Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Spotmau Data Recovery

Download Spotmau Data Recovery – Phần mềm Spotmau Data Recovery

By admin , in Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

Bạn từng mất đi những dữ liệu quan trọng từ ổ cứng, USB hoặc thẻ nhớ mà không biết phải làm sao để khôi phục lại chúng? Đừng lo, với Spotmau Data Recovery, bạn có thể tái tạo lại những dữ liệu quan trọng một cách dễ dàng và an toàn.

Khôi phục dữ liệu từ mọi thiết bị lưu trữ

Spotmau Data Recovery cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau như ổ cứng, USB và thẻ nhớ. Bất kể những thiết bị này đã bị xóa vô ý, bị format hoặc bị hỏng, phần mềm này đều có thể phục hồi chúng một cách hiệu quả.

Spotmau Data Recovery

Các tính năng chính

  • Khôi phục các file và dữ liệu trong mọi tình huống: từ dữ liệu bị xóa vô tình, dữ liệu bị xoá từ thùng rác, dữ liệu bị format hoàn toàn từ thiết bị lưu trữ, đến các sự cố truy cập như “Unknown status”, “Drive not found”, “Drive not formatted”, “USB Flash I/O error” và “Device I/O error”. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp khôi phục dữ liệu từ các thiết bị bị nhiễm virus hoặc lỗi phần mềm, từ các file hệ thống bị lỗi, và thậm chí từ các máy tính không thể boot hoặc không thể đăng nhập vào Windows.
  • Độ an toàn đáng tin cậy: Spotmau Data Recovery đã được kiểm nghiệm trên 20 trình quét virus hàng đầu và không chứa bất kỳ virus nào. Bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng phần mềm này mà không lo lắng về an ninh.

Dễ sử dụng với giao diện người dùng kiểu wizard

Spotmau Data Recovery có giao diện người dùng kiểu wizard, giúp bất kỳ ai cũng có thể thực hiện công việc phục hồi dữ liệu một cách dễ dàng. Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản, bạn có thể khôi phục lại những file và dữ liệu quan trọng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đừng để mất mát dữ liệu làm bạn bối rối. Hãy tải xuống Spotmau Data Recovery và tái tạo lại những dữ liệu quan trọng của bạn ngay bây giờ.

DOWNLOAD123.vn là nền tảng tin cậy để tải xuống phần mềm và ứng dụng hữu ích.

Đánh giá