Norton Ghost 11.5

Phần mềm ghost lại Win

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4123 Download Norton Ghost 11.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Symantec Norton Ghost 11.5 ghost lại Win mà Không Cần Đĩa Boot tạo menu khởi động cho WIN Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghost lại ổ đĩa một cách nhanh chóng
 

Symantec Norton Ghost 11.5 giúp ghost lại Win mà Không Cần Đĩa Boot tạo menu khởi động cho WIN Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể ghost lại ổ đĩa một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến đĩa boot, hay USB boot. Với Norton Ghost 11.5 bạn có thể ghost win một cách đơn giản và dễ dàng.


Norton Ghost 11.5

Norton Ghost 11.5 - Ghost lại Win


Các bạn đã quen với việc cho đĩa boot ( Hirent Boot ) vào ổ CD để thực hiện ghost lại máy tính. công việc sẽ rất khó khăn và bất tiện với các chủ hàng net và dân kỹ thuật vì luôn phải cầm ổ CD và đĩa boot đi theo.

Mặc dù hiện nay việc dùng USB boot khá phổ thông do tính tiện dụng hơn đĩa boot nhưng hiệu quả làm việc không kém gì đĩa boot nguyên thủy. Có một trở ngại cho việc dùng USB boot là việc thiết lập trạng thái boot cho USB hơn nữa rất việc thiết lập trạng thái USB boot lại rất tốn thời gian.

Các bạn cũng có thể tạo ổ cứng tự boot vào DOS khi thực hiện format ổ C: , công việc này cũng hay nhưng lại bất tiện là bạn phải có file ghost đó trên máy và đôi khi việc tìm kiếm nó mất nhiều thời gian và công sức.

Tôi sẽ giới thiệu với các bạn một phần mền nhỏ để tạo một MENU boot để chạy thẳng vào chương trình Ghost luôn, ưu điểm của phần mền là bạn có thể cài trực tiếp trên WIN và cực nhẹ, sử dụng file hệ thống .GHO của phiên bản mới nhất Symantec đó là Norton Ghost 11.5, để tránh các trường hợp lỗi file.

Thu Hương


Độ an toàn của Norton Ghost 11.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Norton Ghost 11.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton Ghost 11.5 để sử dụng.

 1. nguyen van dieu bình luận:

  tai co duoc dau

 •  

  672 Download

   

  Download Ghost File Eradicator - Nếu bạn đang tìm một công cụ làm sạch mạnh mẽ và linh hoạt thì Ghost File Eradicator làm một lựa chọn cho bạn. Phần mềm sẽ bảo vệ sự riêng tư và tăng tốc máy tính của bạn

  338 KB

  Download

 •  

  10170 Download

   

  Control Center Professional giúp bạn ghi lại tất cả những hoạt động của chuột và bàn phím như: vẽ lại tọa độ di chuột, ghi âm lại âm thanh trên máy tính... Ngoài ra, bạn có thể soạn thảo công việc thực hiện như trên văn bản Text.

  490.29 KB

  Download

 •  

  3130 Download

   

  Ghost Recon Online là game bắn súng online cực hay, giao diện đồ họa lung linh. Download Ghost Recon để khám phá

  Download

 •  

  171 Download

   

  Ghost Sphere ẩn các folder với nội dụng. Chương trình này cung cấp cho bạn công cụ mạnh mẽ và dễ dàng nhằm bảo vệ toàn bộ folder. Ngoài ra, Ghost Sphere còn có thể ẩn chức năng chính của nó với người lạ và ẩn cửa sổ của nó

  17.73 MB

  Download

 •  

  139 Download

   

  Aviosoft DVD Ghost là một phần mềm DVD Decrypter rất hữu ích cho phép bạn xem DVD, sao chép đĩa DVD/phần mềm sao lưu miễn phí - có hạn chế, và copy / Backup DVD vào ổ cứng.

  1.39 MB

  Download

 •  

  11490 Download

   

  Free Screen Recorder có khả năng quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính của bạn với âm thanh từ micro hay trình phát đa phương tiện. Ứng dụng cung cấp chế độ thu toàn màn hình hay một vùng tự chọn, tự động phát video sau khi thu, chọn định dạng, chất lượng video, tốc độ khung hình...

  591 KB

  Download

 •  

  650 Download

   

  Download ProcX. ProcX giúp bạn xem các chương trình đang chạy trên máy tính kèm theo các thông tin đầy đủ về các chương trình nó, bao gồm đường dẫn đến file đang chạy, file đã gọi nó, chiếm bao nhiêu RAM và CPU, tạo bao nhiêu threat,

  55 KB

  Download

 •  

  1072 Download

   

  Guitar Pro là phần mềm soạn thảo nhạc mạnh mẽ nhất hiện nay. Phiên bản Guitar Pro có sự cải tiến về mọi mặt. Bạn có thể download Guitar Pro 6 for Win sử dụng phù hợp với Win.

  142.46 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Norton Ghost 11.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Norton Ghost 11.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT