Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

USBTrace 2.1

Download USBTrace 2.1 – USBTrace 2.1 là một công cụ giúp phân tích thiết bị đầu vào của USB. Chương trình có thể theo dõi các hoạt động trao đổi của USB trên bộ

By admin , in Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 26, 2020

USBTrace 2.1

USBTrace 2.1 là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn phân tích thiết bị đầu vào của USB một cách chi tiết. Với khả năng theo dõi hoạt động trao đổi của USB trên bộ điều khiển trung tâm cũng như các thiết bị hoặc các hub, USBTrace 2.1 cho phép bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của các thiết bị USB và tìm ra các sự cố có thể xảy ra.

Tính năng chính

USBTrace 2.1 hỗ trợ nhiều tính năng đáng chú ý như:

Làm việc với USB 1.x và 2.0 Host Controller, Hub và Device

Với USBTrace 2.1, bạn có thể theo dõi và phân tích hoạt động của các loại thiết bị USB 1.x và 2.0, bao gồm cả Host Controller, Hub và Device. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách các thiết bị này tương tác với nhau và với hệ thống của bạn.

Hỗ trợ giải mã lớp thiết bị

USBTrace 2.1 cung cấp khả năng giải mã lớp thiết bị, giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin được gửi và nhận qua các giao thức USB. Điều này giúp bạn phân tích và xử lý các sự cố liên quan đến thiết bị USB một cách hiệu quả.

Hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows

Với USBTrace 2.1, bạn không cần lo lắng về việc sử dụng phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất. Chương trình này được tối ưu hóa để hoạt động trơn tru trên các phiên bản Windows hiện tại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Theo dõi đầy đủ các yêu cầu USB

USBTrace 2.1 cho phép bạn theo dõi mọi yêu cầu USB được trao đổi trong quá trình liệt kê thiết bị. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách các thiết bị USB giao tiếp và tìm ra nguyên nhân gốc rễ của các sự cố có thể xảy ra.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi đã kiểm tra USBTrace 2.1 với hơn 20 trình quét virus hàng đầu để đảm bảo tính an toàn của chương trình. Bạn có thể yên tâm tải về USBTrace 2.1 và sử dụng nó mà không phải lo lắng về virus hay mã độc.

Hãy tải về USBTrace 2.1 ngay để trải nghiệm tiện ích và sự linh hoạt mà nó mang lại cho việc phân tích thiết bị USB. Download123.vn sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu của bạn.

Đánh giá