1kw bằng bao nhiêu w – Hỏi 1kw thì bằng bao nhiêu w?

Như chúng ta đã biết, việc quy đổi đơn vị  từ kw sang w là một trong những cách quy đổi cơ bản. Thông qua các bước quy đổi tư kw sang w, nó giúp bạn dễ dàng tính được công suất các thiết bị điện trong nhà. Để từ đó có thể lựa chọn thiết bị sử dụng sao cho tiết kiệm điện. Đặc biệt đây cũng là công thức mà các bé học sinh giải lý thường áp dụng để giải bài tập.

Giải đáp 1 kw bằng bao nhiêu w?

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đơn giản nhất để quy đổi giữa các đơn vị công suất như Kw, W, J/s.

Đối với hệ đo lường quốc tế Công suất đơn vị Watt viết tắt là W lấy tên của nhà khoa học Jame Watt.

Vậy quy đổi 1 w bằng bao nhiêu J/s ?

Đáp án : 1 w = 1 J/s

Quy đổi 1 kw bằng bao nhiêu w ?

Đáp án : 1 kw = 1000 w

Chúng ta có thể sử dụng công cụ Goolge để quy đổi 1 kw sang w và nhiều các đơn vị khác một cách dễ dàng. Đúng là ” Các gì không biết thì hỏi Google” quả không sai:

Đổi 1 w bằng bao nhiêu kw ?

Để đổi ngược lại chuyển đổi w sang kw thì thật dễ dàng phải không nào :

Đáp án : 1 w = 0.001 kw

Thông qua hướng dẫn trên, mình hi vọng các bạn đã có thể dễ dàng giải được bài toán hóc búa về chuyển đổi đơn vị công suất. Hơn thế nữa khi gặp khó khăn khi chuyển đổi đơn vị chúng ta có thể sử dụng công cụ trực tuyến thông minh của Goolge để quy đổi trực tiếp các đơn vị mong muốn.

Ví dụ như  muốn đổi 1 kw bằng bao nhiêu w, 1 w bằng bao nhiêu J/s và nhiều các đơn vị khác. Bạn có thể lên google gõ thông tin bạn muốn đổi, sẽ có kết quả ngay cho bạn. Đó là thuật toán trí tuệ nhân tạo của google đang sử dụng để đưa thông tin kết quả nhanh nhất.

Như vậy việc nắm rõ được các đơn vị này có thế giúp bạn tính toán được chi phí điện trong nhà. Hay giải các bài tập vật lý về dòng điện, hay công suất rồi. Chúc các bạn thành công 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *