Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

VCDCutter Pro 4.16.8

Download VCDCutter Pro 4.16.8 – Phần mềm VCDCutter Pro 4.16.8 là một chương trình chơi video (MPEG/VCD/DVD/AVI/OGG). Phần mềm này có thể quản lí việc chơi lại n

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

VCDCutter Pro 4.16.8 là một chương trình chơi video (MPEG/VCD/DVD/AVI/OGG). Phần mềm VCDCutter Pro 4.16.8 có thể quản lí việc chơi lại những file video một cách rất thuận lợi. 

VCDCutter Pro 4.16.8 bao gồm những tính năng chính : Hỗ trợ việc trình chiếu ảnh (slide show) , chụp lại những tấm ảnh bạn muốn trong khi đang xem video, hay những đoạn clip bạn yêu thích , tạo ra những tấm ảnh screen shot của video, hỗ trợ phát sóng video trực tuyến, hỗ trợ chụp ảnh window/screen , gửi những đoạn frame/ hình ảnh tới những webcam ảo được mô phỏng .Chương trình cũng cung cấp cho người sử dụng vô vàn những chức năng khác.VCDCutter Pro 4.16.8 là một phần mềm giúp bạn cắt và chia nhỏ những file video, VCDCut Pro cũng là một phần mềm giả lập webcam.

Phần mềm VCDCutter Pro 4.16.8 có thể tự giả lập nên một webcam ảo và được sử dụng trong Liaoliao, EPH, QQ, MSN, NetMeeting, UC và những phần mềm/chat room, để xem phim, MTV, xem hình , và mô phỏng webcam (Tên của tiện ích : JiaoCap Chức năng này yêu cầu sự hỗ trợ của WIN2000/XP, WIN9X không hỗ trợ cho chức năng này.

VCDCutter Pro 4.16.8

Giao diện chương trình VCDCutter Pro 4.16.8

Những tính năng chính của VCDCutter Pro 4.16.8: 
– Quản lí việc chơi lại video một cách thuận lợi (bao gồm việc điều chỉnh kích cỡ hình ảnh, quản lí âm lượng video, quản lí tốc độ playback …) 
– Cho những clip của video trong cùng thời gian đang xem video và lưu lại những clip này dưới dạng AVI/MPG1 
– VCDCutter Pro 4.16.8 Hỗ trợ việc chia nhỏ những file MPG1 thành những đoạn nhỏ hơn và cũng như kết hợp những đoạn clip nhỏ thành 1 đoạn clip duy nhất * Hỗ trợ việc nén và chuyển đổi định dạng video (thành dạng AVI) 
– Tạo ra những tấm ảnh screen shot trong video một cách tự động hoặc cùng một lúc 
– Gửi những frame/hình ảnh đến những Webcam được giả lập (tên thiết bị : JiaoCap. Chức năng này yêu cầu sự hỗ trợ của WIN2000/XP, WIN9X không hỗ trợ cho chức năng này 
– VCDCutter Pro 4.16.8 Hỗ trợ phát sóng video trực tuyến và chia sẻ video với bạn bè.
– VCDCutter Pro 4.16.8 Hỗ trợ việc ghi lại hình ảnh window/screen. Bạn có thể lưu những tấm ảnh này dưới dạng BMP hoặc AVIm hoặc gửi chúng tới những Webcam được giả lập Hỗ trợ việc chơi lại của những định dạng file *.avi; *.qt; *.mov; *.mpg; *.mpeg; *.m1v; *.dat; *.vob *.wav; *.mpa; *.mp2; *.mp3; *.au; *.aif; *.aiff; *.snd *.mid, *.midi, *.rmi *.jpg, *.bmp, *.gif, *.tga.

Tổng hợp

Độ an toàn của VCDCutter Pro 4.16.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VCDCutter Pro 4.16.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VCDCutter Pro 4.16.8 để sử dụng.

Đánh giá