[DOWNLOAD]

Một cơ hội mới được mở ra cho nhân sĩ đam mê nghiệp kiếm khách vẫy vùng bốn bể. Thế giới Võ Lâm Truyền kỳ II đón đợi bước chân hành hiệp của những con người trượng nghĩa khí khái với rất nhiều những công phu, đặc sắc

 

Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game nhập vai trực tuyến 2D phong cách kiếm hiệp đặc sắc do KingSoft (Trung Quốc) phát triển. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 được xem là tựa game kiếm hiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và nhận được nhiều thành công rực rỡ từ khi phát hành vào tháng 8 năm 2005. Tính đến nay, trò chơi đã ra mắt tất cả 5 phiên bản: Công Thành Chiến, Sơn Hà Xã Tắc, Tình Nghĩa Giang Hồ, Phong Hỏa Liên Thành và Hùng Bá Thiên Hạ.

 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Hình ảnh đẹp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2

 

1. Thập đại môn phái danh trấn giang hồ:
Thập đại môn phái là những môn phái có nguồn gốc lịch sử lâu đời trong Võ Lâm, mỗi môn phái đều có sở trường, sở đoản riêng bao gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Côn Luân, Thiên Nhẫn, Thiên Vương Bang, Ngũ Độc, Thúy Yên, Đường Môn. Võ Lâm Truyền Kỳ

 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 1

Vo lam truyen ky 2

2. Phong cách kiếm hiệp với các chiêu thức đặc trưng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2
Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 – Các chiêu thức kiếm hiệp nổi tiếng Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp của Cái Bang, Phật Quang Phổ Chiếu, Từ Hàng Phổ Độ của Nga My, Thiên Địa Vô Cực, Bác Cấp Nhi Phục của Võ Đang….3. Hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đặc sắc
Trong Triết Học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ 5 nguyên tố cơ bản và phải luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành, và nó nói lên sự tương tác và quan hệ của vạn vật. Điểm đặc sắc và thú vị nhất mà Võ Lâm Truyền Kỳ đem đến cho người chơi đó là áp dụng nguyên tắc Ngũ hành vào việc chọn lựa môn phái, quần áo, vũ khí,…

 

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 2

Vo lam truyen ky 2

 

Hãy cùng phiêu lưu và khám phá cùng Võ Lâm Truyền Kỳ, để thấy chốn giang hồ tuy bao la lớn rộng nhưng bậc anh hùng sẽ chẳng bao giờ mỏi gối chồn chân bởi vô vàn những điều hấp dẫn đang đón đợi.

Bối cảnh – Cốt truyện: Võ Lâm Truyền Kỳ 2 tiếp túc phát triển lấy trọng tâm từ vật phẩm “Bản đồ Sơn Hà Xã Tắc” có từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 nhưng bối cảnh lịch sử là vào thời Bắc Tống. Đây là giai đoạn kinh tế, văn hóa Trung Quốc phát triển cực thịnh.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 3

Hình ảnh trong game Võ lâm truyền kỳ 2

Phong cách đồ họa: Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đi đầu trong việc dùng người thật để thiết kế mô phỏng động tác chiêu thức võ công, tiên phong trong khái niệm nội ngoại trang đồng thời cung cấp hơn 280.000 loại phục trang để thỏa nhu cầu của võ lâm nhân sĩ, thể hiện cá tính và ngoại hình trong trò chơi.Thiết kế đặc biệt: Võ Lâm Truyền Kỳ 2 chú trọng phát triển hoạt động giao lưu và biểu lộ tình cảm. Người chơi có thể tự do chọn môn phái và trường phái để tu luyện. Có hơn 300 chiêu thức võ công đặc sắc, đặc biệt những động tác biểu lộ tình cảm được thể hiện vô cùng chi tiết.

Đặc sắc trò chơi: Thông qua kỹ thuật thể hiện các động tác Võ Lâm Truyền Kỳ 2 đã miêu tả vẻ đẹp của công phu chính tông võ hiệp Trung Hoa, chiêu số động tác phong phú. Ngoài Hệ Thống Ngũ Hành, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 còn cung cấp hệ thống Bát quái Chu Dịch khiến hệ thống trang bị vũ khí của trò chơi càng thêm đặc sắc.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Võ lâm truyền kỳ 2 – Game kiếm hiệp

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Võ lâm truyền kỳ 2 – Game kiếm hiệp mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Võ lâm truyền kỳ 2 – Game kiếm hiệp để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *