PhotoZoom Pro 5.1.2

Phóng to ảnh số không giảm chất lượng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 45385 Download PhotoZoom Pro 5.1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoZoom Pro giúp bạn phóng to những bức ảnh đẹp nhưng kích thước lại nhỏ, không làm giảm chất lượng của ảnh sau khi thay đổi.
 

PhotoZoom Pro là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn phóng to các bức ảnh đó nhưng không làm giảm chất lượng các ảnh. Các ảnh sẽ không bị vỡ hạt...

Cách sử dụng PhotoZoom Pro vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ảnh,nhập các thông số cần thiết rồi lưu lại ảnh mới bằng cách bấm Resize and save. Trong các thông số này, bạn chỉ cần chú ý đến phần New Size là kích thước mà bạn muốn ảnh được phóng to ra. Bạn nên chọn đơn vị là Inch để phù hợp với kích thước được dùng trong các tiệm in ảnh kỹ thuật số. Các phần khác có thể cứ để mặc định.

 

Giao diện phần mềm PhotoZoom Pro


Bạn có những bức ảnh đẹp nhưng kích thước lại nhỏ vì chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số với đọ phân giải thấp hoặc chụp ảnh bằng camera của điện thoại di động. PhotoZoom Pro 2.3.0 là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn phóng to các bức ảnh đó nhưng không làm giảm chất lượng các ảnh.Các ảnh sẽ không bị vỡ hạt...

Cách sử dụng vô cùng đơn giản.Bạn chỉ cần chọn ảnh,nhập các thông số cần thiết rồi lưu lại ảnh mới bằng cách bấm Resize and save.Trong các thông số này,bạn chỉ cần chú ý đến phần New Size là kích thước mà bạn muốn ảnh được phóng to ra.Bạn nên chọn đơn vị là Inch để phù hợp với kích thước được dùng trong các tiệm in ảnh kỹ thuật số.Các phần khác có thể cứ để mặc định.

Đối với phiên bản Photozoom 2.3.0,được tích hợp thêm các chức năng chỉnh sửa độ sắc nét và độ rõ của bức ảnh.Còn nhiều chức năng khác bạn tự khám phá nhé.

Bạn có một file ảnh kích thước nhỏ và bạn muốn phóng lớn lên (tăng kích thước, tăng độ phân giải) để in ra tấm ảnh lớn, hoặc để dễ thao tác trong xử lý ảnh... Với những trường hợp này, thường thì ảnh phóng lớn lên sẽ bị nhòe, không còn rõ nét và bị hiện tượng răng cưa. Với mục đích tăng kích thước ảnh mà vẫn giữ được độ nét, không bị bể thì phần mềm PhotoZoom Professional sẽ giúp bạn với một kết quả có thể nói là tuyệt vời.


*Nếu bạn có sử dụng Photoshop thì bạn sẽ dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu File\Export\PhotoZoom Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets".

Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhotoZoom Pro 5.1.2

- Phát hành:BenVista
- Dung lượng: 17.5 MB
- Yêu cầu: Tất cả Windows

 

Hoài Thu

Độ an toàn của PhotoZoom Pro 5.1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhotoZoom Pro 5.1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhotoZoom Pro 5.1.2 để sử dụng.

 •  

  397135 Download

   

  Photoscape 3.6.5 bổ sung những tính năng quan trọng như thêm các công cụ Clone Stamp, Paint Brush, Color Picker, cải thiện tính năng lọc Mosaic Filter để lựa chọn kích thước điểm ảnh, thêm nút Print Button'để xem và chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, ứng dụng còn bổ sung 59 biểu tượng du lịch, 7 biểu tượng khuôn mặt và 6 biểu tượng trang điểm để bạn áp dụng cho ảnh. Nhiều ngôn ngữ mới được hỗ trợ và giao diện được cải tiến để phù hợp với Windows Vista, Windows 7.

  16.5 MB

  Download

 •  

  1203 Download

   

  Image Zoom 0.4.4 phóng to ảnh với các công cụ Image Fit - phóng to ảnh cho khớp với không gian trang web đang mở, Zoom Reset - phục hồi lại kích thước ảnh ban đầu, Custom Zoom - điền thông số phóng lớn để chương trình thực hiện,

  100 KB

  Download

 •  

  55566 Download

   

  Photofunia cung hơn 100 hiệu ứng để người dùng lựa chọn khuôn mặt xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng, các tấm áp phích, biển hiệu quảng cáo, trên cốc hay làm cướp biển...

  B

  Download

 •  

  364 Download

   

  DxO Optics Pro 6.5.4 là trình cải thiện chất lượng hình ảnh thật tốt trên cả 2 HĐH Windows và Mac. DxO Optics Pro không giống như bất kỳ ứng dụng phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số.

  149 MB

  Download

 •  

  947 Download

   

  Quick Image Resizer rất mạnh mẽ, kỹ thuật dễ dàng giúp thay đổi kích thước ảnh của bạn. Bạn chỉ cần chọn một chương trình chuyển đổi và kéo các bức ảnh vào trong chương trình

  2.8 MB

  Download

 •  

  236 Download

   

  Ngày nay máy quay video camera kỹ thuật số trở nên khá phổ biến được tích hợp vừa chụp ảnh vừa quay phim, và điều này đôi khi làm giảm chất lượng hình ảnh của đoạn video đó.

  15 KB

  Download

 •  

  472 Download

   

  Đa số các máy ảnh số đời mới có thêm hỗ trợ lưu ảnh “thô” dưới định dạng RAW. Đây được xem là lựa chọn giúp lưu trữ những bức ảnh của bạn ở chất lượng cao nhất.

  2.2 MB

  Download

 •  

  352 Download

   

  Để biết được loại màn hình nào có màu đẹp hơn, sắc nét hơn, có mức độ thể hiện hình ảnh ở mức tối ưu nhất… thì bạn cũng phải cần đến một công cụ có tính chuyên nghiệp cao. “MonitorTest” sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng hình ảnh của mọi loại màn hình một cá

  1.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhotoZoom Pro 5.1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PhotoZoom Pro 5.1.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT