Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Hulu Downloader

Hulu Downloader là một công cụ mạnh mẽ giúp việc lấy phim Flash từ internet trở nên dễ dàng. Bạn…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

Hulu Downloader

Hulu Downloader là một công cụ mạnh mẽ giúp việc lấy phim Flash từ internet trở nên dễ dàng. Bạn có thể lưu chúng trên ổ cứng và xem file đã lưu khi không còn kết nối internet.

Dễ dàng tải phim Flash từ internet

Phần mềm Hulu Downloader này hỗ trợ công cụ GetFLV, một phần mềm ẩn sẽ download các file movie một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Hulu Downloader giúp bạn tải phim Flash trên các website từ internet một cách dễ dàng. Chỉ cần khởi động trình duyệt FLV và duyệt các website video yêu thích của bạn. Hãy chọn xem một file video trên trình duyệt và nhấn download để tải file video flv về máy.

Đa dạng tính năng hỗ trợ

Hulu Downloader không chỉ giúp bạn tải phim Flash mà còn cung cấp các tính năng hữu ích khác:

  • FLV Downloader: Giảm thời gian tải file FLV và tăng hiệu quả tối đa dù bạn đang kết nối internet như thế nào. Bạn có thể tạo chuyên mục tùy chỉnh cho tất cả các file FLV, giúp việc tìm kiếm và xem lại dễ dàng.
  • FLV to Video Converter: Đơn giản hóa việc chuyển đổi định dạng tập tin Flash sang MP4 và có thể xem trên iPod. Bạn cũng có thể chuyển đổi file FLV sang AVI, MPEG, 3GP, MOV.
  • Video to FLV Converter: Chuyển đổi file video sang những định dạng phim Flash phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ hầu hết những định dạng phim phổ biến như MPEG, AVI, WMV, MOV, ASF, MP4, 3GP… Và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Công cụ hỗ trợ video trực tuyến hàng đầu

Hulu Downloader hỗ trợ duyệt và tải video clip từ nhiều trang web lưu trữ video khác nhau như Hulu, Veoh, Boxee, Joost, YouTube, Yahoo Video, CBS… Ứng dụng này sử dụng các giao thức HTTP, RTMP, RTMPT, RTMPE, RTMPTE để hỗ trợ rộng rãi cho các video trực tuyến.

Tiện ích và an toàn

Hulu Downloader tự động bắt giữ URL của video clip đang chơi và liệt kê thuận tiện cho bạn. Bạn có thể tải về chỉ với một cú nhấp chuột hoặc bỏ qua nó. Tính năng này giúp bạn không bận tâm phải nhập URL bằng tay.

Với khả năng tải về hầu như mọi tập tin video và âm thanh, Hulu Downloader biến nhiều video trực tuyến và âm thanh thành bộ sưu tập của riêng bạn. Bạn có thể chơi chúng trực tuyến hoặc lưu dưới định dạng FLV hoặc MP4 trong thư viện phương tiện truyền thông của bạn.

Hỗ trợ quản lý thông tin chi tiết của các tập tin như tên, kích thước, tiến độ, vị trí. Bạn có thể chơi, dừng lại, xóa và chuyển đổi các tập tin FLV tải về. Tắt máy tự động có sẵn và nhật ký làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý các nhiệm vụ của bạn.

Độ an toàn của Hulu Downloader

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Hulu Downloader với hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Hulu Downloader.

Hulu Downloader là công cụ tuyệt vời để tải phim Flash từ internet. Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Tải ngay tại Download123.vn để trải nghiệm nhé!

Đánh giá