Connectify 9.2.2.33000

Phát wifi miễn phí từ máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 48500 Download Connectify 9.2.2.33000 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Connectify cho phép biến chiếc máy tính của bạn (PC hoặc laptop) thành thiết bị phát wifi. Bạn có thể chia sẻ kết nối đến cho di động, máy tính bảng, hỗ trợ trao đổi dữ liệu, tích hợp tường lửa bảo vệ máy tính. Bạn cũng được phép đặt tên và mật khẩu cho cổng wifi được tạo ra
 

Ngay sau khi thiết lập thông số cho ứng dụng, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các thiết bị có khả năng kết nối không dây để truy cập Internet. Với Connectify

 

Connectify.me

Connectify.me phát wifi bằng laptop win xp, win 7, win 8

 

Việc cài đặt Connectify rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập Connectify.me, tải về ứng dụng (hiện tại bạn phải đăng ký một tài khoản để nhận liên kết tải phần mềm).

Connectify sẽ hiển thị một logo nho nhỏ ở khay hệ thống. Để tiến hành chia sẻ Internet, bạn click vào logo Connectify trên khay thông báo.

1. Chọn kết nối Internet bạn muốn chia sẻ.

2. Chọn tên của mạng không dây sẽ tạo.

3. Tạo mật khẩu.

4. Nhấp nút Internet Sharing để kích hoạt mạng không dây.

5. Trên các thiết bị khác, bạn sẽ nhận thấy tín hiệu sóng WiFi mới. Chỉ cần chọn kết nối và nhập mật khẩu là thành công.

Người dùng hẳn đã quen biết ứng dụng MiFi, có chức năng tương tự. Điểm khác biệt là MiFi chỉ hỗ trợ kết nối dành cho 3- 5 người dùng, còn
Connectify cho phép nhiều người cùng kết nối một lúc. Ngoài ra khác với MiFi, một phần mềm thương mại, Connectify hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại
Connectify chỉ hỗ trợ Windows 7 và Windows Server 2008 r2. Lý do là Windows 7 được thiết kế vượt trội về tính năng mạng, so với các phiên bản Windows trước đó.

Bạn có thể sử dụng các hệ điều hành khác, với PC hỗ trợ tính năng kết nối không dây qua mạng WiFi để nhận tín hiệu.

Điểm đáng lưu ý là
Connectify không kích hoạt sóng WiFi theo kiểu ad hoc, mà là một điểm WiFi Access Point thật sự. Bạn có thể an tâm khi Connectify hỗ trợ chế độ mã hóa WPA2-Personal (AES).

Theo TTO


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Connectify 9.2.2.33000

Điểm nổi bật của Connectify Pro:

Chia sẻ Wi-Fi từ mạng 3G/4G - Connectify Pro hỗ trợ Internet chia sẻ từ 3G/4G thẻ Ngoài ra nhiều loại thẻ khác USB dongle

Kéo và thả File Transfer - Dễ dàng chia sẻ tập tin có kích thước bất kỳ, trực tiếp đến cả hai thiết bị kết nối tới một điểm nóng của bạn, và khác Connectify người dùng trên cùng một mạng.

AutoInternet lựa chọn - Khi thiết lập để "tự động", Connectify Pro thông minh lựa chọn kết nối Internet để chia sẻ và làm thay đổi cấu hình cần thiết để điểm nóng của bạn

Tùy biến hoàn toàn SSID - Tên điểm truy cập của bạn bất cứ điều gì bạn muốn! Connectify Lite đòi hỏi tên điểm nóng của bạn để bắt đầu với "Connectify"

 Connectify Pro hỗ trợ cho Windows XP và Windows Vista - Chế độ Ad-Hoc

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Connectify 9.2.2.33000

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Connectify 9.2.2.33000 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Connectify 9.2.2.33000 để sử dụng.

 •  

  209 Download

   

  Hiện nay do nhu cầu công việc và tiếp cận cuộc sống bằng công nghệ thông tin, hầu hết mọi gia đình đều trang bị một máy tính để bàn, máy tính xách tay hay các thiết bị có khả năng kết nối internet không dây như điện thoại di động hoặc máy chơi game…

  2.1 MB

  Download

 •  

  275 Download

   

  AirGrab WiFi Radar là công cụ dùng để hiển thị thông tin của Apple Airport dựa trên các điểm phát sóng và Access Points WiFi chuẩn 802.11b/g/n khác.

  3.38 M

  Download

 •  

  301 Download

   

  Tất nhiên, bạn có thể thao tác trong Windows nhưng nó khá phức tạp và không phát huy được hết khả năng.

  1 MB

  Download

 •  

  1840 Download

   

  Metageek inSSIDer 1.2.8.0331 là một bộ phát hiện WiFi giống như sản phẩm Netstumbler được nhiều người biết đến, tuy nhiên nó sẽ chiếm được tình cảm của bạn ở chỗ mới được cập nhật gần đây và có thể chạy trên Vista/Windows 7.

  2.24 MB

  Download

 •  

  5443 Download

   

  WiFi Hopper 1.2 là một công cụ tuyệt vời cho việc phát hiện ra các mạng gần đó cũng như việc xử lý các thông tin về chúng, để bảo đảm cho bạn được dễ dàng trong việc quyết định nên chọn mạng nào để kết nối.

  3.88 MB

  Download

 •  

  436 Download

   

  Dell Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Dell của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  381 Download

   

  Acer Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Acer của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  287 Download

   

  HP Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay HP của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Connectify 9.2.2.33000 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Connectify 9.2.2.33000 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT