Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

USBsyncer Portable

Download USBsyncer Portable – USBsyncer Portable là một công cụ đồng bộ hóa tập tin dựa trên công việc giám sát và xử lý tập tin, sao lưu, sao chép, di chuyển,

By admin , in Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

USBsyncer Portable là một công cụ đồng bộ hóa tập tin dựa trên công việc giám sát và xử lý tập tin, sao lưu, sao chép, di chuyển, xóa, nén, đồng bộ hóa tập tin và thư mục. 

USBsyncer Portable là phần mềm đồng bộ hóa tập tin mạnh mẽ. Nó được thiết kế cho những người giữ dữ liệu trên nhiều phương tiện lưu trữ: Desktop, Laptop, Netbook, hay trên ổ đĩa flash USB hoặc ổ đĩa cứng USB.

USBsyncer Portable

USBsyncer Portable – Đồng bộ hóa tập tin

USBsyncer Portable là một công cụ đồng bộ hóa tập tin dựa trên công việc giám sát và xử lý tập tin, sao lưu, sao chép, di chuyển, xóa, nén, đồng bộ hóa tập tin và thư mục nhiều hơn nữa. Các công việc có thể được thực hiện trong một cú nhấp chuột và chèn vào ổ đĩa USB.
USBsyncer Portable có thể được sử dụng để đồng bộ hóa, di chuyển hoặc sao lưu các tập tin và thư mục giữa các máy tính của bạn và ổ đĩa USB.

Thu Hương

Độ an toàn của USBsyncer Portable

Chúng tôi đã phân tích phiên bản USBsyncer Portable mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download USBsyncer Portable để sử dụng.

Đánh giá