Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

iHider

Download iHider – Phần mềm iHider rất hữu dụng cho những ai muốn giấu dữ liệu quan trọng khỏi sự truy xuất trái phép. Nó sẽ lồng tập tin nén vào một tập tin khá

By admin , in Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 24, 2020

Bạn có những dữ liệu quan trọng mà muốn giữ bí mật? iHider là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với iHider, bạn có thể dễ dàng giấu đi những tập tin quan trọng khỏi sự truy cập trái phép. Với một giao diện đơn giản và các tính năng tuyệt vời, iHider xứng đáng là phần mềm hàng đầu trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Đơn giản và dễ sử dụng

iHider cho phép bạn lồng tập tin nén vào một tập tin khác như văn bản, hình ảnh hoặc nhạc. Tập tin chủ vẫn hoạt động bình thường, chỉ có sự khác biệt là dung lượng lớn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình xả nén nào để bung dữ liệu từ tập tin chủ. Tuyệt vời, phải không?

iHider

Giao diện chương trình iHider

Bảo mật tuyệt đối

iHider đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của bạn. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của iHider trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ virus nào. Bạn có thể yên tâm tải và sử dụng iHider mà không lo bị tấn công hoặc mất dữ liệu.

Hướng dẫn sử dụng iHider

Sau khi tải xuống iHider, bạn chỉ cần giải nén tập tin iHider.zip và nhấp đúp vào tệp iHider.exe để kích hoạt ứng dụng.

Trên giao diện đơn giản của iHider, bạn chọn tệp chủ mà bạn muốn giấu bằng cách nhấp vào nút “…” ở ô “Enter the path of the hider file or browse to it”, sau đó chọn tệp mà bạn muốn giấu trong hộp thoại “Select the hider file” và nhấn “Open”.

iHider hỗ trợ các định dạng tập tin 7z, rar, ace, cab, zip, jar, tar và gzip. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Compile” để iHider thực hiện quá trình giấu tập tin của bạn.

Download iHider ngay!

Với tính năng an toàn và dễ sử dụng, iHider là công cụ lý tưởng để giữ bí mật dữ liệu cá nhân của bạn. Hãy tải iHider ngay hôm nay và trải nghiệm sự an toàn mà phần mềm mang lại cho bạn.

Download123.vn

Đánh giá