VLC Media player 2.2.0 RC 2

Xem phim nghe nhạc chất lượng cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 870704 Download VLC Media player 2.2.0 RC 2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản VLC Media player 2.2.0 RC 2 đã có những thay đổi quan trọng về tính năng cho phần mềm như: chuyển đổi bản quyền của các Mô-đun từ GPLv2+ to LGPLv2.1+, sửa đổi chuyển mã định dạng âm thanh và khắc phục các lỗi khi phát Video, cách hiển thị phụ đề cho khớp với các khung hình. Ứng dụng đang ngày càng hoàn thiện để tương thích tốt hơn cho các hệ điều hành.
 
 
Nếu bạn đang muốn tìm một chương trình đa năng vừa có thể xem phim nghe nhạc trên máy tính vừa hỗ trợ trực tuyến thì VLC Media Player là sự lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này cho phép phát rất nhiều định dạng Video, Audio, phát đĩa CD hay DVD , xem các Flash File trên trình duyệt với chất lượng rất tốt. Bạn cũng không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một gói codec nào.
 
 
VLC Media Player là cái tên rất quen thuộc khi nói đến các ứng dụng xem phim nghe nhạc trên máy tính, đồng thời cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ xem phim trực tuyến nhanh nhất, chất lượng tốt nhất hiện nay. Bạn có thể phát nhiều định dạng Video và Audio có sẵn trên máy tính như AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A... bằng những bộ giải mã Video codec tiên tiến, các bộ mã hóa âm nhạc thông minh. Bên cạnh đó, nhiều kênh Video được cung cấp như ESPN, Reuters và National Geographic để bạn thưởng thức Video trực tuyến dễ dàng, kể cả những kênh truyền hình phải trả phí.
 

Download VLC Media Player

 

Download VLC Media Player - phần mềm xem tivi trực tuyến nhanh nhất hiện nay.

 

VLC Media Player hỗ trợ tốt trên nhiều nền tảng như Windows, Linux, Mac OS X, Unix…với tình năng điều chỉnh các chế độ xem, nghe vô cùng tiện lợi: điều chỉnh kích thước màn hình, âm lượng, cách hiển thị hình ảnh, phát lại Video hay Audio, thiết lập loa để phù hợp với thể loại nhạc đang nghe.... Các tùy chỉnh này có thể được thực hiện nhanh chóng bằng nhiều tổ hợp phím nóng. Chức năng thu nhỏ biểu tượng vào thanh công cụ giúp bạn vừa nghe nhạc vừa thực hiện các công việc khác dễ dàng.
 
VLC Media Player còn có khả năng xử lý các video có góc quay sai, phát các Video bị lỗi, lọc nhiễu âm thanh để tăng cường chất lượng âm nhạc. Đặc biệt VLC tích hợp các công cụ lọc Audio cho phép nâng cấp hiệu ứng stereo, tăng tốc ARM NEON cho bộ lọc âm lượng. Bạn còn có thể chạy các Video từ đĩa CD/DVD và Bluray với chức năng tự động tìm và chạy đĩa. Nếu bạn có một danh sách nhạc hoặc Video cần phát, bạn có thể tạo danh sách và lần lượt nghe chúng.
 
Phiên bản mới nhất của VLC Media Player bổ sung nhiều tính năng mới độc đáo như phát các Video được mã hóa, cập nhật nhiều thư viện giải mã, khắc phục các sự cố khi phát Video toàn màn hình, các lỗi khi phát video WMV, đồng thời hỗ trợ việc chỉnh sửa kích thước của phụ đề trên Windows.  Đặc biệt, nếu bạn có các đĩa định dạng ISO, VLC có thể phát cho bạn mà không cần đến đĩa thực. Với các định dạng nhạc không tương thích, ứng dụng này còn giúp bạn chuyển đổi trực tiếp chúng sang các định dạng phù hợp.
 
Các tính năng chính của VLC Media Player:
 
- Phát nhiều định dạng Video và Audio trên máy tính
- Xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao
- Điều chỉnh linh hoạt chế độ xem phim nghe nhạc
- Phát các Video và Audio bị lỗi
- Thêm các hiệu ứng phát Video và Audio
- Chuyển đổi tập tin Audio
- Hỗ trợ phím nóng tốt
6 thủ thuật hữu ích của VLC

Phần mềm VLC Media Player có thể xem được các định dạng audio/ video mà không cần cài đặt thêm codec. Đặc biệt, xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật, hi vọng có thể giúp bạn sử dụng được nhiều hơn các tính năng hữu ích của VLC.
 
 

Download VLC Media Player

Download VLC, tải phần mềm VLC Media Player mới nhất


1. Rip DVD

VLC bao gồm có một trình rip DVD cơ bản, bạn có lẽ sẽ không bao giờ sử dụng nó khi có một phần mềm DVD Rippers có sẵn, nhưng thực sự VLC có thể cho bạn một bản DVD rip chất lượng kha khá. Bạn có thể làm theo các bước sau:
- Vào menu Media và chọn Convert/Save. Nhấp vào tab Disc.
* Trong Disc Selection chọn DVD, Disc Device chọn ổ đĩa hoặc thư mục để lưu DVD
* Chọn Convert/Save
* Trong menu Convert chọn Browse và chọn file cần RIP
* Nhấp vào Start.

2. Record video và Take a snapshot :


Với VLC, bạn có thể quay video cũng như chụp lại nó trong khi phát. Theo mặc định chế độ này bị ẩn đi. Để nhìn thấy nó, click vào View> Advanced Control.
Muốn quay đoạn video nào, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ Record để bắt đầu và nhấn tiếp một lần nữa khi bạn muốn kết thúc đoạn video mình đang quay
Muốn chụp một tấm hình từ đoạn video đó, bạn chỉ cần nhấn vào Take a snapshot.
Output Files được lưu trữ ở thư mục Documents

3. Play files Video được nén trong file .rar:


VLC có thể play như các tập tin video bình thường. Nếu file RAR được chia thành nhiều file, không thành vấn đề, chỉ cần chạy phần đầu tiên (part001.rar.) và nó sẽ tự động lấy phần còn lại của bộ Video.

4. Play ở chế độ ASCII:


VLC media player có khả năng gây cười, phát phim trong chế độ ASCII nghệ thuật. Để kích hoạt chế độ ASCII, mở VLC media player và nhấp chuột vào Tools> Preferences. Mở phần "Video", trong "Output" chọn "Color ASCII art video output" từ trình đơn thả xuống. Lưu nó. Bây giờ, bạn có thể chơi bất kỳ file video nào để thưởng thức nghệ thuật ASCII.

5. Nghe radio trực tuyến:


VLC bao gồm hàng trăm đài phát thanh Shoutcast. Bạn chỉ cần kích hoạt nó thông qua Media> Services Discovery> Shoutcast radio. Bây giờ, mở các danh sách nhạc (Ctrl +L) và duyệt qua các trạm.

6. Chuyển đổi các định dạng Audio và Video:


Trong VLC media player, bạn có thể chuyển đổi video và file âm thanh sang một định dạng khác. Một số định dạng được hỗ trợ như MP4, WMV, AVI, OGG, MP3. Để truy cập vào công cụ chuyển đổi:
* Media> Convert / Save.
* Tải tập tin bạn muốn chuyển đổi bằng cách nhấn nút Add và nhấn Convert/Save.
* Bây giờ chọn định dạng xuất và nhấn Start.

7. Download Video từ YouTube và các trang video trực tuyến khác:
Đầu tiên lấy URL của trang video. Bây giờ bấm vào Media> Open Network Stream. Dán Play URL và nhấn Play. Khi VLC bắt đầu streaming các video, click Tools> Codec Information và ở dưới cùng, bạn copy địa chỉ trong mục Location và trình download của mình.

 

10 giao diện đẹp làm cho VLC Media Player trở nên tuyệt vời hơn

 

Download VLC Media Player

VLC media player

 

  VLC media player là một chương trình tuyệt vời để chơi tất cả các loại tập tin media trên máy tính của bạn, nhưng bạn có thể không quan tâm nhiều tới giao diện của nó. Chúng tôi có một bộ sưu tập tuyệt vời của các giao diện để giúp bạn bắt đầu loại bỏ các " yếu tố râu ria " và làm cho VLC rất nhiều thú vị hơn để sử dụng. 

Giao diện mặc định và cách thêm giao diện mới


Khi bạn cài đặt VLC Media Player nó sẽ có một giao diện trông rất thô kệch và đơn giản, đó là giao diện mặc định của nó. Nếu bạn chỉ quan tâm đến các chức năng của VLC, nó không phải là một vấn đề, nhưng nếu bạn thích một cái gì đó mới mẻ trong giao diện, chỉ cần làm theo một vài bước bên dưới và bạn sẽ giải quyết được vấn đề giao diện.

Bước đầu tiên là đi đến thư mục của chương trình VLC và truy cập các thư mục con. Bạn sẽ thấy file .VLT, đây là file mặc định có trong cài đặt VLC của bạn.


Lưu ý: Nếu bạn không thay đổi tên thư mục cho VLC khi cài đặt (như ở đây), thì hãy tìm một thư mục có tên VideoLAN.

Đơn giản chỉ cần kéo và thả các giao diện mà bạn đã tải về vào thư mục này. Bây giờ tới bước tiếp theo.

Chuyển đến menu Tools và truy cập vào Preferences.
Như bạn thấy giao diện mặc định nhìn rất đẹp, mới mẻ và bây giờ bạn có thể bắt đầu thưởng thức nó.

Nhấp chuột phải vào thanh trên cùng, vào Interface, sau đó là Select skin, và chọn giao diện bạn muốn sử dụng. Đó là tất cả các bước để có nó.
Lưu ý: Bạn sẽ không cần phải khởi động lại VLC để thay đổi có hiệu lực.

 

Các giao diện khuyên dùng:

-Alienware Darksta

-TRANSFORMERS VLC

-SilentVLC

-VLC Darkness

-Glow Part 2

-Inspired

-Blissta

-ShiftieVLC

-Crux

 
 
Lưu lại khung hình mà bạn yêu thích trong phim với VLC Media Player

Nếu bạn đã và đang sử dụng VLC media player để làm công cụ chơi các tập tin nhạc và phim thông dụng thì bài viết này sẽ giới thiệu với bạn thêm một tính năng độc đáo của vlc xem tivi hay VLC Media Player đó là khả năng chụp hình các cảnh mà bạn yêu thích trong một bộ phim hay file video bất kỳ mà bạn đang xem.

Thao tác chụp hình với VLC Media Player được thực hiện như sau:

Bạn kích hoạt chương trình lên, và mở tập tin video mà bạn muốn chụp lại hình ảnh trong đó, trong khi file video đang phát, bạn chuyển qua menu Video>Snapshot.
 
 
phần mềm xem tivi online
 
Các thao tác phần mềm VLC Media Player xem tivi online
 

Trong cửa sổ mới xuất hiện thì theo mặc định hình ảnh chụp và lưu lại sẽ hiển thị để bạn xem trước ở đầu khung cửa sổ bên trái, cùng với đó là thư mục mà tập tin được lưu và thời gian được hiển thị trên màn hình.
Nếu bạn muốn bật tính năng tuỳ chỉnh nâng cao, thì bạn truy cập vào menu View>Advanced Controls.
Bây giờ bạn sẽ thấy nút Advanced Controls xuất hiện bên dưới thanh trượt. Bây giờ khi tập tin video lay đến đoạn nào bạn thích thì bạn chỉ cần bấm vào nút chụp (nút có hình chiếc máy ảnh) để chụp lấy một hình ảnh mà bạn thích.
Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các khung hình bạn muốn chụp bằng cách nhấn vào nút Frame (nút ngoài cùng) để dịch chuyển từng khung hình một trong tập tin video đang phát, điều này sẽ giúp bạn chụp chính xác khung hình mà bạn muốn.
Theo mặc định, các bức ảnh chụp được lưu lại dưới dạng PNG, và lưu trong thư mục My Pictures, tuy nhiên nếu không thích bạn có thể thay đổi các thiết lập bằng cách truy cập vào menu Tools>Preferences.
Trong hộp thoại xuất hiện, bạn kích vào tuỳ chọn All trong khung Show settings ở mục dưới cùng của cột bên trái. Sau đó bấm vào mục Video, rồi di chuyển xuống mục Video Snapshot Format để bạn chọn định dạng hình ảnh muốn lưu lại (hỗ trợ PNG và JPG), khung Video Snapshot directory để bạn chọn thư mục lưu các file ảnh sau khi chụp (bấm nút Browse để chọn thư mục đó), khung Video Snapshot file prefix để bạn chọn kiểu đặt tên cho file ảnh. Sau đó bấm nút Save để lưu lại các thay đổi.
 

Sửa lỗi VLC Media Player không phát video được trong Windows 7

VLC Media Player (VMP) hiện đã tương thích với Windows 7, thế nhưng khi phát những file video, bạn sẽ không thấy video hiển thị.

Để khắc phục, bạn khởi động VMP; từ giao diện chính, bạn mở menu Tools > chọn Preferences > chọn Video. Bạn chọn Windows GDI video output ở khung Output, sau đó bấm Save và khởi động lại VMP. Bây giờ mỗi khi phát các file video bạn sẽ thấy không còn hiện tượng mất hình ảnh ở cửa sổ trình chiếu nữa.
 

Xử lý video clip góc quay 90 độ

 

Khi gặp những đoạn video clip có góc quay nghiêng 90 độ, bạn có thể xử lý về góc thẳng đứng với 2 phần mềm xem tivi online VLC Media Player và Windows Live Movie Maker dễ dàng.

Sử dụng VLC Media Player

Đầu tiên, bạn có thể tải VLC Media Player (dung lượng 17,6MB) về sử dụng hoàn toàn miễn phí tại đây, phần mềm tương thích Windows và có cả phiên bản tương thích với Linux/Mac OS.
Sau khi tải vcl về, bạn mở VLC media player ra, nhấp vào menu Media trên thanh công cụ để mở video có góc quay bị nghiêng 90 độ.Với đoạn video vừa mở, bạn sẽ thấy đoạn video đó xoay theo góc ngang gây cảm giác rất khó chịu. Lúc này, bạn truy cập vào menu Tools và chọn Effects and Filters (hoặc có thể nhấn phím tắt Ctrl + E) để mở cửa sổ Adjustments and Effects ra.

Tại cửa sổ này, bạn nhấp chuột vào thẻ Video Effects và đánh dấu chọn trước mục Transform. Bạn chỉ việc chọn cho góc quay về các góc 90 độ, 180 độ hay 270 độ tùy chọn. Giờ đây, video đã được khắc phục việc tay máy quay sai góc độ

 

Xem với Windows Live Movie Maker

Khi sử dụng Windows 7, Windows Movie Maker không được cài đặt sẵn trên hệ điều hành này, do đó bạn cần cài đặt nó bằng cách down vlc và tải về công cụ Windows Live tại đây, dành cho Windows 7/Vista.
Đầu tiên, để thêm các video muốn xem vào Windows Movie Maker, tại giao diện làm việc của phần mềm, bạn nhấp vào thẻ Home rồi chọn Add video and photos (hoặc bạn có thể thực hiện thao tác kéo thả video muốn xem vào vùng trống phía dưới bên phải của ứng dụng)

Windows Movie Maker hỗ trợ xem video xoay 90 độ dễ dàng
Khi đoạn video bị xoay 90 độ hiện ra, bạn hãy nhấp vào lựa chọn Rotate left 90o hoặc Rotate right 90o tùy thuộc góc của đoạn video gốc bị xoay để xem.

Sử dụng Windows Movie Maker để chuyển video sang WMV

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm Windows Movie Maker, bạn có thể sử dụng để nén đoạn video về định dạng WMV dễ dàng với thao tác làm việc khá đơn giản.
- Mở đoạn video muốn chuyển đổi và nhấp vào nút xổ xuống ngay bên cạnh thẻ Home và chọn Save movie.
- Tại menu hiện ra, bạn có thể chọn cho mình thiết lập file video WMV sẽ “xuất xưởng” trước khi chọn định dạng file lưu Windows Media Video ở trường Save as type rồi nhấn Save để lưu nó lại là xong.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download VLC Media player 2.2.0 RC 2

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

1. Download vlc - Phần Mềm Xem Tivi VLC
2. Giải nén và cài đặt 2 file
- octosetup.exe
- vlc-1.1.11-win32.exe
3.Mở file dưới đây để xem Tivi
- Xem tivi Online.m3u (Phải chọn đúng file chứa playlist này mới có kênh để xem)
- Chọn View - Playlist để chọn kênh cần xem.
- Các bạn cũng có thể nhấn CTRL + L Để mở List Tivi
 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của VLC Media player 2.2.0 RC 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VLC Media player 2.2.0 RC 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VLC Media player 2.2.0 RC 2 để sử dụng.

 1. nam tran bình luận:

  sao khong co am thanh khi mo file mp4

 2. nguyen van thanh bình luận:

  sao ko thay file octosetup.exe dau ca

 •  

  795107 Download

   

  RealPlayer 17.0.14.69 là trình nghe nhạc trực tuyến đa năng, cung cấp cho bạn các bản nhạc và bộ phim chất lượng cao, cho phép tải các tập tin về máy nhanh chóng. Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều đài phát thanh nổi tiếng, chia sẻ qua mạng xã hội và sao chép các video vào nhiều thiết bị di động khác nhau.

  571 KB

  Download

 •  

  10198 Download

   

  Instant Media 1.2.3.27 là ứng dụng đa năng trong việc hỗ trợ xem truyền hình với số lượng kênh phong phú, lại vừa có thể thiết lập danh sách nghe nhạc và thưởng thức các bản nhạc với chất lượng tốt nhất. Người dùng có thể xem video ở nhiều định dạng khác nhau, với chế độ phát toàn màn hình hoặc thu nhỏ.

  7.15 MB

  Download

 •  

  16179 Download

   

  Haihaisoft HUPlayer 1.0.5.1 hỗ trợ bạn xem video và nghe nhạc ở nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ Streaming để xem video, audio trực tuyến qua các trình duyệt IE, Firefox, Chrome...

  3.1 M

  Download

 •  

  45558 Download

   

  BS.Player 2.69.1078 là một trong những trình nghe nhạc xem phim nổi tiếng thế giới với ưu điểm như: hỗ trợ nhiều định dạng, hình ảnh sắc nét, điều khiển linh hoạt. Phần mềm còn hỗ trợ thiết lập danh sách nghe nhạc, điều khiển chơi bằng dòng lệnh, chụp ảnh khung hình đang xem.

  12.1 MB

  Download

 •  

  4105 Download

   

  QuickTime 7.7.6 mang đến cho cả người dùng Windows và Mac công cụ thưởng thức video và nhạc số cực đỉnh, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Chương trình cho phép tạo danh sách phát nhạc, tăng hoặc giảm tốc độ video, xem ở chế độ toàn màn hình...

  35,6 MB

  Download

 •  

  2228 Download

   

  SopCast là một lựa chọn đơn giản mà miễn phí để xem video, nghe radio, xem TV thông qua Internet. Thông qua công nghệ P2P (Peer-to-Peer), SopCast hỗ trợ xem TV qua mạng một cách hiệu quả và dễ dàng. Bạn có thể tự xây dựng một kênh phát TV riêng và chia sẻ nó với 10.000 người sử dụng trực tuyến. Download SopCast để thử nghiệm.

  9,1 MB

  Download

 •  

  1588 Download

   

  Digeus Online TV Player 2.7 cung cấp cho bạn một ứng dụng xem tivi trực tuyến với tốc độ đường truyền ổn định, chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Phần mềm mang đến số lượng kênh truyền hình phong phú, gồm nhiều thể loại và chủ đề, cùng với các đài phát thanh từ nhiều quốc gia khác nhau.

  1,7 MB

  Download

 •  

  17758 Download

   

  Livestation Player 3.3.0 cung cấp đến người dùng hàng nghìn kênh truyền hình nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình mang đến một ứng dụng truyền hình chất lượng cao, xem vớí chế độ cửa sổ thu nhỏ hoặc toàn màn hình, tự động đăng nhập mỗi lần khởi động hệ điều hành

  16.268 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VLC Media player 2.2.0 RC 2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download VLC Media player 2.2.0 RC 2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT