Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Game Pikachu-Chơi game Pikachu cổ điển trên win 10

Game Pikachu đã từng một thời làm mưa làm gì trên pc, nó gắn liền với tuổi thơ của mỗi…

By admin , in Game , at Tháng Ba 29, 2019

Game Pikachu đã từng một thời làm mưa làm gì trên pc, nó gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Hãy cùng khophanmem24h tải và trải nghiệm nó lần nữa nào! Hãy để chúng tôi giúp bạn trở về tuổi thơ yêu dấu với pikachu huyền thoại.

Giới thiệu về Game Pikachu cổ điển

Pikachu là loại game mini cố điển trên pc được yêu thích nhất và được nhiều người biết tới, nhất là dân văn phòng. Pikachu có rất nhiều phiên bản của Pikiachu 2003, 2004, 2005, các bạn có thể chơi dễ dàng và chơi cả trên các phiên bản Windown khác nhau như Window 7, Windown 8, Windown 10,…

Hẳn trong chúng ta ai cũng đã chơi game pikachu rồi đúng không. Từ ngày tập tẹ dùng máy tính chắc đây là game mình thích chơi nhất. Nhất là mấy chị em gái ham cái này thì thôi rồi. Trên mạng thì thấy có nhiều game pikachu nhưng download về toàn bị lỗi font.

Cách chơi game pikachu offline rất đơn giản: tìm hình giống nhau trong một bảng chữ nhật. Nếu mới bắt đầu, có thể bạn sẽ bị hoa mắt bởi sự đa dạng của các ô trong game và rất khó đạt được điểm cao.

Tuy vậy, chỉ cần chơi một thời gian, bạn sẽ thấy quen với cách tìm hình và thích thú. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc “ăn” hình khác nhau. Mỗi 1 game trong gói tổng hợp trọn bộ 5 game pikachu này còn có các hình ảnh, giao diện và cách chơi khác nhau để bạn có thể thay đổi cho đỡ nhàm chán. Game được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí. Đây là trọn bộ tổng hợp 5 game pikachu hiện nay.

Chỉ việc giải nén và chọn game bạn muốn chơi. Bạn còn chần chờ gì nữa? 
Hay nhanh tay tải game pikachu về để giải trí trong những lúc rảnh rỗi!…

Điểm nổi bật của game Pikachu

  • Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau.
  • Âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt.
  • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.
  • Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi.
  • Cung cấp 10 mạng chơi.
  • Có nhiều cách sắp xếp Pokemon: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải, về giữa.
  • Hỗ trợ chơi offline không cần kết nối mạng.

Download Game Pikachu cổ điển

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Một số game cổ điển khác

Chơi game Pikachu trên win 7 win 8 win 10

Yêu cầu: Giải nén tệp tin [download123.vn]Pikachu.rar bằng winrar hoặc winzip

Với win XP: Game pikachu cổ điển sau khi tải về thì có thể chơi được ngay và luôn trên hệ điều hành windows XP.

Với win 7, win 8, win 10: Nếu sau khi tải về và mở cá game pikachu ra thì sẽ hiện ra lỗi The program can’t start because MSVBVM50.DLL… Đây là thông báo thiếu thư viện Visual Basic 5.0. Chính vì vậy mình đã đặt sẵn tệp tin msvbvm50.exe trong game rồi. Các bạn tải bộ game pikachu 5 trò chơi này về rồi chạy file msvbvm50.exe và nhấn Yes rồi nhấn Ok nhé

Cách chơi game Pikachu

Các bạn sau khi tải về và fix lỗi như trên thì có thể chọn các game pikachu tương ứng và mở tùy ý nhé. Hình dưới là game pikachu co dien nhất mọi thời đại.

Như vậy là download123.vn đã cung cấp cho các bạn game pikachu phien ban cu được nhiều người chơi nhất hiện nay. Hãy giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bài viết thuộc bản quyền của khophanmem24h, nếu copy hãy tôn trọng chúng tôi bằng việc ghi rõ nguồn: https://download123.vn. Xin cảm ơn.

Đánh giá