PhotoZoom Pro 6.0.4

Tăng kích thước, giữ nguyên chất lượng ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 59000 Download PhotoZoom Pro 6.0.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

PhotoZoom Pro sẽ giúp bạn phóng to các bức ảnh có kích thước nhỏ mà không làm vỡ hình, không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Phần mềm này còn giúp chỉnh sửa ảnh hàng loạt, và có khả năng hoạt động như một plugin cho Photoshop
 

PhotoZoom Pro là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn phóng to các bức ảnh đó nhưng không làm giảm chất lượng các ảnh. Các ảnh sẽ không bị vỡ hạt...

Cách sử dụng PhotoZoom Pro vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ảnh,nhập các thông số cần thiết rồi lưu lại ảnh mới bằng cách bấm Resize and save. Trong các thông số này, bạn chỉ cần chú ý đến phần New Size là kích thước mà bạn muốn ảnh được phóng to ra. Bạn nên chọn đơn vị là Inch để phù hợp với kích thước được dùng trong các tiệm in ảnh kỹ thuật số. Các phần khác có thể cứ để mặc định.

 

Giao diện phần mềm PhotoZoom Pro


Bạn có những bức ảnh đẹp nhưng kích thước lại nhỏ vì chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số với đọ phân giải thấp hoặc chụp ảnh bằng camera của điện thoại di động. PhotoZoom Pro 2.3.0 là một công cụ tuyệt vời sẽ giúp bạn phóng to các bức ảnh đó nhưng không làm giảm chất lượng các ảnh.Các ảnh sẽ không bị vỡ hạt...

Cách sử dụng vô cùng đơn giản.Bạn chỉ cần chọn ảnh,nhập các thông số cần thiết rồi lưu lại ảnh mới bằng cách bấm Resize and save.Trong các thông số này,bạn chỉ cần chú ý đến phần New Size là kích thước mà bạn muốn ảnh được phóng to ra.Bạn nên chọn đơn vị là Inch để phù hợp với kích thước được dùng trong các tiệm in ảnh kỹ thuật số.Các phần khác có thể cứ để mặc định.


Phiên bản này được tích hợp thêm các chức năng chỉnh sửa độ sắc nét và độ rõ của bức ảnh.Còn nhiều chức năng khác bạn tự khám phá nhé.

Bạn có một file ảnh kích thước nhỏ và bạn muốn phóng lớn lên (tăng kích thước, tăng độ phân giải) để in ra tấm ảnh lớn, hoặc để dễ thao tác trong xử lý ảnh... Với những trường hợp này, thường thì ảnh phóng lớn lên sẽ bị nhòe, không còn rõ nét và bị hiện tượng răng cưa. Với mục đích tăng kích thước ảnh mà vẫn giữ được độ nét, không bị bể thì phần mềm PhotoZoom Professional sẽ giúp bạn với một kết quả có thể nói là tuyệt vời.


*Nếu bạn có sử dụng Photoshop thì bạn sẽ dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào Photoshop, bạn có thể tìm thấy trong menu File\Export\PhotoZoom Professional. Sau khi mở file ảnh, bạn có thể tăng độ phân giải, tăng kích thước ảnh trong mục "New size" và ngay lập tức kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên, bạn có cảm giác như ảnh được nhìn qua một kính lúp vậy. Nếu không muốn dùng chế độ mặc định, bạn có thể chọn các kết quả khác nhau cho phù hợp với công việc sử dụng của mình. Chẳng hạn bạn muốn ảnh có độ nét cao, thể hiện rõ các chi tiết hay có độ nét vừa phải... thông qua các kết quả được chọn trong "Resize method" và "Presets".

Bạn cũng có thể điều chỉnh kết quả theo ý mình nếu bấm nút "Details" và điều chỉnh các thanh trượt trong bảng này. Cuối cùng bạn bấm vào biểu tượng Resize trên Toolbar để lưu kết quả lại. Chương trình còn cho bạn thay đổi kích cỡ ảnh hàng loạt cùng một lúc thông qua biểu tượng "New batch".

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download PhotoZoom Pro 6.0.4

- Phát hành:BenVista
- Dung lượng: 17.5 MB
- Yêu cầu: Tất cả Windows

 

Hoài Thu

Độ an toàn của PhotoZoom Pro 6.0.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PhotoZoom Pro 6.0.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PhotoZoom Pro 6.0.4 để sử dụng.

 •  

  4126 Download

   

  VarieDrop là phần mềm giúp bạn chuyển đổi định dạng ảnh và thay đổi kích thước hình ảnh thực hiện trên các định dạng như JPG, PNG, GIF, TIFF. Tải ứng dụng VarieDrop để sử dụng những tính năng hay của phần mềm.

  741 KB

  Download

 •  

  2338 Download

   

  Able Photo Resizer 2.2.5.8 là một công cụ đơn giản, nhanh và dễ dàng để thay đổi kích thước (giảm bớt hay rộng ra) những bức ảnh hay những ảnh để có thể gửi nó qua email, upload trên mạng hay chỉ để lưu trên ổ cứng của bạn.

  2.05 MB

  Download

 •  

  1203 Download

   

  Image Zoom 0.4.4 phóng to ảnh với các công cụ Image Fit - phóng to ảnh cho khớp với không gian trang web đang mở, Zoom Reset - phục hồi lại kích thước ảnh ban đầu, Custom Zoom - điền thông số phóng lớn để chương trình thực hiện,

  100 KB

  Download

 •  

  192 Download

   

  Chrome Toolbox 1.0.20 bổ sung một số “đồ chơi” hữu ích cho Google Chrome: phóng to ảnh, tạo phím tắt mở trang web,…

  282 KB

  Download

 •  

  96 Download

   

  Phần mềm Mandelbrot and Julia cho phép bạn có thể phóng to các khu vực của Mandelbrot Set và hệ thống của Julia Sets. Bạn có thẻ sử dụng chuột đế khám phá bằng mắt thường một cách đơn giản hoặc bạn có thể tinh chỉnh các khu vực bạn nhìn thấy bằng một tron

  1.97 MB

  Download

 •  

  77 Download

   

  Aleo Flash Pan Zoom Viewer là phần mềm giúp bạn phóng to, thu nhỏ và di chuyển hình ảnh và các file SWF trong vài phút mà không yêu cầu kiến thức về Flash.

  1.89 MB

  Download

 •  

  625 Download

   

  Nếu thường xuyên phải tiến hành chỉnh lại kích thước ảnh cho phù hợp trước khi upload lên Web hoặc gửi qua đường e-mail thì chắc chắn Quick Web Photo Resizer sẽ làm bạn hài lòng.

  2.1 MB

  Download

 •  

  172 Download

   

  Một tiện ích miễn phí có thể phóng to, thu nhỏ một phần màn hình hay đặt lại kích cỡ phù hợp với yêu cầu sử dụng. Ngoài ra, nó cũng có thể bắt hình chương trình và lưu vào tập tin.

  979.79 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản PhotoZoom Pro 6.0.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download PhotoZoom Pro 6.0.4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT