Microsoft .NET Framework 2.0

Tạo môi trường lập trình lý tưởng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1025064 Download Microsoft .NET Framework 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft .NET Framework 2.0 là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các ứng dụng chạy trên nền .NET với những cải tiến mới. Bạn hãy Download Microsoft .NET Framework 2.0 để trải nghiệm những điều mới mẻ này nhé
 

Phần mềm Microsoft .NET Framework 2.0 hầu hết thời gian bạn có thể sử dụng phiên bản mới nhất của các.NET Framework để chạy các ứng dụng được tạo ra bằng cách sử dụng phiên bản trước của các Microsoft.NET Framework 2.0. Các.NET Framework 4 không tự động cuộn phía trước trở lên các ứng dụng. Ứng dụng cũ hơn yêu cầu khuôn khổ họ nhắm mục tiêu được cài đặt trừ khi các nhà phát triển cung cấp một tập tin cấu hình để chuyển hướng chương trình chạy.NET Framework 4.


Microsoft .NET Framework 2.0 1


Giao diện phần mềm khi download Framework 2.0


Trước khi download Framework 2.0 cài đặt một phiên bản phát hành của các.NET Framework, bạn phải loại bỏ bất kỳ phiên bản beta trên đó phiên bản phát hành này dựa. Nếu bạn không làm điều này, tiến trình cài đặt của bản phát hành của các.NET Framework sẽ thất bại. Bạn có thể gỡ bỏ phiên bản beta của các. Microsoft.NET Framework 2.0 bằng cách sử dụng các Thêm hoặc loại bỏ chương trình công cụ trong bảng điều khiển. Đây là một bước đầu tiên tốt để thử nếu tiến trình cài đặt của các.DOTNET 2.0 không thành công từ Microsoft Update Web site và bạn cần phải gỡ rối các vấn đề.


Danh sách sau đây bao gồm một số những lợi ích của việc có các.NET Framework cài đặt:

    Dễ dàng cài đặt các ứng dụng thương mại: Nhiều ứng dụng thương mại từ Microsoft và từ các bên thứ ba dựa trên các.NET Framework để hỗ trợ các chức năng cốt lõi của họ. Nếu bạn có các.NET Framework cài đặt, các ứng dụng này dễ dàng hơn để cài đặt. Một số ứng dụng phụ thuộc vào các.NET Framework đã hỗ trợ bao gồm:
        -Microsoft Security Essentials
        -Intuit QuickBooks
        -HP Image Zone
        -Streamload
        -PayPal
        -Cá mú


    Bản Cập Nhật dễ dàng hơn: Sau khi download Framework 2.0 về máy,các.NET Framework đã được cài đặt, nó được cập nhật tự động dịch vụ Microsoft Update. Nếu bạn nhận được Cập nhật tự động thông qua bảng điều khiển, bất kỳ phiên bản của các. Dot Net Framework 2.0 được cài đặt trên máy tính sẽ luôn luôn được Cập Nhật với bản service pack mới nhất. Tải Microsoft.NET Framework 2.0 miễn phí.


phần mềm Microsoft .NET Framework 2.0

Download Framework 2.0 - Hỗ trợ ứng dụng chạy trên nền .NET


Hiện tại có 5 Phiên bản phát hành của các.NET Framework:

    -Các.NET Framework 4.0
    -Các.NET Framework 3.5
    -Service Pack 1 (SP1) là service pack mới nhất.
    -Các.NET Framework 3.0
    -Service Pack 2 (SP2) là service pack mới nhất.
    -Các.NET Framework 2.0
    -Service Pack 2 (SP2) là service pack mới nhất.
    -Các.NET Framework 1.1
    -Service Pack 1 (SP1) là service pack mới nhất.
    -Các.NET Framework 1.0
    -Service Pack 3 (SP3) là service pack mới nhất.

Bạn có thể download net framework để có một vài phiên bản của các.NET Framework cài đặt trên máy tính của bạn. Mỗi phiên bản của các.NET Framework có thể cùng tồn tại với các phiên bản khác trên máy tính.


Hướng dẫn cài đặt Microsoft .NET Framework 2.0 để chạy phần mềm :

Down framework về máy và cài đặt Microsoft .Net Frame work sẽ bổ sung vào hệ thống của bạn những thư viện và những xác lập cần thiết hỗ trợ cho những phần mềm được phát triển trên nền Microsoft .Net Framework có thể họat động. Những năm gần đây rất nhiều phần mềm và hệ thống phần mềm được viết trên nền Framework. Phân mềm của chúng tôi được phát triển trên Microsoft .Net Framework 2.0, vì vậy bạn cần cài đặt Microsoft .Net Frame work 2.0 để có thể sử dụng chương trình chuyển font này.


Phần mềm Microsoft .NET Framework 2.0

Download Framework 2.0 - Phần cài đặt Framework 2.0


Thông thường, bạn chỉ cần cài đặt Microsoft .Net Framework 2.0 nếu bạn sử dụng Windows XP. Trong Windows Vista và Windows 7 đã tích hợp sẵn, bạn không cần phải cài thêm.

Trước tiên hãy kiểm tra xem máy của bạn đã có Microsoft .Net Framework 2.0 chưa bằng cách vào Start Menu chọn Run, gõ lệnh “appwiz.cpl” và nhấn Enter. Chương trình Add/Remove Programs (đối với Windows XP) hoặc chương trình Programs and Features (đối với Windows Vista và Windows 7) sẽ xuất hiện. Hãy kiểm tra trong danh sách những chương trình đã cài đặt trong máy của bạn xem đã có Microsoft .Net Framework 2.0 chưa. Nếu đã có, bạn không cần phải cài đặt Microsoft .Net Framework 2.0.Trong trường hợp máy bạn chưa được cài Microsoft .Net Framework 2.0 bạn có thể theo các bước sau đây:

Download Microsoft .NET Framework 2.0

-  Khi down framework bạn đã đã có bộ cài Microsoft .Net Framework 2.0, chạy file dotnetfx.exe để bắt đầu cài đặt.

Màn hình đầu tiên sẽ xuất hiện

- Chọn Next để bắt đầu:
-Check vào "I accept the terms of the License Agreement” và click Install:
- Chờ cho chương trình cài đặt kết thúc, khi đó sẽ xuất hiện  cửa sổ như sau đây:
    Hãy chọn Finish để kết thúc. Đến lúc này hệ thống của bạn đã được bổ sung Microsoft .NET Framework 2.0. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách như đã hướng dẫn ở trên đây.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft .NET Framework 2.0

Khắc phục lỗi khi cài đặt .NET Framework 2.0

Bạn nhận được một trong những mã lỗi sau khi cố cài đặt các bản cập nhật .NET Framework thông qua Windows Update hoặc Microsoft Update hoặc khi cố cập nhật các chữ ký của phần mềm độc hại trong Microsoft Security.


Essentials.
Mã lỗi: 0x80070643
Hoặc
Mã lỗi: 0x643


Nguyên nhân


Sự cố này có thể là do hỏng hệ thống trên máy tính của bạn gây ra. Sự cố này xảy ra vì nhiều lý do khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc ghi đè các tệp .NET của các ứng dụng khác hoặc các cung đĩa cứng bị lỗi.

Để khắc phục sự cố này, bạn phải khắc phục các sự cố về hỏng đăng ký cập nhật phần mềm MSI hoặc sửa .NET Framework. Hãy sử dụng các bước được liệt kê trong các phương pháp bên dưới, bắt đầu từ Phương pháp 1.

Phương pháp 1: Khắc phục các sự cố về hỏng đăng ký cập nhật phần mềm MSI


Để khắc phục tự động các sự cố về hỏng đăng ký cập nhật phần mềm MSI, bấm vào nút hoặc liên kết Khắc phục sự cố . Bấm Chạy trong hộp thoại Xem Bản Tải xuống rồi làm theo các bước trong thuật sỹ Khắc phục sự cố.

Chú ý thuật ngữ này có thể chỉ có bằng tiếng Anh; tuy nhiên, khắc phục tự động cũng sẽ hoạt động đối với các phiên bản ngôn ngữ khác của Windows.

Nếu bạn đang không sử dụng máy tính có sự cố, hãy lưu giải pháp Khắc phục sự cố vào một ổ đĩa flash hoặc CD rồi chạy trên máy tính có sự cố.

Cách khắc phục các sự cố về hỏng đăng ký cập nhật phần mềm MSI


Truy nhập Windows Update và cố cài đặt lại các bản cập nhật hoặc cập nhật Microsoft Security Essentails. Nếu sự cố không được khắc phục, hãy chuyển sang phương pháp 2.

Phương pháp 2: Sửa .NET Framework


Sửa phiên bản .Net Framework mà bạn không cài đặt được các bản cập nhật.
Người dùng .NET Framework 2.0


Windows Vista và Windows 7 làm theo các bước sau để sửa cài đặt .NET Framework 2:

    Đóng bất kỳ ứng dụng đang chạy.
    Bấm Bắt đầu và gõ Uninstall vào hộp Tìm kiếm rồi bấm Dỡ cài đặt chương trình.
    Bấm đúp vào Microsoft .NET Framework 2 Client Profile để khởi chạy hộp thoại Duy trì .NET Framework 2 Client Profile.
    Chọn Sửa .NET Framework 2 Client Profile về trạng thái ban đầu và bấm Tiếp theo.
    Cho phép hoàn thành quá trình sửa rồi bấm Kết thúc.
    Bấm Khởi động lại Ngay để khởi động lại máy tính của bạn.
    Truy nhập Windows Update và thử cài đặt lại các bản cập nhật.

 

Độ an toàn của Microsoft .NET Framework 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft .NET Framework 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft .NET Framework 2.0 để sử dụng.

 •  

  28465 Download

   

  Yahoo Widgets là chương trình chạy các ứng dụng JavaScript bên ngoài trình duyệt như đồng hồ, thông tin thời tiết, ghi chú

  15.11 MB

  Download

 •  

  23882 Download

   

  NetBean IDE tạo môi trường thuận lợi cho việc lập trình và phát triển các ứng dụng cho Web, máy tính và điện thoại di động. Phần mềm hỗ trợ cho các ngôn ngữ lập trình hiện đại như Python, Ruby, JavaScript, Groovy, C / C + +, và PHP với nhiều chức năng như tìm kiếm và gỡ lỗi, tô đậm cú pháp...

  54.7 MB

  Download

 •  

  525 Download

   

  Nhóm phát triển của Wine đã phát hành Wine 1.3.8. Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng dành cho Windows trên nền Linux/Unix này.

  17.4 MB

  Download

 •  

  6685 Download

   

  Adobe AIR 2 dùng để chạy ngoại truyến các ứng dụng web, tăng cường hỗ trợ cho nhiều thiết bị lưu trữ, mạng ngang hàng (peer-to-peer) và UDP (User Diagram Protocol). Người dùng cũng có thể mở một tài liệu trong ứng dụng AIR và hiệu năng cũng được cải thiện

  12.2 MB

  Download

 •  

  10940 Download

   

  Adobe AIR for Mac cho phép bạn xây dựng và phát triển các ứng dụng trực tuyến bằng ngôn ngữ như Flash, Flex, HTML, JavaScript, Ajax... Những ứng dụng này có thể tích hợp với các dịch vụ Web khác nhau, phục vụ cho lợi ích của nhiều người dùng.

  21.5 MB

  Download

 •  

  3124 Download

   

  Full Throttle là ứng dụng hỗ trợ các chương trình chạy trên máy tính tăng tốc hoạt động. Đặc biệt Full Throttle hữu ích đối với các ứng dụng nặng chiếm nhiều tài nguyên trên hệ thống như: phần mềm virus, game, đồ họa, ...

  112 KB

  Download

 •  

  3961 Download

   

  CDXSmartView là một giải pháp mà sẽ xử lý ngay cả những yêu cầu của dự án phức tạp nhất. Không cần có cơ sở hạ tầng mạng lưới phức tạp được yêu cầu, mà sẽ triển khai và cập nhật các ứng dụng của bạn chạy ngay trên cổng 80 của web. Cập nhật CDXSmartview đơn giản như tải lên một tập mới đến các trang web.Download CDXSmartView đẻ thử nghiệm.

  424,1 KB

  Download

 •  

  3420 Download

   

  1NET là phần mềm ngăn chặn mạng kết nối không dây không đáng tin cậy. Download 1NET để bảo vệ máy tính của bạn

  2,5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft .NET Framework 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft .NET Framework 2.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT