Download JetAudio Basic 8.1.1.2010

Phần mềm xem và nghe nhạc đa chức năng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1088509 Download JetAudio Basic 8.1.1.2010 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

JetAudio 8.1.1.2010 là phần mềm nghe nhạc được đánh giá cao trong các phần mềm nghe nhạc hiện nay, với khả năng chơi được hầu hết các định dạng phổ biến, download JetAudio để thưởng thức chất lượng âm thanh cực đỉnh mà phần mềm mang lại
 

 Jetaudio có khả năng nghe nhạc cực hay với khả năng nghe được nhiều định dạng nhất hiện nay, tất cả các định dạng file âm thanh hay video mà bạn tải về từ internet jetaudio đều có thể mở dạng file đó một cách đơn giản

 

Trình nghe nhạc Jet audio, jetaudio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Jet audio, jetaudio không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là ghi đĩa CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.

Trình nghe nhạc Jet Audio, jetaudio là một trong những phần mềm media tốt nhất hiện. Với các tính năng phong phú như: nghe nhạc, xem phim, thu âm, recor qua lại nhiều định dang file nhạc khác nhau, hẹn giờ nghe nhạc và tự động thoát khỏi chương trình hoặc tắt máy... Bạn có thể jetaudio download, download Phần mềm đọc đuôi flv jetaudio, jet audio download, download jet audio, down jetaudio, down load jetaudio tại đường link phía trên về máy


- Trình nghe nhạc Jet Audio, jetaudio hổ trợ hầu hết các định dạng như :WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPEG, AVI, WMV, MIDI, RM....Đặc biệt là free hoàn toàn


- Còn rất nhiều thứ khác chờ các bạn khám phá...

 

JetAudio Basic

Phần mềm nghe nhạc JetAudio Basic

 

Trình nghe nhạc Jet Audio, jetaudio là phần mềm đa phương tiện được tích hợp gồm 1 gói gọn nhẹ các ứng dụng. Nó không chỉ chạy các file video và file nhạc khác nhau, mà nó có các tính năng khác như là ghi đĩa CD, ghi âm, chuyển đổi thành các định dạng khác và nhiều tính năng khác nữa.

Thêm vào đó, bạn có thể tạo các truyền thông Internet của riêng bạn dùng trình JetCast, chương trình sẽ cung cấp cùng với JetAudio, Jet Audio. Chạy hết thảy mọi đinh dạng file thông dụng và các đĩa, bao gồm các định dạng: WAV, MP3, MP3Pro, OGG, WMA, MPG, AVI, WMV, MIDI, RM, và video, và đĩa audio CD. Chuyển đổi trong số các định dạng âm thanh, và ghi lại các âm thanh dạng tương tự thành các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là truyền phát trên internet bằng trình JetCast; các trình kèm thêm trực quan, kể cả Sound2Vision; biên tập thông tin file nhạc tag cho các định dạng MP3, OGG, and WMA; các hiệu ứng âm thanh khác như wide, reverb, và x-bass; đầu ra âm thanh đa kênh; điều khiển tốc độ chạy âm thanh; quá trình chuyển tiếp giữa hai bài hát ấn tượng; 1 giao diện người dùng cho phép chọn lựa; hiển thị lời hát (tính năng Karaoke) đồng bộ với các file định dạng MIDI và MP3; và các phụ đề.

Các điểm đặc trưng của trình nghe nhạc Jet Audio:


Hỗ trợ tất cả các đinh dạng phổ thông, ghi đĩa Audio CD, ghi âm, Biên tập đuôi thông tin Tag, Đầu ra âm thanh đa kênh, Hiệu ứng chuyển tiếp, Các giao diện, Các phụ đề, Cơ sở dữ liệu CD trên Internet, Quản lý và danh sách chạy an-bum tiện lợi, Các tiện ích, Chyển đổi định dạng, Sao chép đĩa CD tiếng, Truyền phát trên Internet, Các hiệu ứng âm thanh khác, Điều khiển tốc độ, Chạy lại, Lời hát được (Karaoke) được đồng bộ, Đinh giờ báo thức và bộ đếm giờ, Bộ cân chỉnh âm thanh, Âm thanh trong suốt như pha lê, hoành tránng, Hiển thị đẹp với Sound2Vision.
 

Bạn có thể download jetaudio phiên bản mới nhất về máy của mình tại website này

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download JetAudio Basic 8.1.1.2010

Hướng dẫn sử dụng JetAudio Basic I. Giới thiệu chung về JET AUDIO

    - Jet Audio là một phần mềm tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau.

    - Bên cạnh những tính năng chuyên biệt trên, bạn còn có thể tạo ra hệ thống phát song riêng bằng việc kết nối với Jet Cast.

    - Phiên bản này không những vượt qua mọi giới hạn của một chương trình nghe nhạc mà còn có thêm những tính năng phụ trội. Jetaudio nâng cao việc chỉnh sửa Tag, skin…

    - Ngoài ra, nếu bạn upgrade lên phiên bản Plus, bạn có chức năng convert sang MP3, Mp3Pro….

    - Giao diện của JET AUDIO:
    + Basic Version: Click Here
    + Upgrade Plus Version:Click Here
    + Upgrade Jetaudio ver. 7.0 Click Here

    - Ngoài ra, để biến nó thành chương trình có chức năng xử lý đủ định dạng file nhạc thông dụng nhất, các bạn download jetaudio download, download jetaudio, jet audio download, download jet audio, down jetaudio, down load jetaudio về máy để tận hưởng âm nhạc hay nhất.

    II. Chức năng thay đổi định dạng (convert) của Jet Audio

Sau khi jetaudio download, download jetaudio, jet audio download, download jet audio, down jetaudio, down load jetaudio và cài đặt trình nghe nhạc Jet Audio về máy các bạn thực hiện theo các bước sau:


    - Bước 1: Mở Jet Audio
    - Bước 2: Click vào Convert – Convert Audio
    Lúc này cửa sổ của khung convert Audio đã được mở ra. Bạn chọn Add Files, tìm đến file bạn cần convert
    Bước 3: Ở phần đặt tên, bạn chọn để giữ nguyên tên, (Source File name), ngay dưới khung đặt tên, bạn có hai lựa chọn: bạn có thể save file đã được convert ngay tại folder file gốc, hoặc bạn có thể chọn nơi save dành riêng cho file theo ý bạn ( ở đây mình chọn Desktop cho dễ làm việc)

    - Bước 4: Ô Output Format, chính là định dạng file mà bạn muốn convert nó thành. Khi bạn click vào mũi tên đổ xuống, bạn sẽ thấy có rất nhiều lựa chọn về định dạng. Ở đây tôi chọn định dạng Windows Media Player 9. Khi click vào ô Config, bạn sẽ đến cửa sổ chọn bitrate cho bài hát. (1VN forum yêu cầu bitrate >=64 Kbps và <96 Kbps.) Tôi chọn 80 Kbps, là chất lượng tương đối đạt yêu cầu về chất lượng và tốc độ để nghe online.

    Lúc này, bạn chỉ cần ấn nút start, chương trình sẽ bắt đầu quá trình convert file nhạc.

    - Bước 5: Như vậy, chúng ta đã hoàn thành cách convert một file nhạc bất kỳ về định dạng theo yêu cầu từ định dạng và bitrate. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu phương thức quản lý, chỉnh sửa và thay đổi tag của file nhạc    III. Edit, chỉnh sửa thông tin file nhạc

    A. Thế nào là Tag, kiến thức cơ bản về Tag:

    - Một cách cơ bản nhất, Tag là những thông tin cơ bản nhất. Nó chính là dòng thông tin các chương trình nghe nhạc đọc khi mình chơi nó. Bao gồm các thông tin về: Named - Author - Album - Song number - Genre…

    - Hiện nay, phần lớn các soft nghe nhạc đều có chức năng chỉnh sửa Tag, nhưng chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu Jet audio.


    B. Chỉnh sửa tag với Jetaudio

    - Bước 1: Click vào nút có dạng folder để open files.
   Bước 2: Sau khi chọn file cần open, bạn ấn nút open (tất nhiên, nhờ). Sau đó bạn click vào nút Playlist, để mở ra cửa sổ play list của Jetaudio (nhìn hình)

    - Bước 3: Click chuột phải vào một file nhạc bất kỳ, chọn edit, edit tag
    Với cửa sổ Tag Editor mở, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào bạn muốn chỉnh sửa: Title, Artist, Album, Year, Track #. Comment và Genre.

    Sau đó bạn chọn ok, và bạn đã hoàn toàn chỉnh sửa xong những info về tag của bài hát.

    IV. Cut nhạc

    - Vậy là ở trên, chúng ta đã giải quyết được hai nhiệm vụ quan trọng nhất trong việc xử lý file nhạc, đáp ứng được nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu các bạn cần có để được đưa nhạc lên MB. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng giải đáp một số vấn đề các bạn gặp phải trong quá trình vọc kho nhạc của bạn. Một đoạn nhạc trong bài hát bạn thích, muốn cut ra để mix, trộn, ghép, hay đưa vào mobile làm nhạc chuông, vậy bạn phải làm thế nào? Jet Audio sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi.

    - Bước 1: Bạn mở cửa sổ Convert-Convert Audio ( đã hướng dẫn ở trên)
    - Bước 2: Click vào run Audio trimmer
    - Bước 3: Trở lại cửa sổ Run Audio trimmer, click vào file, Open..
   - Bước 4: Bạn để ý, cửa sổ Run Audio Trimmer, có hai mũi tên màu đen ở hai đầu bảng điều khiển cửa sổ….Đó chính là nơi bạn đánh dấu điểm bắt đầu và điểm dừng của đoạn bạn muốn cut. Mũi tên ở bên trái chính là đánh dấu điểm bắt đầu, và mũi tên ở bên phải đánh dấu điểm bạn muốn cut.
    - Bước 5 :Sau khi cắt được đoạn bạn muốn cắt ra, bạn click vào File- Save để save file cắt. ở đây bạn cũng có thể chọn được format, định dạng và bitrate của file cut tùy theo ý bạn (đã có hướng dẫn)


    IV. Ghi âm với Jet Audio

    Thực ra ghi âm với Jet Audio rất đơn giản. Không hề phức tạp một tí nào. Sau khi mở ra cửa sổ Convert- Convert Audio, thay vì chọn Audio Trimmer, Bạn chọn Run Audio Mixing Recorder.

    1. Tìm hiểu cửa sổ Mixing recorder (nhìn từ trên xuống)

    - Status: tình trạng của record: để phân phối âm thanh cho đều giữa Microphone và nhạc nền từ back ground.
    - Recording: Điều khiển, cân bằng âm thanh giữa Microphone và Background….Còn có các tùy chọn: Chơi nhạc nền khi bắt đầu ghi âm/ Bật Microphone ngay khi bắt đầu ghi âm … vân vân
    - Target: Chính là file bạn muốn tạo khi ghi âm. Bạn chọn nơi bạn muốn save file, tên bạn muốn đặt. Đồng thời bạn cũng có thể chọn định dạng, bitrate (cách thức như đã hướng dẫn ở trên)
    -Background Music: Nhạc nền. Giao diện, bảng điều khiển của nó gần giống với bảng Trimmer. Bạn chọn nhạc nền, và cắt, ghép tùy theo ý bạn.
    - Microphone: Nơi cài đặt, thiết lập cho Microphone. Điều chỉnh volume, fade out, fade in…..

    2. Một số điều cuối:

    - Nói chung, ghi âm để thành công thì do các bạn ghi nhiều, và thành kinh nghiệm cá nhân, khi nào thì nhạc nền lên,khi nào thì cần âm thanh của Microphone nổi lên…Tớ chưa thử các soft khác, nhưng theo tớ, nếu ghi âm đơn thuần, ko cầu kì, phức tạp, thì chắc Jet Audio đáp ứng được nhu cầu.


  Tổng kết:
    Vậy là với tut này,mình mong rằng nó sẽ hỗ trợ các bạn phần nào trong việc tổ chức, quản lý cũng như vọc với bộ sưu tập nhạc trong máy các bạn. Tất cả đều được thực hiện với phần mềm Jet Audio một cách đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Download JetAudio Basic 8.1.1.2010 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định JetAudio Basic 8.1.1.2010 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download JetAudio Basic 8.1.1.2010 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản JetAudio Basic 8.1.1.2010 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download JetAudio Basic ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Elmedia Player for Mac

  Elmedia Player cho phép chơi nhiều định dạng nhạc và Video dành cho Mac OS X. Trong lúc chơi, bạn có thể điều chỉnh các thông số cho hình ảnh và âm thanh để có được chất lượng nghe nhìn tốt nhất.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Những tính năng đặc chưng của JetAudio Basic 8.0.14

  JetAudio Basic 8.0.14 là phiên bản mới của phần mềm nghe nhạc, bạn đã sử dụng và cài đặt nó chưa,bài viết sau xin giới thiệu những tính năng ưu việt của JetAudio Basic

 • Tổng hợp những phần mềm nghe nhạc tốt nhất

  Bạn đang cần tìm một phần mềm nghe nhạc phù hợp với máy tính của mình, những phần mềm này đang được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng.

 • Hướng dẫn sử dụng Jetaudio Basic

  Jet Audio không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng chính như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau. Phiên bản này không những vượt qua mọi giới hạn

 • Hướng dẫn đổi đuôi nhạc, video với Jetaudio

  Jetaudio có tích hợp tính năng chuyển đổi đuôi vì vậy bạn có thể đổi đuôi nhạc ngay tại phần mềm mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm đổi đuôi nào khác, qua bài hướng dẫn sau sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó một cách dễ

 • iTunes 10.7 Phần mềm quản lý và nghe nhạc miễn phí

  iTunes 10.7 là phiên bản mới của phần mềm nghe nhạc do hãng apple phát hành, xin giới thiệu đến các bạn một số tính năng mới nổi bật của itunes

 • Hướng dẫn cắt nhạc với Jetaudio

  Thật khó để có một bản nhạc chuông vừa ý, tuy nhiên, chỉ cần có cài đặt JetAudio thì bạn đã có thể tự mình thiết kế những đoạn nhạc chuông hay không đụng

 • Realplayer - trình player thông dụng hiện nay

  Realplayer là trình player thông dụng có thể dùng để nghe nhạc, xem phim, ghi đĩa CD/VCD, nghe Radio qua internet, xem các đoạn video quảng cáo, mua games trực tuyến hay thậm chí là tra cứu thông tin trực

 • Nâng cấp tính năng nghe nhạc cho iTunes

  iTunes là phần mềm có khả năng quản lý và nghe nhạc chất lượng cao, bài viết sau xin giới thiệu với các bạn các bước cơ bản để cải thiện tính năng nghe nhạc cho

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT