Onekey Ghost

Ghost trực tiếp trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1583 Download Onekey Ghost - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Onekey Ghost là phần mềm có khả năng ghost win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, không cần khởi động lại máy tính
 

Onekey Ghost là một phần mềm giúp bạn Ghost trực tiếp trong Win đang sử dụng. Với Onekey Ghost việc sao lưu và phục hồi Win trở nên vô cùng đơn giản. Ghost lại windows để bảo toàn dữ liệu khi máy bị virus hay windows bị lỗi luôn cần thiết với mọi người.Việc sử dụng notron ghost nhiều khi với những bạn chưa thạo hay chưa hiểu rõ có thể gây mất dữ liệu.

 

download Onekey Ghost 13.4.5.203

Onekey Ghost,  ghost trực tiếp trên windows

 

Với Onekey Ghost bạn sẽ không cần vào môi trường dos và sử dụng phần mềm ghost win trực tiếp khi đang sử dụng máy tính, bạn sẽ sử dụng nó như một phần mềm bình thường.

 

Tính năng chính của Onekey Ghost

- Ghost win an toàn mà không cần khởi động lại máy tính.

- Chạy trực tiếp trên windows mà không cần vào môi trường Dos

- Giao diện sử dụng giống đĩa Ghost bình thường nên không cần


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Onekey Ghost

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost

Khi mới khởi động chương trình bạn sẽ có 4 lựa chọn: Restore hoặc Backup.

download Onekey Ghost 13.4.5.203Restore (Phục hồi) : Tại khung Ghost Image File, bạn chọn Open và dẫn tới file ghost muốn phục hồi. Sau đó, chọn phần vùng muốn phục hổi tại khung có mấy tên của mấy cái ổ đĩa, rồi nhấn Yes >>> chương trình sẽ reboot lại máy và Restore máy.Backup(sao lưu): Cũng như trên, bạn chọn đường dẫn cho file Ghost muốn tạo ra. Tại More >>> Compression, bạn nên chọn Fast. Sau đó, chọn ổ đĩa muốn Backup ở chỗ có tên mấy cái ổ đĩa, rồi nhấn Yes, để Reboot lại máy rồi chương trình sẽ Backup cho bạn.

 

Ghost 32 Chọn ghost win 32 bit, ở đây yêu cầu bạn phải có bản ghost 32.exe thì mới ghost 32 bit được

I

Install Tùy chỉnh cách thức Ghost trên Onekey Ghost

Độ an toàn của Onekey Ghost

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Onekey Ghost mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Onekey Ghost để sử dụng.

 •  

  171 Download

   

  Ghost Sphere ẩn các folder với nội dụng. Chương trình này cung cấp cho bạn công cụ mạnh mẽ và dễ dàng nhằm bảo vệ toàn bộ folder. Ngoài ra, Ghost Sphere còn có thể ẩn chức năng chính của nó với người lạ và ẩn cửa sổ của nó

  17.73 MB

  Download

 •  

  139 Download

   

  Aviosoft DVD Ghost là một phần mềm DVD Decrypter rất hữu ích cho phép bạn xem DVD, sao chép đĩa DVD/phần mềm sao lưu miễn phí - có hạn chế, và copy / Backup DVD vào ổ cứng.

  1.39 MB

  Download

 •  

  10170 Download

   

  Control Center Professional giúp bạn ghi lại tất cả những hoạt động của chuột và bàn phím như: vẽ lại tọa độ di chuột, ghi âm lại âm thanh trên máy tính... Ngoài ra, bạn có thể soạn thảo công việc thực hiện như trên văn bản Text.

  490.29 KB

  Download

 •  

  81578 Download

   

  Symantec vừa đưa ra phiên bản Norton Ghost 15.0, sau khi để “đứa con” của mình “bế quan luyện công” suốt hơn một năm rưỡi qua

  119 MB

  Download

 •  

  25396 Download

   

  Sniper Ghost Warrior kết hợp lối chơi lén lút và đối kháng trực diện khá độc đáo. Game mang đến hệ thống vũ khí tối tân hiện đại và môi trường chơi vô cùng đa dạng.

  1.36 G

  Download

 •  

  100 Download

   

  Sau khi xảy ra vụ đâm tàu và rơi xuống biển, Columbus nhìn thấy một linh hồn xinh đẹp hiện ra gần anh trước khi anh bất tỉnh.

  192.49 MB

  Download

 •  

  79 Download

   

  Sau khi xảy ra vụ đâm tàu và rơi xuống biển, Columbus nhìn thấy một linh hồn xinh đẹp hiện ra gần anh trước khi anh bất tỉnh.

  154.87 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Norton Antivirus 2003 là phần mềm diệt virus nó sẽ quét và làm sạch vào và ra e-mail, ngăn chặn virus lây nhiễm máy tính của bạn hoặc lây lan sang máy tính khác. Nó loại bỏ virus tự động, mà không làm gián đoạn công việc của bạn.

  1.54MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Onekey Ghost chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Onekey Ghost đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT