Download Garena Plus 2014

Chơi game online tốc độ nhanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 920253 Download Garena Plus 2014 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Garena Plus thực chất là một hệ thống Server cung cấp cho các game thủ mê chơi game online môi trường chơi game tốt nhất, giải quyết được các vấn đề về lag mạng hay giật hình khi chơi game. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều game online nổi tiếng hiện nay với phòng game số lượng lớn, đồng thời cho phép các game thủ tương tác với nhau dễ dàng hơn khi chơi. Phiên bản mới nhất của Garena Plus hiện tại là 2014 đã khắc phục các vấn đề về kết nối tại các phòng game và sửa lỗi khi đăng nhập game.
 

 

Garena.vn có những ưu điểm sau :

 

download Garena viet nam moi nhat

Download Garena để thỏa sức chơi game online

 

Những tính năng nổi bật của Garena mới nhất


-Nhân đôi điểm kinh nghiệm: Nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm (exp) so với bình thường và lên Level nhanh hơn.
-Nick sẽ có màu khác biệt: Nickname trong Room sẽ có màu khác biệt và nổi bật hơn so với những người khác, và luôn luôn được xếp lên đầu Room và danh sách bạn bè.
Truy cập vào các Room đã full: đăng nhập các Room trong Garena client một cách nhanh chóng, đặc biệt có thể đăng nhập vào Room khi Room đã đầy.
-Xem chính xác số Ping: Có thể nhìn thấy chỉ số Ping chính xác của những người trong Room.
-Tăng sức chứa của danh sách bạn bè: có thể thêm nhiều bạn hơn vào trong Danh sách bạn bè. Những đoạn Chat được làm nổi bật: thu hút sự chú ý của mọi người với những dòng tin được làm nổi bật bất cứ khi nào mà Chat.
-Có quyền đổi tên Game Garena do mình Host: đây là tính năng Gold Membership ở phiên bản mới.


Ưu điểm:


-Down garena có thể chơi game hoàn toàn miễn phí
-Giao diện Garena.vnhoàn toàn bằng tiếng Việt
-Garena Việt Nam Chơi online cùng lúc với nhiều người Việt
-Chất lượng mạng tương đối tốt, có thể đánh AOE 4vs4 không lag.Nhược điểm:

 

Garena VN chưa nhiều người tải garena về chơi, Garena chưa được nhiều người dùng để chơi Đế chế nên khi bạn lên Garena việt để chơi đế chế thì có thể hơi vắng vẻ một chút, nhưng hi vọng sau bài viết này sẽ có nhiều bạn chơi Đế chế trên Garena, và Garena sẽ đông vui như bên CGA.

Garena VN là một cái tên đơn giản, dễ nhớ và cũng là độc nhất. Đồng thời với việc đổi tên, phiên bản mới nhất của Garena là 2.3 cũng đã được chính thức tung ra với những thay đổi:

* GG giờ đổi thành Garena
* Chính thức hỗ trợ cho Call of Duty 4
* Nâng cấp kĩ thuật mạng
* Bổ sung đa ngôn ngữ cho phần nâng cấp
* Dynamic Room được thực thi ngay, từ bản nâng cấp này, khi có Room mới được tạo sẽ không cần phải chờ đợt nâng cấp sau để thấy room đó.
* Bổ sung một cấp sử dụng cho Stream
* Sửa lỗi hiển thị Icon
* Sửa lỗi hiện thị thông báo trong Room
* Sửa các lỗi nhỏ về cài đặt
* Sửa lỗi của GGTV làm cho mức sử dụng CPU lên quá cao. Nếu bạn bị disconnect ngay từ khi tới bắt đầu vào GGTV, hãy click vào GGTV Player và thử lại.
* Sửa lỗi Room chat tự động bị trôi xuống khi game thủ trong Room nói chuyện
* Sửa các lỗi nhỏ khác

Ở phần thông tin đăng kí

-Username:nghĩ 1 cái nick theo ý mình thích.
-Password:gõ 1 cái pass(độ dài trên 4 kí tự,ko trùng với nick).
-Confirm password:gõ lại pass 1 lần nữa.
-Gender:Chọn giới tính,Male(boy) or Female(Girl).Tiếc thật,ko có giới tính thứ 3 cho 1 số mem GT.
-Email:gõ email chính xác vào nhé,đăng kí xong Garena sẽ gửi thư để mình kích hoạt tài khoản.
-Location:chọn quốc gia mình đang sống.
-Advane Options thì ko cần cũng được.
-Chọn Submit.
-Sau khi đăng kí xong,mở hòm mail và đợi thư kích hoạt tài khoản,có thể nhanh lâu ko chắc.
-Sau khi đăng kí xong,kích hoạt tài khoản ở hòm mail bạn chạy Garena.Điền Tên tài khoản và Mật khẩu bình thường như mọi game online khác.
-Chọn Nhập.Một cửa sổ mới sẽ hiện ra,ở góc trên bên phải là hình đại diện,tên tài khoản và level của bạn.(bạn sẽ bắt đầu từ lv 1).
-Chọn ASEAN/Viet Nam.Ở đây có rất nhiều Room,full là 225 1 room(có thể hơn nếu có Gold Member vào).Tên Room ghi rõ map chơi của nó ,Chọn 1 Room và vào chơi bình thường.
-Phía bên trái là chat room,bên phải là tên các thành viên trong Room đó,có ghi rõ lv,PING*,Rank,Guild của từng thành viên.
-Bạn vào phần Cài đặt(Settings),ở Browse chọn file chạy hướng đến file Counter Strike .exe trong thư mục Counter Strike của máy bạn.
-Start để bắt đầu chơi như 1 game Counter Strike LAN bình thường,bạn có thể host hoặc join 1 game bất kì trong list.


Một số lưu ý:


-PING là chỉ độ trễ của người đó so với bạn,độ trễ càng cao,delay và lag trong game(người đó bị nếu bạn host và ngược lại) càng lớn.
-Đôi khi bạn của bạn host mà bạn không thấy phòng,điều này nghĩa là người đó và bạn chưa tunnel nhau.
-Để giải quyết 2 vấn đề trên,bạn nhấp chuột phải vào tên người đó và chọn Ping/Tunnel(nếu bạn host,chọn gamers join my host ,những người tham gia game garanacủa bạn sẽ hiện ra,hoặc ra chat room bảo ngừoi đó chat 1 câu bất kì,nhấp đúp vào tên người đó rồi nhìn sang Phòng game sẽ thấy hiện thông tin về người đó).

 

Hướng dẫn đăng ký & cài đặt HoN trên GarenaNhằm giúp mọi người tiếp xúc với HoN tốt nhất, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một hướng dẫn nho nhỏ về cách Download garena đăng ký chơi HoN hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn còn rất nhiều "khê" này.


Cấu hình tối thiểu

Processor - 2.2GHz Pentium 4 / AMD 2400+ or faster RAM - 1GB of RAM Video Card - GeForce 5 and ATI 9800 w/ 128 MB VRAM Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7 Network Connection Required

Đối với những máy không có card đồ họa rời mà chỉ sử dụng chipset tích hợp thì game sẽ không thể down garena để chạy và chỉ hiện ra thông báo lỗi "Crash Report". Mọi trường hợp khác như màn hình đen thì các bạn vui lòng cập nhật lại driver card đồ họa của máy mình


Cách thức đăng ký

- Đầu tiên là bạn cần phải có account Garena. Nếu bạn là dân chơi DotA và đã có rồi thì không cần nữa
- Kiểm tra tài khoản của bạn đã được xác nhận email chưa, đăng nhập vào trang chủ, sau đó nhấn nút Edit để xem account đã được xác nhận chưa. Chữ [not verified] xuất hiện chứng tỏ bạn chưa xác nhận, hãy click vào nó và chọn tiếp để xác nhận.
- Kiểm tra hòm thư của bạn, nếu xuất hiện một bức thư của Garena yêu cầu xác nhận thì bạn hãy click vào đường link trong nội dung bức thư đó.
- Bạn cần phải mua Gold Member cho tài khoản mình (không áp dụng với việc lấy gold member từ tiệm Internet), có thể mua thẻ hoặc rẻ nhất là mua qua hệ thống SMS
- Vào website chính chọn bước số 2, bạn sẽ thấy key của mình xuất hiện ngay tại đó, có thể phải nhấn nút Redeem Your Key
- Tiếp tục nhập các thông tin cần thiết cho việc đăng ký ở hộp thoại tiếp theo trên website

First Name: Tên họ của bạn Last Name: Tên thật của bạn Date Of Birth: Ngày sinh tháng đẻ NRIC/Passport No: Số CMND, bạn có thể điền 0123456789 cũng được Phone No: Số điện thoại của bạn Home Address: Địa chỉ nhà Zip Code: Mã vùng, có thể điền là 10000 cũng được

- Hộp thoại cuối cùng, thường là key đã được điền sẵn ở đó và bạn chỉ việc nhấn Activate My Account, sau bước này coi như bạn thành công rồi


Tiến hành cài đặt

- Vì HoN không cho phép download trực tiếp client về, bạn cần phải sử dụng công cụ download garena riêng
- Chọn đường dẫn hợp lý và nhấn Start để tiến hành downl oad garena
- Sau khi garena download xong, bạn cần vào thư mục và tiến hành cài đặt HoN, tiến trình cài đặt sẽ tiến hành cài hai phần mềm: Garena Messenger, Heroes Of Newerth
- Bật Garena Messenger lên và tiến hành gõ tài khoản Garena của mình vào
- Nhấn vào icon HoN để có thể bắt đầu chơi

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP KHÔNG CHƠI ĐƯỢC ĐẾ CHẾ AOE -ONLINE

 

 

download GarenaVn

Các lỗi khi đăng nhập Game GarenaVn

1. Lỗi vào nhầm AOE II:

Khi bạn vào phòng chơi Đế chế, bạn có thể đã vào nhầm Đế chế II (trong trường hợp bạn chơi Đế chế I ). Sau đó bạn vào phòng, nhấp vào nút bắt đầu sẽ hiện ra bảng thông báo sau:

Để khắc phục bạn trở quay trở lại và chọn Đế chế

2. Lỗi đăng kí tài khoản trực tiếp trên phần mềm Garena:

Như bài viết mình đã nêu ra lỗi không đăng ký trực tiếp đựơc từ Garena client, đây là 1 bug hiện tại của phần mềm do nâng cấp lên phiên bản mới. Mình đã thông báo lại cho Dev Team và họ sẽ fix lại trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên hiện tại theo mình vừa test thì với phiên bản English đã có thể dùng nút Register lại đựơc rồi, khi bảng Term & Argreement hiện ra bạn cứ Alt F4 là có thể reg acc mới bình thừơng. Còn không thì bạn có thể reg trực tiếp từ website “

Các bạn có thể vào trang để đăng kí tài khoản. Thường khi bạn nhấp vào nút đăng kí rồi, thấy khó thoát ra khỏi bản đăng kí, thì bạn hãy nhấp chuột nhiều lần vào biểu tượng tắt cửa sổ (dấu x) thì bạn sẽ thoát ra được.

3. Lỗi không tìm thấy mạng và không vào (Join) được vào mạng


Lỗi này thường xảy ra và do nhiều nguyên nhân như sau:

- Các phiên bản Đế chế của người chơi khác nhau, hiện nay do AOE đã có khá nhiều bản nâng cấp nên việc 2 bản khác nhau gây ra hiện tượng không nhìn thấy mạng của người khác lập hoặc không vào được mạng.
Vì thế mọi người nên dùng chung một phên bản, tiện đây, mình xin thống nhất cùng các bạn dùng phiên bản dưới đây để cùng chơi.
- Các bạn lưu ý tại bước cài đặt, bạn nhớ lấy đúng file Empiresx.exe. Bạn chọn nhầm file khác cũng có thể gây ra hiện tượng trên.

Bạn chú ý chọn đúng file Empiresx.exe

- Do chương trình firewall/antivirus : 1 số chương trình Firewall/antivirus có trong máy ngừơi dùng sẽ chặn Garena lại, do đó sẽ không join đựoc game mặc dù đã thấy mạng. LUUBK chỉ dùng phầm mềm BKAV để diệt Virus, khi chơi Garena thì tắt Firewall đi, nên không xảy ra hiện tượng này. Vì thế bạn tắt Firewall và phần mềm diệt virus khi chơi Garena nhé!


4.Do tính năng UPnP của Modem truy cập Internet:


+ Bạn hãy truy cập vào Modem để tắt tính năng này đi (địa chỉ thường là 192.168.1.1). Thông thường ở Modem được cung cấp kèm với dịch vụ Internet của FPT, VNPT thì UPnP đặt ở chế độ tắt (disable) còn với Viettel là enable. Do đó các bạn dùng mạng Viettel thường bị lỗi này. Cách tắt UPnP đối với mỗi loại Modem là khác nhau, dù chưa thiết lập Modem bao giờ thì các bạn cũng đừng nản chí, hãy truy cập vào modem (với điều kiện bạn phải có mật khẩu) tìm tất cả các mục bao giờ thấy UPnP thì chọn disable. Bạn sẽ tốn chút thời gian nhưng khả năng thành công rất cao.
+ Đơn giản hơn bạn có thể download garena. Không cần cài đặt, khi tải garena về bạn chỉ cần click vào phần mềm garena, và chọn Disable UPnP.


Thủ thuật giữ lại accout Garena khi bị ban.

Đây là một cách rất hay để lách khi acc garena client bị ban, các bạn có thể sử dụng khi cấp thiết. Nhưng muốn làm theo cách này cũng hơi tốn tiền, nhưng với những acc lv cao để bị ban khá uổng


Tìm hiểu: Thu thuat giu lai account garena khi bi ban


Nếu trình duyệt web bạn đang sử dụng duyệt trang này chậm, bạn có thể download google chrome - trình duyệt web của google để tải trang này nhanh hơn

 

 

Quỳnh Như 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Garena Plus 2014

Hướng dẫn Chơi Đế chế online mạng Garena


Bước 1: Tải Garena ( download garena) về cài đặt (5MB)


Bước 2:- Đăng kí tài khoản Garena


Bạn đăng kí ngay trên phần mềm Garena.vn bạn vừa cài đặt. Bằng cách click vào “Đăng kí” trên cửa số đăng nhập của phần mềm, bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu:


Bước 3: Sau khi down garena và đăng kí hoàn tất, sẽ có cửa sổ hiện ra như hình 1, bạn đăng nhập vào và tiến hành thiết lập Garena

- Tại giao diện đăng nhập vào, ở cột góc trái bạn kéo xuống và chọn biểu tượng “Đế chế”:
- Nhấp chọn phòng:
- Giống như CGA, giờ bạn cần phải cài đặt: Nhấp vào “Cài đặt” để bạn chọn đường dẫn tới file Empiresx.exe trong máy nhà bạn. Nhấp vào OK là xong!
Bạn Nhấp vào chữ “Bắt đầu” là có thể chơi Đế chế online được rồi.

 

Lưu ý: Sau khi vào đế chế, thay vì giống như CGA chọn IPX …, thì với Garena bạn chỉ cần chọn Internet TCP/IP Connection to Directplay. Gờ bạn có thể chơi bình thường như chơi trên mạng LAN vậy.

Các game thủ tải Garena chuyển sang chơi Garena: Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ lập nick Garena giúp cho nhiều anh em bắt đầu chơi đế chế dễ dàng chơi Đế chế online hơn là CGA. Nhưng Garena chưa có nhiều người dùng để chơi Đế chế nên vắng vẻ, các game thủ không có nhiều đối thủ để chơi khi down garena.

 

Thủ thuật đăng nhập Garena chơi DOTA

 

    Với những phần mềm Download Garena  này, một số bức xúc của người chơi sẽ được giải quyết một cách nhanh, gọn, nhẹ.
    Nếu bạn là một game thủ đã và đang sử dụng phần mềm kết nối mạng Lan ảo Garena thì chắc hẳn cũng phải nhận định rằng nó đã góp phần không nhỏ để thúc đẩy cộng đồng eSport phát triển nhờ tạo ra các sân chơi để mọi người dù gần hay xa có thể thoải mái giao lưu với nhau.

    Thế nhưng garena client cũng tồn tại một số những vấn đề khiến người chơi cảm thấy không thực sự thoải mái khi sử dụng (trong đó cả những thứ mang tính chủ quan, khách quan khác nhau). Đầu tiên có thể kể đến chính là hiện tượng room fulll không thể đăng nhập (thường xảy ra ở những tựa game hot như DotA, hay các room thấp).

    Đăng nhập room full là điều không hề dễ dàng nếu bạn không đầu tư Gold Member.
    Để đăng nhập vào những room như vậy đòi hỏi người chơi phải bỏ tiền ra nạp Gold Member (cũng có thể coi đây là một chiến lược kinh doanh của Garena) thế nhưng bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào chúng mà không cần phải tốn tiền. Giải pháp ở đây là sử dụng Auto join (hay còn gọi là Auto click), khi đó máy của bạn sẽ liên tục tự động đăng nhập cho tới khi vào được room thì thôi.

    Nhận xét về phần mềm này game thủ QuangAnh nói: “Mình hiện tại đang là sinh viên và rất đam mê tựa game AoE, thế nhưng nếu vào các room linh tinh thì chán lắm còn vào các room ngon thì lại full liên tục, bỏ tiền ra nạp GM thì cảm thấy không đáng về 1 ngày chơi có vài trận. Từ ngày biết đến Auto join thì vấn đề của mình đã tìm ra lối thoát, treo máy đấy cho nó tự động click rồi làm tô mỳ, ăn xong là thấy vào được room rồi, rất thú vị”.

    Cần gì cứ phải Gold Member mới vào được room.
    Mặc dù vậy hạn chế của Auto này vẫn là phải tìm đúng thời điểm mà room giảm xuống 224 người thì mới có thể có khả năng vào được. Các trường hợp đông hơn (do người chơi gold member đăng nhập) thì gần như là bó tay, tuy nhiên số lượng room đông như vậy chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

    Một vấn nạn khác trong Garena Download cũng khiến người chơi không khỏi bức xúc chính là việc Ping thay đổi khiến cho người chơi bất ngờ bị lag, delay (hoặc mới vào game là bị luôn). Thông thường khi hiện tượng này xảy ra thì host buộc phải ra ngoài Garena Tunnel các đối tượng này để có thể giảm ping xuống thấp nhất.

    Và nhiều lúc, sau khi cố gắng tunnel đối tượng bị vấn đề thì host quay lại và đã thấy mình lên bảng đếm số rồi, chắc hẳn lúc đó cảm giác sẽ không ổn chút nào. Thế nhưng giờ đây với Auto tunnel hiện nay thì chuyện đó sẽ không phải diễn ra nhiều nữa bởi phần mềm này sẽ tự động giúp host ping cả phòng (hoặc người chơi ping host) sau một khoảng thời gian nhất định.

    Auto tunnel là phầm mềm giúp trận đấu được diễn ra một cách ổn định nhất có thể.
    Như vậy điều đó có nghĩa là ping của người chơi trong phòng sẽ luôn được ổn định ở trạng thái tốt nhất có thể, tình trạng lag cũng như delay sẽ bị hạn chế đi một cách tối đa. Rất nhiều người chơi đã cảm thấy phấn khích khi sử dụng Auto tunnel, thế nhưng dù sao đây cũng chỉ là giải pháp mang tính chất tình huống.

    Hi vọng rằng trong thời gian tới đây ganera sẽ đưa ra được những biện pháp thiết thực hơn nhằm giúp cho các trận đấu được diễn ra một cách ổn định, tránh những sự cố đáng tiếc (đặc biệt là trong các giải đấu online).

Ra mắt thư viện Garena game DotA dành cho game thủ Việt

Du nhập vào Việt Nam năm 2006, DotA Allstars nhanh chóng phát triển và trở thành trò chơi phổ biến hiện nay. “Người người DotA, nhà nhà DotA…” – bạn có thể bắt gặp hình ảnh của DotA ở bất cứ phòng game nào. "Người người DotA, nhà nhà DotA" - trò chơi quá phổ biến hiện nay.

Tuy nhiên, việc làm quen và học chơi DotA với người mới chơi lại không hề đơn giản chút nào. Vì chỉ là một custom-map của WarCraft III, người mới chơi chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm của bạn bè hoặc các bài viết hướng dẫn trên mạng.

Garena VN – phần mềm hỗ trợ chơi game trực tuyến, đồng thời là ngôi nhà lớn nhất của cộng đồng DotA Việt, quyết định bắt tay vào xây dựng một website thư viện cho các game thủ DotA.
Học chơi DotA với thông tin bằng tiếng Việt

Thư viện DotA khi Download Garena với phần lớn nội dung đã được dịch sang tiếng Việt, giúp các game thủ mới tập chơi tìm hiểu thông tin và tra cứu dễ dàng.

Với phần lớn thông tin được dịch sang tiếng Việt, thư viện sẽ giúp bạn học chơi DotA dễ dàng.

Các thông tin về skill của hero, hay công dụng và cách dùng của các item đều đã được chuyển sang tiếng Việt để phù hợp với game thủ.

Người chơi cũng có thể tra cứu và tìm đọc những bài hướng dẫn về hero mình yêu thích, hoặc các bài viết hướng dẫn về chiến thuật và xu hướng của phiên bản mới. Hay bạn muốn thực sự tìm hiểu về cơ chế hoạt động của DotA, cách vận hành ra sao… hãy đến với mục Mechanic.
Chia sẻ kinh nghiệm với người chơi khác

“Kinh nghiệm của bạn sẽ là bài học của game thủ khác” – thư viện Garena ra đời cũng với mục đích như vậy. Nếu như từng theo dõi quá trình phát triển của cộng đồng DotA Việt Nam – từ VnB đến Garena, bạn sẽ nhận ra “món ăn tinh thần” nuôi sống cộng đồng chính là những bài viết hướng dẫn.

Chia sẻ kinh nghiệm với người chơi khác là việc đáng khuyến khích.

Mỗi game thủ đều có cách cảm nhận trận đấu khác nhau, chưa kể kinh nghiệm chiến trường cũng hoàn toàn khác biệt. Chính bởi vậy, Garena muốn bạn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu này với các game thủ khác.

Sẽ không còn là những cuốn sách bám bụi trong diễn đàn, bài viết của bạn sẽ tồn tại mãi mãi và được lưu trữ tại trang thư viện của chúng tôi.


Phát triển trong tương lai

Hiện tại, thư viện Garana game DotA vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các tính năng. Mọi đóng góp ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi phát triển tốt hơn. Trong tương lai, Tai Garena sẽ mở rộng thêm các thư viện về các game mới: Heroes of Newerth và League of Legends.

 

    
Chúc bạn thành công!!

Download Garena Plus 2014 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Garena Plus 2014 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Garena Plus 2014 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Garena Plus 2014 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Garena Plus đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Directx 9.0C

  DirectX là phần mềm hỗ trợ cải thiện chất lượng hình ảnh cũng như nhân vật trong game tốt nhất, với ứng dụng này bạn có thể có những trải nghiệm thú vị và những phút giây tuyệt vời bên những trò chơi hay những bộ phim mà mình yêu thích. Phần mềm DirectX có rất nhiều những tính năng hữu ích, có khả năng tạo chất lượng hình ảnh tốt cũng như độ phân giải được cao hơn và rõ nét hơn, giúp cho người dùng ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • Game Booster

  Game Booster là một trong số những ứng dụng hữu ích dành cho các game thủ khi tiến hành chơi game trên laptop, PC, phần mềm này sẽ hỗ trợ tăng tốc độ chơi game nhanhc hóng, đảm bảo cải thiện được tình hình chạy của máy cũng như tránh được những tình trạng giật, lag trong quá trình chơi game. Game Booster có rất nhiều những tính năng hữu ích cũng như các đặc điểm phù hợp với nhu cầu của người dùng. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nhất những ứng dụng để lựa chọn và sử dụng phù hợp đem lại kết

 • Garena Plus

  Garena Plus là ứng dụng hỗ trợ chơi game nổi tiếng nhất hiện nay. Với Garena Plus bạn có thể kết nối bạn bè của mình cùng chơi game từ xa qua mạng Internet. Hiện nay Garena Plus đang hỗ trợ nhiều game nổi tiếng như: Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3, AOE...

 • Garena Plus Beta

  Garena plus beta là một ứng dụng được thiết kế để người sử dụng máy tính có thể thực hiện kết nối các máy tính lại với nhau như kiểu mạng LAN thông qua các kết nối internet nhằm giúp chơi được các game ở chế độ nhiều người chơi, ở các khu vực khác nhau một cách dễ dàng, và nhanh chóng.

 • Internet Cyclone 2.24

  Internet Cyclone 2.24 sẽ giúp bạn tăng cường tốc độ truy cập Internet của mình trên nhiều loại kết nối tốc độ cao như LAN, ISDN, CABLE, DSL, T1... Những công việc như lướt web, tải phần mềm, gửi nhận thư, chơi game trực tuyến... sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn chơi game đế chế Online qua Garena Plus

  Garena Plus là công cụ hỗ trợ hiệu quả giúp các game thủ có thể chơi game trực tuyến. Để chơi đế chế trực tuyến bằng Garena Plus bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn dưới

 • Cách sử dụng Garena Plus chơi game mới nhất

  Với phần mềm Garena Plus bạn có thể vào phòng chơi game đế chế online kể cả khi trong room có số người lớn hơn 225 người và chơi. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản nhất để sử dụng phần mềm này hiệu

 • Đăng nhập Garena Plus để chơi game

  Garena Plus là ứng dụng hỗ trợ chơi game online hiệu quả với những phòng game lên đến hàng trăm người. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể đăng nhập và bắt đầu chơi game thuận lợi

 • Cách chơi game DotA Online không cần Garena

  Bạn đã quen thuộc với việc chơi DotA với Garena, tuy nhiên một ngày nào đó bạn không chơi được bằng garena nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi game DotA Online không cần

 • Những mẹo hay khi chơi game đế chế

  Game đế chế là loại game hay mà các bạn nam đều biết, tuy nhiên để chơi game đế chế giỏi thì không phai ai cũng biết chơi, bài viết sau đây mách nhỏ cho các bạn một số mẹo hay khi chơi game de

 • Cách chơi đế chế: Cách chơi tốt quân Palmyran

  Chúng tôi xin giới thiệu đến các tay game về cách chơi tốt quân Palmyran trong đế chế, nó sẽ giúp bạn có thể nâng cao trình sử dụng quân Palmyran một cách thích hợp khi chơi đế

 • Hướng dẫn cách chơi đế chế từ cơ bản đến nâng cao

  Bạn muốn chơi đế chế nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi đế chế từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nhanh trở thành pro đế chế

 • Download game Age of Empires, Đế chế phiên bản Việt

  Age of Empires hay còn gọi là AoE không hề xa lạ gì với những người chơi game ở Việt Nam cũng như thế giới. Download Age of Empires về máy của bạn với để trải nghiệm với những phiên bản mới nhất và các chiến thuật đánh hay nhất hiện

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT