Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Shut Up for Mac

Download Shut Up for Mac – Phần mềm Shut Up for Mac

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

shut-up-for-mac0

Bạn có thích đọc những bài báo và nội dung khác mà không cần phải đọc những bình luận không liên quan? Bạn không quan tâm đến những ý kiến không cần thiết và muốn tốn ít thời gian hơn trên các trang web? Vậy thì Shut Up for Mac là plug-in tuyệt vời dành riêng cho bạn!

Hãy quên đi những bình luận không liên quan

Shut Up for Mac, được phát triển bởi Ricky Romero, sẽ giúp bạn ngăn chặn mọi bình luận trên các trang web. Với việc loại bỏ hoàn toàn các mục comment, tốc độ tải và chuyển đổi trang web sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ không phải mất thời gian đọc những bình luận không hữu ích và có thể tận dụng thời gian của mình cho những nội dung thú vị hơn.

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và bảo mật là vấn đề quan trọng đối với bạn. Vì vậy, trước khi bạn tải Shut Up for Mac, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của nó trên 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, phần mềm này không có virus và hoàn toàn an toàn để sử dụng. Bạn có thể yên tâm tải Shut Up for Mac và trải nghiệm một cách an tâm.

Dưới đây là link tải: Download123.vn

Đừng để những bình luận không liên quan làm phiền bạn nữa. Tải ngay Shut Up for Mac và trải nghiệm sự tiện ích và thoải mái khi duyệt web!

Đánh giá