Download Windows 8 Pro 32 bit

hệ điều hành win 8 32bit

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2931 Download Windows 8 Pro 32 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Windows 8 pro 32 bit tập trung hấp dẫn người dùng ngay từ giao diện đến các tính năng, ứng dụng mới. download windows 8 pro 32bit về để sử dụng những tính năng mới ưu việt và chiêm ngưỡng giao điện tuyệt đẹp của nó
 

Nhũng tính năng nổi bật của Windows 8 pro 32 bit

Giao diện liền mạch cho cả desktop và tablet
Trong một blog, Sinofsky cũng khẳng định với người dùng rằng giao diện desktop và máy tính bảng (tablet) của Windows 8 sẽ hài hòa, giống nhau, người dùng sẽ có thể chuyển qua chuyển lại giữa hai giao diện mà không cảm thấy bỡ ngỡ.


Download Windows 8 pro 32 bit

Download Windows 8 pro 32 bit


Ứng dụng
Windows 8 sẽ mang lại nhiều ứng dụng mới (cùng với kho ứng dụng riêng của nó), nhưng có vẻ sẽ tương thích với các chương trình Windows 7.
Cảm ứng thân thiện
Hệ điều hành mới sẽ rất thân thiện với tính năng cảm ứng.
Thiết kế thẩm mỹ
Với Windows 8, Microsoft sử dụng thiết kế thẩm mỹ, tập trung vào các yếu tố chi tiết như các đề mục, lớp ngói sáng màu hơn, khác với thiết kế của Windows Vista và Windows 7.
ISO
Windows 8 sẽ dễ truy cập đến các nội dung của các file ISO (International Organization for Standardization) mà không cần phải burn đĩa hoặc phải tải, cài đặt thêm phần mềm. Chuẩn ISO cho phép nội dung đa phương tiện được chuyển qua chuyển lại giữa các hệ thống như laptop và đầu đĩa DVD.
VHD
Windows 8 cũng sẽ đơn giản hóa các thủ tục liên quan đến VHD (virtual hard disks - ổ đĩa cứng ảo), mội loại ổ cứng mới có thể sử dụng như một cách để lưu trữ file trên hệ thống của người dùng.
Windows Explorer
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Windows 8 Pro 32 bit


 Yêu cầu hệ thống

- Bộ vi xử lý: CPU tốc độ 1GHz hoặc nhanh hơn
- RAM: 1GB
- Dung lượng ổ cứng: 16GB
- Đồ họa: DirectX 9-capable video card with WDDM driver
- Để sử dụng Windows Store mới, bạn sẽ cần độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024x768 pixel.

Hướng dẫn cài đặt:
Bước 1: Các bạn cho đĩa Windows 8 Pro vào máy và nhấn nút F2 hoặc F12 tùy chỉnh phần Boot để chạy đĩa DVD để bắt đầu cài đặt Windows 8.

Bước 2: Lúc này Windows 8 mới bắt đầu tiến trình cài đặt các ban đợi cho màn hình khởi động chạy bạn đợi một chút xíu sẽ xuất hiện cửa sổ làm việc như hình thứ 2 ở dưới các bạn nên để mặc định và nhấn Next.


cach cai win 8 pro 32 bit

Cách cài đặt win 8 pro 32 bit


cach cai win 8 pro 32 bit
 

Bước 3: Tiếp theo để bắt đầu cho tiền trình cái mới Windows 8 các bạn nhấn nút Install Now và check vào ô “I accept the license terms” và nhấp chọn Next để đồng ý với điều khoản sử dụng và sang bước tiếp theo.


cach cai win 8 pro 32 bit

Bước 4: tại bước này vô cùng đơn giản bạn cần chọn hệ điều hành Windows 8 Pro phiên bản x86 hoặc x64 sao cho phù hợp với cấu hình máy của bạn rồi click Next để cài đặt.


cach cai win 8 pro 32 bit

Bước 5: Các bạn chọn khung Custom: Install Windows only (advanced) để cài đặt mới hệ điều hành Windows 8 với các tùy chỉnh tại bước 6 để cài win dễ hơn.


cach cai win 8 pro 32 bit
 

Bước 6: Tại bước thứ 6 này các bạn lưu ý như sau chọn phân vùng ổ đĩa C: ổ đĩa chứa Windows bản cũ nhấp chọn Drive Options (avandced) và chọn Format để định dạng ổ đĩa C:\ trước đó xóa trắng dữ liệu để cài mới. Hoặc đối với máy tính lần đầu tiên cài hệ điều hành cũng vậy các bạn nhấp chọn phân vùng ổ đĩa trống như bên dưới -> Drive options (advanced) và nhấn Create sau đó tiến hành chia dung lượng cho phân vùng này.


cach cai win 8 pro 32 bit


Sau khi Format xong ổ đĩa C:\ như đã nói ở trên các bạn click nút Next để bắt đầu cài đặt hệ điều hành Windows 8 trên phân vùng ổ đĩa C:\.


cach cai win 8 pro 32 bit
 

Bước 7: Tại bước này bạn sẽ không phải làm gì cả chỉ cần chờ cho Windows 8 tự động cài đặt. Quá trình này cũng rất nhanh đây là điểm cộng của hệ điều hành Windows 8.


cach cai win 8 pro 32 bit
 

Trong quá trình cài đặt hệ điều hành, Windows sẽ tự động khởi động lại để hoàn tất quá trình sao chép file vào ổ đĩa C:\ khi máy tính khởi động lại các bạn tuyệt đối không được nhấn bất kỳ nút nào cả.


cach cai win 8 pro 32 bit
 

Bước 8: Tiếp tục một sự chờ đợi cho các bạn để Windows 8 hoàn tất quá trình “Getting devices Ready”.


cach cai win 8 pro 32 bit
 

Bước 9: Các bạn đặt tên cho hệ điều hành lưu ý là tên không chứa khoảng trắng và chọn màu sắc cho màn hình Start Metro sau đó click nút Next để sang bước tiếp theo.


cach cai win 8 pro 32 bit
 

Lựa chọn cấu hình Settings, nếu muốn nhanh sử dụng các bạn click thẳng vào Use Express Settings để sử dụng nhanh thiết lập cài đặt của Microsoft Windows 8 hoặc nhấp chọn Customize để tự tùy chỉnh.

cach cai win 8 pro 32 bit

Lựa chọn Settings


Ở góc trái màn hình các bạn chọn Sign in without a Microsoft account nhé

 

cach cai win 8 pro 32 bit

Chọn kiểu login


Tại mục này các bạn nhấp chọn Local account

cach cai win 8 pro 32 bit
 

Tạo tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào máy tính khi khởi động. Phần này rất quan trọng để tránh các trường hợp mất dữ liệu vì người khác có thể truy cập vào máy tính của bạn khi không cài đặt. Chọn tên User name và gõ mật khẩu vào các ô Password và Reenter Password, khi gõ mật khẩu sẽ có 1 con mắt bên cạnh để các bạn bấm vào và xem mình đã nhập đúng chưa. Đặt Password hint để giúp bạn nhớ mật khẩu khi quên.


cach cai win 8 pro 32 bit
 

Tiếp theo là chờ 1 chút để máy tính cài đặt mấy cái linh tinh :D

Bắt đầu sử dụng win 8

Cài đặt ứng dụng

Bước 10: Giao diện Start Metro hiện ra tức là đã hoàn thành quá trình cài đặt Windows 8 bây giờ bạn đã có thể sử dụng hệ điều hành này rồi. Nhấp chọn Desktop ở góc trái màn hình để vào Desktop và sang bước 11 để cài đặt 1 số thứ trên màn hình làm việc Desktop.

cach cai win 8 pro 32 bit
 

Bước 11: Click chuột phải vào màn hình Desktop chọn Personalization -> bên trái chọn Change desktop icons và đánh dấu tick vào các ô Computer, Recycle Bin, User’s Files và nhấp OK.
 

Download Windows 8 Pro 32 bit có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Windows 8 Pro 32 bit cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Windows 8 Pro 32 bit để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Windows 8 Pro 32 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Windows Pro bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Advanced Uninstaller Pro 11.59

  Advanced Uninstaller Pro 11.59 giúp bạn tìm và thống kê những ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính, giúp bạn nhận dạng các phần mềm lỗi thời và cần phải gỡ bỏ. Chương trình có khả năng sửa chữa các khóa registry bị lỗi của Windows, tạo các bản sao lưu, khôi phục registry của Windows, quản lý các quá trình cài đặt và các bộ font chữ trên máy tính

 • Download Windows 8 Pro

  Windows 8 Pro mang lại cho bạn mọi thứ trong Windows 8 cùng với nhiều tính năng nâng cao nhằm hỗ trợ bạn dễ dàng kết nối với hệ thống mạng của công ty, truy cập tập tin trên đường đi, mã hóa dữ liệu của mình,… Download Windows 8 Pro để khám phá những tính năng mới

 • EnhanceMyVista Pro

  EnhanceMyVista Pro giúp quản lý Windows và tinh chỉnh các thành phần trong Windows bạn thường sử dụng các công cụ có sẵn, nhưng các công cụ đó thường nằm rải rác khắp nơi.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • 4 phiên bản của Windows 8

  Hệ điều hành Windows 8, phiên bản mang nhiều kỳ vọng cứu vãn ngành công nghiệp máy tính cá nhân (PC) được Microsoft chính thức phát hành ra thị trường ngày 26-10. Với nhiều điểm cải tiến hơn so với Windows 7, những phiên bản mới trong

 • Cài Windows 8 Pro không cần bản quyền

  Những người đang sử dụng các bản crack của Windows 8 Pro có thể nâng cấp lên thành hệ điều hành có bản quyền đầy đủ chỉ bằng cách cài đặt một phần mềm Windows 8 Media Center miễn phí từ

 • Cách cài Windows 8 bằng USB

  Cài Windows 8 bằng USB thông qua công cụ miễn phí từ Microsoft đã phát hành dành cho Windows 7: Windows 7 USB/DVD Tool. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài Win 8 bằng

 • Key bản quyền Windows 8 sẽ được nhúng vào BIOS

  Windows 8 gần đây đã trở thành hệ điều hành quá quen thuộc, việc Windows 8 nhúng thẳng key bản quyền vào BIOS sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định cho người sử dụng.

 • Cách tạo ổ USB flash cài đặt Windows 8

  Một trong những phương pháp cài đặt Windows 8 thuận tiện nhất là sử dụng một ổ USB flash. Cầm theo một chiếc USB thì luôn dễ dàng hơn mang một đĩa DVD. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một ổ USB flash để cài đặt Windows 8 nhanh

 • Kích hoạt tài khoản Administrator trong Win 8

  Bạn muốn đăng nhập vào các chương trình nhưng Windows 8 lại yêu cầu phải đăng nhập bằng tài khoản Administrator. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt tài khoản Administrator trong Win

 • 6 ưu điểm giúp Windows 8 trở nên an toàn hơn Windows 7

  Một công cụ chống virus và các ứng dụng tích hợp danh tiếng của hệ thống, cùng với các ứng dụng chỉ có duy nhất trên Windows Store thay thế các phần mềm từ khắp các trang web trên Internet như các phiên bản của Windows trước đây, đó là

 • 5 mẹo hay dành cho hệ điều hành Windows 8

  5 mẹo hay dành cho hệ điều hành Windows 8 dưới đây tương đối lạ và không phải hữu ích với đại đa số người dùng, tuy nhiên sẽ rất hữu ích với người mới trong việc khám phá Windows

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT