[DOWNLOAD]

Sothink Tree Menu là phần mềm giúp bạn có thể tạo được menu dạng tree rất dễ dàng cho website của mình.

Sothink Tree Menu 2.6 là phần mềm giúp bạn có thể tạo được menu dạng tree rất dễ dàng cho website của mình.Sothink Tree Menu 2.6 có tính tương thích cao, có thể hỗ trợ một số trình duyệt, bao gồm có Firefox 2 và Opera 9. Nó hỗ trợ Windows Vista (SP1). Sothink Tree Menu 2.6 làm việc rất tốt với Dreamweaver, Expression Web, FrontPage và và Golive. Sothink Tree Menu 2.6
 sẽ tự động phát sinh cây menu dựa vào trang web của bạn, và sau đó bạn có thể chỉnh sửa mở rộng hoặc thu lại những cành cấp dưới của cây thực đơn.

 

Sothink Tree Menu 2.6

 

Sothink Tree Menu 2.6 phiên bản mới

Sothink Tree Menu 2.6  là một tiện ích cho phép bạn tạo ra web, javascript mã, tất cả các loại động các menu DHTML. Mặc dù tên chương trình, Sothink Tree Menu 2.6 không chỉ tạo ra các menu trong cấu trúc cây của tất cả các loại nhưng bạn có thể tưởng tượng. Mỗi phần tử của soạn menu cho phép bạn áp dụng hiệu ứng hình ảnh kết quả cá nhân và kết hợp âm thanh nhất định tùy thuộc vào mục hoặc nhấn nút. Trong mỗi ngành có thể được thêm rất nhiều subramificaciones mới như mong muốn. Sothink Tree Menu 2.6 có thể tương tác với ngôn ngữ như ASP hoặc PHP, hoặc trực tiếp với ngôn ngữ. NET, chẳng hạn như ASP.NET. Ngoài ra người dùng có thể tạo ra các biểu tượng trực quan để mở rộng hoặc thu menu con nhanh chóng. Mỗi mục trình đơn có thể chứa bất kỳ loại văn bản, hình ảnh hoặc biểu tượng. Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh mỗi nút bằng tài sản tương ứng của nó, phông chữ, màu sắc, biên giới, con trỏ, vv. Sothink Tree Menu 2.6 đi kèm với một số mẫu bạn không muốn từ thiết kế của bạn từ đầu.

Tổng hợp Sothink Tree Menu 2.6

Độ an toàn của Sothink Tree Menu 2.6 – Tạo menu dạng tree

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sothink Tree Menu 2.6 – Tạo menu dạng tree mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Sothink Tree Menu 2.6 – Tạo menu dạng tree để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *