Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Tải Dropbox 126.2-Phần mềm lưu trữ đám mây mới nhất 2019

Dropbox là phần mềm lưu trữ trực tuyến miễn phí thông dụng nhất hiện nay, cho phép người dùng đồng…

By admin , in Hệ thống , at Tháng Một 23, 2019

Dropbox là phần mềm lưu trữ trực tuyến miễn phí thông dụng nhất hiện nay, cho phép người dùng đồng bộ hóa kho dữ liệu của mình tránh hiện tượng mất tài liệu.

Giới thiệu về Dropbox

Dropbox là gì ?

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ tập tin trực tuyến miễn phí được thành lập vào năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi thuộc công ty Dropbox, trụ sở chính ở San Francisco.  Dropbox cho phép người dùng tạo thư mục đặc biệt trên máy tính của mình, từ đó Dropbox sẽ đồng bộ hóa nội dung trong thư mục đó tương ứng với nội dung thư mục được tự động tạo trên Dropbox.

Những nhà thiết kế phần mềm Dropbox đã tạo ra không gian cộng tác sáng tạo được thiết kế để giảm bớt công việc bận rộn, mang các tệp của bạn lại với nhau ở một vị trí trung tâm và đồng bộ hóa chúng một cách an toàn trên tất cả các thiết bị của bạn để bạn có thể truy cập chúng mọi lúc, mọi nơi. Và gửi các tệp lớn rất dễ dàng, ngay cả với những người không có tài khoản Dropbox. Các tính năng như trình quét tài liệu, thư mục dùng chung, truy cập ngoại tuyến và nhiều tính năng khác giúp việc cộng tác với người khác trở nên đơn giản.

Dropbox 126.2 cho phép người dùng tạo thư mục đặc biệt trên máy tính của mình, từ đó Dropbox sẽ đồng bộ hóa nội dung trong thư mục đó tương ứng với nội dung thư mục được tự động tạo trên Dropbox. Các tập tin trong thư mục này có thể truy cập thông qua website hay các ứng dụng điện thoại.

Dropbox cung cấp phần mềm trên máy người dùng với các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, Android, IOS (Apple), BlackBerry OS và các trình duyệt web, cũng như các cổng không chính thức với Symbian OS, Windows Phone, và MeeGo.

Các tính năng nổi bật

• Làm việc trên các tệp với người khác thông qua các thư mục dùng chung 
• Sử dụng trình quét tài liệu để biến biên lai, bảng trắng và ghi chú thành PDF 
• Nhận xét về các tệp để chia sẻ phản hồi với nhóm của bạn 
• Đồng bộ hóa, chia sẻ và chỉnh sửa các tệp Word, Excel và PowerPoint

Hướng dẫn download Dropbox 126.2 mới nhất

 

Tải Dropbox 126.2 link Fshare

 

Hướng dẫn cài Dropbox 126.2

Ta tiến hành tải file cài đặt về máy. Link tải phía trên ( Nếu bạn không giải nén được hãy tải Winrar 5.6.1 mới nhất tại đây : Winrar 5.6.1

Sau đó ta tiến hành cài như đối với các ứng dụng khác.

(Lưu ý ở mục chọn phiên bản ta chọn Basic nhé các bạn, nếu các bạn muốn chọn phiên bản trả phí thì chọn bản còn lại )

Hướng dẫn cài Dropbox bằng video

https://youtu.be/Lcs9ZDWyOVI
Đánh giá