Norton Ghost 15.0

Ghost Win, sao lưu và phục hồi dữ liệu hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Norton Ghost 15.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Symantec Norton Ghost có khả năng ghost lại Win mà nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và khôi phục lại dễ dàng khi hệ thống gặp lỗi. Điểm khôi phục được lưu trữ ở môi trường ngoài an toàn tuyệt đối, điển hình như mở máy chủ FTP.
 

Norton Ghost có khả năng tự động sao lưu toàn bộ các dữ liệu hệ thống bao gồm tài liệu văn bản, phần mềm, âm nhạc, hình ảnh, video... Đồng thời, ổ cứng của bạn sẽ được chụp lại theo định kỳ với mục đích khôi phục toàn diện hệ thống trong trường hợp ổ cứng gặp lỗi. Phần mềm có tốc độ sao lưu nhanh, an toàn, nhiều chế độ sao lưu đối với ổ cứng, phân vùng và các tập tin riêng lẻ. Các tập tin sao lưu có thể được lưu trữ trên các thiết bị CD, DVD, Blu-ray Disc, ổ ngoài hoặc thiết bị lưu trữ NAS và khôi phục nhanh chóng hệ thống mà không cần đĩa CD boot.


 

Norton Ghost 11.5

Norton Ghost  - Ghost lại Win


Norton Ghost hỗ trợ nén các bản sao lưu để tiết kiệm không gian lưu trữ trên ổ cứng cũng như các thiết bị khác. Các dữ liệu sao lưu sẽ được mã hóa để ngăn chặn truy cập từ bất cứ người dùng nào. Phiên bản mới của phần mềm bổ sung một số tính năng độc đáo như: sao lưu các tập tin mà không cần cài đặt Ghost, sao lưu dữ liệu có dung lượng lớn lên đến hàng chục GB sang đĩa Blu-ray Disc. Với Windows 7, chương trình còn hỗ trợ cho Bitlocker,  bảo vệ dữ liệu thông qua việc mã hóa ổ cứng và kiểm tra tính toàn vẹn đồng thời tích hợp Symantec ThreatCon tự động sao lưu các dữ liệu khi ThreatCon đạt đến cấp độ nguy hại giới hạn.

 

Các chế độ sao lưu do Norton Ghost cung cấp gồm: sao lưu hệ thống, sao lưu tập tin và thư mục, sao lưu dự phòng, sao lưu tùy chỉnh, sao lưu ngoại vi và sao lưu tập tin ra thiết bị NAS.  Phần mềm còn bổ sung các chế độ nén và mã hóa nâng cao nhằm bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu. Trong trường hợp hệ thống bị lỗi, hoặc thậm chí không khởi động được hệ điều hành, bạn vẫn có thể khôi phục lại hệ thống nhanh chóng. Chương trình cũng hỗ trợ Google Desktop cho phép người dùng phục hồi dữ liệu nhanh hơn thông qua các chỉ mục sao lưu có thể tìm kiếm.

 

Ngoài ra, Norton Ghost còn bổ sung nhiều chức năng hữu ích khác như: công cụ LightsOut Restore giúp điều khiển từ xa các cài đặt Norton Ghost khác trên mạng LAN; Scheduled P2V cho phép bạn tự động tạo ra ổ đĩa ảo từ bản sao lưu gần nhất; khôi phục bản sao ổ đĩa cũ hơn; thực hiện quá trình sao lưu trên nền hệ thống, không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn. Quá trình sao lưu theo lịch trình cũng sẽ hiển thị chi tiết để bạn theo dõi và các tùy chọn lưu trữ đầu ra bao gồm: ổ Blu-ray Disc, CDR/RW và DVD+-R/RW, thiết bị USB và FireWire (IEEE 1394), ổ hệ thống mạng, ổ Iomega Zip và Jaz

 

Các tính năng chính của Norton Ghost:

- Sao lưu và phục hồi hệ thống
- Sao lưu dữ liệu tự động, nhanh chóng, an toàn
- Chụp ảnh ổ cứng theo định kỳ
- Khôi phục hệ thống dễ dàng
- Nén và mã hóa các dữ liệu sao lưu
- Tùy chọn môi trường lưu trữ cho các tập tin sao lưu

 

 

 

 


Độ an toàn của Norton Ghost 15.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Norton Ghost 15.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton Ghost 15.0 để sử dụng.

 1. nguyen van dieu bình luận:

  tai co duoc dau

 •  

  1612 Download

   

  ERUNT 1.1j là tiện ích miễn phí giúp sao lưu registry và phục hồi chương trình cho Windows. Bạn có thể chỉ định thư mục để lưu bản lưu. Việc phục hồi registry có thể thực hiện trên Windows và MS-DOS.

  755 KB

  Download

 •  

  1993 Download

   

  Syncovery có khả năng sao lưu và đồng bộ các dữ liệu trên máy tính, máy chủ và notebook trong nhiều giao thức khác nhau như: FTP, SSH, HTTP, WebDAV, Amazon S3... Phần mềm này có khả năng làm việc trên ổ cứng, ổ mạng và ổ đĩa gắn ngoài, hỗ trợ chế độ nén và mã hóa dữ liệu, lên lịch trình làm việc chi tiết.

  14.8 MB

  Download

 •  

  5938 Download

   

  Flash Memory Toolkit 1.2 là một tiện ích rất hữu dụng cho những ai thường xuyên phải làm việc với Flash USB, vì giúp sao lưu dễ dàng, phục hồi dữ liệu, format hoặc xóa vĩnh viễn các tập tin nhạy cảm có trên Flash USB.

  765 KB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  AyRecovery Professional còn cho phép bạn chụp lại ảnh của toàn bộ hệ thống và dữ liệu. Sau đó, bạn có thể lựa chọn điểm chụp để sau này khôi phục lại những file đã bị xóa hoặc bị lỗi.

  8.56MB

  Download

 •  

  3090 Download

   

  Symantec Backup Exec System Recovery 2010 9.0.0.35656 một giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu cũng như hệ thống hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

  314 MB

  Download

 •  

  1631 Download

   

  MBRtool 2.3.1 cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem được thông tin của MBR trên ổ đĩa của bạn.

  1.61 MB

  Download

 •  

  3818 Download

   

  SelfImage 1.2.1.92 là phần mềm miễn phí hỗ trợ việc sao lưu và phục hồi dữ liệu. SelfImage 1.2.1.92 là công cụ hoàn hảo mà bạn cần có trong máy tính. Tải phần mềm SelfImage 1.2.1.92 miễn phí.

  662 KB

  Download

 •  

  1998 Download

   

  XXClone 2.07.2 có khả năng tạo các ổ đĩa có thể tự boot trong Windows, giúp sao lưu dữ liệu hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ định dạng ổ đĩa FAT,NTFS và các loại ổ USB-disk, PATA, SATA, tự động tắt máy sau khi hoàn thành sao lưu.

  1.15 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Norton Ghost 15.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Norton Ghost 15.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT