Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

HiDownload Pro 7.75

[DOWNLOAD] HiDownload Pro 7.55 là chương trình download đa dòng cho phép bạn tải những file riêng biệt (hay một…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

HiDownload Pro 7.55 là chương trình download đa dòng cho phép bạn tải những file riêng biệt (hay một danh sách file) từ web hay trang FTP khi tối ưu hóa khả năng kết nối của internet. 

HiDownload Pro 7.55 là chương trình download đa dòng cho phép bạn tải những file riêng biệt (hay một danh sách file) từ web hay trang FTP khi tối ưu hóa khả năng kết nối của internet. Chương trình cũng hỗ trợ dòng multi-media và RTSP (giao thức dòng thời gian thực) với khả năng tiếp tục lại, cho phép bạn tải phim, nhạc, các dòng video và audio, thu lại chương trình radio từ trên internet. Chương trình cũng cũng cấp cho bạn những công cụ để phân tích các URL: MMS, RTSP cùng với chương trình quản lí phát thanh gắn kèm.

Các tính năng:

– Tăng tốc độ download bằng cách chia nhỏ file ra thành nhiều phần và tải về đồng thời giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian.
– Hỗ trợ protocol HTTP,FTP,MMS/MMST/MMSU,RTSP,PNM
– Ghi lại các dòng video và audio
– Tất cả các dòng định dạng phổ biến đều được hỗ trợ, bao gồm : Windows Media, Real Audio and Real Video, QuickTime, Flash Video (FLV), Streaming MP3 (Shoutcast) 
– Thu lại hầu hết các file media trên mạng, bao gồm : Music Videos, YouTube, PutFile, Google Video và các trang Video khác, Live Internet TV and Radio, Streaming Webcams, Shoutcast và các dòng MP3 radio.
– Hỗ trợ metafile: ram, smil, asx, wax, wvx, m3u, pls, …
– Danh mục: bạn có thể dễ dàng sắp xếp các file đã download vào trong các thư mục đã định sẵn
– Quản lí phát thanh
– Quản lí Podcast gắn kèm.định sẵn chương trình để download.
– Tích hợp trình duyệt, chỉ cần kích vào link chương trình có thể phát hiện loại file chính xác ở các trình duyệt thông dụng. Hiện nay HiDownload Pro đã tích hợp với các trình duyệt sau : Internet Explorer, Mozilla Firefox, Mozilla, Netscape, Opera.
– Advanced Scheduler: bạn có thể quyết định khi nào và cái gì sẽ được tải về
– Zip Preview: xem nội dung của file zip trước khi tải về
– Zip Extract: tải về và giải nén file
– Virus checking: bạn có thể chọn các file đã tải về và quét virus
– Hỗ trợ Proxy Server: bạn có thể cài đặt HiDownload để sử dụng proxy server phù hợp với cấu hình mạng
– Hỗ trợ cookies
– Có thể tự động đổi tên.

Tổng hợp

Độ an toàn của HiDownload Pro 7.75

Chúng tôi đã phân tích phiên bản HiDownload Pro 7.75 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm HiDownload Pro 7.75 để sử dụng.

Đánh giá