Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

[Link Nhanh] Download Autodesk Maya 2019 Miễn Phí 100%

Maya 2019 là phần mềm thiết kế biên tập và xuất ảnh 3D mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay….

By admin , in Xây dựng , at Tháng Ba 2, 2020 Thẻ:

Maya 2019 là phần mềm thiết kế biên tập và xuất ảnh 3D mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể download Autodesk Maya 2019 full active và cách cài đặt maya 2019 tại khophanmem24h nhé.

Autodesk Maya 2019 là gì?

Autodesk Maya 2019 là phần mềm hoạt hình, mô hình hóa và kết xuất 3D nổi tiếng, là phiên bản mới nhất do hãng Autodesk ra mắt. Phiên bản này được cập nhật cải tiến nhiều công cụ quan trọng giúp cho người dùng có được tầm nhìn sáng tạo trong môi trường làm việc nhanh hơn, tương tác và trực quan hơn tăng hiệu suất làm việc.

Maya 2019 giải quyết các thách thức chính mà người dùng phải đối mặt trong quá trình sản xuất, cung cấp khả năng phát lại hoạt hình nhanh hơn để giảm nhu cầu phát lại, xem trước 3D chất lượng cao hơn với các bản cập nhật Autodesk Arnold trong chế độ xem 2.0, cải thiện tích hợp đường ống với hỗ trợ môi trường phát triển linh hoạt hơn và cải thiện hiệu suất…

Autodesk Maya 2019

Tính năng chính của Autodesk Maya

 • Tăng tốc độ phát lại hoạt hình trong chế độ xem 2D giúp người dùng có môi trường hoạt hình và tương tác nhanh hơn.
 • Cải thiện, nâng cấp Arnold giúp người dùng xem trước chất lượng cao hơn gần hơn với các render cuối cùng.
 • Nâng cao hiệu suất và độ ổn định giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Cung cấp nhiều bộ lọc mới trong quy trình chỉnh sửa biểu đồ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn.
 • Các bản cập nhật mới giúp công việc của các thợ đào và TD nhân vật trở nên dễ dàng hơn.
 • Cập nhật môi trường phát triển giúp các nhà phát triển công cụ và đường ống dễ dàng tạo, tùy chỉnh và tích hợp vào các đường ống sản xuất.
 • Mẫu nhân vật được dựng và hoạt hình, cũng như mẫu chụp chuyển động.

Và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác, bạn hãy tự mình trải nghiệm bằng cách tai Autodesk Maya full và cài đặt nhé. Bạn có thể download Autodesk 3ds Max 2020.

Yêu cầu cấu hình

Bạn có thể tham khảo thông tin cấu hình máy tính dưới đây trước khi Autodesk Maya 2019 download nhé.

 • Hệ điều hành : Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 64bit.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM trở lên.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi trở lên.
 • Màn hình hiển thị: 1920 x 1080 with True Colo.
 • Khuyên bạn nâng cấp ổ cứng SSD để sử dụng.

Download Autodesk Maya 2019 full active

Serial key Autodesk Maya 2019

 • Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545.
 • Product Key: 657K1

Hướng dẫn cách cài đặt Maya 2019 full

 • Tải Autodesk Maya 2019 full active tại link khophanmem24h cung cấp nhé.
 • Giải nén ngay sau tải bằng winrar mới nhất.
 • Chạy file “Autodesk_Maya_2019_1_Update_dlm.sfx.exe” để tiến hành cài đặt.
 • Sau khi cài xong, bạn ngắt kết nối internet, tắt tường lửa và phần mềm diệt viruts.
 • Chọn “Enter a serial number“. Bạn sử dụng Serial KeyProduct Key mình cung cấp nhé.
 • Sử dụng file “keygen.exe” trong file FIX để active Autodesk Maya 2019 nhé.
 • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc install Autodesk Maya 2019 bạn có thể xem video hướng dẫn cài đặt Maya 2019 full trên win 10 64bit.

Đánh Giá Autodesk Maya 2019

Autodesk đã phát hành Maya 2019, Maya LT 2019, MotionBuilder 2019 và Mudbox 2019. Công ty cho biết họ đã tập trung chủ yếu vào sửa lỗi và ổn định.

Tính năng phát lại bộ nhớ đệm mới trong Maya 2019 cho phép các nghệ sĩ xem lại tác phẩm của họ trong thời gian thực.

Người bản địa đã hùng mạnh bồn chồn chờ đợi phiên bản này. Trên thực tế, Maya 2019 muộn đến mức năm thực tế giống với tên phiên bản. Wes Adams, Giám đốc Tiếp thị Công nghiệp, Phim & TV, Autodesk, thừa nhận rằng việc phát hành đã mất một thời gian, nhưng ông nói rằng nhóm quyết định điều quan trọng hơn là làm cho đúng hơn là vội vàng phát hành.

Autodesk cho biết bản phát hành này đáp ứng nhu cầu của người dùng về một công cụ nhanh hơn, nhạy hơn. Ngoài ra, Adams nói, Autodesk đã mang đến cho họ một môi trường làm việc đẹp hơn với sự kết hợp của Arnold vào khung nhìn.

Tính năng lớn nhất cho Maya 2019, Autodesk, là kết xuất được lưu trong bộ nhớ cache, giúp tăng tốc kết xuất và cho phép người dùng xem qua hoạt hình trong cửa sổ kết xuất Viewport 2.0 của Maya, để phản hồi ngay lập tức.

Trong một bản phát hành trước đó, Autodesk đã giới thiệu Playblasts, một tính năng cho phép các nhà làm phim hoạt hình tạo một tệp video nhanh thông qua chụp màn hình. Kết xuất bộ nhớ cache cho phép kiểm tra hoạt hình của họ ngay trong khung nhìn.

Phát lại được lưu trong bộ nhớ cache được bật theo mặc định và Maya tận dụng các tài nguyên phần cứng của máy: GPU, CPU, bộ nhớ hệ thống, v.v để cho phép lưu vào bộ đệm nhanh. Đó là một đề xuất không ầm ĩ cho các nghệ sĩ; tuy nhiên, Adams cho biết hầu hết người dùng sẽ chơi với thiết lập tùy thuộc vào khía cạnh họ đang xem xét.

Maya có thể được cấu hình để bật kết xuất GPU, phân bổ bộ nhớ, v.v., bằng cách sử dụng hộp thoại đơn giản. Người dùng cũng có thể tắt kết xuất được lưu trong bộ nhớ cache khi không cần thiết để họ có thể tiết kiệm chi phí cho các tác vụ khác.

Những gì Autodesk đã tìm thấy là mọi người có thể bật tất cả ánh sáng, đổ bóng, hiển thị độ phân giải đầy đủ, v.v. và giải quyết FPS chậm hơn (khung hình mỗi giây) để đánh giá giao diện của cảnh hoặc họ có thể chọn để hiển thị ở tốc độ tối đa với các cài đặt tối thiểu để tinh chỉnh hình ảnh động thực tế.

Người dùng vẫn sẽ sử dụng Playblasts để phân phối các tệp đánh giá nhưng Autodesk tin rằng kết xuất được lưu trong bộ nhớ cache có khả năng tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của nhà hoạt họa. Các ưu điểm khác của kết xuất bộ nhớ cache là trình hoạt hình có thể xem hoạt hình từ các góc khác nhau, đây là điều mà các nhà phát triển trò chơi cần phải làm thường xuyên. Thay đổi có thể được thực hiện và khung được lưu lại cho phép xem lại ngay lập tức.

Autodesk cũng đã cải thiện hiệu suất của Maya trên các mặt trận khác. Các cảnh có nhiều siêu dữ liệu hiện tải nhanh hơn nhiều và các cảnh có các đối tượng ẩn cũng vậy. Vật liệu và kết cấu tải nhanh hơn.

Những cải tiến hơn nữa cho cửa sổ kết xuất Viewport 2.0 bao gồm hiệu suất lựa chọn nhanh hơn, hiệu suất chụp nhanh và tô sáng trước khi chọn trên các lưới dày đặc trong chế độ xem.

Maya LT 2019 đã cải tiến các công cụ mô hình và điêu khắc, bổ sung các nhân vật gian lận, v.v. Autodesk gần đây đã cải thiện khả năng tương tác với Unreal Engine.

Maya LT

Maya LT đã được hưởng lợi từ những thay đổi trong Maya bao gồm các cải tiến hiệu suất và sửa lỗi. Nó không nhận được tính năng kết xuất bộ nhớ cache. Nhưng, những cải tiến đối với Viewport 2.0 cũng đã được thực hiện. Nhận thức được rằng Maya 2019 LT là một công cụ học tập cho một số khách hàng cũng như một công cụ phát triển trò chơi cấp nhập cảnh, Autodesk bao gồm các nhân vật được dựng sẵn và bộ xương mocap.

Những thứ khác

Autodesk đã thêm các tùy chọn mới để phát triển công cụ và tích hợp vào các đường ống bao gồm:

Cải thiện API lựa chọn & các ví dụ về bộ công cụ mới cho Viewport 2.0.

Bản dựng Maya devkit đã được chuyển sang CMake, cho phép các nhà phát triển sử dụng IDE theo lựa chọn của họ.

Ví dụ devkit WPF hỗ trợ Không gian làm việc.

 MotionBuilder đã nhận được những cải tiến cho giao diện chuyển đổi camera của nó, giúp sử dụng dễ dàng hơn. (Nguồn: Autodesk)

Autodesk cho biết  MotionBuilder  đã nhận được những cải tiến giúp sử dụng dễ dàng hơn để ghi lại hiệu suất.

Mudbox  cũng đã được cập nhật với tính năng chính là cải tiến cho tính năng động. Autodesk đã thêm tính năng Bảo toàn âm lượng để lưới không bị biến dạng khi sử dụng công cụ trơn tru.

Rõ ràng, có một thỏa thuận tuyệt vời. Kiểm tra blog của Autodesk trên Khu vực để  biết thêm thông tin .Maya 2019 có sẵn dưới dạng một sản phẩm độc lập với giá $ 190 một tháng ($ 1505 mỗi năm) và theo gói. Người đăng ký cũng nhận được lợi ích bao gồm một gói giấy phép Arnold và các tính năng khác, điều này làm cho nó khá kinh tế cho khách hàng chuyên nghiệp.

Chúng ta nghĩ gì?

Cơ sở của Autodesk cho Maya 2019 được tạo thành từ các chuyên gia trong ngành sử dụng Maya vì nó có thể lập trình được. Nhiều người tự hào nhất có thể lập luận rằng họ không quan tâm đến các tính năng mới vì họ có thể tự xây dựng các tính năng tốt hơn, nhưng là các chuyên gia làm việc, họ yêu cầu một sản phẩm ổn định không làm chậm chúng bằng cách buộc các giải pháp, v.v. phát hành giữa phát hành ổn định và phát hành tính năng mới.

Thật tệ khi Maya 2019 đã mất quá nhiều thời gian vì nó đã khiến người dùng tức giận, nhiều người phàn nàn quá ít. Người ta phải hỏi tại sao sửa lỗi không được chọn và sửa thường xuyên trong thời đại đăng ký và cập nhật thường xuyên này. Trong trường hợp đó, phát lại được lưu trong bộ nhớ cache có thể đã hiển thị sáng hơn một chút cho người dùng.

Người dùng tức giận Maya 2019 đã không biến thành Houdini và họ tức giận Mudbox và MotionBuilder đã không được xếp vào Maya và có tất cả các loại khiếu nại về các vấn đề cụ thể. Mọi người trên các diễn đàn đang đe dọa sẽ đào thoát Blender hoặc Houdini. Họ không có.

Doanh thu M & E của Autodesk khá ổn định và có xu hướng tăng lên một chút trong các quý gần đây. Những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nội dung có xu hướng sử dụng nhiều công cụ.

Việc mua lại Arnold vào năm 2016 đã cho Autodesk quyền truy cập vào một trong những trình kết xuất chính cuối cùng đang được sử dụng cho phim và video. Điều này là khá lớn và mang lại cho Autodesk một lợi thế mà các công ty khác không có.

Những gì Autodesk cũng có là các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ đến từ mọi hướng. Vị trí của công ty là an toàn, nhưng thật tuyệt khi thấy Autodesk thúc đẩy sự phát triển và các khả năng mới

 

 

 

Đánh giá