Cách vào facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox và Chrome


Tin cách vào facebook,vào facebook sử dụng Script Greasemonkey,cách vào facebook bằng google chrome,sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox và Chrome vào face,vào facebook sử dụng Script Greasemonkey trên firefox.
Cách vào Facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox và Chrome đang là một trong những cach vao facebook phổ biến hiện nay cùng với Ultrasurf hay Hotspot Shield... Điều đặc biệt ở đây là nó không phải mất công Download hay cài đặt phần mềm nhiều mà chúng ta có thể sử dụng ngay chỉ với vài thao tác cơ bản trên chính trình duyệt mà mình đang sử dụng đó là Firefox và Chrome.


 

Cách vào Facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox và Chrome đang là một trong những cách vào facebook phổ biến hiện nay cùng với Ultrasurf hay Hotspot Shield... Điều đặc biệt ở đây là nó không phải mất công Download hay cài đặt phần mềm nhiều mà chúng ta có thể sử dụng ngay chỉ với vài thao tác cơ bản trên chính trình duyệt mà mình đang sử dụng đó là Firefox  và Chrome.

Vào Facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox và Chrome

a. Vào Facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox

- Vào trang addon của Firefox để cài thêm cái Greasemonkey để chạy script : https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/748/
- Click vào nút Add to Firefox => install xong thì restart lại Firedox


Cach vao facebook su dung scrip Greasemonkey tren Firefox

Cách vào facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox

- Restart xong thì vào đây: http://userscripts.org/scripts/show/8861
- Ấn vào nút Install ở bên phải , nó sẽ hiện lên cái bảng hỏi có install hay ko thì ấn nút Install để cho tự động install script FFixer vào trong Greasemonkey.

vao facebook su dung scrip Greasemonkey tren Firefox

Cách vào facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox thật dễ dàng

Bây giờ vào https://facebook.com rồi click vào phần Tài khoản ở trên menu chọn Configure Ffixer.

Nó sẽ hiện ra 1 cái bảng, chọn Other Options ở menu bên trái rồi đánh dấu vào phần Force Facebook links to point to HTTPS pages. Và ấn nút Refesh cho nạp lại trang là ok. Script sẽ tự động chuyển tất cả cách link trên facebook thành giao thức https nên sẽ không phải thêm s vào http bằng tay trên url nữa => dùng ngon lành mỗi tội cái chat chit trên facebook sẽ không dùng được.

 

b. Vào Facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Chrome

Cach vao facebook su dung scrip Greasemonkey tren Chrome

Cách vào facebook sử dụng Script Greasemonkey trên Chrome


Chrome thì đơn giản hơn vì từ phiên bản 4.x thì nó đã support sẵn extension Greasemonkey. Chỉ cần vào trang http://userscripts.org/scripts/show/8861 , ấn nút <>Install. Nó sẽ hỏi có cài vào ko thì ấn nút Continue, hiện ra popup thì ấn Install => Xong. Kiểm tra bằng cách vào phần quản lý Extensions thấy như hình bên dưới là ok. Bước config còn lại thì như ở phần hướng dẫn cho Firefox bên trên.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm cách vào Facebook bằng Ultrasurf,  cách vào Facebook sử dụng DNS của Google... để truy cập facebook nhanh chóng dễ dàng.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:cách vào facebook, vào facebook sử dụng script greasemonkey, cách vào facebook bằng google chrome, sử dụng script greasemonkey trên firefox và chrome vào face, vào facebook sử dụng script greasemonkey trên firefox


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết