Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên Facebook bằng Firefox


Tin theme facebook,chèn nhạc vào facebook,tạo theme trên facebook,mẹo facebook,thủ thuật facebook hay,thủ thuật facebook 2011,thủ thuật facebook timeline,thủ thuật facebook 2012,cách kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook.
Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên Facebook bằng Firefox chưa mất 1 phút nếu bạn muốn biết người nào vừa xóa tên mình khỏi danh sách bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra.


 

Làm thế nào để "phát hiện" người nào trong số hàng trăm bạn bè trên Facebook vừa mới xóa bạn khỏi danh sách friends list nhỉ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời nhanh chóng nhất.
 


Lưu ý, thủ thuật này chỉ áp dụng cho trình duyệt Firefox thôi nhé!


 
Bước 1: Cài đặt phần mở rộng GreaseMonkey phiên bản 0.9.8
 


Chắc hẳn nhiều người đã nghe tới GreaseMonkey chuyên quản lý script trên Firefox. Đúng vậy, khi mà những add-on khác của “cáo lửa” bất lực thì đấy cũng là lúc GreaseMonkey tỏa sáng. Với sự linh hoạt của các đoạn script, GreaseMonkey sẽ giúp bạn làm được những điều tưởng chừng không thể.
 
 

 

 

thu thuat facebook


Nhấp chuột vào nút “Add to Firefox” và làm theo hướng dẫn, sau đó khởi động lại trình duyệt.
 
Cài đặt xong xuôi, giao diện Firefox xuất hiện thêm biểu tượng mặt khỉ nằm phía trong cùng, trên thanh công cụ.
 

 

thu thuat facebook
 

 


Bước 2: Cài đặt đoạn mã “Unfriend Finder Script” bằng cách truy cập vào đây và chọn phần Install như hình minh họa.
 
 

 

thu thuat facebook

 


Sau thiết lập hoàn chỉnh đoạn mã trên, trang Facebook của bạn được bổ sung thêm dòng “Unfriend” nằm tại cột bên trái trang chủ (Home).
 
 

thu thuat facebook

 


Ngoài ra, sẽ xuất hiện một thẻ “Unfriend” trên thanh tìm kiếm của Facebook.
 
 

thu thuat facebook

 


Bước 3: Bây giờ chúng mình hãy cùng kiểm tra kết quả.
 

 

thu thuat facebook

 


Khi người nào đấy xóa tên bạn khỏi danh sách friends list trên Facebook của họ, đoạn mã này liền bắn tin ngay cho bạn như một thông báo bình thường của Facebook.
 
 
Đồng thời sẽ hiển thị thông tin chi tiết nếu bạn click vào xem.
 
 

thu thuat facebook

 


Đoạn mã script còn giúp theo dõi những người mà bạn đã “add Facebook” (thêm bạn) nhưng đối phương chưa đồng ý. Không những vậy, tiện ích liên tục “chỉ điểm” những bạn bè đã “deactivate” (ngừng sử dụng) Facebook và nhiều hơn thế nữa!
 

 

thu thuat facebook

 


Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn: kenh14

Xem thêm:theme facebook, chèn nhạc vào facebook, tạo theme trên facebook, mẹo facebook, thủ thuật facebook hay, thủ thuật facebook 2011, thủ thuật facebook timeline, thủ thuật facebook 2012, cách kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết