Microsoft .Net Framework 1.1

Hỗ trợ ứng dụng chạy trên nền .NET

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 405 Download Microsoft .Net Framework 1.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft .NET Framework 1.1 là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các ứng dụng chạy trên nền .NET. Nếu bạn có các.NET Framework cài đặt, các ứng dụng này dễ dàng hơn để cài đặt.
 

Microsoft .NET Framework 1.1 là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các ứng dụng chạy trên nền .NET với những cải tiến mới. Bạn hãy Download Microsoft .NET Framework 1.1 để trải nghiệm những điều mới mẻ này nhé.

Microsoft .Net Framework 1.1

Microsoft .Net Framework 1.1 - Hỗ trợ ứng dụng chạy trên nền .NET

Phần mềm Microsoft .NET Framework 1.1 hầu hết thời gian bạn có thể sử dụng phiên bản mới nhất của các.NET Framework để chạy các ứng dụng được tạo ra bằng cách sử dụng phiên bản trước của các Microsoft.NET Framework 1.1. Các.NET Framework 4 không tự động cuộn phía trước trở lên các ứng dụng. Ứng dụng cũ hơn yêu cầu khuôn khổ họ nhắm mục tiêu được cài đặt trừ khi các nhà phát triển cung cấp một tập tin cấu hình để chuyển hướng chương trình chạy.NET Framework 4.

Trước khi download Framework 1.1 cài đặt một phiên bản phát hành của các.NET Framework, bạn phải loại bỏ bất kỳ phiên bản beta trên đó phiên bản phát hành này dựa. Nếu bạn không làm điều này, tiến trình cài đặt của bản phát hành của các.NET Framework sẽ thất bại. Bạn có thể gỡ bỏ phiên bản beta của các. Microsoft.NET Framework 1.1 bằng cách sử dụng các Thêm hoặc loại bỏ chương trình công cụ trong bảng điều khiển. Đây là một bước đầu tiên tốt để thử nếu tiến trình cài đặt của các.DOTNET 1.1 không thành công từ Microsoft Update Web site và bạn cần phải gỡ rối các vấn đề.

Tất cả các thay đổi phá vỡ được biết đến trong Microsoft .NET Framework 1.1 đã được xem xét chi tiết. Thay đổi vi phạm đã được thực hiện đối với một số lý do, bao gồm các tiêu chuẩn tuân thủ, thông tin phản hồi của khách hàng, và tính đúng đắn. Chúng tôi đã cố gắng để được đầy đủ tài liệu thay đổi trong các tập tin đính kèm, nhưng hãy tin rằng nhiều người trong số những thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến người sử dụng rất ít. Opencard khuôn khổ. Một ví dụ của một số các loại thay đổi thời gian chạy sau:

- Các tiêu chuẩn tuân theo: Thẻ ISO trong System.Globalization cho Kyrgyzstan đã được cập nhật từ KZ để KG.

- Phản hồi từ khách hàng: Các mô hình ASP.NET dự án đã được thay đổi để đáp ứng với phản hồi của khách hàng.

- Độ chính xác: Floating điểm chính xác được tăng lên trong một số trường hợp nhất định. Đây là cái gì đã được ghi chép trong các đặc điểm kỹ thuật CLI


Danh sách sau đây bao gồm một số những lợi ích của việc có các.NET Framework cài đặt:

    Dễ dàng cài đặt các ứng dụng thương mại: Nhiều ứng dụng thương mại từ Microsoft và từ các bên thứ ba dựa trên các.NET Framework để hỗ trợ các chức năng cốt lõi của họ. Nếu bạn có các.NET Framework cài đặt, các ứng dụng này dễ dàng hơn để cài đặt. Một số ứng dụng phụ thuộc vào các.NET Framework đã hỗ trợ bao gồm:
        -Microsoft Security Essentials
        -Intuit QuickBooks
        -HP Image Zone
        -Streamload
        -PayPal
        -Cá mú
 

Microsoft .NET Framework 1.1

Phần mềm Microsoft .NET Framework 1.1

Bản Cập Nhật dễ dàng hơn: Sau khi download Framework 1.1 về máy,các.NET Framework đã được cài đặt, nó được cập nhật tự động dịch vụ Microsoft Update. Nếu bạn nhận được Cập nhật tự động thông qua bảng điều khiển, bất kỳ phiên bản của các. Dot Net Framework 1.1 được cài đặt trên máy tính sẽ luôn luôn được Cập Nhật với bản service pack mới nhất. Tải Microsoft.NET Framework 1.1 miễn phí.

Hiện tại có 5 Phiên bản phát hành của các.NET Framework:

    -Các.NET Framework 4.0
    -Các.NET Framework 3.5
    -Service Pack 1 (SP1) là service pack mới nhất.
    -Các.NET Framework 3.0
    -Service Pack 2 (SP2) là service pack mới nhất.
    -Các.NET Framework 1.1
    -Service Pack 2 (SP2) là service pack mới nhất.
    -Các.NET Framework 1.1
    -Service Pack 1 (SP1) là service pack mới nhất.
    -Các.NET Framework 1.0
    -Service Pack 3 (SP3) là service pack mới nhất.

Bạn có thể download net framework để có một vài phiên bản của các.NET Framework cài đặt trên máy tính của bạn. Mỗi phiên bản của các.NET Framework có thể cùng tồn tại với các phiên bản khác trên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft .NET Framework 1.1 để chạy phần mềm :

Down framework về máy và cài đặt Microsoft .Net Frame work sẽ bổ sung vào hệ thống của bạn những thư viện và những xác lập cần thiết hỗ trợ cho những phần mềm được phát triển trên nền Microsoft .Net Framework có thể họat động. Những năm gần đây rất nhiều phần mềm và hệ thống phần mềm được viết trên nền Framework. Phân mềm của chúng tôi được phát triển trên Microsoft .Net Framework 1.1, vì vậy bạn cần cài đặt Microsoft .Net Frame work 1.1 để có thể sử dụng chương trình chuyển font này.
 

Microsoft .NET Framework 1.1 - Phần cài đặt của Framework 1.1Thông thường, bạn chỉ cần cài đặt Microsoft .Net Framework 1.1 nếu bạn sử dụng Windows XP. Trong Windows Vista và Windows 7 đã tích hợp sẵn, bạn không cần phải cài thêm.

Trước tiên hãy kiểm tra xem máy của bạn đã có Microsoft .Net Framework 1.1 chưa bằng cách vào Start Menu chọn Run, gõ lệnh “appwiz.cpl” và nhấn Enter. Chương trình Add/Remove Programs (đối với Windows XP) hoặc chương trình Programs and Features (đối với Windows Vista và Windows 7) sẽ xuất hiện. Hãy kiểm tra trong danh sách những chương trình đã cài đặt trong máy của bạn xem đã có Microsoft .Net Framework 1.1 chưa. Nếu đã có, bạn không cần phải cài đặt Microsoft .Net Framework 1.1.

Trong trường hợp máy bạn chưa được cài Microsoft .Net Framework 1.1 bạn có thể theo các bước sau đây:

Download Microsoft .NET Framework 1.1

-  Khi down framework bạn đã đã có bộ cài Microsoft .Net Framework 1.1, chạy file dotnetfx.exe để bắt đầu cài đặt.

Màn hình đầu tiên sẽ xuất hiện

- Chọn Next để bắt đầu:
-Check vào "I accept the terms of the License Agreement” và click Install:
- Chờ cho chương trình cài đặt kết thúc, khi đó sẽ xuất hiện  cửa sổ như sau đây:
    Hãy chọn Finish để kết thúc. Đến lúc này hệ thống của bạn đã được bổ sung Microsoft .NET Framework 1.1. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách như đã hướng dẫn ở trên đây.

 


Độ an toàn của Microsoft .Net Framework 1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft .Net Framework 1.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft .Net Framework 1.1 để sử dụng.

 •  

  3961 Download

   

  CDXSmartView là một giải pháp mà sẽ xử lý ngay cả những yêu cầu của dự án phức tạp nhất. Không cần có cơ sở hạ tầng mạng lưới phức tạp được yêu cầu, mà sẽ triển khai và cập nhật các ứng dụng của bạn chạy ngay trên cổng 80 của web. Cập nhật CDXSmartview đơn giản như tải lên một tập mới đến các trang web.Download CDXSmartView đẻ thử nghiệm.

  424,1 KB

  Download

 •  

  28077 Download

   

  C# và .NET Framework gồm các nội dung chính sau: Bài 1 C Sharp và kiến trúc .NET .C# cơ bản, Bài 2: Lập trình hướng đối tượng trong C#, Bài 3: Lập trình nâng cao trong C#

  1.56 MB

  Download

 •  

  836 Download

   

  Capture.NET cho phép bạn chụp màn hình nền. Cũng giống như một số ứng dụng có tính phí với chức năng tương tự, người dùng có thể lựa chọn "góc" chụp như từng cửa sổ riêng

  673 KB

  Download

 •  

  282 Download

   

  Database .NET 14.4.5519.1 hỗ trợ các cơ sở dữ liệu như MS Access 97-2003/MS Access 2007/MS Excel 97-2003/MS Excel 2007/dBASE IV/Firebird/MySQL/SQL Server/SQL Server CE/SQLite/PostgreSQL/Oracl... với chức năng tạo, nén hoặc tự động bảo vệ cơ sở dữ liệu. Phần mềm cho phép làm nổi bật cú pháp, quản lý dịch vụ, trích xuất sang các file CSV/XML/TXT, và in ra kết quả.

  7.35 MB

  Download

 •  

  928 Download

   

  Mobile Net Switch là một tiện ích chuyển đổi mạng, được biết như là một chương trình quản lý multinetwork hoặc netswitcher và cho phép bạn tạo nhiều profile trong mạng

  3.28 MB

  Download

 •  

  438 Download

   

  Một ứng dụng giúp người dùng quản lý tập tin với nhiều tính năng hữu dụng

  3.48 MB

  Download

 •  

  1540 Download

   

  VB Net to C# Sharp Converter chuyển đổi code giúp chuyển đổi chính xác tới 99% code VB Net sang C# Sharp. Phần mềm hỗ trợ những tính năng mới nhất của Visual Studio, VB.Net / C#

  4,28 MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  Giống như Fedora, OpenSUSE cũng là bản phân phối Linux dựa chủ yếu vào sự đóng góp của cộng đồng. Hiện Novell là hãng phát triển và phân phối OpenSUSE.

  4.05 GB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft .Net Framework 1.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft .Net Framework 1.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT