Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

[Link Nhanh] Download SPSS 22 Miễn Phí 100% Working

SPSS 22 (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm rất quan trọng đối với những ai làm các…

By admin , in Văn phòng , at Tháng Ba 2, 2020 Thẻ:

SPSS 22 (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm rất quan trọng đối với những ai làm các công việc thống kê, phân tích dữ liệu và nghiên cứu. Tải phần mềm SPSS hoàn toàn miễn phí tại download123.vn

Phần mềm SPSS là gì?

SPSS là tên viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences, đây là một phần mềm phân tích thống kê và được sử dụng rộng rãi trong công tác thống kê kinh tế – xã hội được phát triển bởi SPSS Inc và sau này là IBM.

Phần mềm SPSS có giao diện khá thân thiện với người dùng, dễ sử dụng bởi sử dụng chủ yếu các thao tác click chuột dựa trên các các công cụ mà rất ít dùng lệnh. Chính vì thế mà nó được nhiều người tin dùng.

SPSS 22

Khá giống với Excel, Phần mềm IBM SPSS cung cấp khả năng quản lý dữ kiệu khổng lồ, khả năng phân tích với một giao diện thân thiện. Nếu bạn đã thành thạo Excel thì việc làm quen với SPSS download không hề khó. Đặc biệt trong các phiên bản gần đây, khả năng vẽ đồ thị của công cụ này ngày một được hoàn thiện hơn. 

Tuy nhiên việc tải về và cài đặt SPSS trên máy tính không phải là điều mà ai cũng biết và có thể làm được. Chính vì vậy mà bài viết sau đây khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt SPSS 22 trên máy tính để các bạn có cái nhìn khái quát hơn trong công đoạn này nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay bây giờ nhé các bạn.

Tính năng chính của IBM SPSS 22

Quy tắc hiệp hội không gian tổng quát (GSAR): Một trong các tùy chọn Trình hướng dẫn mô hình hóa không gian địa lý mới cho phép bạn xây dựng mô hình Chuỗi thời gian bằng cách sử dụng thông tin địa lý. Ý tưởng là lập bản đồ các sự kiện diễn ra trong không gian theo từng lát thời gian. Ví dụ, rất nhiều tội phạm đô thị là vào ban đêm, nhưng các tội phạm đột nhập ngoại ô có xu hướng xảy ra trong ngày làm việc.

Dự đoán Spatio-Temporal (STP): Đây là một menu mới khác trong Trình hướng dẫn mô hình hóa GeoSpatial. Kỹ thuật này cho phép bạn tạo các mô hình tuyến tính khi dữ liệu đã được thu thập trong một khoảng thời gian dài tại các vị trí khác nhau.

Mô hình nhân quả tạm thời (TCM): Một menu Dự báo hoàn toàn mới. Nó sử dụng một môi trường giống như thuật sĩ để giúp bạn thêm các dự đoán tốt nhất vào các mô hình Chuỗi thời gian của mình.

Báo cáo web được thiết kế lại hoàn toàn: Phiên bản 23 mang theo Báo cáo web mới với nhiều tương tác hơn. Và bởi vì nó dựa trên web, bạn không phải lo lắng về việc người nhận có một bản sao SPSS.

Phạm vi tùy chọn lập trình R rộng hơn: Sự kết hợp thực sự rất mạnh mẽ, vì vậy SPSS hiện cho phép bạn gọi SPSS từ R.

So sánh âm mưu của nhóm con: Một thông tin lớn khác trong phiên bản này là có rất nhiều plugin khả năng lập trình mới trong các menu. IBM đã viết những thứ này cho bạn để bạn không phải biết bất kỳ Python nào. Trên thực tế, bạn không thực sự phải biết họ đến từ đâu ngoại trừ việc bạn phải chọn Cài đặt Python khi bạn cài đặt Phiên bản 23. Ví dụ, có một biểu đồ tiện lợi trong menu Đồ thị tự động chọn đồ họa phù hợp dựa trên Mức độ đo lường của các biến.

Chia thành các tệp: Một trong các macro của trình cắm thêm Python. Nó giúp dễ dàng tạo các tệp cho từng danh mục trong một tệp phân loại – ví dụ: bạn có thể muốn tạo một tệp cho khách hàng mới và một tệp riêng cho các khách hàng đã thiết lập.

Tạo biến giả: Một trình cắm Python tuyệt vời khác. Điều này tạo ra các biến đúng / sai cho mỗi thể loại trong một biến phân loại. Đây là một yêu cầu trong Regression. Nhiều người đã làm điều này bằng tay trong nhiều năm, nhưng trình cắm này làm cho nó dễ dàng hơn. Yay!

SPSS Thống kê đầu ra trên các thiết bị thông minh: Đầu ra SPSS trên điện thoại thông minh hoặc iPad của bạn. Nó ở đây!

Kiểu dáng đầu ra: Có một số tính năng Phiên bản 22 tuyệt vời mà bạn có thể chưa sử dụng. Đây là một bổ sung tuyệt vời gần đây mà không nhận được đủ sự chú ý. Bạn có thể định dạng một cách có điều kiện các bảng trụ của mình – ví dụ: tất cả các tỷ lệ phần trăm trên 80 phần trăm có thể được tô sáng.

Download SPSS 22 Full Key

Download SPSS 22 full key 32bit

Tải IBM SPSS 22 full 64bit

Lưu ý: SPSS 22 tích hợp với các phiên bản Office 2016 và Office 2019

Hướng dẫn cài đặt SPSS 22 full key

Để có thể cài spss 22 full key, bạn có thể làm theo các bước dưới đây hoặc bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé. Chúng ta cùng bắt đầu.

Bước 1: Sau khi tải SPSS 22 32bit hoặc tải SPSS 22 64bit về máy tùy thuộc tương ứng vào hệ điều hành windows, bạn tiến hành giải nén file.

Bước 2: Ngắt kết nối internet và chạy file “SPSS_Statistics_22_win32.exe” đối với bản 32bit hoặc “SPSS_Statistics_22_win64.exe” đối với bản 64bit. Sau đó bạn tiến hành install spss bình thường như cài đặt các phần mềm khác.

Bước 3: Sau cài xong bạn nhập code: 285DD4CD2854F4E67605

Bước 4: Nhập License code:

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SWHCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Nếu bạn không nắm rõ cách cài đặt spss 22 bạn có thể xem video hướng dẫn nhé

Video hướng dẫn cài đặt SPSS 22 full key

 

Vậy là mình đã giới thiệu tới bạn tải ibm spss 22 full key cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt và nhập key ibm spss 22 rồi nhé. Bạn hãy thử xem và tận hưởng kết quả.

Chúc bạn thành công! Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng bình luận bên dưới bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá phần mềm SPSS 12

Là một chuyên gia CNTT trong bộ phận Sinh viên của hệ thống Đại học bang California, gần đây tôi có cơ hội thực hiện một dự án nghiên cứu dữ liệu kiểm tra tác động của quản trị trên máy tính so với giấy đánh giá trình độ thành thạo, qua một số lượng lớn kích thước nhân khẩu học.

May mắn được tiếp cận với một số lượng rất lớn các trường hợp (hơn 40.000), tôi cần nâng cấp từ các gói phân tích thống kê bảng tính thành một sản phẩm thống kê chuyên nghiệp – cả hai để đẩy nhanh việc bẻ khóa số, nhưng quan trọng là tận dụng tự động hóa cơ hội gói phần mềm như vậy có thể cung cấp. Tôi đã chọn SPSS vì nó thích sự hỗ trợ đáng kể trong khuôn viên của tôi.

Ưu điểm

SPSS đã xuất hiện khá lâu và đã tích lũy được một bộ chức năng lớn. Một trong những tính năng chạy lâu nhất của nó là khả năng tự động hóa SPSS thông qua tập lệnh, cú pháp “AKA”. Có một cộng đồng thực hành rất lớn trên internet, những người có thể giúp người mới nhanh chóng mở rộng khả năng tự động hóa của họ với SPSS.

Và SPSS cho phép người dùng lưu tập lệnh cú pháp trực tiếp từ trình hướng dẫn GUI và cửa sổ cấu hình, đây có thể là trình tiết kiệm thực tế nếu không phải là một lập trình viên có kinh nghiệm.

Nhiều người sử dụng gói thống kê đang thực hiện nghiên cứu khoa học với một mắt để công bố kết quả có thể lặp lại. SPSS cho phép bạn lưu bộ dữ liệu và tập lệnh cú pháp theo định dạng phổ biến, tạo điều kiện cho các nhà đánh giá ngang hàng và các nhà nghiên cứu khác cố gắng nhanh chóng và dễ dàng tái tạo kết quả của bạn. Nó rất di động!

SPSS có cả bộ phần mềm trực quan và hiện đại được tích hợp vào phần mềm cơ sở, mang đến cho người dùng một đường cong học tập dễ dàng gắn kết khi xuất ra các biểu đồ và đồ thị. Thật dễ dàng để bắt đầu với giao diện đóng hộp của biểu đồ được xuất và sau đó bạn có thể điều chỉnh một bản sao đã lưu để thay đổi mọi thứ, từ màu sắc, truyền thuyết và tỷ lệ trục, đến định hướng, nhãn và đường lưới.

Và khi bạn đã có một biểu đồ hoặc đồ thị được thiết lập theo cách bạn muốn, bạn có thể xuất nó dưới dạng tệp hình ảnh hoặc tạo một cú pháp mẫu để áp dụng cho các hình ảnh trực quan mới trong tương lai.

SPSS giúp người dùng mới bắt đầu dễ dàng tạo các trường mã hóa thống kê để hỗ trợ phân tích đa chiều, đảm bảo rằng bạn không bao giờ cần phải sửa đổi dữ liệu của mình.

Kết thúc, nhiệm kỳ dài và thành công của SPSS đảm bảo rằng bất kỳ câu hỏi nào mà người dùng mới có thể có về nó đều có thể được trả lời bằng một mô-đun Google-fu. Thậm chí có một số trang web hướng dẫn đầy đủ cho người mới biết về sự nhìn chăm chú.

Nhược điểm

Cú pháp SPSS có phần cổ xưa, không còn nghi ngờ gì nữa do nhiệm kỳ dài và mong muốn duy trì khả năng tương thích ngược, vì vậy nó có thể thêm vào đường cong học tập cho các tác giả kịch bản có kinh nghiệm.

Cửa sổ chỉnh sửa cú pháp hơi khó sử dụng khi so sánh với các IDE hiện đại và có thể bị lag; đôi khi độ chính xác của con trỏ chuột là không thể đoán trước khi một người cố gắng chọn một từ hoặc dòng cú pháp cụ thể.

Ngược lại, có lẽ, SPSS có rất nhiều cách để đạt được cùng một kết quả – GUI, cú pháp, chức năng kế thừa so với các chức năng được cập nhật để trực quan hóa, v.v. – khiến người dùng mới khó có thể tìm thấy “đúng” (nhanh nhất, cách đơn giản nhất, minh bạch nhất để làm việc; đó là một sự bối rối của sự giàu có có thể gây nhầm lẫn và áp đảo người mới.

Tác động hoạt động

Cá nhân, SPSS cho phép tôi hoàn thành một dự án phân tích thống kê phức tạp và đòi hỏi khắt khe đối với tổ chức của tôi trong thời gian ngắn hơn nhiều so với các gói phân tích thống kê miễn phí; nó cho tôi khả năng thành công mà không cần đào tạo chuyên sâu, và cho phép tôi định kích thước và phân tích dữ liệu của mình với mức độ tin cậy rất cao vào kết quả.

Điều quan trọng, tôi có thể nhanh chóng hoàn thành dự án phân tích của mình qua nhiều hàng chục chiều nhờ cú pháp SPSS, tôi có thể nhanh chóng sao chép và sửa đổi khi cần, theo thứ nguyên.

Ảnh hưởng kinh doanh

SPSS tạo điều kiện cho dự án phân tích của tôi, cho phép tôi đưa ra bằng chứng về các hiệu ứng chế độ thử nghiệm có ý nghĩa thống kê cho tổ chức của tôi. Nghiên cứu của tôi dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến các chính sách và quy trình quản lý kiểm tra trong tương lai, đảm bảo rằng những người làm bài kiểm tra sinh viên được phục vụ phù hợp, hiệu quả và phục vụ hiệu quả trong tương lai.

Bởi vì tôi có thể đưa ra những phân tích tinh vi và có ý nghĩa một cách nhanh chóng và dễ dàng, bộ phận của tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tích cực từ các quan chức đại học khác nhau.

Các lựa chọn thay thế

Hai lựa chọn thay thế tôi đã xem xét trước khi chọn SPSS là ngôn ngữ lập trình R và Julia Statistics . Cả hai đều là các gói nguồn mở có sẵn miễn phí để phân tích và hiển thị thống kê tinh vi. Trong trường hợp của tôi, tôi thích SPSS hơn cho các tùy chọn mới hơn này do có sẵn sự hỗ trợ rộng rãi cho SPSS, cả trong khuôn viên của tôi và trên internet. Mặc dù R và Julia Statistics là ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ, thực tế là SPSS bao gồm hỗ trợ cho tập lệnh trong Python bảo đảm thêm SPSS là lựa chọn số một của tôi.

Phần mềm khác được sử dụng

Máy tính để bàn Tableau , Navicat Premium , MySQL

Phù hợp với sự giới thiệu

SPSS rất phù hợp với môi trường học thuật, có chỗ đứng vững chắc trong các tổ chức giáo dục và nghiên cứu trên thế giới; nó giúp nếu tổ chức của bạn có thỏa thuận cấp phép vì nó không miễn phí sử dụng vô thời hạn (mặc dù bản dùng thử miễn phí 14 ngày có sẵn). Vì nó là một gói phân tích thống kê mạnh mẽ và phức tạp, nó phù hợp với các bộ dữ liệu và dự án phân tích lớn và khó sử dụng.

SPSS có lẽ không phù hợp lắm cho người dùng cá nhân thực hiện phân tích thống kê đơn giản, vì phần lớn công việc này có thể được thực hiện miễn phí bằng cách sử dụng Google Sheets và một tiện ích bổ sung như gói XLMiner.

Đánh giá