Connectify 9.0.3.32290

Biến máy tính chạy win 7 thành điểm phát tín hiệu WiFi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 37308 Download Connectify 9.0.3.32290 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Connectify giúp bạn dễ dàng biến chiếc PC cài Windows 7 thành một điểm phát tín hiệu không dây WiFi. Sau đó bạn có thể chia sẻ sóng Wifi cho các thiết bị xung quanh.
 

Ngay sau khi thiết lập thông số cho ứng dụng, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các thiết bị có khả năng kết nối không dây để truy cập Internet. Với Connectify

 

Connectify.me

Connectify.me phát wifi bằng laptop win xp, win 7, win 8

 

Việc cài đặt Connectify rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập Connectify.me, tải về ứng dụng (hiện tại bạn phải đăng ký một tài khoản để nhận liên kết tải phần mềm).

Connectify sẽ hiển thị một logo nho nhỏ ở khay hệ thống. Để tiến hành chia sẻ Internet, bạn click vào logo Connectify trên khay thông báo.

1. Chọn kết nối Internet bạn muốn chia sẻ.

2. Chọn tên của mạng không dây sẽ tạo.

3. Tạo mật khẩu.

4. Nhấp nút Internet Sharing để kích hoạt mạng không dây.

5. Trên các thiết bị khác, bạn sẽ nhận thấy tín hiệu sóng WiFi mới. Chỉ cần chọn kết nối và nhập mật khẩu là thành công.

Người dùng hẳn đã quen biết ứng dụng MiFi, có chức năng tương tự. Điểm khác biệt là MiFi chỉ hỗ trợ kết nối dành cho 3- 5 người dùng, còn
Connectify cho phép nhiều người cùng kết nối một lúc. Ngoài ra khác với MiFi, một phần mềm thương mại, Connectify hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại
Connectify chỉ hỗ trợ Windows 7 và Windows Server 2008 r2. Lý do là Windows 7 được thiết kế vượt trội về tính năng mạng, so với các phiên bản Windows trước đó.

Bạn có thể sử dụng các hệ điều hành khác, với PC hỗ trợ tính năng kết nối không dây qua mạng WiFi để nhận tín hiệu.

Điểm đáng lưu ý là
Connectify không kích hoạt sóng WiFi theo kiểu ad hoc, mà là một điểm WiFi Access Point thật sự. Bạn có thể an tâm khi Connectify hỗ trợ chế độ mã hóa WPA2-Personal (AES).

Theo TTO


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Connectify 9.0.3.32290

Điểm nổi bật của Connectify Pro:

Chia sẻ Wi-Fi từ mạng 3G/4G - Connectify Pro hỗ trợ Internet chia sẻ từ 3G/4G thẻ Ngoài ra nhiều loại thẻ khác USB dongle

Kéo và thả File Transfer - Dễ dàng chia sẻ tập tin có kích thước bất kỳ, trực tiếp đến cả hai thiết bị kết nối tới một điểm nóng của bạn, và khác Connectify người dùng trên cùng một mạng.

AutoInternet lựa chọn - Khi thiết lập để "tự động", Connectify Pro thông minh lựa chọn kết nối Internet để chia sẻ và làm thay đổi cấu hình cần thiết để điểm nóng của bạn

Tùy biến hoàn toàn SSID - Tên điểm truy cập của bạn bất cứ điều gì bạn muốn! Connectify Lite đòi hỏi tên điểm nóng của bạn để bắt đầu với "Connectify"

 Connectify Pro hỗ trợ cho Windows XP và Windows Vista - Chế độ Ad-Hoc

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Connectify 9.0.3.32290

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Connectify 9.0.3.32290 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Connectify 9.0.3.32290 để sử dụng.

 •  

  301 Download

   

  Tất nhiên, bạn có thể thao tác trong Windows nhưng nó khá phức tạp và không phát huy được hết khả năng.

  1 MB

  Download

 •  

  2767 Download

   

  WiFi Guardian 7.0 là một ứng dụng khác cũng giống như Hotspot Shield, thiết lập một mạng riêng ảo (VPN) cho bạn khi đang kết nối hotspot, hoặc khi bạn muốn bảo vệ các vấn đề truyền phát không dây.

  5.3 MB

  Download

 •  

  3225 Download

   

  WiFi Scanner 1.0 for Mac OS X một ứng dụng miễn phí, có khả năng rà soát và quản lý các chuẩn kết nối wifi A 802.11, hoạt động trong hệ điều hành Mac OS X.

  209 KB

  Download

 •  

  275 Download

   

  Gateway Notebook WiFi Router là công cụ dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay Gateway.

  990.32 KB

  Download

 •  

  161 Download

   

  ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

  990.29 KB

  Download

 •  

  494 Download

   

  CommView for WiFi là tiện ích giúp bạn chụp và phân tích các gói tin trên mạng Wifi 802.11a/b/g

  10 MB

  Download

 •  

  226 Download

   

  Lan-Secure Wireless Protector Workgroup là một phần mềm bảo mật chuyên nghiệp, tiên tiến được thiết kế để tự động vô hiệu hóa bộ điều hợp Wi-Fi trên các máy tính được kết nối với mạng LAN và kích hoạt lại WiFi khi bị ngắt kết nối cáp mạng LAN từ các máy t

  2.3 MB

  Download

 •  

  458 Download

   

  Whos On My WiFi là một chọn lựa tuyệt vời để biết người hàng xóm của bạn hoặc người khác dùng mạng wifi của bạn. hãy download Whos On My WiFi để kiểm soát mạng của mình đơn giản, tiện lợi hơn.

  2.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Connectify 9.0.3.32290 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Connectify 9.0.3.32290 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT