[DOWNLOAD]

Xilisoft Online Video Converter một trình converter video giúp bạn dễ dàng chuyển đổi video về định dạng cần thiết mà không cần phải cài thêm một trình converter nào khác.  

Xilisoft Online Video Converter được dùng như một trình duyệt web, một trình download ở những web chia sẻ video như youtube, metacafe, …., một trình converter video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video về định dạng cần thiết mà không cần phải cài thêm một trình converter nào khác.
Tốc độ download video ở những web chia sẻ khá nhanh, tuy không bằng IDM nhưng cũng ăn đứt trình download mặc định của FF, IE, OP. Chiếm tài nguyên khá ít, lượng ram ngốn chỉ bằng một nửa FF.

Xilisoft Online Video Converter

Xilisoft Online Video Converter – Chuyển đổi định dạng video

Sau khi tìm kiếm video trong trình duyệt web nhúng, bạn có thể nhấp vào bất kỳ đoạn video mà bạn thích và xem nó trong cửa sổ trực tiếp. Nó tương thích với nhiều thiết bị kỹ thuật số: iPod, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, iPod, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPad, Apple TV, Zune, Zune4, Zune8, Zune16, Zune80, Zune120….

Xilisoft Online Video Converter hỗ trợ:

Hỗ trợ trên các trang web: YouTube, Metacafe, Dailymotion, Break, Vimeo, Revver, Blip, Vidilife và Stickam, ESPN, blogTV, NicoNico.

Hỗ trợ định dạng file đầu vào: FLV/MP4

Hỗ trợ định dạng file đầu ra: AVI, MPEG, H.264/MPEG-4 AVC, MPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MP4, FLV, DivX, XviD, ASF, 3GP, 3G2, SWF (video) và MP3 (audio)

Yêu cầu hệ thống:

  • 1GHz Intel/AMD hoặc cao hơn;
  • 256MB RAM.
  • 30MB không gian đĩa cứng để cài đặt
  • Super VGA (800 × 600), 16-bit card đồ họa hoặc cao hơn;
  • Kết nối Internet

Độ an toàn của Xilisoft Online Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Xilisoft Online Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Xilisoft Online Video Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *