[DOWNLOAD]

Quick Flash Player 1.3 là một trình Flash player độc lập cho phép người dùng Flash nhanh chóng duyệt xem các files. Quick Flash Player cung cấp nhiều khả năng chơi Flash bao gồm cả khả năng phát toàn bộ màn hình.

 

Với một thanh kéo tua thời gian chơi giúp bạn điều hướng tập tin swf rất dễ dàng. Ngoài ra, nó tích hợp danh sách cung cấp một cách tìm kiếm dễ dàng, lưu giữ và xem tập tin flash từ một thư mục hoặc thậm chí là bộ nhớ cache của trình duyệt IE. Quick Flash Player cho phép bạn chuyển đổi các tập tin swf thành các file tự chạy .exe, có thể chơi mà không cần một trình duyệt hoặc các máy nghe nhạc.

 

Quick Flash Player

Giao diện trình Quick Flash Player

 

Các tính năng đặc trưng:

Quick Flash Player chơi các tập tin flash thuận tiện: hỗ trợ định dạng Macromedia Flash (Swf đèn flash và dự án exe).
– Tăng cường kiểm soát chơi: Sử dụng thanh tìm kiếm để di chuyển các tập tin SWF easily.You rất có thể kiểm soát quá trình của một tập tin flash niềm vui của bạn, chẳng hạn như chơi, dừng, chuyển tiếp khung hình, khung lạc hậu, và nhiều hơn nữa …
– Xây dựng phóng to, thu nhỏ, chế độ toàn màn hình và kiểm soát chất lượng phát lại.
– Playlist có thể giúp bạn xem và quản lý các tập tin flash của bạn.
– Tìm kiếm: Tìm kiếm, lưu và quản lý các tập tin flash từ một thư mục hoặc bộ nhớ cache ngay cả IE.
– Chuyển đổi các tập tin SWF vào các tập tin EXE độc lập, có thể chơi được mà không có một trình duyệt hoặc các máy nghe nhạc.
– Giao diện người dùng thân thiện, thoải mái tương tác kinh nghiệm.
– Hỗ trợ Macromedia Flash Phiên bản 3.0 – MX.

Tổng hợp

Độ an toàn của Quick Flash Player 1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Quick Flash Player 1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Quick Flash Player 1.3 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *