[DOWNLOAD]

Đôi khi bạn nhận được những tệp tin từ email với định dạng (như docx, pptx, xlsx của Microsoft Office 2007 chẳng hạn). Nếu bạn không muốn phiền phức khi cài đặt thêm bộ Office mới hoặc thêm chương trình để đọc tệp tin thì dịch vụ View Docs Online sẽ giúp bạn.

View Docs Online cho phép bạn xem các tài liệu trực tuyến và bạn chỉ cần có một trình duyệt hỗ trợ Flash được cài đặt. Các định dạng mà dịch vụ hỗ trợ gồm PDF, TXT, RTF, các định dạng của Microsoft Office 2003 và 2007, Open Office (odt, odp, sxw, sxi)…

 

 

Bạn chỉ cần chọn tệp tin cần xem bằng cách nhấn nút Browse nếu tệp tin có trong ổ cứng của bạn hoặc bạn có thể xem tệp tin từ đường dẫn chứa tệp tin bên thẻ URL.
Sau khi nhấn nút View Document, tài liệu của bạn sẽ được nạp vào hệ thống của dịch vụ và bạn có thể xem trong giây lát (tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng tệp tin bạn cần xem).
Bạn có thể chia sẻ, nhúng, lưu hoặc trích xuất tệp tin sang định dạng PDF nếu muốn. Các dịch vụ bạn có thể chia sẽ gồm Facebook, MySpace, Twitter…Khi chuyển sang PDF, bạn chỉ cần tải về để sử dụng.
Hy vọng với dịch vụ trực tuyến này, bạn sẽ dễ dạng xem được những định dạng tài liệu mà máy tính của bạn không có sẵn chương trình cần thiết.

 

 

Độ an toàn của View Docs Online – Đọc các tệp tin tài liệu miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản View Docs Online – Đọc các tệp tin tài liệu miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load View Docs Online – Đọc các tệp tin tài liệu miễn phí để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *