Connectify 9.0.0.32164

Biến laptop chạy win 7 thành điểm phát tín hiệu WiFi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 37308 Download Connectify 9.0.0.32164 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Connectify 9.0.0.32164 - Với ứng dụng miễn phí mà Connectify giới thiệu, bạn có thể dễ dàng biến chiếc PC cài Windows 7 thành một điểm phát tín hiệu không dây WiFi trong vòng năm phút.
 

Ngay sau khi thiết lập thông số cho ứng dụng, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các thiết bị có khả năng kết nối không dây để truy cập Internet. Với Connectify

 

Connectify.me

Connectify.me phát wifi bằng laptop win xp, win 7, win 8

 

Việc cài đặt Connectify rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập Connectify.me, tải về ứng dụng (hiện tại bạn phải đăng ký một tài khoản để nhận liên kết tải phần mềm).

Connectify sẽ hiển thị một logo nho nhỏ ở khay hệ thống. Để tiến hành chia sẻ Internet, bạn click vào logo Connectify trên khay thông báo.

1. Chọn kết nối Internet bạn muốn chia sẻ.

2. Chọn tên của mạng không dây sẽ tạo.

3. Tạo mật khẩu.

4. Nhấp nút Internet Sharing để kích hoạt mạng không dây.

5. Trên các thiết bị khác, bạn sẽ nhận thấy tín hiệu sóng WiFi mới. Chỉ cần chọn kết nối và nhập mật khẩu là thành công.

Người dùng hẳn đã quen biết ứng dụng MiFi, có chức năng tương tự. Điểm khác biệt là MiFi chỉ hỗ trợ kết nối dành cho 3- 5 người dùng, còn
Connectify cho phép nhiều người cùng kết nối một lúc. Ngoài ra khác với MiFi, một phần mềm thương mại, Connectify hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại
Connectify chỉ hỗ trợ Windows 7 và Windows Server 2008 r2. Lý do là Windows 7 được thiết kế vượt trội về tính năng mạng, so với các phiên bản Windows trước đó.

Bạn có thể sử dụng các hệ điều hành khác, với PC hỗ trợ tính năng kết nối không dây qua mạng WiFi để nhận tín hiệu.

Điểm đáng lưu ý là
Connectify không kích hoạt sóng WiFi theo kiểu ad hoc, mà là một điểm WiFi Access Point thật sự. Bạn có thể an tâm khi Connectify hỗ trợ chế độ mã hóa WPA2-Personal (AES).

Theo TTO


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Connectify 9.0.0.32164

Điểm nổi bật của Connectify Pro:

Chia sẻ Wi-Fi từ mạng 3G/4G - Connectify Pro hỗ trợ Internet chia sẻ từ 3G/4G thẻ Ngoài ra nhiều loại thẻ khác USB dongle

Kéo và thả File Transfer - Dễ dàng chia sẻ tập tin có kích thước bất kỳ, trực tiếp đến cả hai thiết bị kết nối tới một điểm nóng của bạn, và khác Connectify người dùng trên cùng một mạng.

AutoInternet lựa chọn - Khi thiết lập để "tự động", Connectify Pro thông minh lựa chọn kết nối Internet để chia sẻ và làm thay đổi cấu hình cần thiết để điểm nóng của bạn

Tùy biến hoàn toàn SSID - Tên điểm truy cập của bạn bất cứ điều gì bạn muốn! Connectify Lite đòi hỏi tên điểm nóng của bạn để bắt đầu với "Connectify"

 Connectify Pro hỗ trợ cho Windows XP và Windows Vista - Chế độ Ad-Hoc

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Connectify 9.0.0.32164

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Connectify 9.0.0.32164 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Connectify 9.0.0.32164 để sử dụng.

 •  

  381 Download

   

  Acer Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Acer của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  287 Download

   

  HP Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay HP của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  258 Download

   

  Lenovo Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Lenovo của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3.3 MB

  Download

 •  

  352 Download

   

  Averatec Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Averatec của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  222 Download

   

  Toshiba Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Toshiba của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  123 Download

   

  eMachines Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay eMachines của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  2.3 MB

  Download

 •  

  123 Download

   

  Gateway Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Gateway của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3 MB

  Download

 •  

  96 Download

   

  MSI Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay MSI của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có thể chia sẻ Internet với máy tính xách tay thứ hai hoặc các thiết bị di động.

  3.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Connectify 9.0.0.32164 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Connectify 9.0.0.32164 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT