Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

1001 Fonts – Tải hàng ngàn font chữ đẹp miễn phí Download

[DOWNLOAD] Bạn là người thích sưu tập font chữ hay muốn dùng các font mới lạ, đẹp mắt để trang…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Phần Mềm Trực Tuyến Khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Bạn là người thích sưu tập font chữ hay muốn dùng các font mới lạ, đẹp mắt để trang trí cho văn bản, mẫu biểu,… Nếu vậy, bạn hãy đến trang 1001 Fonts, nơi đây tập trung một số lượng font chữ khổng lồ, đủ kiểu dáng, loại hình mới lạ mà bạn có thể tha hồ

 

Bạn là người thích sưu tập font chữ hay muốn dùng các font mới lạ, đẹp mắt để trang trí cho văn bản, mẫu biểu,… Nếu vậy, bạn hãy đến trang 1001 Fonts, nơi đây tập trung một số lượng font chữ khổng lồ, đủ kiểu dáng, loại hình mới lạ mà bạn có thể tha hồ lựa chọn.

 

1001 Fonts

Phông chữ đệp – 1001 Fonts

 

Khi vào trang web bạn sẽ thấy giao diện của nó khá đẹp, các mục được sắp xếp hợp lý, giúp bạn xem một cách dễ dàng và thuận lợi. Ở trang đầu, bạn sẽ được thấy font hiện tại đang được nhiều người bình chọn ở mục Font of the Moment. Di chuyển trang xuống dưới, bạn sẽ được biết thêm 10 font vừa mới thêm vào (Last 10 Font Additions), 10 font được bình chọn cao nhất (10 Top Rated Fonts) và 10 font được dùng nhiều nhất (10 Most Popular Fonts). 1001 Fonts
Để tìm và tải về font mà bạn muốn, bạn hãy duyệt qua các font ở mục Font Categories. Ở đây có rất nhiều loại, font dạng khung, đường kẻ, font dạng ký hiệu âm nhạc, phim font hiển thị mùa,… Sau khi chọn loại font cần xem, bạn sẽ thấy tất cả cá font thuộc loại đó được thể hiện từ trên xuống gồm tên font, mẫu font, tác giả, ngày thêm vào, số bình chọn,… Để tải font về máy, bạn hãy bấm vào tên font phía sau chữ Download. Sau khi tải 1001 Fonts về, bạn dùng chức Fonts của Windows để cài vào máy và sử dụng như thông thường.

Theo Thanh niên

Độ an toàn của 1001 Fonts – Tải hàng ngàn font chữ đẹp miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 1001 Fonts – Tải hàng ngàn font chữ đẹp miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load 1001 Fonts – Tải hàng ngàn font chữ đẹp miễn phí để sử dụng.

Đánh giá