[DOWNLOAD]

Trong game Ye Olde Sandwich Shoppe, bạn sẽ vào vai cô gái quản lý cửa hàng bánh. Nhiệm vụ của bạn là phát triển cửa hàng, kinh doanh thành công. Game có 48 màn chơi ở 4 shop khác nhau để bạn lựa chọn, với nền đồ họa khá đẹp mắt. 

 

Game Ye Olde Sandwich Shoppe sử dụng thành phần mới và nâng cấp để làm cho Ye Cũ Sandwich Shoppe ngon hơn, và giúp làm cho một bánh sandwich staple cho các năm tới. 

 

Câu chuyện bắt đầu với việc phát minh sandwich ở Anh. Elise, cháu gái của nhà phát minh, hỏi ý kiến của chú để bán sandwich. Trên đường đi, cô ấy học được rằng con đường đến thành công không phải dễ dàng. Nếu cô ấy không thành công, cô ấy sẽ phải cưới tay cho vay nặng lãi. Với quyết tâm rất cao, Elise đã bán sandwich và đã thành công.

 

Game Ye Olde Sandwich Shoppe

Game Ye Olde Sandwich Shoppe

Game Ye Olde Sandwich Shoppe

Một số hình ảnh trong Game Ye Olde Sandwich Shoppe

 

Game Ye Olde Sandwich Shoppe có nhiều chế độ chơi. Ngay từ đầu, người chơi sẽ được chọn tính giờ hay không tính giờ. Ngoài ra còn có chế độ endless và chế độ ẩn. Từ đầu, bạn sẽ nướng bánh, cắt thịt và thêm đồ vào phù hợp với yêu cầu của khách, rồi ấn vào khách.

 

Game Ye Olde Sandwich Shoppe có 48 màn chơi ở 4 shop khác nhau.

Độ an toàn của Ye Olde Sandwich Shoppe

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ye Olde Sandwich Shoppe mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ye Olde Sandwich Shoppe để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *