Download RealPlayer

RealPlayer 17.0.14.69 Phần mềm nghe nhạc, xem phim

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 795107 Download RealPlayer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

RealPlayer 17.0.14.69 là trình nghe nhạc trực tuyến đa năng, cung cấp cho bạn các bản nhạc và bộ phim chất lượng cao, cho phép tải các tập tin về máy nhanh chóng. Ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều đài phát thanh nổi tiếng, chia sẻ qua mạng xã hội và sao chép các video vào nhiều thiết bị di động khác nhau.
 

Phần mềm RealPlayer là công cụ nghe nhạc trực tuyến với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao, ngoài ra phần mềm được download và sử dụng hoàn toàn miễn phí.


Phần mềm RealPlayer là công cụ hoàn hảo để chơi và chia sẻ video với bạn bè thậm chí cả trên Facebook và Twitter. Không chỉ thế, nó còn hoạt động cả trên Blackberry, iPhone, iPod và các hệ thống trò chơi. Ngay từ bây giờ bạn có thể tải về và làm các video ưa thích của bạn từ YouTube và hàng ngàn các trang web khác.

Việc chuyển đổi video media player classic mới giúp bạn dễ dàng sao chép video trực tuyến cho iPod, điện thoại di động, Xbox, PS3 hay các thiết bị yêu thích khác.

 

RealPlayer

Download RealPlayer - Trình nghe nhạc trực tuyến miễn phí

 

Các tính năng chính media player classic:

 

- Radio Online: Hơn 3200 trạm trên toàn thế giới và 60 trạm quảng cáo miễn phí cho nghe bất tận.

- Mở rộng điều khiển: Tối ưu hóa âm thanh với 10-Band Graphic Equalizer và nhận được hình ảnh sắc nét nhất với các điều khiển video tiên tiến.

- Ghi lại: Rip, mix và ghi CD chuyên nghiệp - nhanh chóng. Mã hóa MP3 lên đến 320kbps.

- Nghe mọi thứ: RealOne Player chơi mọi định dạng media phổ biến bao gồm Quicktime MPEG-4, Windows Media, DVD, và nhiều hơn nữa.

- Dễ dàng, trực quan: Duyệt web, tổ chức các file audio & video, tạo danh sách nhạc....

 

Yêu cầu Cho trình nghe nhạc Real Player:

 

 • 1 GHz hoặc cao hơn (hỗ trợ ghi lại đồng thời/tính năng phát lại)
 • 512 MB RAM, 1 GB
 • Tốc độ kết nối internet cao (audio / video)
 • Full Duplex card âm thanh và loa
 • CD và DVD writer.
 • DVD player và phần mềm phát DVD (để chơi DVD)
 • 4 + GB đĩa cứng có sẵn.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download RealPlayer

 

Dùng Real Player không cần cài đặt

Bên cạnh Windows Media Player (WMP) được hỗ trợ từ Windows, thì Real Player cũng được biết đến thông qua chuẩn do Real Network thiết lập (được biết với nhiều định dạng như *.ra, *.rm, *.rmvb, *.ram.…).

Bản thân chương trình nghe nhạc media player classic Real Player vốn tích hợp rất nhiều công cụ miễn phí như cho trích xuất CD ra MP3, Real Audio, lướt web khi đang nghe nhạc… Chính vì thế, nếu như bạn không thể dùng WMP mọi lúc mọi nơi thì nay bạn đã có thể mang Real Player đi dùng bất kỳ trên máy tính nào mà không cần cài đặt.

 

RealPlayer trình nghe nhạc trực tuyến

Giao diện RealPlayer - Trình nghe nhạc trực tuyến miễn phí


Vốn tích hợp khá nhiều tiện ích, vì vậy trong bài này chỉ nêu một vài tính năng nổi bật trong phiên bản Portable của Real Player. Các tính năng phụ khác, bạn có thể khai thác khi sử dụng.

• Download realplayer hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như khi dùng trên máy tính.
• Tích hợp tính năng ghi đĩa CD.
• Cho chế độ âm thanh vòm tuyệt hảo.
• Tích hợp chuyển nhạc cho khoảng 100 thiết bị nghe nhạc Portable.
• Hỗ trợ tính năng ghi âm từ microphone.
• Kmplayer download Tích hợp lướt web khi nghe nhạc, cho bạn vừa có thể nghe nhạc vừa có thể tìm kiếm, đọc tin từ internet.
•Download realplayer để hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh.
• Hỗ trợ Streaming từ internet.

 

 Cách chuyển đổi m4p tune4win về RealPlayer để chuyển đổi âm thanh thực sự để bảo vệ mp3.


Tune4Win M4P Converter chuyển đổi dễ dàng âm nhạc iTunes DRM bảo vệ hoặc các tập tin âm thanh như M4P, M4B, M4A, WMA tập tin vào file MP3, WMA hoặc WAV đã sẵn sàng để sử dụng trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị nghe nhạc di động như iPod, PSP, Zune, iPhone định dạng , MP3 player, CD player, điện thoại di động - mà không có bất kỳ hạn chế hoặc bảo vệ DRM.

1. Sau khi bạn cài đặt Tune4Win M4P Converter trên máy tính của bạn và chạy Tune4Win, bạn sẽ thấy cửa sổ chính như sau.
2. Nhấp vào Cài đặt nút để chọn thư mục đầu ra và định dạng đầu ra cho Tune4Win
3. Khởi Realplayer, click Burn / Transfer và chọn CD Burner là hiện Burner. Trong khu vực Nhiệm vụ của các bên, hãy nhấp vào nút Select CD Type. Chọn đĩa CD Audio là loại đĩa CD.
4. Nhấp vào Thêm bài hát từ thư viện của tôi trong khu vực Nhiệm vụ để mở danh sách các loại clip. Chọn một thể loại clip từ danh sách thả xuống. Nếu một danh sách các tiểu thể loại được hiển thị, chọn một tiểu thể loại. Đoạn phim được liệt kê bên dưới hộp loại clip. Duyệt và chọn các clip mà bạn muốn thêm vào đĩa. (Để chọn nhiều đoạn, sử dụng Ctrl hoặc phím Shift như với Windows Explorer.) Nhấp chuột phải vào đoạn phim được lựa chọn và chọn Thêm vào CD và video được chọn sẽ được thêm vào hàng đợi CD Burner, hoặc chỉ cần nhấp vào Thêm lựa chọn vào đĩa CD dưới đây .
5. Sau đó, nhấn Burn CD của bạn để ghi tất cả các clip được chọn trên đĩa CD ảo.
6. Khi đốt xong, mở Tune4Win và bạn sẽ tìm thấy tất cả các file âm nhạc chuyển đổi được liệt kê trong bảng điều khiển. Nhấp vào nút Folder để xem và chơi các tập tin đầu ra. Hoặc bạn có thể chỉ cần kích đúp vào một tập tin để chơi.Làm thế nào để chuyển đổi các tập tin video RealPlayer cho psp.

 

RealPlayer trình nghe nhạc trực tuyến

Giao diện RealPlayer - Trình nghe nhạc trực tuyến miễn phí, chất lượng nhấtPhần mềm RealPlayer phát đoạn video bằng cách sử dụng Adobe Flash, mà không được công nhận của Sony PlayStation Portable. Nếu bạn muốn chuyển một đoạn video download media player cho PSP, bạn cần phải chuyển đổi nó thành các định dạng MP4 mà PSP sử dụng. Có rất nhiều các chương trình phần mềm chuyển đổi-bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như Xilisoft (xem nguyên), trong đó có một chương trình được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi các tập tin cho PSP. Một khi các tập tin Flash được chuyển đổi sang MP4, nó có thể dễ dàng được sao chép vào và chơi trên PSP.


MP4 chuyển đổi phần mềm

Với cáp USB mini-B connector

1. Tải RealPlayer về hoặc mua một công cụ chuyển đổi MP4.
2. Cài đặt RealPlayer phần mềm trên máy tính của bạn. Máy tính cũng phải có đầy đủ RealPlayer cài đặt.
3. Đã giải quyết các công cụ chuyển đổi. Chọn chương trình của chương trình "Thêm file", có khả năng dưới "File" menu. Real Player Chọn tập tin bạn muốn chuyển đổi.
4. Đánh dấu những tập tin trên màn hình hiển thị cửa sổ trên đó nó được liệt kê. Về đến với chương trình của "Hồ sơ của" lựa chọn, mà sẽ mang về một danh sách các định dạng mà Real Player tập tin có thể được chuyển đổi. Bạn sẽ có khả năng có nhiều loại PSP định dạng để lựa chọn, với bộ nhớ thay đổi kích cỡ và hình ảnh chất lượng.
5. Chọn một điểm đến thư mục trên máy tính của bạn để lưu các tập tin chuyển đổi. Nhấp vào chương trình "Chuyển đổi" nút trên thanh công cụ. Nó sẽ trông giống như một filmstrip với một mũi tên bên cạnh nó.
6. Xác định vị trí lưu các tập tin MP4 trên máy tính của bạn. Kết nối máy tính của bạn PSP với một cáp USB, và các thanh bộ nhớ sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn như là một thiết bị lưu trữ. Kéo sự chuyển đổi tập tin vào bất cứ trường hợp nào thư mục trên thanh bộ nhớ trong mà bạn có thể lưu video.


Cách xóa các tập tin media RealPlayer.


Sau khi bạn chơi một tập tin bằng cách sử dụng download media player, dấu vết của tập tin có thể là còn sót lại trên ổ cứng của bạn. Những tập tin này có thể mất không gian đĩa có giá trị và cũng cho thấy việc sử dụng của bạn để người dùng máy tính khác.

1. Xoá danh sách lịch sử. Click vào "Tools" và "Preferences" Từ tab "General" bấm vào lịch sử, Clear ".." Bỏ chọn "Enable một danh sách trong trình đơn File" và nhấn "OK" này. Sẽ ngăn lịch sử tập tin của bạn không bị lưu.

2. Xóa các tập tin từ "Thư viện của tôi" Click vào "My Library" và chọn "All Media.." Chọn một tập tin và nhấn "Edit", sau đó "Delete." Khi được nhắc, chọn "Xóa file (s) từ ổ đĩa cứng." Click "Delete."

3. Xóa các file tạm thời. Click vào "Công cụ" và "Tuỳ chọn", và nhập vào "General" pane. Lưu ý vị trí được liệt kê bên cạnh "tập tin tạm thời" Điều hướng. Vào thư mục này bằng cách sử dụng Windows Explorer và xóa tất cả các file.

4. Xóa file tải về. Click vào "Tools" và "Tuỳ chọn", và nhập vào "Download & Recording" pane. Lưu ý thư mục được liệt kê bên cạnh "Lưu tập tin nhóm để":. Điều hướng đến thư mục này bằng cách sử dụng Windows Explorer và xóa tất cả các file.

Những gợi ý:


Hãy nhớ trống Recycle Bin của bạn để xóa các tập tin vĩnh viễn.

 

Hướng dẫn cài đặt RealPlayer trên Ubuntu

 

Các phiên bản Linux của Real Player khi download vlc được dựa trên máy nghe nhạc mã nguồn mở Helix. Các cầu thủ Helix và trình duyệt plug-in có thể được cài đặt dễ dàng thông qua các kho Ubuntu, hoặc chính thức của một gói DEB Real Player có thể được tải về từ trang web của RealPlayer. Cả hai phiên bản hỗ trợ các định dạng phương tiện truyền thông như RealAudio, RealVideo, WMA, WMV và MP3, và họ cũng có tính năng đầy đủ màn hình và tăng tốc phát lại video.Đây là những gì bạn cần:

Mật khẩu quản trị viên

 

download media player

Cài đặt phần mềm nghe nhạc trực tuyến hay nhất RealPlayer trên Win Ubuntu


Phiên bản cài đặt Helix từ Repository Ubuntu1. Mở menu chính của Ubuntu, di chuyển con trỏ của bạn qua "Phụ", sau đó bấm vào "Nhà ga."
2. Type sudo "apt-get install mozilla-helix-player" mà không có dấu ngoặc kép ở dấu nhắc thiết bị cuối.
3. Nhập mật khẩu quản trị viên của bạn khi được nhắc, sau đó nhấn "Enter" này sẽ cài đặt mã nguồn mở Helix phiên bản của RealPlayer, và Mozilla Helix plug-in cho Mozilla Firefox và các trình duyệt khác dựa.. Tiếp tục sang Bước 3 dưới đây để cấu hình RealPlayer.Phiên bản cài đặt các phần mềm sở hữu của RealPlayer

1. Đi tới trang download RealPlayer (xem nguyên dưới đây) và nhấn vào "DEB trọn gói" liên kết nằm dưới nút "Download RealPlayer. Trong cửa sổ mở ra, chọn "Open with GDebi gói cài đặt" sau đó click "OK".
2. Nhấp vào "Cài đặt gói" media player classic để bắt đầu cài đặt trong cửa sổ mở. Nhập mật khẩu của bạn khi được nhắc, sau đó click "OK".
3. Vào menu chính, di chuyển con trỏ chuột của bạn lên "âm thanh và video," sau đó nhấp vào "RealPlayer" sau khi cài đặt hoàn tất.
4. Cấu hình Tải RealPlayer bằng cách làm theo những lời nhắc trong chương trình cấu hình. Các phiên bản Linux của RealPlayer là rất dễ dàng hơn để thiết lập hơn đối Windows của nó, chạy nhanh hơn, và có ít tài nguyên chuyên sâu.

Những gợi ý:

Để làm cho Trình nghe nhạc RealPlayer - trình nghe nhạc mặc định download media player cho định dạng tập tin nào đó, click phải vào tập tin bạn muốn liên kết với RealPlayer, vào "Properties," nhấp vào "Open with", sau đó chọn "RealPlayer" từ danh sách

 

Ngay bây giờ bạn có thể download realplayer phiên bản mới nhất về máy của mình tại web này

 

Hướng dẫn cài đặt RealPlayer trên Linux.

Phần mềm RealPlayer là một nhạc-nghe bộ chương trình được sử dụng để lưu trữ và mua các file âm thanh thông qua máy tính của bạn. Nó đến được trang bị với tất cả mọi thứ bạn cần để xây dựng thư viện nhạc của riêng bạn. Quá trình cài đặt chương trình này cũng vừa phải có tính khả thi cho bất cứ ai để đạt được, bất kể trình độ của ông về máy tính và kinh nghiệm về kỹ thuật. Phần mềm này cũng cực kỳ tương thích với Linux, mà làm cho hoạt động của chương trình này và chuyển hướng người dùng thân thiện. Các bước đơn giản sẽ giúp bạn cài đặt các phần mềm RealPlayer trên hệ điều hành Linux.

Đây là những gì bạn cần:

-Máy tính Mac
-Hệ điều hành Linux
-Internet
-Kết nối Internet


Các bước Cài đặt RealPlayer trên Linux


1. Giải nén tải về phần mềm điều khiển bộ từ trình duyệt Internet của bạn (xem liên kết trong Tài nguyên). Bạn phải đi tới thư mục trang chủ RealPlayer để định vị các trình điều khiển phần mềm tải về liên kết. Mở trình duyệt Internet của bạn bằng cách nhấn đôi vào biểu tượng Internet tìm thấy trên màn hình máy tính để bàn máy tính của bạn. Khi trình duyệt của bạn sẽ mở ra, gõ địa chỉ URL RealPlayer dưới hình thức tìm kiếm dữ liệu thanh ở trên cùng của màn hình. Trình duyệt của bạn sẽ chuyển hướng đến cổng Hệ điều hành Linux cho RealPlayer.

2. Click nút Download RealPlayer liên kết mà bạn sẽ thấy ở dưới cùng của trang. Linux Download Manager của bạn sẽ xuất hiện và bắt đầu tải chương trình trên máy tính của bạn tự động. Khi quá trình này hoàn tất, một RealPlayer mới cài đặt biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính để bàn máy tính của bạn.

3. Double-click vào biểu tượng cài đặt phần mềm RealPlayer mới trên màn hình máy tính của bạn, để bắt đầu quá trình cài đặt ban đầu. Việc cài đặt quá trình chuẩn bị RealPlayer sẽ bắt đầu tự động. Màn hình này sẽ hướng dẫn bạn đến cửa sổ cài đặt Real Player. Click "Next" để bắt đầu cài đặt. Các thỏa thuận giấy phép người dùng cho hệ điều hành Linux của bạn sẽ xuất hiện tiếp theo. Đọc và xem lại màn hình này và bấm vào "Chấp nhận" để di chuyển tiếp với cài đặt. (Bạn đồng ý phải đồng ý với các điều khoản của việc sử dụng để tiến đến bước cài đặt tiếp theo. Nếu bạn không đồng ý, việc cài đặt sẽ tự động hủy bỏ chính nó.)

4. Chọn một địa điểm tập tin mà bạn muốn chương trình sẽ được lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn sẽ có một vị trí mặc định mà bạn sẽ thấy trong thư mục vị trí tập tin trên màn hình của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất để lựa chọn vị trí mặc định và nhấn "Tiếp" Bạn có tùy chọn để thay đổi địa điểm này bằng cách nhấn vào "Browse.." Click vào thông qua trình đơn sụp đổ của các thư mục và tìm thấy những vị trí mà bạn mong muốn và bấm vào "Open" và sau đó "Next" trên màn hình tập tin với vị trí thư mục.

5. Cấu hình thành phần thêm bạn muốn bao gồm trong khi cài đặt. Kiểm tra tất cả các thành phần bổ sung ba hộp bạn sẽ thấy trên màn hình của bạn để cài đặt các tính năng chương trình, và nhấp vào "Tiếp tục" Bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn đóng trình duyệt web của bạn hoặc tiếp tục chạy nó.. Nhấp vào "Có" để đóng trình duyệt và chương trình sẽ bắt đầu sao chép các tập tin và các thành phần của nó vào máy tính của bạn.

6. Hoàn tất các dữ liệu cá nhân hoá các hình thức tùy chọn sẽ xuất hiện. Bạn sẽ được nhắc nhở để nhập địa chỉ email của bạn, mã vùng quốc gia và các tùy chọn đăng ký để nhận được cập nhật trong tương lai. Click "Next" để tiến đến phần tiếp theo của tiến trình cài đặt. Nếu bạn chọn không điền vào các mẫu dữ liệu cá nhân, nhấn "Tiếp". Trên màn hình cuối cùng, bấm vào "Tiếp tục" để kết thúc quá trình cài đặt. Chương trình sẽ tự động mở.

Những gợi ý:

Real Player 11 được khuyến khích cho hệ điều hành Linux. Đây là phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng phần mềm, do đó, chức năng được đảm bảo.

Bao gồm các biểu tượng của phần mềm khi bạn cấu hình RealPlayer sở thích cá nhân của bạn. Điều này cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các chương trình, bởi vì biểu tượng sẽ được đặt trên màn hình máy tính để bàn máy tính của bạn.

Hãy chắc chắn rằng phiên bản của Real Player bạn đang cố gắng để cài đặt tương thích với hệ điều hành Linux. Chương trình có thể không có chức năng nếu hai thiếu khả năng tương thích.

Cấu hình một kết nối Internet ổn định. Điều này cho phép bạn giải nén tải về phần mềm điều khiển từ trình duyệt Internet của bạn. Nếu bạn kết nối Internet là không ổn định, tải về trình điều khiển phần mềm có thể mất một khoảng thời gian dài để hoàn thành. An chấm dứt bất ngờ của khai thác trình điều khiển phần mềm cũng có thể xảy ra nếu kết nối Internet của bạn bị lỗi, do sự mất ổn định.

Luôn luôn khởi động lại máy tính của bạn bất cứ khi hoàn tất quá trình cài đặt, đặc biệt là khi xem tập tin có kích thước của Real Player. Máy tính của bạn phải hoàn thành các cấu hình cuối cùng của phần mềm vừa được thực hiện cho chất lượng hoạt động tốt nhất của nó.

 

Chúc các bạn thành công!

Download RealPlayer có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định RealPlayer cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RealPlayer để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản RealPlayer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download RealPlayer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Lỗi không chạy được nhạc, phim trên Chrome khi cài IDM

   Lỗi không chạy được nhạc, phim trên Chrome khi cài IDM khá thường xuyên xảy ra. Bạn tham khảo hướng dẫn cách khác phục dưới đây để nghenhạc hay xem phim trên trình duyệt Google Chrome bình

  • 6 thủ thuật hữu ích khi sử dụng VLC

   VLC Media Player là phần mềm xem phim khá quen thuộc trên máy tính hiện nay. 6 thủ thuật sử dụng VLC dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng được các tính năng mạnh mẽ và sử dụng hiệu quả hơn phần mềm

  • Realplayer - trình player thông dụng hiện nay

   Realplayer là trình player thông dụng có thể dùng để nghe nhạc, xem phim, ghi đĩa CD/VCD, nghe Radio qua internet, xem các đoạn video quảng cáo, mua games trực tuyến hay thậm chí là tra cứu thông tin trực

  • Những phần mềm nghe nhạc trên iphone ipad

   Hiện nay iphone, ipad đang là dòng máy được rất nhiều người ưa chuồng, nó có thể sử dụng thay cho máy tính của bạn, xin giới thiệu tới các bạn một số phần mềm nghe nhạc dành cho iphone,

  • Những phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho điện thoại

   Tập hợp những phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho điện thoại miễn phí và tốt nhất hiện nay, đây là những phần mềm có chất lượng nghe nhạc tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện

  • Cài VLC Player để xem phim và nghe nhạc trên máy tính

   VLC Media Player là một ứng dụng tuyệt vời, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để thay thế cho phần mềm nghe nhạc Windows Media Player trên Windows. Bạn có thể cài đặt VLC để có thể nghe bất kì định dạng nhạc số nào trên máy tính mà không cần cài thêm Codec.

  • Cách xem phim HD trên máy tính yếu với KMPlayer

   Bạn muốn thưởng thức những bộ phim HD chất lượng cực đỉnh trên chiếc máy tính hơi cũ của mình, bạn có thể sử dụng thử phần mềm KMPlayer để hỗ trợ xem phim với chất lượng tốt

  • Hướng dẫn sử dụng RealPlayer trên điện thoại

   RealPlayer là công cụ hỗ trợ phát video và âm thanh trên điện thoại phổ biến, để sử dụng tốt nhất phần mềm này cho điện thoại, bạn có thể tham khảo một vài ứng dụng dưới đây của phần mềm này.

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT