Download Windows Movie Maker

Version 2.6, Chỉnh sửa, làm video clip miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 413692 Download Windows Movie Maker - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows Movie Maker là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp bạn làm phim ngắn hay tạo được những video từ hình ảnh có sẵn để có thể sử dụng cho mục đích lưu giữ khoảng khắc đáng nhơ hay những kỷ niệm của mình, đồng thời còn có thể ứng dụng hữu ích nhất cho công việc của bạn. Ứng dụng Windows Movie Maker có rất nhiều những tính năng khác để sản phẩm bạn làm ra được hoàn hảo nhất, hãy cùng tham khảo chi tiết ứng dụng này và cài đặt sử dụng hợp lý nhất.
 

Với Windows Movie Maker, phần mềm chỉnh sửa video và tạo video từ ảnh được nhiều người biết đến và sử dụng với rất nhiều những ưu điểm và đem lại cho bạn những video và hay các đoạn phim ngắn cực hấp dẫn. Movie Maker được thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, chính vì thế việc cài đặt phần mềm và chỉnh sửa cũng như biên tập video được tiến hành vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thông thường bạn có thể tạo được một video từ hình ảnh cùng với nhạc khi kết hợp với những công cụ và hiệu ứng trên Movie Maker, mọi vấn đề sẽ được giải quyết bạn sẽ tạo ra sự độc đáo của riêng bạn.

Movie Maker có rất nhiều những tính năng hữu ích bao gồm, có khả năng tạo video hình ảnh, phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video và làm phim, cho phép bạn tiến hành chèn nhạc nền vào video cũng như có thể chỉnh sửa và xem trước hình ảnh để lựa chọn và tạo video hợp lý nhất. Đối với Movie Maker còn có khả năng xuất video thực hiện theo nhiều định dạng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bất cứ những định dạng nào khi hoàn thiện bạn đều có thể chuyển đổi phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình. Phần mềm còn có tính năng hỗ trợ nhiều video và hình ảnh cũng như nhạc đầu vào được sử dụng hợp lý nhất, đặc biệt phần mềm sử dụng khá dễ dàng, vì thế những người mới bắt đầu cũng có thể ứng dụng thuần thục sau vài ngày làm theo hướng dẫn.

Những video được tạo ra bạn có thể xem trên những phần mềm xem phim, nghe nhạc thông thường như Windows Media Player chẳng hạn với chất lượng tốt, nếu bạn có một danh sách video cần phát thì Windows Media Player cũng sẽ phát lần lượt cho bạn.

download windows movie makerSử dụng Movie Maker bạn sẽ thấy được nhiều điều bất ngờ khi sử dụng, bạn có thể tiến hành nhanh chóng thông qua những dữ liệu hình ảnh có sẵn và ứng dụng trên máy tính của mình đê chỉnh sửa hình ảnh cũng như tạo video, clip dễ dàng nhất. Với bất cứ nhứng định dạng nào phần mềm đều có thể tương tác được và có rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau như cắt, ghép, tạo hiệu ứng và xóa hình, thay thế âm thanh tạo điều kiện cho người dùng thỏa sức sáng tạo, và chỉnh sửa hợp lý nhất để có thể thấy rõ sự thay đổi cho từng hình ảnh, tạo sự thích thú cho người dùng.

Movie Maker là công cụ được ứng dụng khá linh hoạt, chính bì thế bạn có thể sáng tạo theo phong cách riêng của mình, việc sử dụng dễ dàng chỉ cần kéo và thả trực tiếp vào chương trình của mình và sử dụng nhạc nên đi kèm với video, cùng với đó bạn cũng có thể ứng dụng dễ dàng với những chức năng chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh khi tiến hành làm video.

Nếu bạn đang cần một phần mềm chuyển đổi các định dạng âm thanh hay video trên máy tính thì Format Factory sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng hỗ trợ định dạng không giới hạn của nó, ngoài ra Format Factory còn có tốc độ chuyển đổi nhanh với chế độ hàng loạt giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

Phần mềm Movie Maker còn hỗ trợ điều chỉnh màu sắc cũng như độ sắc nét và ánh sáng cũng như các hiệu ứng chuyển hình ảnh, hay vấn đề chạy chữ tạo được những nét riêng biệt cho sự sáng tạo của từng người. Với đầy đủ những ưu điểm này cũng có khả nhiều những phần mềm tương tự, bạn có thể tìm hiểu để biết thêm chi tiết cũng như ứng dụng và lựa chọn hợp lý nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm khác bạn có thể tham khảo và sử dụng đúng với nhu cầu của mình, những ứng dụng này được tổng hợp trên download123.vn các bạn cùng tìm hiểu để thấy rõ được những tính năng cũng như ưu điểm và hạn chế của từng phần mềm. Hay các bạn cũng có thể tải trực tiếp về để sử dụng thích hợp nhất, chắc chắn với những phần mềm này sẽ đem lại cho người dùng sự tiện lợi cũng như thực hiện công việc chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được tất cả những nhu cầu nhu cầu và kết quả công việc tốt nhất.


Download Windows Movie Maker có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows Movie Maker cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows Movie Maker để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows Movie Maker chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows Movie Maker đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là một trong số những phần mềm hỗ trợ làm video từ hình ảnh cùng với nhạc được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Với thiết kế đơn giản, giao diện dễ sử dụng cùng với nhiều những ưu điểm cùng tính năng đem đến cho người dùng sự tiện lợi và thực hiện video bằng hình ảnh bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Với phần mềm ProShow Gold này bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cũng như có những trải nghiệm mới mẻ về phương pháp làm video bằng hình ảnh mới mẻ nhất. Hãy cùng tham khảo chi tiết ứng dụng này để sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • OBS Studio

  OBS Studio là một trong số những phần mềm Stream quay và phát video trực tiếp được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. OBS Studio giúp bạn tiến hành quay phim chụp ảnh dễ dàng cũng như phát video trực tiếp với chất lượng hình ảnh cao và âm thanh tốt nhất. Người dùng có thể chuyển đổi một cách dễ dàng nhất các cảnh và tùy chỉnh hình ảnh sao cho thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Phần mềm OBS Studio có rất nhiều những tính năng hữu ích, bạn có thể tham khảo cũng như lựa chọn và cài đặt phần mềm t

 • ProShow Producer

  Proshow producer là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với phần mềm thông dụng này người dùng có thể tạo được những đoạn phim hay trình diễn show ảnh hợp lý nhất. Với phần mềm làm video từ các hình ảnh nảy có rất nhiều hiệu ứng độc đáo, sử dụng dễ dàng cùng với nhiều tính năng hữu ích, cắt ghép video hiệu quả. Bạn có thể tham khảo chi tiết và kỹ lưỡng phần mềm này để sử dụng cũng như đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

 • Icecream Slideshow Maker

  Icecream Slideshow Maker cho phép người dùng tạo những Slideshow ảnh chuyên nghiệp với độ nét HD, Full HD theo nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể download Icecream Slideshow Maker để sử dụng cho những bức ảnh kỷ yếu, ảnh gia đình, ảnh sinh nhật hay đơn giản ảnh... tự sướng - selfie.

 • Foto2AVI 4.3

  Foto2AVI 4.3 giúp bạn thiết kế những video trình diễn hình ảnh đẹp mắt từ bộ sưu tập hình ảnh của mình. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, đẹp mắt, cho phép thêm nhạc vào video, trích xuất video dưới nhiều định dạng thông dụng để chia sẻ đến bạn bè.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn làm phim bằng Windows Movie Maker

  Windows Live Movie Maker giúp cho cả những người dùng không chuyên cũng có thể biên tập video và ảnh của họ thành những đoạn phim và slide shows chất lượng. Bạn có thể làm theo các bước sau để có đoạn video clip của riêng mình.

 • Những phần làm tạo video từ ảnh thông dụng nhất

  Bạn có thể tạo một video đẹp từ ảnh và một số bản nhạc hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp kỉ niệm gì đó. xin giới thiệu bộ phần mềm tạo làm video từ ảnh tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện

 • Hướng dẫn tự làm clip bằng Proshow Producer

  Proshow Producer là phần mềm hỗ trợ bạn hiệu quả khi bạn muốn tự tạo riêng cho mình một đoạn clip hay chỉnh sửa đoạn video nào đó theo ý

 • Xin phần mềm thiết kế video miễn phí, tạo video chất lượng?

  Mình muốn thiết kế video theo ý của mình để phục vụ công việc giảng dạy nhưng mình không biết sử dụng phần mềm nào để có thể thiết kế được, xin mọi người cho mình xin phần mềm thiết kế video miễn phí và tạo video chất lượng

 • Hướng dẫn làm Photo Album Video với ProShow Gold

  ProShow Gold là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm photo Album Video cực hay theo ý thích của

 • Tạo slideshow, tạo video từ ảnh bằng Proshow Gold

  Proshow Gold là công cụ tạo video và slideshow ảnh đơn giản, bằng các hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể biến những bộ sưu tập ảnh của mình thành những sản phẩm có giá trị với phần mềm này.

 • Cách tạo ảnh động từ Video Youtube không dùng phần mềm

  Những bức ảnh động luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem với tính sinh động cũng như yếu tố trực quan. Bài viết này hướng dẫn bạn cách tạo ảnh động từ Video Youtube không dùng phần

 • Tạo slide ảnh chuyên nghiệp với WOW Slider

  Bạn có rất nhiều lựa chọn để chia sẽ những album ảnh của mình cho bạn bè và người thân qua mạng. Với WOW Slider - phần mềm trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức chắc chắn sẽ làm bạn hài

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT