Skype 6.21.73.104

Nhắn tin và gọi điện miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 380115 Download Skype 6.21.73.104 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Có thể nói, Skype đang dần dần thay thế hầu hết các phần mềm chat hiện nay bởi tính tiện lợi trong trò chuyện tán gẫu cũng như làm việc. Hầu hết dân văn phòng bây giờ đều sử dụng Skype để phục vụ làm việc nhóm, truyền tin nhắn với tốc độ nhanh, đặc biệt để gửi những tập tin đính kèm có dung lượng lớn. Với công cụ này bạn có thể gọi điện miễn phí cho người khác thông qua kết nối Internet.
 

Skype cho phép bạn tạo các cuộc hội thoại an toàn với niều người cùng lúc, đặc biệt là tất cả các nội dung trò chuyện đều thu về một cửa sổ chung không chiếm diện tích màn hình như nhiều ứng dụng chát hiện nay. Bạn cũng có thể tạo các cuộc Video Call trực tiếp, vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone vừa có thể nhìn thấy đối tượng trò chuyện với âm thanh chất lượng cao và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bạn bè, người thân với chất lượng cuộc gọi không thua kém gì khi thực hiện trực tiếp trên điện thoại. Các cuộc gọi cũng sẽ được thu âm lại nếu bạn muốn nghe lại chúng.

 

 

    Download Skype


    Phần mềm chat Skype - Cùng đàm thoại người thân khi download skype


Với Skype bạn còn có thể nhắn tin Video, thông qua việc tạo Video ghi lại lời nhắn của mình và gửi chúng đến người khác, hỗ trợ gửi cùng một lúc 20 tin nhắn bằng video trong ngày. Một tính năng được rất nhiều người thích thú khi sử dụng Skype là việc tạo các nhóm hội thoại với các chủ đề khác nhau và không giới hạn số thành viên trong nhóm. Với những nhóm này, bạn có thể thực hiện việc trao đổi công việc chung, chia sẻ các tài liệu nhóm hoặc tham gia vào những chủ đề hết sức thú vị. Cùng một lúc bạn có thể tạo và trò chuyện với hàng chục nhóm khác nhau và phân biệt bằng các tên gọi để không bị nhầm lẫn.

Skype phiên bản mới nhất hỗ trợ tối đa 100 người trong một nhóm trò chuyện, giúp tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người. Những người bạn trong danh sách liên lạc mới online sẽ được tự động hiển thị. Bạn cũng có thể đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype. Phiên bản này cũng sẽ hợp nhất địa chỉ của Facebook và Skype để bạn liên lạc dễ dàng hơn. Đặc biệt, bây giờ bạn được phép chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook, rất hữu ích khi thực hiện các giao dịch với khách hàng.

Skype cũng tăng cường tính bảo mật bằng cách khóa và chặn các liên lạc không muốn nhận tin nhắn, các nội dụng chat và gọi điện được mã hóa nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các cuộc hội thoại của mình. Bạn còn được phép chỉnh sửa các thông tin cá nhân đối với các đối tượng liên lạc khác nhau. Không chỉ hỗ trợ trên Windows, Skype còn hoạt động tốt trên các nền tảng Mac, Linux hoặc các thiết bị di động chạy Android, iOS.... với chất lượng đường truyền không hề kém so với PC.

Các tính năng chính của Skype:

- Chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí và tiện lợi
- Thu âm các cuộc gọi
- Gửi tin nhắn Video
- Hiển thị trạng thái người sử dụng khi đang online
- Tạo các cuộc hội thoại nhóm
- Tích hợp trong Microsoft Outlook
- Nâng cao tính bảo mật
- Chỉnh sửa thông tin cá nhân dễ dàng
- Hoạt động tốt trên nền tảng di động


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Skype 6.21.73.104

 

Tham khảo cách sử dụng Skype hay nhất: sử dụng Skype

Độ an toàn của Skype 6.21.73.104

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Skype 6.21.73.104 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Skype 6.21.73.104 để sử dụng.

 •  

  4121 Download

   

  Phiên bản bản Yahoo Messenger 11 Final mới nhất này bao gồm nhiều lỗi bug được sửa chữa và cải thiện độ ổn định chung của sản phẩm.

  18.05MB

  Download

 •  

  4987 Download

   

  Viber for Windows là phần mềm chat đã quá quen thuộc cho người dùng máy tính, giúp bạn nhắn tin và gọi video dễ dàng giữa hai máy tính hoặc giữa máy tính và di động. Người dùng có thể trao đổi các dữ liệu,đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động có sử dụng viber.

  1.18 MB

  Download

 •  

  2744 Download

   

  Skype là phần mềm tiện ích giúp bạn có thể gọi điện, nhắn tin trò chuyện với bạn bè của bạn thoải mái thông qua mạng internet. Download skype để sử dụng và trò chuyện cùng bạn bè ngay bây giờ

  1.42 Mb

  Download

 •  

  1006 Download

   

  Tính năng này được phát triển bởi Microsoft nhằm kết nối bạn bè lại với nhau. Hiển thị trai thái trực tuyến của bạn và cho phép mọi người liên lạc qua WLM thông qua Profile Facebook mà không cần cài đặt nó.

  B

  Download

 •  

  434 Download

   

  Viber for android là ứng dụng khá phổ biến có khả năng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí cho android, Với Viber for android 2.3 bạn có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí cho bất cứ máy điện thoại nào cài đặt Viber

  8.7 MB

  Download

 •  

  147 Download

   

  Viber là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho hệ điều hành iOS giờ đây những bạn dùng máy iphone đã có thêm một ứng dụng nữa để nhắn tin, nói chuyện với bạn bè thoải mái

  18.5 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  kakaotalk for android là loại ứng dụng cho điện thoại android với tính năng giúp bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè thoải mái mà không hề mất một khoản phí nào hết

  6.8 MB

  Download

 •  

  1736 Download

   

  Line for Android 3.5 là úng dụng khá hay dành cho hệ điều hành android, với Line for Android 3.5 bạn có thể thỏa sức nhắn tin và gọi điện miễn phí không giới hạn

  15 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Skype 6.21.73.104 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Skype 6.21.73.104 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT