[DOWNLOAD]

Stoik Video Converter Pro giúp chuyển đổi video và xử lý ảnh và nâng cấp ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn thực hiện chuyển đổi video rất dễ dàng cũng như tạo video clip 

Stoik Video Converter Pro giúp chuyển đổi video và xử lý ảnh và nâng cấp ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn thực hiện chuyển đổi video rất dễ dàng cũng như tạo video clip.Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng AVI, DV, MKV, MOV, MPEG 1, 2 và 4, và WMV. Đây thực sự là cách đơn giản để chuyển đổi video clip sang định dạng bạn cần.

 

Với việc hỗ trợ tất cả các codec và định dạng video, công cụ chuyển đổi này cho phép người dùng chạy bất kì định dạng video nào trên các thiết bị xách tay. Khả năng cắt, chia, nối, thay đổi kích cỡ video cho phép bạn dễ dàng đăng tải lên YouTube, Facebook và các dịch vụ chia sẻ video trực tuyến.

Stoik Video Converter Pro là phần mềm chuyển đổi video hàng đầu, bao gồm các công cụ chuyển đổi toàn diện để chuyển đổi giữa các định dạng video và audio phổ biến. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi theo nhóm để chuyển đổi hàng ngàn file và các công cụ chỉnh sửa video cơ bản.

Phần mềm Stoik Video Converter Pro có giao diện người dùng rất thân thiện, ngay cả người mới sử dụng cũng có thể thấy dễ dàng khi dùng. Stoik Video Converter Pro bao gồm hơn 25 bộ lọc, cho phép bạn có thể nâng cấp video chỉ với một lần kích. Với khoảng 275 cài đặt sẵn, phần mềm này cho phép bạn quên đi các yêu cầu về định dạng, độ phân giải và kích cỡ file được đặt bởi rất nhiều thiết bị chạy video cũng như các dịch vụ đăng tải video trực tuyến.

Độ an toàn của Stoik Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Stoik Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Stoik Video Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *