Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Livestation Player 2.1.1

Download Livestation Player 2.1.1 – Phần mềm Livestation Player 2.1.1 là chương trình cho phép bạn xem các kênh truyền hình quốc tế thông qua kết nối Internet.

By admin , in Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Một Sự Lựa Chọn Mới Mẻ Cho Giải Trí Tivi Trực Tuyến

Livestation Player 2.1.1

Ngày nay, ngoài các kênh thông thường truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh, dịch vụ truyền hình trực tuyến ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng việc xem các kênh truyền hình thông qua những phương thức truyền thống vẫn chưa đủ, thì Livestation Player 2.1.1 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mới mẻ và thú vị cho bạn.

Livestation Player 2.1.1 là một chương trình cho phép bạn xem các kênh truyền hình quốc tế thông qua kết nối Internet. Chương trình hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành, bao gồm cả Windows, Mac và Linux. Với sự phổ biến của Windows hiện nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng LiveStation trên hệ điều hành Windows.

Tải Và Cài Đặt Livestation

Việc cài đặt Livestation rất đơn giản và nhanh chóng. Sau khi tải chương trình về, bạn chỉ cần cài đặt nó giống như cách cài đặt các phần mềm thông thường khác.

Sử Dụng Livestation

Sau khi cài đặt, Livestation sẽ khởi động và yêu cầu bạn thiết lập một tài khoản để đăng nhập và sử dụng chương trình. Hãy điền thông tin email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu và đánh dấu vào ô “I agree to the terms and conditions”, sau đó nhấn vào nút “Create” để hoàn tất thiết lập tài khoản.

Sau khi tài khoản của bạn đã được thiết lập, bạn có thể bắt đầu xem các chương trình TV từ LiveStation. Chương trình sẽ hiển thị một màn hình hướng dẫn sử dụng cho bạn. Nếu bạn không muốn xem hướng dẫn này hoặc muốn xem lại sau, bạn có thể đóng cửa sổ này và truy cập lại hướng dẫn từ menu trợ giúp.

Livestation Player 2.1.1

Livestation Player 2.1.1 rất dễ sử dụng. Trong giao diện chính của chương trình, bạn sẽ thấy danh sách các kênh truyền hình. Để xem một kênh, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào tên của kênh đó. Để thêm các kênh mới, bạn có thể nhấp chuột phải vào chương trình, chọn “My Channel” và sau đó chọn “Add/Remove Channel”.

Chương trình sẽ mở một trình duyệt web và đưa bạn đến trang chủ của LiveStation. Tại đây, bạn có thể thêm hoặc gỡ bỏ các kênh yêu thích. Các kênh đã được sắp xếp theo sự bình chọn của người dùng trên toàn thế giới. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được những kênh phù hợp với sở thích của mình. Để thêm một kênh yêu thích vào danh sách của chương trình, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Add to Player” bên cạnh tên kênh đó. Bây giờ, danh sách các kênh đang phát sẽ bao gồm kênh mà bạn vừa chọn.

Livestation Player 2.1.1

Để xem với chế độ toàn màn hình, bạn chỉ cần nhấp đúp chuột vào cửa sổ đang phát của chương trình. Nếu bạn muốn xem nội dung với toàn màn hình của cửa sổ chương trình, bạn có thể nhấn nút “Space bar”.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh một số tùy chọn để sử dụng chương trình thuận tiện hơn. Ví dụ, bạn có thể thiết lập chương trình tự động đăng nhập mỗi khi sử dụng bằng cách chọn “Sign in Automatically” tại tab “General”. Nếu bạn không muốn chương trình luôn nằm trên cửa sổ khác, bạn có thể tắt chế độ “Always on Top”.

Livestation Player 2.1.1

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập chương trình thông báo cho bạn biết về các diễn biến mới từ các kênh đã chọn. Để thiết lập thời gian định kỳ cho thông báo, bạn có thể điều chỉnh thời gian tại tab “Alert” trong cửa sổ “Preferences”. Mặc định, thời gian thông báo là 30 giây.

Livestation Player 2.1.1

Tóm lại, Livestation Player 2.1.1 là một chương trình tuyệt vời và tiện ích để thỏa mãn nhu cầu xem TV của bạn. Chương trình cung cấp hơn 1.300 kênh với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây cũng là một cách tốt để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn và tìm hiểu văn hóa của các quốc gia khác. Hy vọng, chương trình sẽ hữu ích cho bạn.

Độ An Toàn Của Livestation Player 2.1.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Livestation Player 2.1.1 mới nhất bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu trên thế giới. Phần mềm này không chứa virus, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng Livestation Player 2.1.1.

Theo Dantri

Download123.vn

Đánh giá