Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

TZ Connection Booster Wizard

Download TZ Connection Booster Wizard – Phần mềm TZ Connection Booster Wizard là phần mềm miễn phí mới nhất dùng để tăng hiệu suất và đáp ứng của kết nối Intern

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

DOWNLOAD

Bạn cảm thấy thất vọng vì tốc độ internet chậm như chông? Bạn muốn có một kết nối internet nhanh hơn đáng kể? Hãy để TZ Connection Booster Wizard giúp bạn thực hiện điều đó.

Tăng cường kết nối internet với TZ Connection Booster Wizard

Chương trình TZ Connection Booster Wizard là một công cụ tuyệt vời để tăng tốc độ kết nối internet cho các loại kết nối như dsl, cáp, xDSL và ISDN. Chương trình đã được thiết lập sẵn với các thiết lập quan trọng như MTU (Maximum Transmission Unit – kích thước gói tin lớn nhất có thể được gửi qua mạng), MSS (Maximum Segment Size – dung lượng dữ liệu có thể chứa trong một gói tin), Remote Networks (truy cập từ xa), Black Hole Router và nhiều hơn nữa.

TZ Connection Booster Wizard

Giao diện phần mềm TZ Connection Booster Wizard

Tính năng nổi bật của TZ Connection Booster Wizard:

  • Tăng tốc độ kết nối internet, cho phép bạn duyệt web nhanh hơn, chơi game trực tuyến mượt mà hơn và tải tập tin nhanh chóng hơn.
  • Cấu hình Internet Explorer để đạt được sự ổn định tốt hơn và duy trì kết nối an toàn.
  • Bảo vệ kết nối của bạn trước các ngắt kết nối không mong muốn.
  • Điều chỉnh các thiết lập tối ưu như MTU (Maximum Transmission Unit), MSS (Maximum Segment Size), RWIN (Receive Window Size) để đạt được hiệu suất tốt nhất cho hệ thống của bạn.
  • Phát hiện các lỗ đen Router (Black Hole Router) có thể gây trở ngại cho quá trình tìm kiếm tối ưu MTU.
  • Bảo vệ hệ thống của bạn chống lại các loại tấn công như SYN Flood và ICMP redirection.

TZ Connection Booster Wizard cũng được thiết kế để tối ưu hóa cấu hình đăng ký của Windows, tối ưu hóa các tệp khởi động và cấu hình các thiết lập mạng khác nhau để đạt được hiệu suất tốt nhất.

Đảm bảo an toàn với TZ Connection Booster Wizard

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của TZ Connection Booster Wizard trên 20 chương trình diệt virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ loại vi-rút nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng TZ Connection Booster Wizard mà không lo hãy.

Đừng tốn thêm thời gian chờ đợi với một kết nối internet chậm. Hãy tải về TZ Connection Booster Wizard ngay bây giờ và trải nghiệm tốc độ internet đỉnh cao!

Download123.vn

Đánh giá