KMPlayer 3.9.1.131

Nghe nhạc, xem phim chất lượng tốt

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1475787 Download KMPlayer 3.9.1.131 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

KMPlayer được đánh giá là trình chơi nhạc mạnh mẽ và đa tính năng nhất hiện nay với những trải nghiệm thực tế từ hàng triệu người sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các định dạng phim nhạc hiện có, cho phép tùy chỉnh các hiển thị video và chế độ xem.
 
 
Nếu để bình chọn một phần mềm xem phim nghe nhạc chất lượng cao hiện nay, nhiều người dùng sẽ không thể bỏ qua KMPlayer. Được phát hành đã khá lâu và hiện nay đã có khá nhiều ứng dụng mới ra đời nhưng KMP vẫn được tin dùng bởi những những tính năng vượt trội đã được kiểm nghiệm qua thời gian và trở thành một thương hiệu khó có thể vượt qua khi nhắc đến tiện ích xem phim nghe nhạc.
 
KMPlayer có khả năng phát hầu hết các định dạng Video phổ biến và không phổ biến hiện nay, kể cả những Video hiếm như  AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF... Bạn cũng có thể xem cả những Video chất lượng HD. Còn nếu để tìm một phần mềm nghe nhạc thì bạn cũng không nên bỏ qua KMP với hỗ trợ cho rất nhiều định dạng âm thanh thông dụng hiện nay như AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A... 
 

download kmp

download kmp trình nghe nhạc hay nhất hiện nay

 

Trình nghe nhạc kmplayer mới nhất, the kmp, km player là một phương tiện truyền thông đa KMPlayer ghi điểm bởi việc hỗ trợ rất nhiều bộ giải mã codec khác nhau và bạn sẽ không phải mất công mày mò tìm kiếm các bộ codec thích hợp với từng loại định dạng Video hay Audio như trước đây nữa. Chế độ xem Video 3D sẽ làm cho các Video của bạn mang một phong cách hoàn toàn toàn mới mẻ với những hiệu ứng chân thực nhất. Còn nếu bạn có những loại đĩa DVD, VCD hay đĩa nhạc CD thông thường, hãy kết nối chúng qua máy tính và KMP sẽ tự động nhận diện và phát chúng ngay lập tức, rất tiện lợi phải không nào.

 
Một điểm khá hạn chế của các ứng dụng giải trí hiện nay là màn hình chỉ cho phép hiện thị cố định ở một vài tỷ lệ kích thước. Với KMPlayer, bạn có thể tùy chỉnh màn hình để xem ở kích thước phù hợp nhất đồng thời có thể thay đổi tỷ lệ khung hình, tỷ lễ mẫu tần số, bitrate, kênh âm thanh, âm lượng của file…để có được Video hay bản nhạc ưng ý nhất. Khi xem bạn có thể chụp màn hình và lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ.
 
Phiên bản bản mới nhất của KMPlayer bổ sung thêm mộ số hỗ trợ phát Video, thêm ngôn ngữ và tính năng chèn logo vào hình ảnh khi chụp màn hình video. Ngoài ra, nếu bạn có những tập tin Video định dạng AVI có giá trị nhưng chẳng may bị lỗi, hay thử đưa vào KMPlayer và Video của bạn sẽ được phát bình thường để bạn được thưởng thức trọn vẹn những clip nhạc hay bộ phim yêu thích của mình.
 
Các tính năng chính của KMPlayer:
 
- Ứng dụng xem phim nghe nhạc chất lượng cao
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Hỗ trợ nhiều bộ giải mã codec khác nhau
- Xem Video với hiệu ứng 3D
- Thu phát đĩa VCD/DVD
- Tùy chỉnh kích thước màn hình
-  Hỗ trợ chạy các tập tin AVI đã bị lỗi
- Chụp màn hình và chèn logo vào ảnh chụp
- Tùy chỉnh danh sách nghe nhạc
 
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download KMPlayer 3.9.1.131

Hướng dẫn cấu hình KMPlayer

 

Trước tiên bạn phải download KMP về máy

Chắc hẳn bạn đã nghe nhìu đến chương trình này nghe nhạc xem phim sướng tai đã mắt này, không những có giao diện Tiếng Việt giúp ta sử dụng dễ dàng mà còn hỗ trợ nhiều kiểu giao diện, các plugins, codec,tìm kiếm phụ đề phim, tất cả đều trong 1 chương trình

Trình nghe nhạc The KMP mới nhất hỗ trợ hầu hết các định dạng Video và Audio hiện này, ở mỗi loại file nó sẽ có Icon với định dạng tương ứng giúp bạn xác định dễ dàng.

Không có gì nói quá đáng khi xếp hạng down kmplayer là một phần mềm chơi media, audio của Hàn Quốc thật siêu hạng vì không có 1 đối thủ nào hỗ trợ quá nhiều định dạng media, audio codec đến thế. Nó còn có khả năng bắt hình,cả mọi file audio, hay video thật tuyệt quá siêu và chơi media file ngay cả các file nén dạng zip hay rar, ISO.. KMP mới nhất còn có những chức năng của VCD hay DVD player thật đầy đủ, khả năng chơi ngay mọi media files trên mạng

Các skin của KMP mới nhất rất rất nhiều, mỗi ngày một skin thì bạn phải mất vài năm mới dùng hết, chưa kể là số skin chưa dừng lại. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo skin theo ý mình:

Mỗi người sẽ có một thiết lập hình ảnh, âm thanh khác nhau, và mỗi người sẽ tìm được thiết lập tối ưu với mình nhất. Đặc biệt KMPlayer nên dùng phím tắt, rất dễ nhớ, lúc đầu bạn dùng Mouse để tùy chỉnh, nhưng sau đó, bạn sẽ dùng phím tắt thôi.

Sau khi download kmp ở đường link trên về máy. thì hãy làm như sau:

-Các bạn vào chọn Advanced Menu
-Sau đó các bạn chọn ngôn ngữ Vietnam.ini để thiết lập giao diện tiếng Việt.
-Các bạn nhấn chuột trái vào thời gian để chọn hiện tổng thời gian, thời gian đã phát, thời gian còn lại nhé! -Lưu ý là chỉ hiện được 2/3 cái trên thôi.
-Nhấn F2 hay vào “Cấu hình” như hình trên.
-Chọn “Bộ giải mã hình ảnh bên ngoài” để có thể chọn code để KMP decode bằng GPU.
-Các bạn ấn vào “Thêm codec bên ngoài” nhé!
-Chọn file “CL264dec.ax”
-Tích vào dòng CyberLink H.264/AVC Decoder (PDVD9).
-Tích vào loại file mà bạn muốn decode bằng CyberLink H.264 là H.264/AVC1 và AVC1.
-Chọn “Use DxVA” để tăng tốc và decode bằng GPU khi xem phim hỗ trợ DxVA.
-Ở ô AVC1 chọn “CyberLink H.264/AVC Decoder (PDV9)”.
-Bạn muốn chụp hình để so sánh chất lượng của các thiết lập tại đúng khung hình nào đó, blanj chọn “Nhảy tới…”–> “Nhảy tới thời điểm/Khung hình…”
-Gõ thời điểm hay khung hình bạn muốn tới vào ô.
-Mở phim và chọn “Nạp phụ đề…” để xem phim với phụ đề.
-Để tùy biến cách hiển thị phụ đề trên, dưới, trải, phải bạn vào “Canh lề ngang/dọc”.
-Phụ đề bị hiển thị lên trên phim.
-Phụ đề đã được dịch chuyển xuống giúp xem phim tốt hơn.
-Thậm chí bạn có thể dịch chuyển phụ đề.
-Thậm chí bạn có thể dịch chuyển nguyên khung hình phim lên xuống 5-30%.
-Một vài hiệu ứng vui để …đoán từ
-Bạn có thể đồng bộ(chuyển đổi) phụ đề theo khung hình ví dụ như: 23,976 –> 29,97.
-Hoặc đồng bộ hóa phụ đề nhanh chậm theo một khoảng thời gian nào đó, như 0,5s hoặc 5s.
-Bạn cũng có thể đồng bộ nhanh theo một khoảng thời gian bất kỳ.
-Down kmplayer tăng hay giảm cỡ phông cho phụ đề.
-Hoặc chỉnh phông chữ nhỏ lại.
-Một số tùy chỉnh giúp xem phim đẹp hơn, với những phim bị hạt khi chuyển động nhanh thì bạn chọn “Mờ chuyển động”.
-“Làm mềm” giúp phim chất lượng thấp xem có vẻ mịn hơn.
-Hoặc là phim mờ mờ các chi tiết ta chọn “Làm cho sắc nét” để xem đẹp hơn.
-Tình năng hay sử dụng để xem phim, đặc biệt là phim Hollywood tương đối tối, chinh cái này xem sẽ đẹp hơn.
-Đặc biệt hơn khi bạn có thể tùy chỉnh tương đối nhiều thiết lập khi xem phim, dùng chỉ một hay kết hợp nhiều hiệu ứng nâng cao như “Deinterlacing”, “Sharpen”… tùy vào việc bạn trải nghiệm và xem cái nào đẹp nhất thì dùng.
-Nếu bạn có thể dùng thiết lập sẵn cho chất lượng hay hiệu năng. Thường dùng “Thiết lập sẵn: Chất lượng cao- Trên 3GHz“ để xem. Còn nếu máy yếu, chạy bị giật giật thì chọn “Thiết lập sẵn- Chất lượng cao- Trên 3GHz” để xem phim mượt mà hơn.
-Để các hiệu ứng trên S/W Color có tác dụng, bạn phải chọn “Enable”.
-Chọn “Tăng tiền khuếch đại” để khuyếch đại lời thoại lên nghe cho rõ.
-Để thiết lập cho người sử dụng âm thanh nghe hay nhất và hình ảnh đẹp bạn hãy chọn mục Hình ảnh (Nâng cao)>>>Thiết lập sẵn :….. (theo cấu hình nhà bạn).Còn âm thành thì bạn hãy nhấn các phím tắt sau :

* Shift + F1 : Bộ cân bằng âm thanh theo thể loại nhạc.
* Shift + F2 : Bình thường hóa cho âm thanh thực
* Shift + F3 : Trầm mạnh mẽ
* Shift + F4 : Tăng tiếng cao giúp âm thanh cực sống động.
* Nếu bạn thích nhiều thể loại nhạc khác nhau như Pop,Rock… bạn hãy vao mục âm thanh chọn bộ cân bằng âm thanh/Thiết lập sẵn >>chọn thể loại cần thích.Nếu phân vân thì bạn hãy chọn Full Bass and Treble.Âm thanh tức thì sẽ khác ngay tức khắc.

-Volume: Chỉnh âm lượng. Nó có chức năng tự động chỉnh âm lượng(ví dụ chỗ to thì chỉnh nhỏ lại, chỗ nhỏ thì chỉnh to ra.) Con chạy là mức âm lượng cao nhất được phép chỉnh.
-Harmonic Bass: Âm trầm du dương(ví dụ của đàn bass), con chạy để cho to hay nhỏ âm.
-Harmonic Bass Range: Chỉnh cao độ của Harmonic Bass
-Drum Bass: Âm trống.
-Drum bass range: Chỉnh cao độ của Drum Bass nằm vào vùng được nâng cấp.
-Dry Signal: Tín hiệu âm thanh tốt(sẽ được làm to).
-Harmonic Treble: Âm bổng du dương.
-Harmonic Treble Range: Chọn cáo độ bổng được nâng cấp.
-Embience: Tạp âm.
-Embience Range: Vùng tạp âm.
-Power: Mở/Tắt Enhancer.
-Boost: Tăng cường đồng loạt mức độ chỉnh.
-Preset: Lưu giữ, nạp trạng thái đã chọn.

Ảnh trên đã để ở trạng thái lí tưởng, các bạn nếu muốn có thể chỉnh theo KMPlayer. Nếu chẳng may tắt mất cửa sổ mà muốn hiện lại thì ấn F2\Plug-ins\Audio DSP\ Nhìn sang bên phải kích đúp vào dòng có chữ enhancer được tích màu xanh, không phải màu đỏ. Nó hiện thêm ra 1 bảng thì bấm cancel nếu không nó bật ra trang web lạ.
 


Tổng hợp

Độ an toàn của KMPlayer 3.9.1.131

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KMPlayer 3.9.1.131 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KMPlayer 3.9.1.131 để sử dụng.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KMPlayer 3.9.1.131 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download KMPlayer 3.9.1.131 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT