[DOWNLOAD]

1 Penguin 100 Cases – Free penguin game một chú chim cánh cụt bị mắc kẹt trong trứng và không thể nở ra do đồng hồ báo thức bị hỏng. Pengoo nằm trong lớp vỏ trứng đã bị vướng vào tấm lưới của tàu đánh cá, và hành trình lưu lạc đến New Zealand của chú chim cánh cụt bắt đầu 

Nhưng so với các game khác chung một điểm tìm-nhấn-đồ họa đẹp, Game 1 Penguin 100 Cases – Free penguin Chú cánh cụt của chúng ta còn thừa hưởng thêm một cốt truyện vô cùng độc đáo và cách chơi ấn tượng. Ấn tượng ở chỗ không bao giờ bạn thấy nhám chán hay đơn điệu khi tham gia hành trình cùng chú. Mỗi màn chơi có nhiều trò nhỏ, bạn tham gia rất tốt cho não, vì bạn phải tăng khả năng phân tích kèm ghi nhớ lên.

 

1 Penguin 100 Cases - Free penguin

Hình ảnh trong 1 Penguin 100 Cases – Free penguin game

Trong game 1 Penguin 100 Cases – Free penguin – Không ai khác ngoài bạn sẽ giúp Penguin thoát khỏi nơi xứ người xa lạ để trở về quê hương. Trong game 1 Penguin 100 Cases – Free penguin Bạn sẽ được có cơ hội gặp gỡ  những sinh vật đầy bí ẩn của đại dương: rùa già Pamela Andrewson, leprekon, cá voi sát thủ, cockroach, và nhiều sinh vật khác… Trên đường đi, bạn sẽ phải sắp sếp giải quyết không chỉ những khó khăn của các sinh vật đã gặp, mà còn chính những vấn đề của chú chim Pengoo.

Cấu hình yêu cầu khi cài game 1 Penguin 100 Cases – Free penguin-Windows: 2000/XP/Vista/7
-CPU: Processor 1 Ghz hoặc cao hơn
-RAM: 256 Mb
-Video memory: 64 Mb

 

 

Theo myplaycity

Độ an toàn của 1 Penguin 100 Cases

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 1 Penguin 100 Cases mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 1 Penguin 100 Cases để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *