[DOWNLOAD]

126 Browser 1.0 – Bạn ngán ngẩm với Internet Explorer, Firefox, Google Chrome,… tại sao bạn không thử dùng trình duyệt mang tên 126 Browser 1.0 – Trình duyệt web “Made in Việt Nam”.

 

Trình duyệt được phát triển bởi Công ty TNHH Xoài Việt Nam. Trình duyệt web 126 Browser 1.0 được giới thiệu là một trong những trình duyệt web nhanh nhất, tiện lợi nhất hiện nay, có chức năng chặn các cửa sổ quảng cáo tự hiển thị (Pop-up), giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, tốc độ truy cập nhanh, có các chức năng đặc biệt bao gồm thao tác nhanh với chuột, nhấc video khỏi trang web, chống treo máy, bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập web, có thể tắt âm thanh, dịch,chụp màn hình…

Giao diện 126 Browser 1.0 thuần Việt dễ sử dụng, ngoài những tính năng mà một trình duyệt mang lại cho người dùng thì 126 Browser 1.0 còn tích hợp nhiều tiện ích thú vị.

126 Browser 1.0

126 Browser 1.0 – Trình duyệt web

 

126 Browser 1.0 là một trình duyệt web tiên tiến do chính người Việt Nam làm ra với nhiều ưu điểm tiện lợi:
– Dung lượng nhỏ (1Mb)
– 126 Browser 1.0 có Tốc độ cao tương đương Firefox 5.0 và vượt xa IE
– Giao diện đẹp mắt và phong phú
– Nhiều chức năng hữu ích mà các trình duyệt nổi tiếng ko có
– Tương thích tốt với IDM mà ko phải cài thêm pluggin nào

 

Tổng hợp

 

Độ an toàn của 126 Browser 1.0 – Trình duyệt Web

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 126 Browser 1.0 – Trình duyệt Web mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load 126 Browser 1.0 – Trình duyệt Web để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *