Onekey Ghost 13.4.5.203

Tạo và bung file Ghost cho máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2057 Download Onekey Ghost 13.4.5.203 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Onekey Ghost hỗ trợ người dùng tạo và bung các file Ghost hoàn toàn tự động, phục vụ cho việc ghost win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, cũng như không cần khởi động lại máy tính. Nếu máy tính của bạn đã có sẵn tập tin Ghost, phần mềm này sẽ tiến hành liệt kê chính xác đường dẫn tập tin Ghost, sau đó phục hồi hệ thống thông qua việc khởi động và lựa chọn phân vùng.
 

Ghost lại windows là công việc khá cần thiết cần được tiến hành đều đặn trên hệ thống để bảo toàn dữ liệu khi máy bị virus hay windows bị lỗi. Hiện có nhiều phần mềm hỗ trợ Ghost hệ điều hành, nổi tiếng như Norton Ghost, tuy nhiên phải mất khá nhiều thời gian cho các thao tác tác tạo file ghost cũng như phục hồi lại hệ thống bằng tập tin Ghost. Với OneKey Ghost, những công việc này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và có chăng bạn cũng chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột mà thôi.

 

download Onekey Ghost 13.4.5.203

Onekey Ghost,  ghost trực tiếp trên windows

 

Với Onekey Ghost, người dùng có thể Ghost win an toàn mà không cần khởi động lại máy tính. Ứng dụng có khả năng chạy trực tiếp trên windows mà không cần vào môi trường Dos, liệt kê chính xác đường dẫn tập tin Ghost có sẵn trên máy tính. Chương trình cũng hỗ trợ phục hồi lại máy tính, và tất nhiên công việc này cũng sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, từ việc khởi động đến lựa chọn phân vùng, bạn có thể ngồi chơi chờ trong chốc lát để chờ quá trình backup.

Onekey Ghost cũng hiển thị tất cả các ổ đĩa hiện có trên máy tính cùng thông tin chi tiết về tình trang lưu trữ như: hệ thống, dung lượng đã sử dụng và dung lượng trống. Nếu bạn muốn tạo một File ghost mới, phần mềm cũng sẽ sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho tập tin Ghost. Onekey Ghost thực hiện quá trình tạo file ghost một cách an toàn, nhanh gọn, đảm bảo nguyên vẹn cho các dữ liệu hệ thống.

Sử dụng Onekey Ghost để ghost win trên máy tính là công việc bạn nên tiến hành khi máy tính cần phục hồi, thay vì phải sử dụng những phần mềm phức tạp. Chương trình này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn khi bạn không muốn cài đăt lại hệ điều hành từ đầu, rất hữu ích khi win của bạn hay xảy ra lỗi và hoạt động chậm chạp.

 

Các tính năng chính của Onekey Ghost:

- Tạo file Ghost, bung file Ghost win
- Tạo bản sao lưu cho hệ điều hành
- Liệt kê đường dẫn cho các tập tin Ghost có sẵn trên windows
- Sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho tập tin Ghost mới
- Hỗ trợ phục hồi lại hệ điều hành

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Onekey Ghost 13.4.5.203

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost

Khi mới khởi động chương trình bạn sẽ có 4 lựa chọn: Restore hoặc Backup.

download Onekey Ghost 13.4.5.203Restore (Phục hồi) : Tại khung Ghost Image File, bạn chọn Open và dẫn tới file ghost muốn phục hồi. Sau đó, chọn phần vùng muốn phục hổi tại khung có mấy tên của mấy cái ổ đĩa, rồi nhấn Yes >>> chương trình sẽ reboot lại máy và Restore máy.Backup(sao lưu): Cũng như trên, bạn chọn đường dẫn cho file Ghost muốn tạo ra. Tại More >>> Compression, bạn nên chọn Fast. Sau đó, chọn ổ đĩa muốn Backup ở chỗ có tên mấy cái ổ đĩa, rồi nhấn Yes, để Reboot lại máy rồi chương trình sẽ Backup cho bạn.

 

Ghost 32 Chọn ghost win 32 bit, ở đây yêu cầu bạn phải có bản ghost 32.exe thì mới ghost 32 bit được

I

Install Tùy chỉnh cách thức Ghost trên Onekey Ghost

Độ an toàn của Onekey Ghost 13.4.5.203

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Onekey Ghost 13.4.5.203 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Onekey Ghost 13.4.5.203 để sử dụng.

 •  

  81578 Download

   

  Symantec vừa đưa ra phiên bản Norton Ghost 15.0, sau khi để “đứa con” của mình “bế quan luyện công” suốt hơn một năm rưỡi qua

  119 MB

  Download

 •  

  5359 Download

   

  Symantec Norton Ghost có khả năng ghost lại Win mà nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và khôi phục lại dễ dàng khi hệ thống gặp lỗi. Điểm khôi phục được lưu trữ ở môi trường ngoài an toàn tuyệt đối, điển hình như mở máy chủ FTP.

  3.83MB

  Download

 •  

  1375 Download

   

  Soft4Boost Dup File Finder 4.9.3.265 có khả năng dọn dẹp máy tính của bạn, tìm kiếm các tập tin trùng lặp để cho bạn xóa bớt chúng đi, giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm nhiều định dạng tập tin khác nhau với tốc độ nhanh chóng.

  11,3 MB

  Download

 •  

  230 Download

   

  Puran Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí có thể giúp bạn quét, phát hiện các tập tin rác và tiến hành xóa các tập tin rác từ máy tính của bạn để đạt được không gian.

  1.45MB

  Download

 •  

  1135 Download

   

  gPhotoShow Pro 4.8.0 giúp tạo màn hình bảo vệ và cho phép bạn tích hợp các file .bm, .jpg, .gif vào các slide show trong screensaver của bạn. Đưa thêm các file nhạc MIDI, .wav và .mp3 sẽ làm cho screensaver của bạn hấp dẫn hơn.

  3.96 MB

  Download

 •  

  1914205 Download

   

  Office 2007 ở thời điểm hiện tại đã khá cũ sau khi có các phiên bản Office 2010 và Office 2013. Tuy nhiên, tính về số lượng người dùng, bộ ứng dụng này vẫn chiếm số lượng áp đảo bởi sự hoàn thiện về tính năng khi mà các phiên bản mới vẫn còn nhiều vấn đề gây khó khăn cho người dùng, thêm vào đó nhiều người vẫn thích dùng giao diện 2007 bởi tính gần gũi, trực quan, thân thiện... Phiên bản 2007 đã mang đến những lợi ích và hiệu quả rất lớn cho những người làm công việc văn phòng.

  388 M

  Download

 •  

  2780 Download

   

  Magic Speed có khả năng phát hiện và xử lý các lỗi trên hệ thống để cải thiện tốc độ và sự ổn định trong hoạt động của máy tính. Phần mềm này sẽ liệt kê những chương trình tự động kích hoạt khi khởi động máy tính, các tập tin bị nhiễm virus để xóa bỏ chúng ra khỏi hệ thống. Nó cũng hỗ trợ tìm và sửa lỗi trên các ổ cứng, xóa các tập tin rác, các file tạm và registry thừa đồng thời tối ưu hóa ngay lập tức cho Windows.

  2.7 MB

  Download

 •  

  3222 Download

   

  Download ParetoLogic Backup- ParetoLogic Backup là công cụ lưu trữ tập tin tốt nhất. Download ParetoLogic Backup để thử nghiệm

  7,8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Onekey Ghost 13.4.5.203 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Onekey Ghost 13.4.5.203 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT