Skype 6.18.73.105

Nhắn tin và gọi điện miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 380115 Download Skype 6.18.73.105 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Có thể nói, Skype đang dần dần thay thế hầu hết các phần mềm chat hiện nay bởi tính tiện lợi trong trò chuyện tán gẫu cũng như làm việc. Hầu hết dân văn phòng bây giờ đều sử dụng Skype để phục vụ làm việc nhóm, truyền tin nhắn với tốc độ nhanh, đặc biệt để gửi những tập tin đính kèm có dung lượng lớn. Với công cụ này bạn có thể gọi điện miễn phí cho người khác thông qua kết nối Internet.
 

Skype cho phép bạn tạo các cuộc hội thoại an toàn với niều người cùng lúc, đặc biệt là tất cả các nội dung trò chuyện đều thu về một cửa sổ chung không chiếm diện tích màn hình như nhiều ứng dụng chát hiện nay. Bạn cũng có thể tạo các cuộc Video Call trực tiếp, vừa nói chuyện trực tiếp thông qua một Microphone vừa có thể nhìn thấy đối tượng trò chuyện với âm thanh chất lượng cao và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bạn bè, người thân với chất lượng cuộc gọi không thua kém gì khi thực hiện trực tiếp trên điện thoại. Các cuộc gọi cũng sẽ được thu âm lại nếu bạn muốn nghe lại chúng.

 

 

    Download Skype


    Phần mềm chat Skype - Cùng đàm thoại người thân khi download skype


Với Skype bạn còn có thể nhắn tin Video, thông qua việc tạo Video ghi lại lời nhắn của mình và gửi chúng đến người khác, hỗ trợ gửi cùng một lúc 20 tin nhắn bằng video trong ngày. Một tính năng được rất nhiều người thích thú khi sử dụng Skype là việc tạo các nhóm hội thoại với các chủ đề khác nhau và không giới hạn số thành viên trong nhóm. Với những nhóm này, bạn có thể thực hiện việc trao đổi công việc chung, chia sẻ các tài liệu nhóm hoặc tham gia vào những chủ đề hết sức thú vị. Cùng một lúc bạn có thể tạo và trò chuyện với hàng chục nhóm khác nhau và phân biệt bằng các tên gọi để không bị nhầm lẫn.

Skype phiên bản mới nhất hỗ trợ tối đa 100 người trong một nhóm trò chuyện, giúp tạo phòng Conference miễn phí với tối đa là 4 người. Những người bạn trong danh sách liên lạc mới online sẽ được tự động hiển thị. Bạn cũng có thể đăng nhập với tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail hoặc sử dụng nó một cách tự động để đăng nhập vào Skype. Phiên bản này cũng sẽ hợp nhất địa chỉ của Facebook và Skype để bạn liên lạc dễ dàng hơn. Đặc biệt, bây giờ bạn được phép chat hoặc gọi điện bằng Skype ngay trong Microsoft Outlook, rất hữu ích khi thực hiện các giao dịch với khách hàng.

Skype cũng tăng cường tính bảo mật bằng cách khóa và chặn các liên lạc không muốn nhận tin nhắn, các nội dụng chat và gọi điện được mã hóa nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các cuộc hội thoại của mình. Bạn còn được phép chỉnh sửa các thông tin cá nhân đối với các đối tượng liên lạc khác nhau. Không chỉ hỗ trợ trên Windows, Skype còn hoạt động tốt trên các nền tảng Mac, Linux hoặc các thiết bị di động chạy Android, iOS.... với chất lượng đường truyền không hề kém so với PC.

Các tính năng chính của Skype:

- Chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí và tiện lợi
- Thu âm các cuộc gọi
- Gửi tin nhắn Video
- Hiển thị trạng thái người sử dụng khi đang online
- Tạo các cuộc hội thoại nhóm
- Tích hợp trong Microsoft Outlook
- Nâng cao tính bảo mật
- Chỉnh sửa thông tin cá nhân dễ dàng
- Hoạt động tốt trên nền tảng di động


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Skype 6.18.73.105

 

Tham khảo cách sử dụng Skype hay nhất: sử dụng Skype

Độ an toàn của Skype 6.18.73.105

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Skype 6.18.73.105 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Skype 6.18.73.105 để sử dụng.

 •  

  192 Download

   

  Skype 5.6 là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông thường. Download Skype để gọi điện thoại miễn phí mỗi ngày.

  24,5 MB

  Download

 •  

  245 Download

   

  Skype for Desktop là phần mềm gọi điện thoại miễn phí đường dài, bạn sẽ không lo tốn tiền gọi điện thoại, với Skype bạn có thể trò chuyện thoải mái, download Skype để có thể sủ dụng ngay

  27.9 MB

  Download

 •  

  1042 Download

   

  FastVoip giúp bạn có thể gọi điện thoại hay gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp với mức phí gần như miễn phí.

  3.88 MB

  Download

 •  

  246 Download

   

  Skype 3.8 thực hiện cuộc gọi từ máy tính của bạn đến máy tính người khác. Và chất lượng âm thanh tuyệt vời bạn có thể giữ cho nó chạy cả ngày.

  21.3MB

  Download

 •  

  434 Download

   

  Viber for android là ứng dụng khá phổ biến có khả năng gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí cho android, Với Viber for android 2.3 bạn có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí cho bất cứ máy điện thoại nào cài đặt Viber

  8.7 MB

  Download

 •  

  1927 Download

   

  Skype là phần mềm miễn phí giúp bạn có thể chat, goi điện thoại cho bạn bè dù ở khoảng cách xa hàng nghìn km,Với sự cải tiến ở phiên bản mới Skype 6.3.0.105 giúp bạn có âm thanh và hình ảnh tốt hơn so với các phiên bản cũ

  29.20 MB

  Download

 •  

  85390 Download

   

  VoxOx 1.0.8cho phép bạn gọi điện miễn phí trên toàn thế giới với thời lượng lên tới 2 giờ đồng hồ (áp dụng dành cho thành viên đăng ký mới), đặc biệt là nhắn tin SMS không hạn chế, hỗ trợ tất cả các mạng điện thoại di động cũng như cố định tại Việt Nam…

  27.91 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Vivox for iOS là ứng dụng dành cho iphone ipad cho phép bạn gọi điện thoại đến bất cứ nơi nào trên thế giới mà không mất một chi phí nào hết, download úng dụng Vivox for iOS để cài đặt cho iphone ipad của bạn ngay bây giờ

  49.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Skype 6.18.73.105 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Skype 6.18.73.105 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT