Cách tắt âm báo của thông báo trên Facebook


Tin Cách tắt âm báo của thông báo trên Facebook.
Gần đây, Facebook đã cho thêm âm thanh vào những thông báo trên Facebook, đôi lúc bạn cảm thấy phiền phức với những thông báo đó, bài viết dưới đây sẽ khắc phục những phiền toái đó giúp bạn


 

Vài tuần gần đây, Facebook đã thêm vào thiết lập âm thanh khi có thông báo mới cho người dùng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu và muốn tắt chức năng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau.

cai dat facebook

Hướng dẫn tắt âm thanh trong Facebook

Bước 1: dang nhap facebook của bạn. Nhấn vào tùy chọn hình "bánh răng" ở góc trên bên phải và chọn lệnh "Account Settings" (hay "Thiết lập tài khoản" trong giao diện tiếng Việt).

thiet lap facebook

Bước 2: Trong giao diện thiết lập chung, bạn nhấn chọn mục "Notifications" (Thông báo).

su dung facebook

Bước 3: Tại tùy chọn thiết lập thông báo, bạn chú ý dòng "How You Get Notifications" (Cách bạn nhận thông báo). Bạn hãy thay đổi thiết lập mục "On Facebook" (Trên Facebook) bằng cách bỏ đánh dấu. Sau đó nhấn "Save Change'"(Lưu thay đổi) để lưu lại thiết lập.

huong dan su dung facebook

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ không còn khó chịu với âm thanh thông báo của Facebook nữa. Chúc bạn thành công.
 

Nguồn: Tinmoi

Xem thêm:hướng dẫn tắt âm báo của thông báo trên facebook, cách cài đặt âm thanh của thông báo trên facebook, sử dụng facebook, các vào facebook, cài đặt facebook, login facebook


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết