Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Võ lâm truyền kỳ 2 – Game kiếm hiệp Download

Võ lâm truyền kỳ 2 – một cơ hội mới đã được mở ra cho những ai đam mê nghề…

By admin , in Game Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Võ lâm truyền kỳ 2 – một cơ hội mới đã được mở ra cho những ai đam mê nghề kiếm khách và muốn vươn tới bốn bể. Thế giới võ lâm truyền kỳ II đang chờ đón những người trượng nghĩa, những con người tràn đầy bản lĩnh với những trận đánh đẹp mắt và kỹ thuật độc đáo.

Khám phá các môn phái kiếm hiệp

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 1

Võ lâm truyền kỳ 2 mang đến cho bạn một hệ thống môn phái đa dạng và độc đáo. Có tất cả 10 môn phái lâu đời, mỗi môn phái có những sở trường riêng biệt, bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Côn Luân, Thiên Nhẫn, Thiên Vương Bang, Ngũ Độc, Thúy Yên và Đường Môn.

Kỹ thuật chiến đấu và hệ thống ngũ hành

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 2

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2, bạn sẽ được trải nghiệm những chiêu thức kiếm hiệp nổi tiếng như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang, Phật Quang Phổ Chiếu, Từ Hàng Phổ Độ của Nga My, Thiên Địa Vô Cực, Bác Cấp Nhi Phục của Võ Đang… Ngoài ra, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc sắc trong trò chơi sẽ mang đến những trận đánh đầy thú vị và phong cách.

Hình ảnh và đồ họa đẹp mắt

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 3

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 được thiết kế với đồ họa sống động và chân thực như những động tác võ công trong trò chơi. Hơn 280.000 loại phục trang sẽ giúp bạn thể hiện cá nhân hóa và ngoại hình độc đáo. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống Bát quái Chu Dịch độc đáo làm tôn lên hệ thống trang bị vũ khí của bạn.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 – Cảm nhận chân thực và đặc sắc

Hãy cùng phiêu lưu và khám phá với Võ Lâm Truyền Kỳ 2, để thấy chốn giang hồ rộng lớn nhưng không bao giờ mỏi mệt bởi những điều hấp dẫn đang chờ đón. Bạn sẽ được sống trong cốt truyện thời Bắc Tống phát triển cực thịnh, và tận hưởng những trận đánh hấp dẫn.

Đừng chần chừ mà không thử trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 ngay hôm nay! Download123.vn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Đánh giá