Download VLC

VLC 2.2.1 Phần giải trí đa phương tiện

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 870704 Download VLC - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

VLC là ứng dụng hỗ trợ giải trí đa phương tiện mạnh mẽ với công nghệ đọc phát tiên tiến VLC đang tạo ra một trào lưu mới trong việc sử dụng liên kết các trình ứng dụng đa phương tiện với nhau ra tăng khả năng đọc các định dạng nhạc và video phổ biến mà không cần thêm bất kỳ bộ codec nào khác VLC đang là phần mềm đứng đầu trong việc xử lý các định dạng đa phương tiện.
 

VLC Media Player là một trong những phần mềm mã nguồn mở được thiết kế cho các máy tính laptop và máy tính để bàn, với ứng dụng này người sử dụng có thể xem, có thể chạy được các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng như các tập tin audio, các tập tin video, các tập tin hình ảnh một cách dễ dàng, đơn giản. VLC Media Player có khả năng làm việc được trên nhiều hệ điều hành khác nhau như hệ điều hành windows, hệ điều hành Linux....

VLC

Download VLC - Nghe nhạc, xem phim chất lượng cao

VLC Media Player cho phép chạy được các tập tin video dạng MP4, MKV, FLV, MOV... một cách đơn giản, dễ dàng, hỗ trợ chạy các tập tin audio như MP3, MP2, WMA... Với chất lượng hình ảnh và âm thanh khá tốt, chương trình cũng cho phép người sử dụng tạo danh sách nhạc, hỗ trợ thao tác chỉnh sửa, thay đổi chất lượng, thay đổi âm lượng của tập tin video, audio đang chơi một cách dễ dàng. Các bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để xem các kênh truyền hình trực tuyến trên internet bằng cách kết nối với internet thực hiện nhập kênh địa chỉ của kênh muốn xem, chương trình sẽ tự động tải, điều này hỗ trợ người dùng xem được các kênh truyền hình yêu thích một cách đơn giản. Một điều nữa mà VLC Media Player có thể làm được là hỗ trợ người sử dụng thay đổi định dạng của tập tin nghĩa là người dùng có thể chỉnh chất lượng, chuyển đổi định dạng của các tập tin một cách đơn giản. Ngoài ra sử dụng VLC Media Player các bạn có thể cấu hình được các tùy chỉnh của chương trình để chạy được các tập tin đa phương tiện một cách tốt nhất. VLC Media Player là ứng dụng hỗ trợ xem phim, nghe nhạc trên máy tính hoàn toàn miễn phí  và đa năng nhất hiện nay. Phần mềm hỗ trợ chơi được hầu hết cách định nhạc, video phổ biến hiện nay mà không cần cài thêm bất kì bộ codec nào khác. Ngoài ra VLC Media Player còn có thể chỉnh sửa video, ghép phụ đề, ghi đĩa, xem tivi online...

VLC Media Player là một trình hỗ trợ chạy tập tin đa phương tiện mạnh mẽ trên máy tính, với nó các bạn có thể chạy được hầu hết các tập tin audio và video mong muốn, các bạn cũng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi âm lượng của các tập tin đang chạy một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, VLC Media Player cũng giúp bạn quản lý các tập tin đa phương tiện, cho phép người sử dụng cấu hình phần mềm, thay đổi giao diện cho phần mềm....

Download VLC, KMPlayer, GOM Media Player để thay thể trình nghe nhạc mặc định Windows Media Player giúp bạn dê dàng xem được các video nhạc với nhiều định dạng hơn, chất lượng cao hơn trên Windows, VLC Media Player ngày càng phát trình nhanh chóng nhờ vào công đồng yêu thích phần mềm mã nguồn mở của mình.

Một số tính năng chính của chương trình VLC Media Player:

- Hỗ trợ người sử dụng chạy các tập tin video, audio
- Cho phép thay đổi chất lượng, thay đổi âm lượng của các tập tin video, audio
- Có khả năng tương thích được trên nhiều thiết bị
- Hỗ trợ xem được tivi online khi có kết nối internet
- Cho phép tạo playlist chơi nhạc

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download VLC
6 thủ thuật hữu ích của VLC

Phần mềm VLC Media Player có thể xem được các định dạng audio/ video mà không cần cài đặt thêm codec. Đặc biệt, xem được khá tốt những video bị lỗi và những video không cho phép tua nhanh.

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật, hi vọng có thể giúp bạn sử dụng được nhiều hơn các tính năng hữu ích của VLC.
 
 

Download VLC Media Player

Download VLC, tải VLC nghe nhạc trên PC


1. Rip DVD

VLC bao gồm có một trình rip DVD cơ bản, bạn có lẽ sẽ không bao giờ sử dụng nó khi có một phần mềm DVD Rippers có sẵn, nhưng thực sự VLC có thể cho bạn một bản DVD rip chất lượng kha khá. Bạn có thể làm theo các bước sau:
- Vào menu Media và chọn Convert/Save. Nhấp vào tab Disc.
* Trong Disc Selection chọn DVD, Disc Device chọn ổ đĩa hoặc thư mục để lưu DVD
* Chọn Convert/Save
* Trong menu Convert chọn Browse và chọn file cần RIP
* Nhấp vào Start.

2. Record video và Take a snapshot :

Với VLC, bạn có thể quay video cũng như chụp lại nó trong khi phát. Theo mặc định chế độ này bị ẩn đi. Để nhìn thấy nó, click vào View> Advanced Control.
Muốn quay đoạn video nào, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ Record để bắt đầu và nhấn tiếp một lần nữa khi bạn muốn kết thúc đoạn video mình đang quay.
Muốn chụp một tấm hình từ đoạn video đó, bạn chỉ cần nhấn vào Take a snapshot.
Output Files được lưu trữ ở thư mục Documents

3. Play files Video được nén trong file .rar:

VLC có thể play như các tập tin video bình thường. Nếu file RAR được chia thành nhiều file, không thành vấn đề, chỉ cần chạy phần đầu tiên (part001.rar.) và nó sẽ tự động lấy phần còn lại của bộ Video.

4. Play ở chế độ ASCII:

VLC media player có khả năng gây cười, phát phim trong chế độ ASCII nghệ thuật. Để kích hoạt chế độ ASCII, mở VLC media player và nhấp chuột vào Tools> Preferences. Mở phần "Video", trong "Output" chọn "Color ASCII art video output" từ trình đơn thả xuống. Lưu nó. Bây giờ, bạn có thể chơi bất kỳ file video nào để thưởng thức nghệ thuật ASCII.

5. Nghe radio trực tuyến:

VLC bao gồm hàng trăm đài phát thanh Shoutcast. Bạn chỉ cần kích hoạt nó thông qua Media> Services Discovery> Shoutcast radio. Bây giờ, mở các danh sách nhạc (Ctrl +L) và duyệt qua các trạm.

6. Chuyển đổi các định dạng Audio và Video:

Trong VLC media player, bạn có thể chuyển đổi video và file âm thanh sang một định dạng khác. Một số định dạng được hỗ trợ như MP4, WMV, AVI, OGG, MP3. Để truy cập vào công cụ chuyển đổi:
* Media> Convert / Save.
* Tải tập tin bạn muốn chuyển đổi bằng cách nhấn nút Add và nhấn Convert/Save.
* Bây giờ chọn định dạng xuất và nhấn Start.

7. Download Video từ YouTube và các trang video trực tuyến khác:

Đầu tiên lấy URL của trang video. Bây giờ bấm vào Media> Open Network Stream. Dán Play URL và nhấn Play. Khi VLC bắt đầu streaming các video, click Tools> Codec Information và ở dưới cùng, bạn copy địa chỉ trong mục Location và trình download của mình.

Giao diện đẹp làm cho VLC Media Player trở nên tuyệt vời hơn

Download VLC Media Player

VLC media player

VLC media player là một chương trình tuyệt vời để chơi tất cả các loại tập tin media trên máy tính của bạn, nhưng bạn có thể không quan tâm nhiều tới giao diện của nó. Chúng tôi có một bộ sưu tập tuyệt vời của các giao diện để giúp bạn bắt đầu loại bỏ các " yếu tố râu ria " và làm cho VLC rất nhiều thú vị hơn để sử dụng. 

Giao diện mặc định và cách thêm giao diện mới

Khi bạn cài đặt VLC Media Player nó sẽ có một giao diện trông rất thô kệch và đơn giản, đó là giao diện mặc định của nó. Nếu bạn chỉ quan tâm đến các chức năng của VLC, nó không phải là một vấn đề, nhưng nếu bạn thích một cái gì đó mới mẻ trong giao diện, chỉ cần làm theo một vài bước bên dưới và bạn sẽ giải quyết được vấn đề giao diện.

Bước đầu tiên là đi đến thư mục của chương trình VLC và truy cập các thư mục con. Bạn sẽ thấy file .VLT, đây là file mặc định có trong cài đặt VLC của bạn.


Lưu ý: Nếu bạn không thay đổi tên thư mục cho VLC khi cài đặt (như ở đây), thì hãy tìm một thư mục có tên VideoLAN.

Đơn giản chỉ cần kéo và thả các giao diện mà bạn đã tải về vào thư mục này. Bây giờ tới bước tiếp theo.

Chuyển đến menu Tools và truy cập vào Preferences.
Như bạn thấy giao diện mặc định nhìn rất đẹp, mới mẻ và bây giờ bạn có thể bắt đầu thưởng thức nó.

Nhấp chuột phải vào thanh trên cùng, vào Interface, sau đó là Select skin, và chọn giao diện bạn muốn sử dụng. Đó là tất cả các bước để có nó.
Lưu ý: Bạn sẽ không cần phải khởi động lại VLC để thay đổi có hiệu lực.

Các giao diện khuyên dùng:

-Alienware Darksta

-TRANSFORMERS VLC

-SilentVLC

-VLC Darkness

-Glow Part 2

-Inspired

-Blissta

-ShiftieVLC

-Crux

 
Lưu lại khung hình mà bạn yêu thích trong phim với VLC Media Player

Nếu bạn đã và đang sử dụng VLC media player để làm công cụ chơi các tập tin nhạc và phim thông dụng thì bài viết này sẽ giới thiệu với bạn thêm một tính năng độc đáo của vlc xem tivi hay VLC Media Player đó là khả năng chụp hình các cảnh mà bạn yêu thích trong một bộ phim hay file video bất kỳ mà bạn đang xem.

Thao tác chụp hình với VLC Media Player được thực hiện như sau:

Bạn kích hoạt chương trình lên, và mở tập tin video mà bạn muốn chụp lại hình ảnh trong đó, trong khi file video đang phát, bạn chuyển qua menu Video>Snapshot.
 
 
phần mềm vlc xem tivi online
Các thao tác phần mềm VLC Media Player xem tivi online
 
Trong cửa sổ mới xuất hiện thì theo mặc định hình ảnh chụp và lưu lại sẽ hiển thị để bạn xem trước ở đầu khung cửa sổ bên trái, cùng với đó là thư mục mà tập tin được lưu và thời gian được hiển thị trên màn hình.
Nếu bạn muốn bật tính năng tuỳ chỉnh nâng cao, thì bạn truy cập vào menu View>Advanced Controls.
Bây giờ bạn sẽ thấy nút Advanced Controls xuất hiện bên dưới thanh trượt. Bây giờ khi tập tin video lay đến đoạn nào bạn thích thì bạn chỉ cần bấm vào nút chụp (nút có hình chiếc máy ảnh) để chụp lấy một hình ảnh mà bạn thích.
Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các khung hình bạn muốn chụp bằng cách nhấn vào nút Frame (nút ngoài cùng) để dịch chuyển từng khung hình một trong tập tin video đang phát, điều này sẽ giúp bạn chụp chính xác khung hình mà bạn muốn.
Theo mặc định, các bức ảnh chụp được lưu lại dưới dạng PNG, và lưu trong thư mục My Pictures, tuy nhiên nếu không thích bạn có thể thay đổi các thiết lập bằng cách truy cập vào menu Tools>Preferences.
Trong hộp thoại xuất hiện, bạn kích vào tuỳ chọn All trong khung Show settings ở mục dưới cùng của cột bên trái. Sau đó bấm vào mục Video, rồi di chuyển xuống mục Video Snapshot Format để bạn chọn định dạng hình ảnh muốn lưu lại (hỗ trợ PNG và JPG), khung Video Snapshot directory để bạn chọn thư mục lưu các file ảnh sau khi chụp (bấm nút Browse để chọn thư mục đó), khung Video Snapshot file prefix để bạn chọn kiểu đặt tên cho file ảnh. Sau đó bấm nút Save để lưu lại các thay đổi.
 

Sửa lỗi VLC Media Player không phát video được trong Windows 7

VLC Media Player (VMP) hiện đã tương thích với Windows 7, thế nhưng khi phát những file video, bạn sẽ không thấy video hiển thị.

Để khắc phục, bạn khởi động VMP; từ giao diện chính, bạn mở menu Tools > chọn Preferences > chọn Video. Bạn chọn Windows GDI video output ở khung Output, sau đó bấm Save và khởi động lại VMP. Bây giờ mỗi khi phát các file video bạn sẽ thấy không còn hiện tượng mất hình ảnh ở cửa sổ trình chiếu nữa.

Xử lý video clip góc quay 90 độ

Khi gặp những đoạn video clip có góc quay nghiêng 90 độ, bạn có thể xử lý về góc thẳng đứng với 2 phần mềm xem tivi online VLC Media Player và Windows Live Movie Maker dễ dàng.

Sử dụng VLC Media Player

Đầu tiên, bạn có thể tải VLC Media Player (dung lượng 17,6MB) về sử dụng hoàn toàn miễn phí tại đây, phần mềm tương thích Windows và có cả phiên bản tương thích với Linux/Mac OS.
Sau khi tải vcl về, bạn mở VLC media player ra, nhấp vào menu Media trên thanh công cụ để mở video có góc quay bị nghiêng 90 độ.Với đoạn video vừa mở, bạn sẽ thấy đoạn video đó xoay theo góc ngang gây cảm giác rất khó chịu. Lúc này, bạn truy cập vào menu Tools và chọn Effects and Filters (hoặc có thể nhấn phím tắt Ctrl + E) để mở cửa sổ Adjustments and Effects ra.

Tại cửa sổ này, bạn nhấp chuột vào thẻ Video Effects và đánh dấu chọn trước mục Transform. Bạn chỉ việc chọn cho góc quay về các góc 90 độ, 180 độ hay 270 độ tùy chọn. Giờ đây, video đã được khắc phục việc tay máy quay sai góc độ

 

6 thủ thuật sử dụng VLC người dùng nên biết

 

1. Rip DVD

VLC bao gồm một trình rip DVD cơ bản có lẽ bạn chưa bao giờ sử dụng, nhưng thật sự VLC có thể cho tạo ra một bản DVD rip với chất lượng kha khá. Bạn có thể làm theo các bước sau: vào menu Media - Convert/ Save, nhấp vào thẻ Disc. Trong mục Disc Selection chọn DVD, DVD Device chọn ổ đĩa hoặc thư mục để lưu DVD, sau đó nhấp Convert/Save.

6 thu thuat cho vlc

Downlaod VLC giúp bạn dễ dàng rip đĩa video, nhạc yêu thích

Tiếp tục hộp thoại Convert hiện ra, chọn Browse và chọn file cần RIP, sau đó chọn nơi lưu trữ tập tin sau khi RIP tại mục Destination, cuối cùng nhấn Start để chương trình bắt đầu thực hiện.

2. Quay phim và chụp hình video

Với VLC, bạn có thể quay video cũng như chụp hình lại trong khi phát để có được những cảnh quay đẹp. Theo mặc định sau khi download VLC về cài đặt, chế độ này bị ẩn đi, để nhìn thấy nó bạn vào View - Advanced Control. Muốn quay lại đoạn video nào chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ (Record) để bắt đầu và nhấn thêm một lần nữa khi muốn kết thúc đoạn phim đang quay.

6 thu thuat cho vlc


Khi muốn chụp một tấm hình từ đoạn video đó, chỉ cần nhấn vào biểu tượng (Take a snapshot), tấm hình vừa chụp sẽ được lưu lại tại nơi bạn chỉ định (Tools - Preferences - Video và chọn đường dẫn lưu hình tại mục Video snapshot) hoặc nhấp phải chuột lên màn hình trình chiếu chọn Video - Snapshot.

3. Nghe radio trực tuyến

Công nghệ Streaming cho phép người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian giống như tính năng nghe radio trực tuyến (xem tivi…) của VLC. Sau khi download VLC đã có sẵn một danh sách bao gồm hàng trăm đài phát thanh thông qua mục podcasts. Chỉ cần kích hoạt nó thông qua View - Playlist (Ctrl + L), sau đó phía bên trái giao diện chọn Internet - podcasts, chờ một lát danh sách các kênh sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn kênh và nhấn Play để nghe radio trực tuyến.

 

6 thu thuat cho vlc

những điều cần biết khi dùng vlc


4. Phát và download video từ YouTube

Đầu tiên bạn cần phải lấy URL của video cần xem, mở VLC lên và bấm vào Media - Open Network Stream, sau đó dán địa chỉ của video vào và nhấn Play, chờ một lát để quá trình stream hoàn thành thì mới có thể xem được. Để có thể donwload video này, bạn vào mục Tools - Codec information, tại trường Location, copy đường dẫn đó và dán vào chương trình download trên máy của mình.

6 thu thuat cho vlc

Thủ thuật cho vlc



5. Hiệu ứng video

Đây là một tính năng thú vị, có thể làm cho đoạn video trở nên lạ hơn. Điều đầu tiên bạn cần làm là mở đoạn video cần thêm hiệu ứng vào, sau đó chọn Tools - Effect and Filters (Ctrl + E ), chuyển qua thẻ Video Effects và chọn các hiệu ứng mà bạn cần thêm vào đoạn video…

 

6 thu thuat cho vlc


6. Phát ở chế độ ASCII

VLC có khả năng phát video ở chế độ ASCII nghệ thuật, để kích hoạt chế độ ASCII bạn mở VLC media player và nhấp chuột vào Tools - Preferences. Mở phần Video, trong Output chọn Color ASCII art video output từ trình đơn thả xuống. Lưu nó lại và bây giờ bạn có thể chơi bất kỳ file video nào để thưởng thức nghệ thuật ASCII.

 

6 thu thuat cho vlc


Ngoài các tính năng kể trên thì chương trình còn khá nhiều tính năng hấp dẫn khác như chơi video từ file nén. Nếu file .RAR được chia làm nhiều file nhỏ thì không thành vấn đề, bạn chỉ cần chạy phần đầu tiên và nó sẽ tự động chơi phần còn lại của video.

Bạn có thể download phiên bản mới nhấtcủa VLC tại đây

Download VLC có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định VLC cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VLC để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản VLC chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download VLC đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Sopcast

  Sopcast là một trong những ứng dụng chia sẻ Video trực tuyến theo công nghệ P2P giúp bạn tạo ra các kênh Video miễn phí phục vụ hàng triệu người theo dõi tại cùng một thời điểm. Hiện nay Sopcast đã cho ra mắt phiên bản mới nhất cải tiến công nghệ với nhiều tính năng độc đáo và hữu ích.

 • RealPlayer

  RealPlayer 17.0.14.69 là trình nghe nhạc trực tuyến đa năng, cung cấp cho bạn các bản nhạc và bộ phim chất lượng cao, cho phép tải các tập tin về máy nhanh chóng. Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều đài phát thanh nổi tiếng, chia sẻ qua mạng xã hội và sao chép các video vào nhiều thiết bị di động khác nhau.

 • Adobe Shockwave Player

  Adobe Shockwave Player 12.1.8.158 cung cấp đến bạn một công cụ xem phim trực tuyến chất lượng cao với các chế độ xem toàn màn hình, thu nhỏ. Chương trình tích hợp thêm các hiệu ứng hình ảnh phong phú, kết hợp 3D để trải nghiệm xem video đặc sắc hơn, cùng với các điều khiển linh hoạt, dễ dàng.

 • QuickTime 7.7.6

  QuickTime 7.7.6 mang đến cho cả người dùng Windows và Mac công cụ thưởng thức video và nhạc số cực đỉnh, hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Chương trình cho phép tạo danh sách phát nhạc, tăng hoặc giảm tốc độ video, xem ở chế độ toàn màn hình...

 • Haihaisoft HUPlayer 1.0.5.1

  Haihaisoft HUPlayer 1.0.5.1 hỗ trợ bạn xem video và nghe nhạc ở nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tốt nhất. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ Streaming để xem video, audio trực tuyến qua các trình duyệt IE, Firefox, Chrome...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cài VLC Player để xem phim và nghe nhạc trên máy tính

  VLC Media Player là một ứng dụng tuyệt vời, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho phần mềm nghe nhạc Windows Media Player trên Windows. Bạn có thể cài đặt VLC để có thể nghe bất kì định dạng nhạc số nào trên máy tính mà không cần cài thêm Codec.

 • 6 thủ thuật hữu ích khi sử dụng VLC

  VLC Media Player là phần mềm xem phim khá quen thuộc trên máy tính hiện nay. 6 thủ thuật sử dụng VLC dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng được các tính năng mạnh mẽ và sử dụng hiệu quả hơn phần mềm

 • Những phần mềm xem video trực tuyến tốt nhất hiện nay

  Bạn sử dụng trình duyệt và muốn xem một đoạn video nào đó mà không cần phải mất công tải về, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bộ những phần mềm xem video trực tuyến. bạn có thể download những phần mềm này về máy của mình để xem video

 • Những phần mềm xem tivi trực tuyến cho android

  Giờ đây điện thoại của bạn có thể xem tivi trực tuyến mà không cần sử dụng máy tính nữa nhờ có những phần mềm xem tivi trực tuyến cho android

 • Chuyển đổi định dạng video bằng VLC

  VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ điều hành khác nhau, chơi được hầu hết các định dạng file đa phương tiện trên DVD, Audio CD, VCD. Dưới đây là cách để bạn chuyển đổi video một cách dễ dàng với phần mềm này.

 • 10 tính năng khác biệt của VLC

  VLC là phần mềm ứng dụng xem video khá quen thuộc với mọi người, dưới đây là những tính năng thú vị của phần mềm này, bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần

 • Chụp lại khoảng khắc hay khi xem video bằng VLC

  VLC Media Player là chương trình nghe nhạc miễn phí đa năng với nền tảng mã nguồn mở đã quá quen thuộc với mọi người. Ngoài ra, VLC còn có chức năng chụp lại khoảnh khắc hay trong phim một cách độc đáo.

 • Xem video Youtube trên VLC Player

  VLC Media Player là chương trình nghe nhạc miễn phí đa năng với nền tảng mã nguồn mở đã quá quen thuộc với mọi người. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn xem video Youtube ngay trên VLC một cách đơn giản

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT