[DOWNLOAD]

Mozilla Thunderbird là phần mềm ứng dụng cho email cho mac làm cho email an toàn hơn, nhanh hơn, và dễ dàng hơn với các tính năng như bộ lọc thư rác thông minh, tích hợp sẵn trong trình đọc RSS, và tìm kiếm nhanh chóng.

Giới thiệu về phần mềm ứng dụng email Mozilla Thunderbird for Mac
Mozilla Thunderbird là phần mềm ứng dụng cho email cho mac làm cho email an toàn hơn, nhanh hơn, và dễ dàng hơn với các tính năng như bộ lọc thư rác thông minh, tích hợp sẵn trong trình đọc RSS, và tìm kiếm nhanh chóng.
Một ứng dụng email Mozilla Thunderbird được thiết kế để ngăn chặn virus và ngăn chặn thư rác. Thunderbird bao gồm tab e-mail, các công cụ tìm kiếm mới và lập chỉ mục, thư mục thông minh, hỗ trợ cho Personas của Firefox, thiết lập một thuật sĩ đơn giản hóa, và bảo vệ thư rác mạnh mẽ bao gồm các bộ lọc thư rác và lừa đảo. Thunderbird có một công cụ thư rác đã được cập nhật ở phía trước của thư rác và tính năng bảo vệ lừa đảo.

ứng dụng email Mozilla Thunderbird

Phần mềm ứng dụng email Mozilla Thunderbird

Ứng dụng email Mozilla Thunderbird cung cấp các chế độ xem linh hoạt, các thẻ tùy ý cùng các bộ lọc mạnh mẽ, tìm kiếm và ảo hóa thư mục (cũng hoạt động với các tài khoản IMAP và trên nhiều tài khoản email), cho phép chương trình xử lý một số lượng lớn email cực kì hiệu quả.
Ứng dụng email Thunderbird có tất cả các công cụ mà bạn mong chờ, bao gồm khả năng quản lý nhiều account từ một giao diện duy nhất, xác lập các nguyên tắc để xếp thư vào các thư mục, tạo mã màu cho các e-mail để dễ dàng phân loại…
Kết hợp 2 khía cạnh này của Mozilla Thunderbird, và bạn sẽ có được tính năng tự động kiểm định các đoạn mã HTML nguy hiểm cũng như tắt các hình ảnh gửi đến hay bất kì mối nguy hiểm nào khác – worm, virus – nhận diện được. Tuy không hoàn toàn hoàn hảo, một thành phần cảm ứng cho phép phát hiện các thủ thuật thường dùng để lừa đảo người dùng.

Chú ý: Download Mozilla Thunderbird phần mềm ứng dụng email client phiên bản tiếng anh tại đường link chính, và download Mozilla Thunderbird phiên bản tiếng việt ở link bên dưới link thay thế.

Bạn có thể download mozilla thunderbird, download thunderbird là một phần mềm ứng dụng cho email, download mozilla thunderbird cho mac bản mới nhất hiện nay, ứng dụng email mozilla thunderbird rất nhanh và tiện lợi với email của bạn, ứng dụng cho email cho mac một ứng dụng email client tiện lợi nhất. Hãy tải mozilla thunderbird ngay bây giờ, phần mềm mozilla thunderbird được hỗ trợ download tại đường link trên.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Mozilla Thunderbird for Mac – Ứng dụng Email Client cho Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mozilla Thunderbird for Mac – Ứng dụng Email Client cho Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Mozilla Thunderbird for Mac – Ứng dụng Email Client cho Mac để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *