cho đài phát thanh của riêng bạn và nghe nhạc bạn thích!
– Yahoo! Games
– Phông nền : Sử dụng tương tác theo nguồn gốc chủ đề, trong tin nhắn của bạn.
– Tìm kiếm, thêm và kết bạn : Dễ dàng nhận được kết nối với những người quan trọng nhất.
– Yahoo! Tìm kiếm : Tìm kiếm từ cửa sổ chát của bạn, và nhận được kết quả cả bạn và bạn của bạn có thể nhìn thấy.
– Truyền tập tin : Kéo và thả file để chia sẻ thời gian thực và thông báo ngay lập tức rằng người mà bạn chia sẻ đã nhận được.
– Sổ Địa chỉ : Đồng bộ hóa tất cả các thông tin liên lạc.
– Biểu tượng cảm xúc : Bày tỏ cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười.
– Yahoo! Avatars: Hình ảnh đại diện cho bạn.
– Ảnh hiển thị : Chọn một hình ảnh đại diện cho mình để bạn bè của bạn có thể nhìn thấy.
– Skins: Chọn thiết kế trực quan mới hoặc vô hiệu hóa chúng hoàn toàn.
– Voice (trò chuyện) : Thực hiệncuộc gọi miễn phí trên toàn thế giới từ máy tính đến máy tính và thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời và hộp thư thoại.
– Webcam : Chia sẻ video sống động với bạn bè và gia đình trên thế giới.
– Hội nghị : Trao đổi tin nhắn văn bản với nhiều người trong một cuộc họp, thảo luận…
Cải tiến trong phiên bản này : Tăng cường bảo mật
Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.

download yahoo 5Giao diện Yahoo Messenger 10

Yahoo Messenger 10.0.0.1270Yahoo Messenger 10.0.0.1270
Mặc dù vay mượn 1 ít chức năng đã có từ phiên bản 9, trình tin nhắn tức thời (IM) Yahoo Messenger 10.0.0.1270  cũng được trang bị thêm nhiều chức năng mới. Ấn tượng nhất vẫn là khả năng thoại video (hình ảnh) cùng audio (âm thanh) đồng bộ trong thời gian thực với chất lượng được cải tiến đáng kể thay vì voice chat và webcam tách biệt như trước đây.
Chức năng thoại video của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 được xây dựng từ chức năng webcam đã có mặt trong các bản Yahoo Messenger từ nhiều năm nay. Muốn sử dụng, cả 2 người dùng đều cần phải cài đặt Yahoo Messenger 10. Cửa sổ video sẽ hiển thị ở khung bên phải trong cửa sổ chat và người dùng có thể chuyển đổi cách xem video tùy ý. Từ góc nhìn chuẩn cho phép bạn nhìn thấy được đối tượng đang thoại video với mình và kèm theo 1 màn hình nhỏ ở dưới góc hiển thị hình ảnh của mình mà đối tượng đang nhìn thấy. Bạn cũng có thể cho 2 màn hình này bằng nhau bằng cách đặt chúng kề bên nhau.
Khi gặp trục trặc với thoại video từ Yahoo Messenger 10.0.0.1270, bạn có thể nhờ đến phần trợ giúp tại đây hoặc các bước thử nghiệm webcam dùng cho thoại video tại đây.Cập nhật theo xu hướng mạng xã hội
Cập nhật trạng thái mạng xã hội là chức năng hay thứ 2 mà Yahoo Messenger 10.0.0.1270 sở hữu. Trong thẻ Y! Updates kế bên Contacts cho phép xem các cập nhật của bạn bè từ một số dịch vụ mạng xã hội như Twitter, last.fm, Flickr hay dịch vụ blog Yahoo! 360 Plus.
Người dùng có khả năng tự thiết lập nhóm đối tượng nào được xem các cập nhật của mình bằng cách nhấn vào Messenger trên thanh menu và chọn “Manage Updates I Broadcast” khi chọn tiếng Anh để sử dụng hoặc “Quản lý nội dung cập nhật” khi chọn tiếng Việt. Sau đó, tùy chỉnh lại như: Anyone (bất kỳ ai cũng có thể xem được), My Connections (chỉ những người có kết nối với mình), NoOne (không ai có thể xem) rồi lưu lại.

download yahoo 6Thiết lập chia sẻ thông tin cập nhật trong yahoo messenger 10

Những tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 Giao diện đăng nhập cho phép chọn nhanh nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt để tiện sử dụng. Việc truyền tải dữ liệu trong khi chat có nhanh và ổn định hơn, ít bị ngắt kết nối giữa chừng. Nút “Send Photo” được bổ sung để giành riêng cho chức năng gửi ảnh thay vì “Send File” như trước đây.
Một điểm thú vị khi sử dụng Yahoo Messenger 10.0.0.1270 là khả năng chat qua avatar (hình biểu trưng) khá độc đáo. Người dùng cần tạo avatar cho mình tại đây rồi từ cửa sổ chat chọn Activities – Yahoo! Avatars Space. Khi đó, người đang chat sẽ được mời đến giao diện chat bằng avatar đã tạo. Bạn có thể click vào avatar để thay đổi vị trí hay sắc thái cảm xúc hoặc thay đổi không gian xung quanh.

Chú ý: Nếu gặp lỗi khi sử dụng giao diện tiếng Việt trong Yahoo Messenger 10.0.0.1270, bạn cần cho đĩa cài đặt Windows (phiên bản đã cài đặt trên máy) vào ổ đĩa rồi nhấn Start – Control Panel, chọn Regional and Language Options – Languages, đánh dấu chọn vào Install files for East Asian languages rồi OK để cài đặt thêm font cho Y!M.

Link download yahoo messenger 10.0.0.1270: Yahoo Messenger 10.0.0.1270

4. Yahoo Messenger 10.0.0.1102 – tiếng Việt

Phiên bản Yahoo Messenger 10 hoàn thiện đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều cải tiến, đặc biệt là khả năng thoại video đồng bộ cùng audio hay chức năng chat qua avatar khá độc đáo

Những nét mới của Yahoo Messenger 10 :
– Ấn tượng lớn nhất đối với người dùng là việc cải thiện đáng kể tính năng chat bằng video. Chỉ cần nhấn vào nút Video Call trong cửa sổ chat, sự khác biệt rõ nhất giữa Yahoo! Messenger 9 và Yahoo Messenger 10.0.0.1102.

download yahoo 7

Giao diện Yahoo Messenger 10.0.0.1102

– Trước đây, các cửa sổ chat nằm cách xa nhau khiến cho người dùng khó theo dõi, tính “đối thoại” giảm đi đáng kể. Còn với Video Call, các cửa sổ video của 2 người chat video đã được sắp xếp nằm cạnh nhau, ngay trong cửa sổ chat. Người dùng có thể vừa chat bằng chữ, vừa nhìn thấy nhau một cách dễ dàng.
-Tính năng Video Call được thể hiện ngay trong cửa sổ chat
Ngoài ra, ở góc trái của cửa sổ Video Call còn có những nút tùy chỉnh giao diện. Bạn có thể chỉnh hai cửa sổ chat video theo kiểu ngang hàng hoặc thậm chí là tính năng chat video toàn màn hình, giúp việc chat video được “thật” hơn.
– Cùng với việc tích hợp tính năng chat voice (chat bằng âm thanh) vào Video Call, chất lượng hình ảnh rất tốt, ít bị giật như trước, Yahoo Messenger 10.0.0.1102 hoàn toàn có thể trở thành công cụ giúp người dùng thực hiện việc học tập, thảo luận nhóm…qua mạng một cách đơn giản, rẻ tiền.
– Một điểm mới nữa của Yahoo Messenger 10.0.0.1102 là tính năng cập nhật thông tin của bạn bè qua các mạng xã hội.
– Thẻ Y! Updates là một thay đôi tích cực của Yahoo, bắt kịp nhu cầu chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội
– Yahoo! đã bổ sung thêm một chức năng Y! Update được đặt ngay cạnh tab Contact quen thuộc. Ở đây, mỗi khi bạn bè trong danh sách của người dùng viết thêm một entry mới trong blog, đổi status ở Facebook, tải một video lên Youtube thì đều được cập nhật ngay lập tức.
_Bên cạnh đó, các status mà bạn bè để trên Yahoo Messenger 10.0.0.1102 cũng được đưa vào phần Y! Updates này và hiện lên ở góc phải màn hình mỗi khi được cập nhật (giống như khi bạn bè sign in hay sign out), giúp người dùng dễ dàng theo dõi các status, mà không cần phải mở cửa sổ chính của Yahoo!.
– Ngoài ra, Yahoo Messenger 10.0.0.1102 cũng có một số thay đổi nhỏ ở phần giao diện như các biểu tượng trên thanh menu ở cửa sổ chat được thiết kế lại, nhìn chuyên nghiệp hơn, thêm phần chọn ngôn ngữ của Yahoo! Messenger ở cửa sổ ngoài, …
– Đáng kể hơn cả là việc cải thiện tương đối rõ rệt khả năng chia sẻ file, ảnh qua cửa sổ chat. Thử nghiệm cho thấy, rất ít lỗi xảy ra trong khi truyền tải các tập tin có dung luợng lớn.
– Các biểu tượng trên cửa sổ chat được làm mới
– So với Yahoo! Messenger 9, phiên bản mới này không có sự thay đổi lớn về mặt giao diện nhưng các bước cải tiến của Yahoo Messenger 10.0.0.1102 đã giải quyết được khá nhiều lỗi của các phiên bản trước,vốn bị nguời dùng phàn nàn.
* Những nét khác biệt của bản Portable so với bản cài đặt:
– Dung lượng nhỏ gọn hơn ~14MB (khi đã giải nén) so với ~30MB của bản cài
– Có thể Chat nhiều Nick cùng 1 lúc
– Và có thể mang đi và Chat ở bất cứ nơi đâu.

download yahoo 8

Down yahoo tieng viet  phiên bản 10.0.0.1102

Luôn giữ được liên lạc với bạn bè ngay tức thì qua Yahoo Messenger 10.0.0.1102
Kết nối với tất cả bạn bè:
Chat với bạn bè trên Yahoo! và Windows Live™ Messenger. Xem bạn nào cũng đang dùng Yahoo! Messenger
Luôn chủ động kiểm soát…24/24:
Quyết định xem ai được thấy bạn online bằng cách cài đặt ẩn
Cùng chia sẻ:
Trao đổi hình ảnh và tập tin khổng lồ (đến 2GB) ngay tức thì. Thoải mái nói chuyện trên máy tính và xem webcam
Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.Các tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1102
* Tăng cường tính năng chat voice, video chat… nhằm cạnh tranh với Skype
* Bổ sung nhiều tính năng mới, ví dụ như Y! Updates giúp biết được bạn bè đã có thay đổi gì trong thời gian qua…
* Tích hợp các ngôn ngữ trong một phiên bản duy nhất, bạn không cần phải chọn cài đặt đúng với ngôn ngữ mình sử dụng..

Link download yahoo messenger 10.0.0.1102: Yahoo Messenger 10.0.0.1102

5. Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

Với nhiều tính năng mới của Yahoo Viet Nam! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới, và rất nhiều tính năng được cập nhật tích hợp với Flickr và Youtube, viết tiếng Việt trên status…
Bạn muốn chat nhiều nick cùng một lúc? Yahoo! Messenger 9.0 Beta sẽ giúp bạn.

download yahoo 9

Download yahoo messenger 9.0 beta để trải nghiệm những điều hoàn toàn mới

Những điểm mới của Yahoo! Messenger 9.0 BetaGiao diện của Yahoo! Messenger 9.0 Beta
Thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất trong phiên bản thử nghiệm Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới chính là màu sắc, Download yahoo 9 free. Màu sắc giao diện ứng dụng (skin) không chỉ còn được ứng dụng cho mỗi thanh tựa đề cửa sổ Yahoo! Messenger 9.0 Beta (Title bar) mà còn cho toàn bộ cửa sổ ứng dụng một cách rõ rệt hơn. Hai phím (button) “Add a Contact” và “Plug-ins” trong phiên bản cũ đã được thay thế bằng nét lượn cong trông “điệu đà” hơn.
Màu sắc của khung tìm kiếm trong phiên bản đã được tô đậm hơn phù hợp với màu sắc của thanh tựa đề hơn. Ngoài chức năng tìm kiếm Yahoo ID như trước, phiên bản này thanh tìm kiếm còn được bổ sung thêm phím bấm thiết lập hiển thị nội dung trong Yahoo! Messenger 9.0 Beta. Cụ thể, đó là những tính năng hiển thị danh sách Yahoo ID dạng thu gọn (Compact List) hoặc đầy đủ (Detailed List), cho phép hiện thị sổ liên lạc (Show Address Book Contacts) và hiển thị Yahoo ID ở trạng thái offline (Show offline contacts). Ở phiên bản trước đây, người dùng truy cập vào “Preferences” mới có thể thay đổi được những thiết lập này. Rõ ràng sự bổ sung này đã mang lại cho người dùng sự tiện lợi tối đa.
Tiếp theo là về cách hiển thị hình đại diện (avatar) và thiết lập thông điệp trạng thái (status). Hình đại diện được chuyển từ vị trí bên tay phải sang tay trái. Di chuột lên avatar sẽ hiển thị rõ lớp khung mang màu sắc như thanh tựa đề ứng dụng cùng với mũi tên biểu thị menu ngữ cảnh, cho phép truy cập nhanh những tính năng như sửa đổi hình đại diện (Display image), thay đổi thông tin cá nhân (Contact Details) và thông tin tài khoản.
Về tính năng thiết lập Status, để có thể truy cập những thiết lập Status như trước đây – Available, Busy hoặc Invisible to Everyone – người dùng phải nhắp chuột trực tiếp vào Yahoo ID của mình ngay bên cạnh hình đại diện. Một số lựa chọn Status như “Stepped out, Be right back, Not at My Desk và On the phone” đã bị loại bỏ trong phiên bản mới. Việc loại bỏ những tính năng này là phù hợp với thiết lập trong phiên bản mới. Trạng thái của người dùng đều được biểu thị bằng dấu chấm – màu vàng cho “Available”, màu đỏ cho “Busy” và màu xám cho “Invisible to Everyone” – chứ không bằng dấu chấm màu và ký tự như trước đây.
Để hiển thị Status tùy biến cá nhân, trong phiên bản Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới, người dùng có thể nhập ngay trực tiếp vào ô hiển thị ngay bên dưới Yahoo ID của mình. Nếu có nhiều Status cá nhân thiết lập trước đây, người dùng có thể dùng phím mũi tên ở cuối ô hiển thị để chọn lựa thay vì phải nhập vào ô cửa sổ bung ra.
Khi nhắp chuột vào ô hiển thị Status cá nhân, ứng dụng sẽ hiển thị luôn một ô cho phép người dùng nhập liên kết web để bổ sung thêm vào Status, không còn phải “vất vả” nhập vào hộp thoại Status cá nhân như trước đây nữa.
Nếu hình đại diện trong phiên bản trước đây được hiển thị bên tay phải, nay trong phiên bản đã được chuyển sang bên trái. Kiểu thiết kế này giống với thiết kế của phiên bản thử nghiệm Yahoo Messenger dành cho Windows Vista. Download yahoo 9 hoàn toàn miễn phí.
Giao diện cửa sổ “chat” thay đổi duy nhất là các biểu tượng mặt cười được hiển thị theo phong cách mới. Tuy nhiên, kiểu hiển thị này không được đánh giá cao bởi nó … “xấu” hơn kiểu hiển thị ở phiên bản cũ rất nhiều.

Các tính năng:Nhắn tin nhanh: Gửi tin nhắn ngay cho bạn bè trên Yahoo! Messenger hoặc Windows Live™ Messenger.Phòng chat: Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mìnhChia sẻ hình ảnh: Chia sẻ hình ảnh từ máy tính hoặc từ Flickr và cùng nhau bình luận về hình ảnh đó.Gọi từ máy tính-máy tính: Gọi miễn phí cho một bạn khác cũng đang dùng Yahoo! Messenger (cần có micrô và loa hoặc tai nghe).SMS (Tin nhắn văn bản): Gửi các tin nhắn miễn phí từ Messenger tới điện thoại di động của bạn bè.Webcam: Gắn webcam vào để chia sẻ video trực tiếp với bạn bè trên Yahoo! Messenger 9.0 Beta.Họp nhóm: Nhắn tin với nhiều người cùng một lúc trong một phòng họp nhóm (có cả tính năng thoại).Nhắn tin với bạn bè ở các mạng khác: Nhắn tin với các bạn dùng Windows Live™ Messenger, Reuters Messaging và Lotus Sametime ngay từ Yahoo! Messenger.Truyền tập tin: Gửi tập tin ngay cho một người bạn trong khi đang nhắn tin (tối đa là 2 GB).Chuyển tiếp tin nhắn đến điện thoại di động: Khi bạn thoát khỏi Messenger, tin nhắn nhanh sẽ được chuyển đến điện thoại di động của bạn.Thanh tìm kiếm: Tìm nhanh tên để gửi tin nhắn, gọi, gửi SMS và nhiều tính năng khác nữa.Yahoo! Tìm kiếm: Tìm kiếm web ngay từ cửa sổ Yahoo! Messenger.Yahoo! Sổ Địa chỉ: Xem và chỉnh sửa các thông tin về bạn bè trong Yahoo! Sổ Địa chỉ ngay trong Messenger.Cài đặt ẩn/riêng tư: Hiện online với một số bạn và offline với những bạn khác.Yahoo! Mail thông báo: Nhận thông báo khi có thư mới trong Yahoo! Mail.Thư thoại: Khi bạn bè gọi bạn trên Yahoo! Messenger, nếu bạn không có ở đó họ có thể nhắn thư thoại cho bạn.Mục lưu tin nhắn: Lưu giữ nội dung trò chuyện trên tin nhắn nhanh.Cửa sổ hội thoại được sắp theo dạng thẻ tab: Hội thoại của bạn với nhiều người cùng một lúc được sắp xếp trong cùng một cửa sổ.Buzz để gây chú ý: Gây sự chú ý của bạn bè bằng cách nhấp nút Buzz.Hình có âm thanh: Gửi một nhân vật hoạt hình biết nói cho bạn bè để làm náo nhiệt cuộc hội thoại của bạn.Biểu tượng cảm xúc: Thể hiện cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười sống động.Hình đại diện: Tự bạn miêu tả mình bằng hình ảnh sinh động, mang phong cách riêng với kiểu tóc, quần áo và nhiều trang sức, phụ tùng tự chọn tùy ý.Ảnh hiển thị: Hiển thị ảnh đại diện của chính bạn cho bạn bè xem.Màu nền: Chọn một màu nền khác để mang đến cho thế giới nhắn tin nhanh của bạn một diện mạo mới.Phông nền: Tạo không khí sinh động trong cửa sổ nhắn tin bằng các phông nền tương tác và có chủ đề.Tùy chỉnh thông báo trạng thái: Cho bạn bè biết bạn đang làm gì, xem gì, tâm trạng đang như thế nào bằng cách đặt câu thông báo trạng thái.Tùy chỉnh nhạc chuông: Chỉnh kiểu nhạc chuông cho từng người gọi khác nhau, hoặc tải lên và dùng các tập tin âm thanh của riêng bạn.Màu sắc và & phông chữ có thể tùy chỉnh: Dùng phông chữ, màu sắc và phong cách phù hợp với cá tính của bạn.Nhạc & hiệu ứng âm thanh (Trong các cuộc gọi): Chia sẻ một âm thanh đặc biệt nào đó khi bạn đang nghe điện thoại hoặc tải tập tin âm nhạc lên để làm nhạc nền.

Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Dung lượng: 13.11 MYêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XPHãng sản xuất: YahooMức độ sử dụng: Miễn phí

Link download yahoo messenger 9.0 beta: Yahoo! Messenger 9.0 Beta

6. yahoo messenger 9.0

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Yahoo Viet Nam vừa chính thức ra mắt phần mềm chat Yahoo Messenger phiên bản 9.0 với một số tính năng bổ sung khá đáng giá

Về cơ bản, Yahoo Messsenger (YM) 9 chính thức mang đầy đủ các chức năng đã có mặt trên phiên bản thử nghiệm beta: “tút” lại giao diện; nhúng ảnh, flash video trong cửa sổ chat. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung 2 tính năng đáng chú ý: tự động “quét” các tài khoản mạng xã hội, email, các mạng chat khác v.v.. của bạn để tìm người cũng sử dụng Yahoo Messsenger và gửi lời mời bổ sung vào danh sách bạn bè trên Yahoo Messsenger. Chức năng thứ hai là Pingbox, giúp các blogger trao đổi ý kiến với khách viếng thăm bằng chính Yahoo Messsenger mà không sợ để lộ danh tính.
Như đã biết từ Yahoo Messsenger9 beta, danh sách bạn giờ đây “rộng rãi” hơn hẳn so với bản 8.1, dùng 2 dòng để hiển thị tên bạn chat và status thay vì chỉ 1 như trước. Avatar hiện trên danh sách bạn nhờ đó cũng lớn gấp đôi 8.1. Nếu không thích chức năng này, bạn có thể tắt bằng cách vào Contact > Compact view (hoặc Danh bạ > Danh sách thu gọn trên Yahoo Messsenger 9 tiếng Việt).

download yahoo 10

Yahoo Messsenger 9

Yahoo Messsenger 9 cũng bổ sung thêm vài “bộ cánh” mới: đen, hồng ngọc, xanh lục. Có vẻ được thêm vào hơi vội vã, các màu này không được đẹp như mong muốn, đặc biệt là màu đen. Chức năng tìm kiếm nhanh tên bạn chat qua danh sách bạn và sổ địa chỉ vẫn hoạt động tốt.
Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9, như từ bản beta đã thể hiện, bóng bẩy và “rộng rãi” hơn so với Yahoo Messsenger 8.1. Nhưng quan trọng nhất là tính năng nhúng trực tiếp ảnh, flash video clip vào trong cửa sổ chat khi gửi link. Gửi ảnh/video và cùng xem, cùng bình luận trực tiếp trên cửa sổ chat tỏ ra cực kì tiện lợi, nhất là khi phiên bản Yahoo Messsenger 9 nay đã trở thành chính thức.

download yahoo 11

Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9

Về hệ thống mặt cười (emoticon), đáng chú ý nhất là Yahoo đã bỏ hẳn bộ mặt cười “mới” trong bản beta. Đây sẽ là tin mừng với rất nhiều người vốn phàn nàn không chịu được mặt cười “to kệch” trước đó. Tuy nhiên, Yahoo Messsenger 9 vẫn giữ lại 6 mặt cười mới – xin nhường cho bạn khám phá.
Chức năng quản lý tin nhắn rác được cải thiện hơn một chút – bạn có thể phớt lờ & thông báo spam ngay từ cửa sổ tin nhắn offline.
Pingbox là đặc sắc mới được giới thiệu cùng Yahoo Messsenger 9. Đây thực chất là một cửa sổ chat được nhúng trực tiếp vào website/blog cá nhân. Khách viếng thăm sẽ chat với bạn – chủ blog thông qua cửa sổ chat này, miễn là bạn đang đăng nhập bằng Yahoo Messsenger 9, Yahoo Messsenger 8.1, hoặc thậm chí Yahoo Messsenger web. Pingbox sẽ là công cụ tuyệt vời để các blogger trao đổi với fan mà không sợ lộ danh tính.

download yahoo

Phần mềm Yahoo Messsenger 9

Qua thử nghiệm, Pingbox hoạt động không được ổn định, thông báo khách đăng nhập và thoát khá bất thường. Ngoài ra, mặc dù cho sử dụng mặt cười, Pingbox lại không hỗ trợ tiếng Việt.

download yahoo 13

Download yahoo messenger 9.0 để trải nghiệm những điều mới mẻ

Các tính năng khác của Yahoo Messenger 9.0:

– Nhắn tin nhanh với một người bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn.

– Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí đến điện thoại di động.
– Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mình.
– Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè.
– Thể hiện phong cách của bạn bằng các biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền.

Link download yahoo messenger 9.0: Yahoo Messenger 9.0

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn và download yahoo messenger để sử dụng và trải nghiệm những điều hoàn toàn mới này. Chúc các bạn vui vẻ

Phiên bản Yahoo Messenger 11 tiếng Việt được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn: Hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…Yahoo Messenger 11! Inc đã chính thức công bố và giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger 11 Beta tiếng Việt của mình với người sử dụng.

Phiên bản mới Yahoo Messenger 11 này được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn: Hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat nhiều nick với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội, Chơi game “đối kháng”,…

download yahoo 3

Giao diện Yahoo Messenger 11, download yahoo messenger về sử dụng

Nhu cầu sử dụng các công cụ chat đang giảm dần do sự nở rộ của các nền tảng xã hội với khả năng cập nhật tức thì. Do đó, Yahoo chọn con đường cải tiến dịch vụ của họ bằng cách gắn kết với những mạng này.

Người dùng có thể cập nhật status trên Facebook trực tiếp từ Yahoo Messenger cũng như chơi các game như Mafia Wars ngay trên công cụ chat. Hiện nay, một người có thể sở hữu vài thiết bị kết nối Internet khác nhau như smartphone, tablet, netbook… nên Yahoo Messenger cho phép đăng nhập đồng bộ trên nhiều thiết bị nhằm đảm bảo người sử dụng không bỏ lỡ các cập nhật mới.

Bên cạnh Facebook, phiên bản Yahoo Messenger 11 còn hỗ trợ xem và bình luận các nội dung trên Twitter, Flickr, Pulse… Một cải tiến khác là mọi người dễ dàng đọc lại các đoạn hội thoại cũ từ bất cứ máy tính nào mà họ sử dụng để đăng nhập vào Yahoo Messenger.

Yahoo Messenger 11 được tải miễn phí trên máy tính chạy Windows XP trở về sau. Bản hoạt động trên web là webmessenger.yahoo.com và cũng đã có ứng dụng dành cho iPhone và Android.

download yahoo 4

Các tính năng của Yahoo Messenger 11

Một số tính năng chính của yahoo messenger 11:

1. Liên kết đến Facebook Chat – Chat với bạn bè Facebook dễ dàng, cập nhật tin tức và chia sẻ trạng thái cho Facebook , Twitter…

2. Xem lịch sử trò chuyện ở mọi máy tính: Tính năng mới này của Yahoo Messenger 11 cho phép bạn xem lại lịch sử Chat của mình ở mọi máy tính khác nhau chứ không chỉ tại 1 máy tính của mình như các bản Yahoo Messenger trước .

3. Cập nhật tin tức từ Facebook , Twitter….

4.Yahoo ! Game: Kho game phong phú ,độc đáo và cập nhật thường xuyên và có các tính năng lien kết với bạn bè như các game mạng xã hội khác.

Các tính năng khác của yahoo messenger 11:

1. Dễ dàng tìm hoặc mời bạn bè dùng các dịch vụ khác vào chat với bạn
2. Chat qua video với hình ảnh toàn màn hình.
3. Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí* đến điện thoại di động
4. Nhắn tin nhanh với một bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn
5. Thể hiện phong cách của bạn bằng biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền
6. Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè

Link download yahoo messenger 11 Việt Nam: Yahoo Messenger 11 tiếng Việt Phiên bản mới cập nhật

Yahoo! down yahoo tieng viet là một công cụ nhắn tin tức thì với vô số các tính năng tùy chỉnh, hỗ trợ âm thanh và video chat, khả năng chia sẻ tập tin và hội nhập với các công cụ của bên thứ ba.

Yahoo Messenger 10.0.0.1270 – Nhắn tin tức thời cho phép bạn nhanh chóng đổi tin nhắn với bạn bè trực tuyến của bạn. Không giống như e-mail, tin nhắn tức thì xuất hiện ngay sau họ lại gửi. Bằng cách tải về các ứng dụng Yahoo Messenger vào máy tính của bạn!, Bạn có thể gửi tin nhắn cho người khác từ khắp nơi trên thế giới, gửi các tập tin hoặc có một cuộc họp bằng giọng nói.
Các tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 bao gồm voice chat, truyền file, thư và thông báo báo giá cổ phiếu, kết quả thể thao, tin tức, và nhiều hơn nữa.
Đây là một số tính năng chính của “Yahoo Messenger 10.0.0.1270”:

– Chia sẻ hình ảnh: Kéo và thả bức ảnh vào cửa sổ IM của bạn và nói về chúng như bạn đang ở đó.
– Nghe radio : Làm cho đài phát thanh của riêng bạn và nghe nhạc bạn thích!
– Yahoo! Games
– Phông nền : Sử dụng tương tác theo nguồn gốc chủ đề, trong tin nhắn của bạn.
– Tìm kiếm, thêm và kết bạn : Dễ dàng nhận được kết nối với những người quan trọng nhất.
– Yahoo! Tìm kiếm : Tìm kiếm từ cửa sổ chát của bạn, và nhận được kết quả cả bạn và bạn của bạn có thể nhìn thấy.
– Truyền tập tin : Kéo và thả file để chia sẻ thời gian thực và thông báo ngay lập tức rằng người mà bạn chia sẻ đã nhận được.
– Sổ Địa chỉ : Đồng bộ hóa tất cả các thông tin liên lạc.
– Biểu tượng cảm xúc : Bày tỏ cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười.
– Yahoo! Avatars: Hình ảnh đại diện cho bạn.
– Ảnh hiển thị : Chọn một hình ảnh đại diện cho mình để bạn bè của bạn có thể nhìn thấy.
– Skins: Chọn thiết kế trực quan mới hoặc vô hiệu hóa chúng hoàn toàn.
– Voice (trò chuyện) : Thực hiệncuộc gọi miễn phí trên toàn thế giới từ máy tính đến máy tính và thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời và hộp thư thoại.
– Webcam : Chia sẻ video sống động với bạn bè và gia đình trên thế giới.
– Hội nghị : Trao đổi tin nhắn văn bản với nhiều người trong một cuộc họp, thảo luận…
Cải tiến trong phiên bản này : Tăng cường bảo mật
Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.

download yahoo 5Giao diện Yahoo Messenger 10

Yahoo Messenger 10.0.0.1270Yahoo Messenger 10.0.0.1270
Mặc dù vay mượn 1 ít chức năng đã có từ phiên bản 9, trình tin nhắn tức thời (IM) Yahoo Messenger 10.0.0.1270  cũng được trang bị thêm nhiều chức năng mới. Ấn tượng nhất vẫn là khả năng thoại video (hình ảnh) cùng audio (âm thanh) đồng bộ trong thời gian thực với chất lượng được cải tiến đáng kể thay vì voice chat và webcam tách biệt như trước đây.
Chức năng thoại video của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 được xây dựng từ chức năng webcam đã có mặt trong các bản Yahoo Messenger từ nhiều năm nay. Muốn sử dụng, cả 2 người dùng đều cần phải cài đặt Yahoo Messenger 10. Cửa sổ video sẽ hiển thị ở khung bên phải trong cửa sổ chat và người dùng có thể chuyển đổi cách xem video tùy ý. Từ góc nhìn chuẩn cho phép bạn nhìn thấy được đối tượng đang thoại video với mình và kèm theo 1 màn hình nhỏ ở dưới góc hiển thị hình ảnh của mình mà đối tượng đang nhìn thấy. Bạn cũng có thể cho 2 màn hình này bằng nhau bằng cách đặt chúng kề bên nhau.
Khi gặp trục trặc với thoại video từ Yahoo Messenger 10.0.0.1270, bạn có thể nhờ đến phần trợ giúp tại đây hoặc các bước thử nghiệm webcam dùng cho thoại video tại đây.Cập nhật theo xu hướng mạng xã hội
Cập nhật trạng thái mạng xã hội là chức năng hay thứ 2 mà Yahoo Messenger 10.0.0.1270 sở hữu. Trong thẻ Y! Updates kế bên Contacts cho phép xem các cập nhật của bạn bè từ một số dịch vụ mạng xã hội như Twitter, last.fm, Flickr hay dịch vụ blog Yahoo! 360 Plus.
Người dùng có khả năng tự thiết lập nhóm đối tượng nào được xem các cập nhật của mình bằng cách nhấn vào Messenger trên thanh menu và chọn “Manage Updates I Broadcast” khi chọn tiếng Anh để sử dụng hoặc “Quản lý nội dung cập nhật” khi chọn tiếng Việt. Sau đó, tùy chỉnh lại như: Anyone (bất kỳ ai cũng có thể xem được), My Connections (chỉ những người có kết nối với mình), NoOne (không ai có thể xem) rồi lưu lại.

download yahoo 6Thiết lập chia sẻ thông tin cập nhật trong yahoo messenger 10

Những tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 Giao diện đăng nhập cho phép chọn nhanh nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt để tiện sử dụng. Việc truyền tải dữ liệu trong khi chat có nhanh và ổn định hơn, ít bị ngắt kết nối giữa chừng. Nút “Send Photo” được bổ sung để giành riêng cho chức năng gửi ảnh thay vì “Send File” như trước đây.
Một điểm thú vị khi sử dụng Yahoo Messenger 10.0.0.1270 là khả năng chat qua avatar (hình biểu trưng) khá độc đáo. Người dùng cần tạo avatar cho mình tại đây rồi từ cửa sổ chat chọn Activities – Yahoo! Avatars Space. Khi đó, người đang chat sẽ được mời đến giao diện chat bằng avatar đã tạo. Bạn có thể click vào avatar để thay đổi vị trí hay sắc thái cảm xúc hoặc thay đổi không gian xung quanh.

Chú ý: Nếu gặp lỗi khi sử dụng giao diện tiếng Việt trong Yahoo Messenger 10.0.0.1270, bạn cần cho đĩa cài đặt Windows (phiên bản đã cài đặt trên máy) vào ổ đĩa rồi nhấn Start – Control Panel, chọn Regional and Language Options – Languages, đánh dấu chọn vào Install files for East Asian languages rồi OK để cài đặt thêm font cho Y!M.

Link download yahoo messenger 10.0.0.1270: Yahoo Messenger 10.0.0.1270

4. Yahoo Messenger 10.0.0.1102 – tiếng Việt

Phiên bản Yahoo Messenger 10 hoàn thiện đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều cải tiến, đặc biệt là khả năng thoại video đồng bộ cùng audio hay chức năng chat qua avatar khá độc đáo

Những nét mới của Yahoo Messenger 10 :
– Ấn tượng lớn nhất đối với người dùng là việc cải thiện đáng kể tính năng chat bằng video. Chỉ cần nhấn vào nút Video Call trong cửa sổ chat, sự khác biệt rõ nhất giữa Yahoo! Messenger 9 và Yahoo Messenger 10.0.0.1102.

download yahoo 7

Giao diện Yahoo Messenger 10.0.0.1102

– Trước đây, các cửa sổ chat nằm cách xa nhau khiến cho người dùng khó theo dõi, tính “đối thoại” giảm đi đáng kể. Còn với Video Call, các cửa sổ video của 2 người chat video đã được sắp xếp nằm cạnh nhau, ngay trong cửa sổ chat. Người dùng có thể vừa chat bằng chữ, vừa nhìn thấy nhau một cách dễ dàng.
-Tính năng Video Call được thể hiện ngay trong cửa sổ chat
Ngoài ra, ở góc trái của cửa sổ Video Call còn có những nút tùy chỉnh giao diện. Bạn có thể chỉnh hai cửa sổ chat video theo kiểu ngang hàng hoặc thậm chí là tính năng chat video toàn màn hình, giúp việc chat video được “thật” hơn.
– Cùng với việc tích hợp tính năng chat voice (chat bằng âm thanh) vào Video Call, chất lượng hình ảnh rất tốt, ít bị giật như trước, Yahoo Messenger 10.0.0.1102 hoàn toàn có thể trở thành công cụ giúp người dùng thực hiện việc học tập, thảo luận nhóm…qua mạng một cách đơn giản, rẻ tiền.
– Một điểm mới nữa của Yahoo Messenger 10.0.0.1102 là tính năng cập nhật thông tin của bạn bè qua các mạng xã hội.
– Thẻ Y! Updates là một thay đôi tích cực của Yahoo, bắt kịp nhu cầu chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội
– Yahoo! đã bổ sung thêm một chức năng Y! Update được đặt ngay cạnh tab Contact quen thuộc. Ở đây, mỗi khi bạn bè trong danh sách của người dùng viết thêm một entry mới trong blog, đổi status ở Facebook, tải một video lên Youtube thì đều được cập nhật ngay lập tức.
_Bên cạnh đó, các status mà bạn bè để trên Yahoo Messenger 10.0.0.1102 cũng được đưa vào phần Y! Updates này và hiện lên ở góc phải màn hình mỗi khi được cập nhật (giống như khi bạn bè sign in hay sign out), giúp người dùng dễ dàng theo dõi các status, mà không cần phải mở cửa sổ chính của Yahoo!.
– Ngoài ra, Yahoo Messenger 10.0.0.1102 cũng có một số thay đổi nhỏ ở phần giao diện như các biểu tượng trên thanh menu ở cửa sổ chat được thiết kế lại, nhìn chuyên nghiệp hơn, thêm phần chọn ngôn ngữ của Yahoo! Messenger ở cửa sổ ngoài, …
– Đáng kể hơn cả là việc cải thiện tương đối rõ rệt khả năng chia sẻ file, ảnh qua cửa sổ chat. Thử nghiệm cho thấy, rất ít lỗi xảy ra trong khi truyền tải các tập tin có dung luợng lớn.
– Các biểu tượng trên cửa sổ chat được làm mới
– So với Yahoo! Messenger 9, phiên bản mới này không có sự thay đổi lớn về mặt giao diện nhưng các bước cải tiến của Yahoo Messenger 10.0.0.1102 đã giải quyết được khá nhiều lỗi của các phiên bản trước,vốn bị nguời dùng phàn nàn.
* Những nét khác biệt của bản Portable so với bản cài đặt:
– Dung lượng nhỏ gọn hơn ~14MB (khi đã giải nén) so với ~30MB của bản cài
– Có thể Chat nhiều Nick cùng 1 lúc
– Và có thể mang đi và Chat ở bất cứ nơi đâu.

download yahoo 8

Down yahoo tieng viet  phiên bản 10.0.0.1102

Luôn giữ được liên lạc với bạn bè ngay tức thì qua Yahoo Messenger 10.0.0.1102
Kết nối với tất cả bạn bè:
Chat với bạn bè trên Yahoo! và Windows Live™ Messenger. Xem bạn nào cũng đang dùng Yahoo! Messenger
Luôn chủ động kiểm soát…24/24:
Quyết định xem ai được thấy bạn online bằng cách cài đặt ẩn
Cùng chia sẻ:
Trao đổi hình ảnh và tập tin khổng lồ (đến 2GB) ngay tức thì. Thoải mái nói chuyện trên máy tính và xem webcam
Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.Các tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1102
* Tăng cường tính năng chat voice, video chat… nhằm cạnh tranh với Skype
* Bổ sung nhiều tính năng mới, ví dụ như Y! Updates giúp biết được bạn bè đã có thay đổi gì trong thời gian qua…
* Tích hợp các ngôn ngữ trong một phiên bản duy nhất, bạn không cần phải chọn cài đặt đúng với ngôn ngữ mình sử dụng..

Link download yahoo messenger 10.0.0.1102: Yahoo Messenger 10.0.0.1102

5. Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

Với nhiều tính năng mới của Yahoo Viet Nam! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới, và rất nhiều tính năng được cập nhật tích hợp với Flickr và Youtube, viết tiếng Việt trên status…
Bạn muốn chat nhiều nick cùng một lúc? Yahoo! Messenger 9.0 Beta sẽ giúp bạn.

download yahoo 9

Download yahoo messenger 9.0 beta để trải nghiệm những điều hoàn toàn mới

Những điểm mới của Yahoo! Messenger 9.0 BetaGiao diện của Yahoo! Messenger 9.0 Beta
Thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất trong phiên bản thử nghiệm Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới chính là màu sắc, Download yahoo 9 free. Màu sắc giao diện ứng dụng (skin) không chỉ còn được ứng dụng cho mỗi thanh tựa đề cửa sổ Yahoo! Messenger 9.0 Beta (Title bar) mà còn cho toàn bộ cửa sổ ứng dụng một cách rõ rệt hơn. Hai phím (button) “Add a Contact” và “Plug-ins” trong phiên bản cũ đã được thay thế bằng nét lượn cong trông “điệu đà” hơn.
Màu sắc của khung tìm kiếm trong phiên bản đã được tô đậm hơn phù hợp với màu sắc của thanh tựa đề hơn. Ngoài chức năng tìm kiếm Yahoo ID như trước, phiên bản này thanh tìm kiếm còn được bổ sung thêm phím bấm thiết lập hiển thị nội dung trong Yahoo! Messenger 9.0 Beta. Cụ thể, đó là những tính năng hiển thị danh sách Yahoo ID dạng thu gọn (Compact List) hoặc đầy đủ (Detailed List), cho phép hiện thị sổ liên lạc (Show Address Book Contacts) và hiển thị Yahoo ID ở trạng thái offline (Show offline contacts). Ở phiên bản trước đây, người dùng truy cập vào “Preferences” mới có thể thay đổi được những thiết lập này. Rõ ràng sự bổ sung này đã mang lại cho người dùng sự tiện lợi tối đa.
Tiếp theo là về cách hiển thị hình đại diện (avatar) và thiết lập thông điệp trạng thái (status). Hình đại diện được chuyển từ vị trí bên tay phải sang tay trái. Di chuột lên avatar sẽ hiển thị rõ lớp khung mang màu sắc như thanh tựa đề ứng dụng cùng với mũi tên biểu thị menu ngữ cảnh, cho phép truy cập nhanh những tính năng như sửa đổi hình đại diện (Display image), thay đổi thông tin cá nhân (Contact Details) và thông tin tài khoản.
Về tính năng thiết lập Status, để có thể truy cập những thiết lập Status như trước đây – Available, Busy hoặc Invisible to Everyone – người dùng phải nhắp chuột trực tiếp vào Yahoo ID của mình ngay bên cạnh hình đại diện. Một số lựa chọn Status như “Stepped out, Be right back, Not at My Desk và On the phone” đã bị loại bỏ trong phiên bản mới. Việc loại bỏ những tính năng này là phù hợp với thiết lập trong phiên bản mới. Trạng thái của người dùng đều được biểu thị bằng dấu chấm – màu vàng cho “Available”, màu đỏ cho “Busy” và màu xám cho “Invisible to Everyone” – chứ không bằng dấu chấm màu và ký tự như trước đây.
Để hiển thị Status tùy biến cá nhân, trong phiên bản Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới, người dùng có thể nhập ngay trực tiếp vào ô hiển thị ngay bên dưới Yahoo ID của mình. Nếu có nhiều Status cá nhân thiết lập trước đây, người dùng có thể dùng phím mũi tên ở cuối ô hiển thị để chọn lựa thay vì phải nhập vào ô cửa sổ bung ra.
Khi nhắp chuột vào ô hiển thị Status cá nhân, ứng dụng sẽ hiển thị luôn một ô cho phép người dùng nhập liên kết web để bổ sung thêm vào Status, không còn phải “vất vả” nhập vào hộp thoại Status cá nhân như trước đây nữa.
Nếu hình đại diện trong phiên bản trước đây được hiển thị bên tay phải, nay trong phiên bản đã được chuyển sang bên trái. Kiểu thiết kế này giống với thiết kế của phiên bản thử nghiệm Yahoo Messenger dành cho Windows Vista. Download yahoo 9 hoàn toàn miễn phí.
Giao diện cửa sổ “chat” thay đổi duy nhất là các biểu tượng mặt cười được hiển thị theo phong cách mới. Tuy nhiên, kiểu hiển thị này không được đánh giá cao bởi nó … “xấu” hơn kiểu hiển thị ở phiên bản cũ rất nhiều.

Các tính năng:Nhắn tin nhanh: Gửi tin nhắn ngay cho bạn bè trên Yahoo! Messenger hoặc Windows Live™ Messenger.Phòng chat: Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mìnhChia sẻ hình ảnh: Chia sẻ hình ảnh từ máy tính hoặc từ Flickr và cùng nhau bình luận về hình ảnh đó.Gọi từ máy tính-máy tính: Gọi miễn phí cho một bạn khác cũng đang dùng Yahoo! Messenger (cần có micrô và loa hoặc tai nghe).SMS (Tin nhắn văn bản): Gửi các tin nhắn miễn phí từ Messenger tới điện thoại di động của bạn bè.Webcam: Gắn webcam vào để chia sẻ video trực tiếp với bạn bè trên Yahoo! Messenger 9.0 Beta.Họp nhóm: Nhắn tin với nhiều người cùng một lúc trong một phòng họp nhóm (có cả tính năng thoại).Nhắn tin với bạn bè ở các mạng khác: Nhắn tin với các bạn dùng Windows Live™ Messenger, Reuters Messaging và Lotus Sametime ngay từ Yahoo! Messenger.Truyền tập tin: Gửi tập tin ngay cho một người bạn trong khi đang nhắn tin (tối đa là 2 GB).Chuyển tiếp tin nhắn đến điện thoại di động: Khi bạn thoát khỏi Messenger, tin nhắn nhanh sẽ được chuyển đến điện thoại di động của bạn.Thanh tìm kiếm: Tìm nhanh tên để gửi tin nhắn, gọi, gửi SMS và nhiều tính năng khác nữa.Yahoo! Tìm kiếm: Tìm kiếm web ngay từ cửa sổ Yahoo! Messenger.Yahoo! Sổ Địa chỉ: Xem và chỉnh sửa các thông tin về bạn bè trong Yahoo! Sổ Địa chỉ ngay trong Messenger.Cài đặt ẩn/riêng tư: Hiện online với một số bạn và offline với những bạn khác.Yahoo! Mail thông báo: Nhận thông báo khi có thư mới trong Yahoo! Mail.Thư thoại: Khi bạn bè gọi bạn trên Yahoo! Messenger, nếu bạn không có ở đó họ có thể nhắn thư thoại cho bạn.Mục lưu tin nhắn: Lưu giữ nội dung trò chuyện trên tin nhắn nhanh.Cửa sổ hội thoại được sắp theo dạng thẻ tab: Hội thoại của bạn với nhiều người cùng một lúc được sắp xếp trong cùng một cửa sổ.Buzz để gây chú ý: Gây sự chú ý của bạn bè bằng cách nhấp nút Buzz.Hình có âm thanh: Gửi một nhân vật hoạt hình biết nói cho bạn bè để làm náo nhiệt cuộc hội thoại của bạn.Biểu tượng cảm xúc: Thể hiện cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười sống động.Hình đại diện: Tự bạn miêu tả mình bằng hình ảnh sinh động, mang phong cách riêng với kiểu tóc, quần áo và nhiều trang sức, phụ tùng tự chọn tùy ý.Ảnh hiển thị: Hiển thị ảnh đại diện của chính bạn cho bạn bè xem.Màu nền: Chọn một màu nền khác để mang đến cho thế giới nhắn tin nhanh của bạn một diện mạo mới.Phông nền: Tạo không khí sinh động trong cửa sổ nhắn tin bằng các phông nền tương tác và có chủ đề.Tùy chỉnh thông báo trạng thái: Cho bạn bè biết bạn đang làm gì, xem gì, tâm trạng đang như thế nào bằng cách đặt câu thông báo trạng thái.Tùy chỉnh nhạc chuông: Chỉnh kiểu nhạc chuông cho từng người gọi khác nhau, hoặc tải lên và dùng các tập tin âm thanh của riêng bạn.Màu sắc và & phông chữ có thể tùy chỉnh: Dùng phông chữ, màu sắc và phong cách phù hợp với cá tính của bạn.Nhạc & hiệu ứng âm thanh (Trong các cuộc gọi): Chia sẻ một âm thanh đặc biệt nào đó khi bạn đang nghe điện thoại hoặc tải tập tin âm nhạc lên để làm nhạc nền.

Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Dung lượng: 13.11 MYêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XPHãng sản xuất: YahooMức độ sử dụng: Miễn phí

Link download yahoo messenger 9.0 beta: Yahoo! Messenger 9.0 Beta

6. yahoo messenger 9.0

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Yahoo Viet Nam vừa chính thức ra mắt phần mềm chat Yahoo Messenger phiên bản 9.0 với một số tính năng bổ sung khá đáng giá

Về cơ bản, Yahoo Messsenger (YM) 9 chính thức mang đầy đủ các chức năng đã có mặt trên phiên bản thử nghiệm beta: “tút” lại giao diện; nhúng ảnh, flash video trong cửa sổ chat. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung 2 tính năng đáng chú ý: tự động “quét” các tài khoản mạng xã hội, email, các mạng chat khác v.v.. của bạn để tìm người cũng sử dụng Yahoo Messsenger và gửi lời mời bổ sung vào danh sách bạn bè trên Yahoo Messsenger. Chức năng thứ hai là Pingbox, giúp các blogger trao đổi ý kiến với khách viếng thăm bằng chính Yahoo Messsenger mà không sợ để lộ danh tính.
Như đã biết từ Yahoo Messsenger9 beta, danh sách bạn giờ đây “rộng rãi” hơn hẳn so với bản 8.1, dùng 2 dòng để hiển thị tên bạn chat và status thay vì chỉ 1 như trước. Avatar hiện trên danh sách bạn nhờ đó cũng lớn gấp đôi 8.1. Nếu không thích chức năng này, bạn có thể tắt bằng cách vào Contact > Compact view (hoặc Danh bạ > Danh sách thu gọn trên Yahoo Messsenger 9 tiếng Việt).

download yahoo 10

Yahoo Messsenger 9

Yahoo Messsenger 9 cũng bổ sung thêm vài “bộ cánh” mới: đen, hồng ngọc, xanh lục. Có vẻ được thêm vào hơi vội vã, các màu này không được đẹp như mong muốn, đặc biệt là màu đen. Chức năng tìm kiếm nhanh tên bạn chat qua danh sách bạn và sổ địa chỉ vẫn hoạt động tốt.
Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9, như từ bản beta đã thể hiện, bóng bẩy và “rộng rãi” hơn so với Yahoo Messsenger 8.1. Nhưng quan trọng nhất là tính năng nhúng trực tiếp ảnh, flash video clip vào trong cửa sổ chat khi gửi link. Gửi ảnh/video và cùng xem, cùng bình luận trực tiếp trên cửa sổ chat tỏ ra cực kì tiện lợi, nhất là khi phiên bản Yahoo Messsenger 9 nay đã trở thành chính thức.

download yahoo 11

Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9

Về hệ thống mặt cười (emoticon), đáng chú ý nhất là Yahoo đã bỏ hẳn bộ mặt cười “mới” trong bản beta. Đây sẽ là tin mừng với rất nhiều người vốn phàn nàn không chịu được mặt cười “to kệch” trước đó. Tuy nhiên, Yahoo Messsenger 9 vẫn giữ lại 6 mặt cười mới – xin nhường cho bạn khám phá.
Chức năng quản lý tin nhắn rác được cải thiện hơn một chút – bạn có thể phớt lờ & thông báo spam ngay từ cửa sổ tin nhắn offline.
Pingbox là đặc sắc mới được giới thiệu cùng Yahoo Messsenger 9. Đây thực chất là một cửa sổ chat được nhúng trực tiếp vào website/blog cá nhân. Khách viếng thăm sẽ chat với bạn – chủ blog thông qua cửa sổ chat này, miễn là bạn đang đăng nhập bằng Yahoo Messsenger 9, Yahoo Messsenger 8.1, hoặc thậm chí Yahoo Messsenger web. Pingbox sẽ là công cụ tuyệt vời để các blogger trao đổi với fan mà không sợ lộ danh tính.

download yahoo

Phần mềm Yahoo Messsenger 9

Qua thử nghiệm, Pingbox hoạt động không được ổn định, thông báo khách đăng nhập và thoát khá bất thường. Ngoài ra, mặc dù cho sử dụng mặt cười, Pingbox lại không hỗ trợ tiếng Việt.

download yahoo 13

Download yahoo messenger 9.0 để trải nghiệm những điều mới mẻ

Các tính năng khác của Yahoo Messenger 9.0:

– Nhắn tin nhanh với một người bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn.

– Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí đến điện thoại di động.
– Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mình.
– Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè.
– Thể hiện phong cách của bạn bằng các biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền.

Link download yahoo messenger 9.0: Yahoo Messenger 9.0

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn và download yahoo messenger để sử dụng và trải nghiệm những điều hoàn toàn mới này. Chúc các bạn vui vẻ

Yahoo! down yahoo tieng viet là một công cụ nhắn tin tức thì với vô số các tính năng tùy chỉnh, hỗ trợ âm thanh và video chat, khả năng chia sẻ tập tin và hội nhập với các công cụ của bên thứ ba.

Yahoo Messenger 10.0.0.1270 – Nhắn tin tức thời cho phép bạn nhanh chóng đổi tin nhắn với bạn bè trực tuyến của bạn. Không giống như e-mail, tin nhắn tức thì xuất hiện ngay sau họ lại gửi. Bằng cách tải về các ứng dụng Yahoo Messenger vào máy tính của bạn!, Bạn có thể gửi tin nhắn cho người khác từ khắp nơi trên thế giới, gửi các tập tin hoặc có một cuộc họp bằng giọng nói.
Các tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 bao gồm voice chat, truyền file, thư và thông báo báo giá cổ phiếu, kết quả thể thao, tin tức, và nhiều hơn nữa.
Đây là một số tính năng chính của “Yahoo Messenger 10.0.0.1270”:

– Chia sẻ hình ảnh: Kéo và thả bức ảnh vào cửa sổ IM của bạn và nói về chúng như bạn đang ở đó.
– Nghe radio : Làm cho đài phát thanh của riêng bạn và nghe nhạc bạn thích!
– Yahoo! Games
– Phông nền : Sử dụng tương tác theo nguồn gốc chủ đề, trong tin nhắn của bạn.
– Tìm kiếm, thêm và kết bạn : Dễ dàng nhận được kết nối với những người quan trọng nhất.
– Yahoo! Tìm kiếm : Tìm kiếm từ cửa sổ chát của bạn, và nhận được kết quả cả bạn và bạn của bạn có thể nhìn thấy.
– Truyền tập tin : Kéo và thả file để chia sẻ thời gian thực và thông báo ngay lập tức rằng người mà bạn chia sẻ đã nhận được.
– Sổ Địa chỉ : Đồng bộ hóa tất cả các thông tin liên lạc.
– Biểu tượng cảm xúc : Bày tỏ cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười.
– Yahoo! Avatars: Hình ảnh đại diện cho bạn.
– Ảnh hiển thị : Chọn một hình ảnh đại diện cho mình để bạn bè của bạn có thể nhìn thấy.
– Skins: Chọn thiết kế trực quan mới hoặc vô hiệu hóa chúng hoàn toàn.
– Voice (trò chuyện) : Thực hiệncuộc gọi miễn phí trên toàn thế giới từ máy tính đến máy tính và thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời và hộp thư thoại.
– Webcam : Chia sẻ video sống động với bạn bè và gia đình trên thế giới.
– Hội nghị : Trao đổi tin nhắn văn bản với nhiều người trong một cuộc họp, thảo luận…
Cải tiến trong phiên bản này : Tăng cường bảo mật
Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.

download yahoo 5Giao diện Yahoo Messenger 10

Yahoo Messenger 10.0.0.1270Yahoo Messenger 10.0.0.1270
Mặc dù vay mượn 1 ít chức năng đã có từ phiên bản 9, trình tin nhắn tức thời (IM) Yahoo Messenger 10.0.0.1270  cũng được trang bị thêm nhiều chức năng mới. Ấn tượng nhất vẫn là khả năng thoại video (hình ảnh) cùng audio (âm thanh) đồng bộ trong thời gian thực với chất lượng được cải tiến đáng kể thay vì voice chat và webcam tách biệt như trước đây.
Chức năng thoại video của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 được xây dựng từ chức năng webcam đã có mặt trong các bản Yahoo Messenger từ nhiều năm nay. Muốn sử dụng, cả 2 người dùng đều cần phải cài đặt Yahoo Messenger 10. Cửa sổ video sẽ hiển thị ở khung bên phải trong cửa sổ chat và người dùng có thể chuyển đổi cách xem video tùy ý. Từ góc nhìn chuẩn cho phép bạn nhìn thấy được đối tượng đang thoại video với mình và kèm theo 1 màn hình nhỏ ở dưới góc hiển thị hình ảnh của mình mà đối tượng đang nhìn thấy. Bạn cũng có thể cho 2 màn hình này bằng nhau bằng cách đặt chúng kề bên nhau.
Khi gặp trục trặc với thoại video từ Yahoo Messenger 10.0.0.1270, bạn có thể nhờ đến phần trợ giúp tại đây hoặc các bước thử nghiệm webcam dùng cho thoại video tại đây.Cập nhật theo xu hướng mạng xã hội
Cập nhật trạng thái mạng xã hội là chức năng hay thứ 2 mà Yahoo Messenger 10.0.0.1270 sở hữu. Trong thẻ Y! Updates kế bên Contacts cho phép xem các cập nhật của bạn bè từ một số dịch vụ mạng xã hội như Twitter, last.fm, Flickr hay dịch vụ blog Yahoo! 360 Plus.
Người dùng có khả năng tự thiết lập nhóm đối tượng nào được xem các cập nhật của mình bằng cách nhấn vào Messenger trên thanh menu và chọn “Manage Updates I Broadcast” khi chọn tiếng Anh để sử dụng hoặc “Quản lý nội dung cập nhật” khi chọn tiếng Việt. Sau đó, tùy chỉnh lại như: Anyone (bất kỳ ai cũng có thể xem được), My Connections (chỉ những người có kết nối với mình), NoOne (không ai có thể xem) rồi lưu lại.

download yahoo 6Thiết lập chia sẻ thông tin cập nhật trong yahoo messenger 10

Những tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1270 Giao diện đăng nhập cho phép chọn nhanh nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt để tiện sử dụng. Việc truyền tải dữ liệu trong khi chat có nhanh và ổn định hơn, ít bị ngắt kết nối giữa chừng. Nút “Send Photo” được bổ sung để giành riêng cho chức năng gửi ảnh thay vì “Send File” như trước đây.
Một điểm thú vị khi sử dụng Yahoo Messenger 10.0.0.1270 là khả năng chat qua avatar (hình biểu trưng) khá độc đáo. Người dùng cần tạo avatar cho mình tại đây rồi từ cửa sổ chat chọn Activities – Yahoo! Avatars Space. Khi đó, người đang chat sẽ được mời đến giao diện chat bằng avatar đã tạo. Bạn có thể click vào avatar để thay đổi vị trí hay sắc thái cảm xúc hoặc thay đổi không gian xung quanh.

Chú ý: Nếu gặp lỗi khi sử dụng giao diện tiếng Việt trong Yahoo Messenger 10.0.0.1270, bạn cần cho đĩa cài đặt Windows (phiên bản đã cài đặt trên máy) vào ổ đĩa rồi nhấn Start – Control Panel, chọn Regional and Language Options – Languages, đánh dấu chọn vào Install files for East Asian languages rồi OK để cài đặt thêm font cho Y!M.

Link download yahoo messenger 10.0.0.1270: Yahoo Messenger 10.0.0.1270

4. Yahoo Messenger 10.0.0.1102 – tiếng Việt

Phiên bản Yahoo Messenger 10 hoàn thiện đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều cải tiến, đặc biệt là khả năng thoại video đồng bộ cùng audio hay chức năng chat qua avatar khá độc đáo

Những nét mới của Yahoo Messenger 10 :
– Ấn tượng lớn nhất đối với người dùng là việc cải thiện đáng kể tính năng chat bằng video. Chỉ cần nhấn vào nút Video Call trong cửa sổ chat, sự khác biệt rõ nhất giữa Yahoo! Messenger 9 và Yahoo Messenger 10.0.0.1102.

download yahoo 7

Giao diện Yahoo Messenger 10.0.0.1102

– Trước đây, các cửa sổ chat nằm cách xa nhau khiến cho người dùng khó theo dõi, tính “đối thoại” giảm đi đáng kể. Còn với Video Call, các cửa sổ video của 2 người chat video đã được sắp xếp nằm cạnh nhau, ngay trong cửa sổ chat. Người dùng có thể vừa chat bằng chữ, vừa nhìn thấy nhau một cách dễ dàng.
-Tính năng Video Call được thể hiện ngay trong cửa sổ chat
Ngoài ra, ở góc trái của cửa sổ Video Call còn có những nút tùy chỉnh giao diện. Bạn có thể chỉnh hai cửa sổ chat video theo kiểu ngang hàng hoặc thậm chí là tính năng chat video toàn màn hình, giúp việc chat video được “thật” hơn.
– Cùng với việc tích hợp tính năng chat voice (chat bằng âm thanh) vào Video Call, chất lượng hình ảnh rất tốt, ít bị giật như trước, Yahoo Messenger 10.0.0.1102 hoàn toàn có thể trở thành công cụ giúp người dùng thực hiện việc học tập, thảo luận nhóm…qua mạng một cách đơn giản, rẻ tiền.
– Một điểm mới nữa của Yahoo Messenger 10.0.0.1102 là tính năng cập nhật thông tin của bạn bè qua các mạng xã hội.
– Thẻ Y! Updates là một thay đôi tích cực của Yahoo, bắt kịp nhu cầu chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội
– Yahoo! đã bổ sung thêm một chức năng Y! Update được đặt ngay cạnh tab Contact quen thuộc. Ở đây, mỗi khi bạn bè trong danh sách của người dùng viết thêm một entry mới trong blog, đổi status ở Facebook, tải một video lên Youtube thì đều được cập nhật ngay lập tức.
_Bên cạnh đó, các status mà bạn bè để trên Yahoo Messenger 10.0.0.1102 cũng được đưa vào phần Y! Updates này và hiện lên ở góc phải màn hình mỗi khi được cập nhật (giống như khi bạn bè sign in hay sign out), giúp người dùng dễ dàng theo dõi các status, mà không cần phải mở cửa sổ chính của Yahoo!.
– Ngoài ra, Yahoo Messenger 10.0.0.1102 cũng có một số thay đổi nhỏ ở phần giao diện như các biểu tượng trên thanh menu ở cửa sổ chat được thiết kế lại, nhìn chuyên nghiệp hơn, thêm phần chọn ngôn ngữ của Yahoo! Messenger ở cửa sổ ngoài, …
– Đáng kể hơn cả là việc cải thiện tương đối rõ rệt khả năng chia sẻ file, ảnh qua cửa sổ chat. Thử nghiệm cho thấy, rất ít lỗi xảy ra trong khi truyền tải các tập tin có dung luợng lớn.
– Các biểu tượng trên cửa sổ chat được làm mới
– So với Yahoo! Messenger 9, phiên bản mới này không có sự thay đổi lớn về mặt giao diện nhưng các bước cải tiến của Yahoo Messenger 10.0.0.1102 đã giải quyết được khá nhiều lỗi của các phiên bản trước,vốn bị nguời dùng phàn nàn.
* Những nét khác biệt của bản Portable so với bản cài đặt:
– Dung lượng nhỏ gọn hơn ~14MB (khi đã giải nén) so với ~30MB của bản cài
– Có thể Chat nhiều Nick cùng 1 lúc
– Và có thể mang đi và Chat ở bất cứ nơi đâu.

download yahoo 8

Down yahoo tieng viet  phiên bản 10.0.0.1102

Luôn giữ được liên lạc với bạn bè ngay tức thì qua Yahoo Messenger 10.0.0.1102
Kết nối với tất cả bạn bè:
Chat với bạn bè trên Yahoo! và Windows Live™ Messenger. Xem bạn nào cũng đang dùng Yahoo! Messenger
Luôn chủ động kiểm soát…24/24:
Quyết định xem ai được thấy bạn online bằng cách cài đặt ẩn
Cùng chia sẻ:
Trao đổi hình ảnh và tập tin khổng lồ (đến 2GB) ngay tức thì. Thoải mái nói chuyện trên máy tính và xem webcam
Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.Các tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1102
* Tăng cường tính năng chat voice, video chat… nhằm cạnh tranh với Skype
* Bổ sung nhiều tính năng mới, ví dụ như Y! Updates giúp biết được bạn bè đã có thay đổi gì trong thời gian qua…
* Tích hợp các ngôn ngữ trong một phiên bản duy nhất, bạn không cần phải chọn cài đặt đúng với ngôn ngữ mình sử dụng..

Link download yahoo messenger 10.0.0.1102: Yahoo Messenger 10.0.0.1102

5. Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

Với nhiều tính năng mới của Yahoo Viet Nam! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới, và rất nhiều tính năng được cập nhật tích hợp với Flickr và Youtube, viết tiếng Việt trên status…
Bạn muốn chat nhiều nick cùng một lúc? Yahoo! Messenger 9.0 Beta sẽ giúp bạn.

download yahoo 9

Download yahoo messenger 9.0 beta để trải nghiệm những điều hoàn toàn mới

Những điểm mới của Yahoo! Messenger 9.0 BetaGiao diện của Yahoo! Messenger 9.0 Beta
Thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất trong phiên bản thử nghiệm Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới chính là màu sắc, Download yahoo 9 free. Màu sắc giao diện ứng dụng (skin) không chỉ còn được ứng dụng cho mỗi thanh tựa đề cửa sổ Yahoo! Messenger 9.0 Beta (Title bar) mà còn cho toàn bộ cửa sổ ứng dụng một cách rõ rệt hơn. Hai phím (button) “Add a Contact” và “Plug-ins” trong phiên bản cũ đã được thay thế bằng nét lượn cong trông “điệu đà” hơn.
Màu sắc của khung tìm kiếm trong phiên bản đã được tô đậm hơn phù hợp với màu sắc của thanh tựa đề hơn. Ngoài chức năng tìm kiếm Yahoo ID như trước, phiên bản này thanh tìm kiếm còn được bổ sung thêm phím bấm thiết lập hiển thị nội dung trong Yahoo! Messenger 9.0 Beta. Cụ thể, đó là những tính năng hiển thị danh sách Yahoo ID dạng thu gọn (Compact List) hoặc đầy đủ (Detailed List), cho phép hiện thị sổ liên lạc (Show Address Book Contacts) và hiển thị Yahoo ID ở trạng thái offline (Show offline contacts). Ở phiên bản trước đây, người dùng truy cập vào “Preferences” mới có thể thay đổi được những thiết lập này. Rõ ràng sự bổ sung này đã mang lại cho người dùng sự tiện lợi tối đa.
Tiếp theo là về cách hiển thị hình đại diện (avatar) và thiết lập thông điệp trạng thái (status). Hình đại diện được chuyển từ vị trí bên tay phải sang tay trái. Di chuột lên avatar sẽ hiển thị rõ lớp khung mang màu sắc như thanh tựa đề ứng dụng cùng với mũi tên biểu thị menu ngữ cảnh, cho phép truy cập nhanh những tính năng như sửa đổi hình đại diện (Display image), thay đổi thông tin cá nhân (Contact Details) và thông tin tài khoản.
Về tính năng thiết lập Status, để có thể truy cập những thiết lập Status như trước đây – Available, Busy hoặc Invisible to Everyone – người dùng phải nhắp chuột trực tiếp vào Yahoo ID của mình ngay bên cạnh hình đại diện. Một số lựa chọn Status như “Stepped out, Be right back, Not at My Desk và On the phone” đã bị loại bỏ trong phiên bản mới. Việc loại bỏ những tính năng này là phù hợp với thiết lập trong phiên bản mới. Trạng thái của người dùng đều được biểu thị bằng dấu chấm – màu vàng cho “Available”, màu đỏ cho “Busy” và màu xám cho “Invisible to Everyone” – chứ không bằng dấu chấm màu và ký tự như trước đây.
Để hiển thị Status tùy biến cá nhân, trong phiên bản Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới, người dùng có thể nhập ngay trực tiếp vào ô hiển thị ngay bên dưới Yahoo ID của mình. Nếu có nhiều Status cá nhân thiết lập trước đây, người dùng có thể dùng phím mũi tên ở cuối ô hiển thị để chọn lựa thay vì phải nhập vào ô cửa sổ bung ra.
Khi nhắp chuột vào ô hiển thị Status cá nhân, ứng dụng sẽ hiển thị luôn một ô cho phép người dùng nhập liên kết web để bổ sung thêm vào Status, không còn phải “vất vả” nhập vào hộp thoại Status cá nhân như trước đây nữa.
Nếu hình đại diện trong phiên bản trước đây được hiển thị bên tay phải, nay trong phiên bản đã được chuyển sang bên trái. Kiểu thiết kế này giống với thiết kế của phiên bản thử nghiệm Yahoo Messenger dành cho Windows Vista. Download yahoo 9 hoàn toàn miễn phí.
Giao diện cửa sổ “chat” thay đổi duy nhất là các biểu tượng mặt cười được hiển thị theo phong cách mới. Tuy nhiên, kiểu hiển thị này không được đánh giá cao bởi nó … “xấu” hơn kiểu hiển thị ở phiên bản cũ rất nhiều.

Các tính năng:Nhắn tin nhanh: Gửi tin nhắn ngay cho bạn bè trên Yahoo! Messenger hoặc Windows Live™ Messenger.Phòng chat: Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mìnhChia sẻ hình ảnh: Chia sẻ hình ảnh từ máy tính hoặc từ Flickr và cùng nhau bình luận về hình ảnh đó.Gọi từ máy tính-máy tính: Gọi miễn phí cho một bạn khác cũng đang dùng Yahoo! Messenger (cần có micrô và loa hoặc tai nghe).SMS (Tin nhắn văn bản): Gửi các tin nhắn miễn phí từ Messenger tới điện thoại di động của bạn bè.Webcam: Gắn webcam vào để chia sẻ video trực tiếp với bạn bè trên Yahoo! Messenger 9.0 Beta.Họp nhóm: Nhắn tin với nhiều người cùng một lúc trong một phòng họp nhóm (có cả tính năng thoại).Nhắn tin với bạn bè ở các mạng khác: Nhắn tin với các bạn dùng Windows Live™ Messenger, Reuters Messaging và Lotus Sametime ngay từ Yahoo! Messenger.Truyền tập tin: Gửi tập tin ngay cho một người bạn trong khi đang nhắn tin (tối đa là 2 GB).Chuyển tiếp tin nhắn đến điện thoại di động: Khi bạn thoát khỏi Messenger, tin nhắn nhanh sẽ được chuyển đến điện thoại di động của bạn.Thanh tìm kiếm: Tìm nhanh tên để gửi tin nhắn, gọi, gửi SMS và nhiều tính năng khác nữa.Yahoo! Tìm kiếm: Tìm kiếm web ngay từ cửa sổ Yahoo! Messenger.Yahoo! Sổ Địa chỉ: Xem và chỉnh sửa các thông tin về bạn bè trong Yahoo! Sổ Địa chỉ ngay trong Messenger.Cài đặt ẩn/riêng tư: Hiện online với một số bạn và offline với những bạn khác.Yahoo! Mail thông báo: Nhận thông báo khi có thư mới trong Yahoo! Mail.Thư thoại: Khi bạn bè gọi bạn trên Yahoo! Messenger, nếu bạn không có ở đó họ có thể nhắn thư thoại cho bạn.Mục lưu tin nhắn: Lưu giữ nội dung trò chuyện trên tin nhắn nhanh.Cửa sổ hội thoại được sắp theo dạng thẻ tab: Hội thoại của bạn với nhiều người cùng một lúc được sắp xếp trong cùng một cửa sổ.Buzz để gây chú ý: Gây sự chú ý của bạn bè bằng cách nhấp nút Buzz.Hình có âm thanh: Gửi một nhân vật hoạt hình biết nói cho bạn bè để làm náo nhiệt cuộc hội thoại của bạn.Biểu tượng cảm xúc: Thể hiện cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười sống động.Hình đại diện: Tự bạn miêu tả mình bằng hình ảnh sinh động, mang phong cách riêng với kiểu tóc, quần áo và nhiều trang sức, phụ tùng tự chọn tùy ý.Ảnh hiển thị: Hiển thị ảnh đại diện của chính bạn cho bạn bè xem.Màu nền: Chọn một màu nền khác để mang đến cho thế giới nhắn tin nhanh của bạn một diện mạo mới.Phông nền: Tạo không khí sinh động trong cửa sổ nhắn tin bằng các phông nền tương tác và có chủ đề.Tùy chỉnh thông báo trạng thái: Cho bạn bè biết bạn đang làm gì, xem gì, tâm trạng đang như thế nào bằng cách đặt câu thông báo trạng thái.Tùy chỉnh nhạc chuông: Chỉnh kiểu nhạc chuông cho từng người gọi khác nhau, hoặc tải lên và dùng các tập tin âm thanh của riêng bạn.Màu sắc và & phông chữ có thể tùy chỉnh: Dùng phông chữ, màu sắc và phong cách phù hợp với cá tính của bạn.Nhạc & hiệu ứng âm thanh (Trong các cuộc gọi): Chia sẻ một âm thanh đặc biệt nào đó khi bạn đang nghe điện thoại hoặc tải tập tin âm nhạc lên để làm nhạc nền.

Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Dung lượng: 13.11 MYêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XPHãng sản xuất: YahooMức độ sử dụng: Miễn phí

Link download yahoo messenger 9.0 beta: Yahoo! Messenger 9.0 Beta

6. yahoo messenger 9.0

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Yahoo Viet Nam vừa chính thức ra mắt phần mềm chat Yahoo Messenger phiên bản 9.0 với một số tính năng bổ sung khá đáng giá

Về cơ bản, Yahoo Messsenger (YM) 9 chính thức mang đầy đủ các chức năng đã có mặt trên phiên bản thử nghiệm beta: “tút” lại giao diện; nhúng ảnh, flash video trong cửa sổ chat. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung 2 tính năng đáng chú ý: tự động “quét” các tài khoản mạng xã hội, email, các mạng chat khác v.v.. của bạn để tìm người cũng sử dụng Yahoo Messsenger và gửi lời mời bổ sung vào danh sách bạn bè trên Yahoo Messsenger. Chức năng thứ hai là Pingbox, giúp các blogger trao đổi ý kiến với khách viếng thăm bằng chính Yahoo Messsenger mà không sợ để lộ danh tính.
Như đã biết từ Yahoo Messsenger9 beta, danh sách bạn giờ đây “rộng rãi” hơn hẳn so với bản 8.1, dùng 2 dòng để hiển thị tên bạn chat và status thay vì chỉ 1 như trước. Avatar hiện trên danh sách bạn nhờ đó cũng lớn gấp đôi 8.1. Nếu không thích chức năng này, bạn có thể tắt bằng cách vào Contact > Compact view (hoặc Danh bạ > Danh sách thu gọn trên Yahoo Messsenger 9 tiếng Việt).

download yahoo 10

Yahoo Messsenger 9

Yahoo Messsenger 9 cũng bổ sung thêm vài “bộ cánh” mới: đen, hồng ngọc, xanh lục. Có vẻ được thêm vào hơi vội vã, các màu này không được đẹp như mong muốn, đặc biệt là màu đen. Chức năng tìm kiếm nhanh tên bạn chat qua danh sách bạn và sổ địa chỉ vẫn hoạt động tốt.
Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9, như từ bản beta đã thể hiện, bóng bẩy và “rộng rãi” hơn so với Yahoo Messsenger 8.1. Nhưng quan trọng nhất là tính năng nhúng trực tiếp ảnh, flash video clip vào trong cửa sổ chat khi gửi link. Gửi ảnh/video và cùng xem, cùng bình luận trực tiếp trên cửa sổ chat tỏ ra cực kì tiện lợi, nhất là khi phiên bản Yahoo Messsenger 9 nay đã trở thành chính thức.

download yahoo 11

Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9

Về hệ thống mặt cười (emoticon), đáng chú ý nhất là Yahoo đã bỏ hẳn bộ mặt cười “mới” trong bản beta. Đây sẽ là tin mừng với rất nhiều người vốn phàn nàn không chịu được mặt cười “to kệch” trước đó. Tuy nhiên, Yahoo Messsenger 9 vẫn giữ lại 6 mặt cười mới – xin nhường cho bạn khám phá.
Chức năng quản lý tin nhắn rác được cải thiện hơn một chút – bạn có thể phớt lờ & thông báo spam ngay từ cửa sổ tin nhắn offline.
Pingbox là đặc sắc mới được giới thiệu cùng Yahoo Messsenger 9. Đây thực chất là một cửa sổ chat được nhúng trực tiếp vào website/blog cá nhân. Khách viếng thăm sẽ chat với bạn – chủ blog thông qua cửa sổ chat này, miễn là bạn đang đăng nhập bằng Yahoo Messsenger 9, Yahoo Messsenger 8.1, hoặc thậm chí Yahoo Messsenger web. Pingbox sẽ là công cụ tuyệt vời để các blogger trao đổi với fan mà không sợ lộ danh tính.

download yahoo

Phần mềm Yahoo Messsenger 9

Qua thử nghiệm, Pingbox hoạt động không được ổn định, thông báo khách đăng nhập và thoát khá bất thường. Ngoài ra, mặc dù cho sử dụng mặt cười, Pingbox lại không hỗ trợ tiếng Việt.

download yahoo 13

Download yahoo messenger 9.0 để trải nghiệm những điều mới mẻ

Các tính năng khác của Yahoo Messenger 9.0:

– Nhắn tin nhanh với một người bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn.

– Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí đến điện thoại di động.
– Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mình.
– Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè.
– Thể hiện phong cách của bạn bằng các biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền.

Link download yahoo messenger 9.0: Yahoo Messenger 9.0

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn và download yahoo messenger để sử dụng và trải nghiệm những điều hoàn toàn mới này. Chúc các bạn vui vẻ

Phiên bản Yahoo Messenger 10 hoàn thiện đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều cải tiến, đặc biệt là khả năng thoại video đồng bộ cùng audio hay chức năng chat qua avatar khá độc đáo

Những nét mới của Yahoo Messenger 10 :
– Ấn tượng lớn nhất đối với người dùng là việc cải thiện đáng kể tính năng chat bằng video. Chỉ cần nhấn vào nút Video Call trong cửa sổ chat, sự khác biệt rõ nhất giữa Yahoo! Messenger 9 và Yahoo Messenger 10.0.0.1102.

download yahoo 7

Giao diện Yahoo Messenger 10.0.0.1102

– Trước đây, các cửa sổ chat nằm cách xa nhau khiến cho người dùng khó theo dõi, tính “đối thoại” giảm đi đáng kể. Còn với Video Call, các cửa sổ video của 2 người chat video đã được sắp xếp nằm cạnh nhau, ngay trong cửa sổ chat. Người dùng có thể vừa chat bằng chữ, vừa nhìn thấy nhau một cách dễ dàng.
-Tính năng Video Call được thể hiện ngay trong cửa sổ chat
Ngoài ra, ở góc trái của cửa sổ Video Call còn có những nút tùy chỉnh giao diện. Bạn có thể chỉnh hai cửa sổ chat video theo kiểu ngang hàng hoặc thậm chí là tính năng chat video toàn màn hình, giúp việc chat video được “thật” hơn.
– Cùng với việc tích hợp tính năng chat voice (chat bằng âm thanh) vào Video Call, chất lượng hình ảnh rất tốt, ít bị giật như trước, Yahoo Messenger 10.0.0.1102 hoàn toàn có thể trở thành công cụ giúp người dùng thực hiện việc học tập, thảo luận nhóm…qua mạng một cách đơn giản, rẻ tiền.
– Một điểm mới nữa của Yahoo Messenger 10.0.0.1102 là tính năng cập nhật thông tin của bạn bè qua các mạng xã hội.
– Thẻ Y! Updates là một thay đôi tích cực của Yahoo, bắt kịp nhu cầu chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội
– Yahoo! đã bổ sung thêm một chức năng Y! Update được đặt ngay cạnh tab Contact quen thuộc. Ở đây, mỗi khi bạn bè trong danh sách của người dùng viết thêm một entry mới trong blog, đổi status ở Facebook, tải một video lên Youtube thì đều được cập nhật ngay lập tức.
_Bên cạnh đó, các status mà bạn bè để trên Yahoo Messenger 10.0.0.1102 cũng được đưa vào phần Y! Updates này và hiện lên ở góc phải màn hình mỗi khi được cập nhật (giống như khi bạn bè sign in hay sign out), giúp người dùng dễ dàng theo dõi các status, mà không cần phải mở cửa sổ chính của Yahoo!.
– Ngoài ra, Yahoo Messenger 10.0.0.1102 cũng có một số thay đổi nhỏ ở phần giao diện như các biểu tượng trên thanh menu ở cửa sổ chat được thiết kế lại, nhìn chuyên nghiệp hơn, thêm phần chọn ngôn ngữ của Yahoo! Messenger ở cửa sổ ngoài, …
– Đáng kể hơn cả là việc cải thiện tương đối rõ rệt khả năng chia sẻ file, ảnh qua cửa sổ chat. Thử nghiệm cho thấy, rất ít lỗi xảy ra trong khi truyền tải các tập tin có dung luợng lớn.
– Các biểu tượng trên cửa sổ chat được làm mới
– So với Yahoo! Messenger 9, phiên bản mới này không có sự thay đổi lớn về mặt giao diện nhưng các bước cải tiến của Yahoo Messenger 10.0.0.1102 đã giải quyết được khá nhiều lỗi của các phiên bản trước,vốn bị nguời dùng phàn nàn.
* Những nét khác biệt của bản Portable so với bản cài đặt:
– Dung lượng nhỏ gọn hơn ~14MB (khi đã giải nén) so với ~30MB của bản cài
– Có thể Chat nhiều Nick cùng 1 lúc
– Và có thể mang đi và Chat ở bất cứ nơi đâu.

download yahoo 8

Down yahoo tieng viet  phiên bản 10.0.0.1102

Luôn giữ được liên lạc với bạn bè ngay tức thì qua Yahoo Messenger 10.0.0.1102
Kết nối với tất cả bạn bè:
Chat với bạn bè trên Yahoo! và Windows Live™ Messenger. Xem bạn nào cũng đang dùng Yahoo! Messenger
Luôn chủ động kiểm soát…24/24:
Quyết định xem ai được thấy bạn online bằng cách cài đặt ẩn
Cùng chia sẻ:
Trao đổi hình ảnh và tập tin khổng lồ (đến 2GB) ngay tức thì. Thoải mái nói chuyện trên máy tính và xem webcam
Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7.Các tính năng khác của Yahoo Messenger 10.0.0.1102
* Tăng cường tính năng chat voice, video chat… nhằm cạnh tranh với Skype
* Bổ sung nhiều tính năng mới, ví dụ như Y! Updates giúp biết được bạn bè đã có thay đổi gì trong thời gian qua…
* Tích hợp các ngôn ngữ trong một phiên bản duy nhất, bạn không cần phải chọn cài đặt đúng với ngôn ngữ mình sử dụng..

Link download yahoo messenger 10.0.0.1102: Yahoo Messenger 10.0.0.1102

5. Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

Với nhiều tính năng mới của Yahoo Viet Nam! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới, và rất nhiều tính năng được cập nhật tích hợp với Flickr và Youtube, viết tiếng Việt trên status…
Bạn muốn chat nhiều nick cùng một lúc? Yahoo! Messenger 9.0 Beta sẽ giúp bạn.

download yahoo 9

Download yahoo messenger 9.0 beta để trải nghiệm những điều hoàn toàn mới

Những điểm mới của Yahoo! Messenger 9.0 BetaGiao diện của Yahoo! Messenger 9.0 Beta
Thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất trong phiên bản thử nghiệm Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới chính là màu sắc, Download yahoo 9 free. Màu sắc giao diện ứng dụng (skin) không chỉ còn được ứng dụng cho mỗi thanh tựa đề cửa sổ Yahoo! Messenger 9.0 Beta (Title bar) mà còn cho toàn bộ cửa sổ ứng dụng một cách rõ rệt hơn. Hai phím (button) “Add a Contact” và “Plug-ins” trong phiên bản cũ đã được thay thế bằng nét lượn cong trông “điệu đà” hơn.
Màu sắc của khung tìm kiếm trong phiên bản đã được tô đậm hơn phù hợp với màu sắc của thanh tựa đề hơn. Ngoài chức năng tìm kiếm Yahoo ID như trước, phiên bản này thanh tìm kiếm còn được bổ sung thêm phím bấm thiết lập hiển thị nội dung trong Yahoo! Messenger 9.0 Beta. Cụ thể, đó là những tính năng hiển thị danh sách Yahoo ID dạng thu gọn (Compact List) hoặc đầy đủ (Detailed List), cho phép hiện thị sổ liên lạc (Show Address Book Contacts) và hiển thị Yahoo ID ở trạng thái offline (Show offline contacts). Ở phiên bản trước đây, người dùng truy cập vào “Preferences” mới có thể thay đổi được những thiết lập này. Rõ ràng sự bổ sung này đã mang lại cho người dùng sự tiện lợi tối đa.
Tiếp theo là về cách hiển thị hình đại diện (avatar) và thiết lập thông điệp trạng thái (status). Hình đại diện được chuyển từ vị trí bên tay phải sang tay trái. Di chuột lên avatar sẽ hiển thị rõ lớp khung mang màu sắc như thanh tựa đề ứng dụng cùng với mũi tên biểu thị menu ngữ cảnh, cho phép truy cập nhanh những tính năng như sửa đổi hình đại diện (Display image), thay đổi thông tin cá nhân (Contact Details) và thông tin tài khoản.
Về tính năng thiết lập Status, để có thể truy cập những thiết lập Status như trước đây – Available, Busy hoặc Invisible to Everyone – người dùng phải nhắp chuột trực tiếp vào Yahoo ID của mình ngay bên cạnh hình đại diện. Một số lựa chọn Status như “Stepped out, Be right back, Not at My Desk và On the phone” đã bị loại bỏ trong phiên bản mới. Việc loại bỏ những tính năng này là phù hợp với thiết lập trong phiên bản mới. Trạng thái của người dùng đều được biểu thị bằng dấu chấm – màu vàng cho “Available”, màu đỏ cho “Busy” và màu xám cho “Invisible to Everyone” – chứ không bằng dấu chấm màu và ký tự như trước đây.
Để hiển thị Status tùy biến cá nhân, trong phiên bản Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới, người dùng có thể nhập ngay trực tiếp vào ô hiển thị ngay bên dưới Yahoo ID của mình. Nếu có nhiều Status cá nhân thiết lập trước đây, người dùng có thể dùng phím mũi tên ở cuối ô hiển thị để chọn lựa thay vì phải nhập vào ô cửa sổ bung ra.
Khi nhắp chuột vào ô hiển thị Status cá nhân, ứng dụng sẽ hiển thị luôn một ô cho phép người dùng nhập liên kết web để bổ sung thêm vào Status, không còn phải “vất vả” nhập vào hộp thoại Status cá nhân như trước đây nữa.
Nếu hình đại diện trong phiên bản trước đây được hiển thị bên tay phải, nay trong phiên bản đã được chuyển sang bên trái. Kiểu thiết kế này giống với thiết kế của phiên bản thử nghiệm Yahoo Messenger dành cho Windows Vista. Download yahoo 9 hoàn toàn miễn phí.
Giao diện cửa sổ “chat” thay đổi duy nhất là các biểu tượng mặt cười được hiển thị theo phong cách mới. Tuy nhiên, kiểu hiển thị này không được đánh giá cao bởi nó … “xấu” hơn kiểu hiển thị ở phiên bản cũ rất nhiều.

Các tính năng:Nhắn tin nhanh: Gửi tin nhắn ngay cho bạn bè trên Yahoo! Messenger hoặc Windows Live™ Messenger.Phòng chat: Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mìnhChia sẻ hình ảnh: Chia sẻ hình ảnh từ máy tính hoặc từ Flickr và cùng nhau bình luận về hình ảnh đó.Gọi từ máy tính-máy tính: Gọi miễn phí cho một bạn khác cũng đang dùng Yahoo! Messenger (cần có micrô và loa hoặc tai nghe).SMS (Tin nhắn văn bản): Gửi các tin nhắn miễn phí từ Messenger tới điện thoại di động của bạn bè.Webcam: Gắn webcam vào để chia sẻ video trực tiếp với bạn bè trên Yahoo! Messenger 9.0 Beta.Họp nhóm: Nhắn tin với nhiều người cùng một lúc trong một phòng họp nhóm (có cả tính năng thoại).Nhắn tin với bạn bè ở các mạng khác: Nhắn tin với các bạn dùng Windows Live™ Messenger, Reuters Messaging và Lotus Sametime ngay từ Yahoo! Messenger.Truyền tập tin: Gửi tập tin ngay cho một người bạn trong khi đang nhắn tin (tối đa là 2 GB).Chuyển tiếp tin nhắn đến điện thoại di động: Khi bạn thoát khỏi Messenger, tin nhắn nhanh sẽ được chuyển đến điện thoại di động của bạn.Thanh tìm kiếm: Tìm nhanh tên để gửi tin nhắn, gọi, gửi SMS và nhiều tính năng khác nữa.Yahoo! Tìm kiếm: Tìm kiếm web ngay từ cửa sổ Yahoo! Messenger.Yahoo! Sổ Địa chỉ: Xem và chỉnh sửa các thông tin về bạn bè trong Yahoo! Sổ Địa chỉ ngay trong Messenger.Cài đặt ẩn/riêng tư: Hiện online với một số bạn và offline với những bạn khác.Yahoo! Mail thông báo: Nhận thông báo khi có thư mới trong Yahoo! Mail.Thư thoại: Khi bạn bè gọi bạn trên Yahoo! Messenger, nếu bạn không có ở đó họ có thể nhắn thư thoại cho bạn.Mục lưu tin nhắn: Lưu giữ nội dung trò chuyện trên tin nhắn nhanh.Cửa sổ hội thoại được sắp theo dạng thẻ tab: Hội thoại của bạn với nhiều người cùng một lúc được sắp xếp trong cùng một cửa sổ.Buzz để gây chú ý: Gây sự chú ý của bạn bè bằng cách nhấp nút Buzz.Hình có âm thanh: Gửi một nhân vật hoạt hình biết nói cho bạn bè để làm náo nhiệt cuộc hội thoại của bạn.Biểu tượng cảm xúc: Thể hiện cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười sống động.Hình đại diện: Tự bạn miêu tả mình bằng hình ảnh sinh động, mang phong cách riêng với kiểu tóc, quần áo và nhiều trang sức, phụ tùng tự chọn tùy ý.Ảnh hiển thị: Hiển thị ảnh đại diện của chính bạn cho bạn bè xem.Màu nền: Chọn một màu nền khác để mang đến cho thế giới nhắn tin nhanh của bạn một diện mạo mới.Phông nền: Tạo không khí sinh động trong cửa sổ nhắn tin bằng các phông nền tương tác và có chủ đề.Tùy chỉnh thông báo trạng thái: Cho bạn bè biết bạn đang làm gì, xem gì, tâm trạng đang như thế nào bằng cách đặt câu thông báo trạng thái.Tùy chỉnh nhạc chuông: Chỉnh kiểu nhạc chuông cho từng người gọi khác nhau, hoặc tải lên và dùng các tập tin âm thanh của riêng bạn.Màu sắc và & phông chữ có thể tùy chỉnh: Dùng phông chữ, màu sắc và phong cách phù hợp với cá tính của bạn.Nhạc & hiệu ứng âm thanh (Trong các cuộc gọi): Chia sẻ một âm thanh đặc biệt nào đó khi bạn đang nghe điện thoại hoặc tải tập tin âm nhạc lên để làm nhạc nền.

Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Dung lượng: 13.11 MYêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XPHãng sản xuất: YahooMức độ sử dụng: Miễn phí

Link download yahoo messenger 9.0 beta: Yahoo! Messenger 9.0 Beta

6. yahoo messenger 9.0

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Yahoo Viet Nam vừa chính thức ra mắt phần mềm chat Yahoo Messenger phiên bản 9.0 với một số tính năng bổ sung khá đáng giá

Về cơ bản, Yahoo Messsenger (YM) 9 chính thức mang đầy đủ các chức năng đã có mặt trên phiên bản thử nghiệm beta: “tút” lại giao diện; nhúng ảnh, flash video trong cửa sổ chat. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung 2 tính năng đáng chú ý: tự động “quét” các tài khoản mạng xã hội, email, các mạng chat khác v.v.. của bạn để tìm người cũng sử dụng Yahoo Messsenger và gửi lời mời bổ sung vào danh sách bạn bè trên Yahoo Messsenger. Chức năng thứ hai là Pingbox, giúp các blogger trao đổi ý kiến với khách viếng thăm bằng chính Yahoo Messsenger mà không sợ để lộ danh tính.
Như đã biết từ Yahoo Messsenger9 beta, danh sách bạn giờ đây “rộng rãi” hơn hẳn so với bản 8.1, dùng 2 dòng để hiển thị tên bạn chat và status thay vì chỉ 1 như trước. Avatar hiện trên danh sách bạn nhờ đó cũng lớn gấp đôi 8.1. Nếu không thích chức năng này, bạn có thể tắt bằng cách vào Contact > Compact view (hoặc Danh bạ > Danh sách thu gọn trên Yahoo Messsenger 9 tiếng Việt).

download yahoo 10

Yahoo Messsenger 9

Yahoo Messsenger 9 cũng bổ sung thêm vài “bộ cánh” mới: đen, hồng ngọc, xanh lục. Có vẻ được thêm vào hơi vội vã, các màu này không được đẹp như mong muốn, đặc biệt là màu đen. Chức năng tìm kiếm nhanh tên bạn chat qua danh sách bạn và sổ địa chỉ vẫn hoạt động tốt.
Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9, như từ bản beta đã thể hiện, bóng bẩy và “rộng rãi” hơn so với Yahoo Messsenger 8.1. Nhưng quan trọng nhất là tính năng nhúng trực tiếp ảnh, flash video clip vào trong cửa sổ chat khi gửi link. Gửi ảnh/video và cùng xem, cùng bình luận trực tiếp trên cửa sổ chat tỏ ra cực kì tiện lợi, nhất là khi phiên bản Yahoo Messsenger 9 nay đã trở thành chính thức.

download yahoo 11

Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9

Về hệ thống mặt cười (emoticon), đáng chú ý nhất là Yahoo đã bỏ hẳn bộ mặt cười “mới” trong bản beta. Đây sẽ là tin mừng với rất nhiều người vốn phàn nàn không chịu được mặt cười “to kệch” trước đó. Tuy nhiên, Yahoo Messsenger 9 vẫn giữ lại 6 mặt cười mới – xin nhường cho bạn khám phá.
Chức năng quản lý tin nhắn rác được cải thiện hơn một chút – bạn có thể phớt lờ & thông báo spam ngay từ cửa sổ tin nhắn offline.
Pingbox là đặc sắc mới được giới thiệu cùng Yahoo Messsenger 9. Đây thực chất là một cửa sổ chat được nhúng trực tiếp vào website/blog cá nhân. Khách viếng thăm sẽ chat với bạn – chủ blog thông qua cửa sổ chat này, miễn là bạn đang đăng nhập bằng Yahoo Messsenger 9, Yahoo Messsenger 8.1, hoặc thậm chí Yahoo Messsenger web. Pingbox sẽ là công cụ tuyệt vời để các blogger trao đổi với fan mà không sợ lộ danh tính.

download yahoo

Phần mềm Yahoo Messsenger 9

Qua thử nghiệm, Pingbox hoạt động không được ổn định, thông báo khách đăng nhập và thoát khá bất thường. Ngoài ra, mặc dù cho sử dụng mặt cười, Pingbox lại không hỗ trợ tiếng Việt.

download yahoo 13

Download yahoo messenger 9.0 để trải nghiệm những điều mới mẻ

Các tính năng khác của Yahoo Messenger 9.0:

– Nhắn tin nhanh với một người bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn.

– Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí đến điện thoại di động.
– Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mình.
– Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè.
– Thể hiện phong cách của bạn bằng các biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền.

Link download yahoo messenger 9.0: Yahoo Messenger 9.0

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn và download yahoo messenger để sử dụng và trải nghiệm những điều hoàn toàn mới này. Chúc các bạn vui vẻ

Với nhiều tính năng mới của Yahoo! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới

Với nhiều tính năng mới của Yahoo Viet Nam! Messenger 9.0 Beta như giao diện Vista thời trang kèm theo 7 skin có sắn, nhiều Emoticons (biểu tượng thể hiện khuôn mặt hình thái cảm xúc) mới, và rất nhiều tính năng được cập nhật tích hợp với Flickr và Youtube, viết tiếng Việt trên status…
Bạn muốn chat nhiều nick cùng một lúc? Yahoo! Messenger 9.0 Beta sẽ giúp bạn.

download yahoo 9

Download yahoo messenger 9.0 beta để trải nghiệm những điều hoàn toàn mới

Những điểm mới của Yahoo! Messenger 9.0 BetaGiao diện của Yahoo! Messenger 9.0 Beta
Thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy nhất trong phiên bản thử nghiệm Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới chính là màu sắc, Download yahoo 9 free. Màu sắc giao diện ứng dụng (skin) không chỉ còn được ứng dụng cho mỗi thanh tựa đề cửa sổ Yahoo! Messenger 9.0 Beta (Title bar) mà còn cho toàn bộ cửa sổ ứng dụng một cách rõ rệt hơn. Hai phím (button) “Add a Contact” và “Plug-ins” trong phiên bản cũ đã được thay thế bằng nét lượn cong trông “điệu đà” hơn.
Màu sắc của khung tìm kiếm trong phiên bản đã được tô đậm hơn phù hợp với màu sắc của thanh tựa đề hơn. Ngoài chức năng tìm kiếm Yahoo ID như trước, phiên bản này thanh tìm kiếm còn được bổ sung thêm phím bấm thiết lập hiển thị nội dung trong Yahoo! Messenger 9.0 Beta. Cụ thể, đó là những tính năng hiển thị danh sách Yahoo ID dạng thu gọn (Compact List) hoặc đầy đủ (Detailed List), cho phép hiện thị sổ liên lạc (Show Address Book Contacts) và hiển thị Yahoo ID ở trạng thái offline (Show offline contacts). Ở phiên bản trước đây, người dùng truy cập vào “Preferences” mới có thể thay đổi được những thiết lập này. Rõ ràng sự bổ sung này đã mang lại cho người dùng sự tiện lợi tối đa.
Tiếp theo là về cách hiển thị hình đại diện (avatar) và thiết lập thông điệp trạng thái (status). Hình đại diện được chuyển từ vị trí bên tay phải sang tay trái. Di chuột lên avatar sẽ hiển thị rõ lớp khung mang màu sắc như thanh tựa đề ứng dụng cùng với mũi tên biểu thị menu ngữ cảnh, cho phép truy cập nhanh những tính năng như sửa đổi hình đại diện (Display image), thay đổi thông tin cá nhân (Contact Details) và thông tin tài khoản.
Về tính năng thiết lập Status, để có thể truy cập những thiết lập Status như trước đây – Available, Busy hoặc Invisible to Everyone – người dùng phải nhắp chuột trực tiếp vào Yahoo ID của mình ngay bên cạnh hình đại diện. Một số lựa chọn Status như “Stepped out, Be right back, Not at My Desk và On the phone” đã bị loại bỏ trong phiên bản mới. Việc loại bỏ những tính năng này là phù hợp với thiết lập trong phiên bản mới. Trạng thái của người dùng đều được biểu thị bằng dấu chấm – màu vàng cho “Available”, màu đỏ cho “Busy” và màu xám cho “Invisible to Everyone” – chứ không bằng dấu chấm màu và ký tự như trước đây.
Để hiển thị Status tùy biến cá nhân, trong phiên bản Yahoo! Messenger 9.0 Beta mới, người dùng có thể nhập ngay trực tiếp vào ô hiển thị ngay bên dưới Yahoo ID của mình. Nếu có nhiều Status cá nhân thiết lập trước đây, người dùng có thể dùng phím mũi tên ở cuối ô hiển thị để chọn lựa thay vì phải nhập vào ô cửa sổ bung ra.
Khi nhắp chuột vào ô hiển thị Status cá nhân, ứng dụng sẽ hiển thị luôn một ô cho phép người dùng nhập liên kết web để bổ sung thêm vào Status, không còn phải “vất vả” nhập vào hộp thoại Status cá nhân như trước đây nữa.
Nếu hình đại diện trong phiên bản trước đây được hiển thị bên tay phải, nay trong phiên bản đã được chuyển sang bên trái. Kiểu thiết kế này giống với thiết kế của phiên bản thử nghiệm Yahoo Messenger dành cho Windows Vista. Download yahoo 9 hoàn toàn miễn phí.
Giao diện cửa sổ “chat” thay đổi duy nhất là các biểu tượng mặt cười được hiển thị theo phong cách mới. Tuy nhiên, kiểu hiển thị này không được đánh giá cao bởi nó … “xấu” hơn kiểu hiển thị ở phiên bản cũ rất nhiều.

Các tính năng:Nhắn tin nhanh: Gửi tin nhắn ngay cho bạn bè trên Yahoo! Messenger hoặc Windows Live™ Messenger.Phòng chat: Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mìnhChia sẻ hình ảnh: Chia sẻ hình ảnh từ máy tính hoặc từ Flickr và cùng nhau bình luận về hình ảnh đó.Gọi từ máy tính-máy tính: Gọi miễn phí cho một bạn khác cũng đang dùng Yahoo! Messenger (cần có micrô và loa hoặc tai nghe).SMS (Tin nhắn văn bản): Gửi các tin nhắn miễn phí từ Messenger tới điện thoại di động của bạn bè.Webcam: Gắn webcam vào để chia sẻ video trực tiếp với bạn bè trên Yahoo! Messenger 9.0 Beta.Họp nhóm: Nhắn tin với nhiều người cùng một lúc trong một phòng họp nhóm (có cả tính năng thoại).Nhắn tin với bạn bè ở các mạng khác: Nhắn tin với các bạn dùng Windows Live™ Messenger, Reuters Messaging và Lotus Sametime ngay từ Yahoo! Messenger.Truyền tập tin: Gửi tập tin ngay cho một người bạn trong khi đang nhắn tin (tối đa là 2 GB).Chuyển tiếp tin nhắn đến điện thoại di động: Khi bạn thoát khỏi Messenger, tin nhắn nhanh sẽ được chuyển đến điện thoại di động của bạn.Thanh tìm kiếm: Tìm nhanh tên để gửi tin nhắn, gọi, gửi SMS và nhiều tính năng khác nữa.Yahoo! Tìm kiếm: Tìm kiếm web ngay từ cửa sổ Yahoo! Messenger.Yahoo! Sổ Địa chỉ: Xem và chỉnh sửa các thông tin về bạn bè trong Yahoo! Sổ Địa chỉ ngay trong Messenger.Cài đặt ẩn/riêng tư: Hiện online với một số bạn và offline với những bạn khác.Yahoo! Mail thông báo: Nhận thông báo khi có thư mới trong Yahoo! Mail.Thư thoại: Khi bạn bè gọi bạn trên Yahoo! Messenger, nếu bạn không có ở đó họ có thể nhắn thư thoại cho bạn.Mục lưu tin nhắn: Lưu giữ nội dung trò chuyện trên tin nhắn nhanh.Cửa sổ hội thoại được sắp theo dạng thẻ tab: Hội thoại của bạn với nhiều người cùng một lúc được sắp xếp trong cùng một cửa sổ.Buzz để gây chú ý: Gây sự chú ý của bạn bè bằng cách nhấp nút Buzz.Hình có âm thanh: Gửi một nhân vật hoạt hình biết nói cho bạn bè để làm náo nhiệt cuộc hội thoại của bạn.Biểu tượng cảm xúc: Thể hiện cảm xúc của bạn bằng các hình mặt cười sống động.Hình đại diện: Tự bạn miêu tả mình bằng hình ảnh sinh động, mang phong cách riêng với kiểu tóc, quần áo và nhiều trang sức, phụ tùng tự chọn tùy ý.Ảnh hiển thị: Hiển thị ảnh đại diện của chính bạn cho bạn bè xem.Màu nền: Chọn một màu nền khác để mang đến cho thế giới nhắn tin nhanh của bạn một diện mạo mới.Phông nền: Tạo không khí sinh động trong cửa sổ nhắn tin bằng các phông nền tương tác và có chủ đề.Tùy chỉnh thông báo trạng thái: Cho bạn bè biết bạn đang làm gì, xem gì, tâm trạng đang như thế nào bằng cách đặt câu thông báo trạng thái.Tùy chỉnh nhạc chuông: Chỉnh kiểu nhạc chuông cho từng người gọi khác nhau, hoặc tải lên và dùng các tập tin âm thanh của riêng bạn.Màu sắc và & phông chữ có thể tùy chỉnh: Dùng phông chữ, màu sắc và phong cách phù hợp với cá tính của bạn.Nhạc & hiệu ứng âm thanh (Trong các cuộc gọi): Chia sẻ một âm thanh đặc biệt nào đó khi bạn đang nghe điện thoại hoặc tải tập tin âm nhạc lên để làm nhạc nền.

Yahoo! Messenger 9.0 Beta

Dung lượng: 13.11 MYêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XPHãng sản xuất: YahooMức độ sử dụng: Miễn phí

Link download yahoo messenger 9.0 beta: Yahoo! Messenger 9.0 Beta

6. yahoo messenger 9.0

Sau một thời gian dài thử nghiệm, Yahoo Viet Nam vừa chính thức ra mắt phần mềm chat Yahoo Messenger phiên bản 9.0 với một số tính năng bổ sung khá đáng giá

Về cơ bản, Yahoo Messsenger (YM) 9 chính thức mang đầy đủ các chức năng đã có mặt trên phiên bản thử nghiệm beta: “tút” lại giao diện; nhúng ảnh, flash video trong cửa sổ chat. Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung 2 tính năng đáng chú ý: tự động “quét” các tài khoản mạng xã hội, email, các mạng chat khác v.v.. của bạn để tìm người cũng sử dụng Yahoo Messsenger và gửi lời mời bổ sung vào danh sách bạn bè trên Yahoo Messsenger. Chức năng thứ hai là Pingbox, giúp các blogger trao đổi ý kiến với khách viếng thăm bằng chính Yahoo Messsenger mà không sợ để lộ danh tính.
Như đã biết từ Yahoo Messsenger9 beta, danh sách bạn giờ đây “rộng rãi” hơn hẳn so với bản 8.1, dùng 2 dòng để hiển thị tên bạn chat và status thay vì chỉ 1 như trước. Avatar hiện trên danh sách bạn nhờ đó cũng lớn gấp đôi 8.1. Nếu không thích chức năng này, bạn có thể tắt bằng cách vào Contact > Compact view (hoặc Danh bạ > Danh sách thu gọn trên Yahoo Messsenger 9 tiếng Việt).

download yahoo 10

Yahoo Messsenger 9

Yahoo Messsenger 9 cũng bổ sung thêm vài “bộ cánh” mới: đen, hồng ngọc, xanh lục. Có vẻ được thêm vào hơi vội vã, các màu này không được đẹp như mong muốn, đặc biệt là màu đen. Chức năng tìm kiếm nhanh tên bạn chat qua danh sách bạn và sổ địa chỉ vẫn hoạt động tốt.
Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9, như từ bản beta đã thể hiện, bóng bẩy và “rộng rãi” hơn so với Yahoo Messsenger 8.1. Nhưng quan trọng nhất là tính năng nhúng trực tiếp ảnh, flash video clip vào trong cửa sổ chat khi gửi link. Gửi ảnh/video và cùng xem, cùng bình luận trực tiếp trên cửa sổ chat tỏ ra cực kì tiện lợi, nhất là khi phiên bản Yahoo Messsenger 9 nay đã trở thành chính thức.

download yahoo 11

Cửa sổ chat của Yahoo Messsenger 9

Về hệ thống mặt cười (emoticon), đáng chú ý nhất là Yahoo đã bỏ hẳn bộ mặt cười “mới” trong bản beta. Đây sẽ là tin mừng với rất nhiều người vốn phàn nàn không chịu được mặt cười “to kệch” trước đó. Tuy nhiên, Yahoo Messsenger 9 vẫn giữ lại 6 mặt cười mới – xin nhường cho bạn khám phá.
Chức năng quản lý tin nhắn rác được cải thiện hơn một chút – bạn có thể phớt lờ & thông báo spam ngay từ cửa sổ tin nhắn offline.
Pingbox là đặc sắc mới được giới thiệu cùng Yahoo Messsenger 9. Đây thực chất là một cửa sổ chat được nhúng trực tiếp vào website/blog cá nhân. Khách viếng thăm sẽ chat với bạn – chủ blog thông qua cửa sổ chat này, miễn là bạn đang đăng nhập bằng Yahoo Messsenger 9, Yahoo Messsenger 8.1, hoặc thậm chí Yahoo Messsenger web. Pingbox sẽ là công cụ tuyệt vời để các blogger trao đổi với fan mà không sợ lộ danh tính.

download yahoo

Phần mềm Yahoo Messsenger 9

Qua thử nghiệm, Pingbox hoạt động không được ổn định, thông báo khách đăng nhập và thoát khá bất thường. Ngoài ra, mặc dù cho sử dụng mặt cười, Pingbox lại không hỗ trợ tiếng Việt.

download yahoo 13

Download yahoo messenger 9.0 để trải nghiệm những điều mới mẻ

Các tính năng khác của Yahoo Messenger 9.0:

– Nhắn tin nhanh với một người bạn, hoặc họp nhóm với nhiều bạn.

– Gửi tin nhắn (SMS) miễn phí đến điện thoại di động.
– Vào phòng chat để vừa gặp gỡ những người bạn mới vừa thảo luận các chủ đề yêu thích của mình.
– Dùng trình media player được cài đặt sẵn để xem video trên web và xem hình ảnh với bạn bè.
– Thể hiện phong cách của bạn bằng các biểu tượng cảm xúc, hình đại diện, hình có âm thanh và phông nền.

Link download yahoo messenger 9.0: Yahoo Messenger 9.0

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn và download yahoo messenger để sử dụng và trải nghiệm những điều hoàn toàn mới này. Chúc các bạn vui vẻ

Độ an toàn của Download yahoo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download yahoo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download yahoo để sử dụng.

Đánh giá