Connectify 9.3.1

Phát wifi miễn phí từ máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 48500 Download Connectify 9.3.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Connectify 9.3.1 cho phép biến chiếc máy tính của bạn (PC hoặc laptop) thành thiết bị phát wifi. Bạn có thể chia sẻ kết nối đến cho di động, máy tính bảng, hỗ trợ trao đổi dữ liệu, tích hợp tường lửa bảo vệ máy tính. Bạn cũng được phép đặt tên và mật khẩu cho cổng wifi được tạo ra
 

Ngay sau khi thiết lập thông số cho ứng dụng, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các thiết bị có khả năng kết nối không dây để truy cập Internet. Với Connectify

 

Connectify.me

Connectify.me phát wifi bằng laptop win xp, win 7, win 8

 

Việc cài đặt Connectify rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập Connectify.me, tải về ứng dụng (hiện tại bạn phải đăng ký một tài khoản để nhận liên kết tải phần mềm).

Connectify sẽ hiển thị một logo nho nhỏ ở khay hệ thống. Để tiến hành chia sẻ Internet, bạn click vào logo Connectify trên khay thông báo.

1. Chọn kết nối Internet bạn muốn chia sẻ.

2. Chọn tên của mạng không dây sẽ tạo.

3. Tạo mật khẩu.

4. Nhấp nút Internet Sharing để kích hoạt mạng không dây.

5. Trên các thiết bị khác, bạn sẽ nhận thấy tín hiệu sóng WiFi mới. Chỉ cần chọn kết nối và nhập mật khẩu là thành công.

Người dùng hẳn đã quen biết ứng dụng MiFi, có chức năng tương tự. Điểm khác biệt là MiFi chỉ hỗ trợ kết nối dành cho 3- 5 người dùng, còn
Connectify cho phép nhiều người cùng kết nối một lúc. Ngoài ra khác với MiFi, một phần mềm thương mại, Connectify hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại
Connectify chỉ hỗ trợ Windows 7 và Windows Server 2008 r2. Lý do là Windows 7 được thiết kế vượt trội về tính năng mạng, so với các phiên bản Windows trước đó.

Bạn có thể sử dụng các hệ điều hành khác, với PC hỗ trợ tính năng kết nối không dây qua mạng WiFi để nhận tín hiệu.

Điểm đáng lưu ý là
Connectify không kích hoạt sóng WiFi theo kiểu ad hoc, mà là một điểm WiFi Access Point thật sự. Bạn có thể an tâm khi Connectify hỗ trợ chế độ mã hóa WPA2-Personal (AES).

Theo TTO


Độ an toàn của Connectify 9.3.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Connectify 9.3.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Connectify 9.3.1 để sử dụng.

 •  

  391 Download

   

  Virtual Router sẽ biến chiếc máy tính xách tay của bạn trở thành một điểm phát tín hiệu wifi, để chia sẻ với các thiết bị xung quanh như điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc iPod... Bạn cũng có thể tạo mật khẩu bảo vệ mạng không dây của bạn, chỉ định các quyền truy cập khác nhau cho các thiết bị.

  1 MB

  Download

 •  

  357 Download

   

  AirGrab WiFi Radar cung cấp các thông tin an ninh cho hệ thống Wifi bao gồm WEP, WPA, WPA2, TKIP, AES, xem đố thị thông số kết nối WiFi gồm: tín hiệu, độ bảo mật, tiếng ồn, SNR, tốc độ truyền tải, và chất lượng kết nối. Phần mềm còn hỗ trợ báo cáo WiFi dưới dạng HTML và đồ thị.

  3.38 M

  Download

 •  

  10219 Download

   

  Loki Toolbar là ứng dụng Toolbar tích hợp trong trình duyệt Internet Explorer và Firefox với khả năng xác định các điểm có sóng wifi nếu bạn đang dùng Laptop. Ứng dụng này còn hiển thị các vị trí như rạp chiếu phim, cửa hàng, nút giao thông và xem thông tin về dự báo thời tiết...

  1.92 MB

  Download

 •  

  436 Download

   

  Dell Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Dell của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  381 Download

   

  Acer Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Acer của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  287 Download

   

  HP Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay HP của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  258 Download

   

  Lenovo Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Lenovo của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3.3 MB

  Download

 •  

  2767 Download

   

  WiFi Guardian 7.0 là một ứng dụng khác cũng giống như Hotspot Shield, thiết lập một mạng riêng ảo (VPN) cho bạn khi đang kết nối hotspot, hoặc khi bạn muốn bảo vệ các vấn đề truyền phát không dây.

  5.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Connectify 9.3.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Connectify 9.3.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT